profile: pumxpurin
pumxpurin
ติดตาม
icon 18 มี.ค. 2023
รายงานรีวิว
views 10.5K
comments 0
likes 0

🌟 แป้งผสมรองพื้นที่แมทช์กับผิวคนไทย! Chaonang Perfect Bright UV 2-way Powder Foundation

♡ Chaonang Perfect Bright UV 2-way Powder Foundation เป็นแป้งผสมรองพื้น มี 4 เฉดสีให้เลือกสอย! คือ 01 ผิวขาวอมชมพู 02 ผิวสองสี 03 ผิวแทน และ C21 ผิวขาวเหลือง ซึ่งเฉดสีที่ทำออกมาก็สวยมาก ๆ นะคะ ค่อนข้างครอบคลุมเฉดสีผิวคนไทยเลย ที่เลิศสุด ๆ ก็คือเนื้อแป้งไม่ได้เหลืองเกินไป สีขาวชมพูก็ไม่ได้ชมพูเกินไปด้วย นอกจากนี้ยังมีกันแดด แล้วก็คุมมัน กันน้ำ กันเหงื่อได้อีกด้วย ปกปิดในระดับปานกลางแต่สามารถบิลด์เพิ่มได้ :-D ♡ ✨ ใครชอบใช้แป้งตัวเดียวจบต้องไปโดนตัวนี้เลยค่า แป้งผสมรองพื้นเจ้านางเขาทำออกมาดีม้ากกกก~ คือเนื้อสัมผัสเนียน นุ่ม ละเอียด เกลี่ยง่าย มีพัฟแถมมาให้ แล้วพัฟก็แน่น นุ่ม วิธีใช้ก็ง่ายสุด ๆ ค่ะ แค่ใช้พัฟแตะลงไปบนตัวแป้งเบา ๆ ให้มันจิกเนื้อแป้งขึ้นมาหลังจากนั้นก็เกลี่ยลงบนผิว ถ้าใครอยากได้การปกปิดที่เนี้ยบขึ้นก็ลงซ้ำได้น้า หรือจะใช้คอนซีลเลอร์/รองพื้นลงก่อนแล้วค่อยใช้แป้งตัวนี้ลงทับก็ได้เหมือนกันค่า แล้วที่สำคัญคือใช้พัฟได้ 2 แบบ คือแบบแห้งและแบบชุบน้ำ ทั้ง 2 แบบใช้แล้วได้งานผิวที่ดูนวลเนียนสุด ๆ ฟินิชผิวมีความเป็นธรรมชาติ มีความแมตต์แต่ดูไม่แห้ง แต่ถ้าใครไม่ชอบใช้พัฟจะใช้แปรงในการลงก็ได้เช่นกันค่า แล้วแต่ความชอบและความถนัดเลย ส่วนเรื่องคุมมัน กันน้ำ กันเหงื่อก็ทำได้ดีเลยค่ะ แอบแนะนำสำหรับใครที่หน้ามันมากหน่อยก็อาจจะต้องใช้ไพรเมอร์หรือเซ็ตติ้งสเปรย์ช่วยอีกสักแรงนะคะ ผิวจะได้เป๊ะมากขึ้น แล้วแป้งก็จะอยู่บนหน้าได้นานขึ้นด้วย หรือใครสะดวกเติมระหว่างวัน ตัวนี้ก็เติมระหว่างวันได้เพราะเขามีช่องเก็บพัฟแยกมาให้ เวลาเติมก็ง่าย เก็บพัฟก็ง่าย ไม่เลอะเทอะ แถมยังมีกระจกมาให้อีกด้วย ดีงามมากเวอร์ค่า~ 🛒 ราคา : 350 - 399 บาท ( ราคาขึ้นอยู่กับช่วงโปรโมชัน ) 📌 พิกัด : Watsons / Konvy / Lazada (Official) / Shopee (Official) Line Shopping (Official) / ร้านค้าความงามและห้างสรรพสินค้าทั่วไป

ผลิตภัณฑ์ที่ใช้ในการรีวิว (1)
Chaonang Perfect Bright UV 2 Way Powder Foundation
CHAONANG
Chaonang Perfect Bright UV 2 Way Powder Foundation
ผิวหน้า
iconiconiconiconicon
5.0
comments 32
Official
ดูรีวิว
ซื้อเลย
ซิสอินฟลู
tooltip ซิสอินฟลูคืออะไร ?
ซิสอินฟลู คือ อินฟลูเอนเซอร์ของ SistaCafe ที่ชื่นชอบการรีวิวสินค้าบิวตี้-ไลฟ์สไตล์ ป้ายยาเก่ง มีสกิลบอกต่อสิ่งดีๆ จนชาวซิสอยากตามไปช้อป
profile: pumxpurin

สวัสดีค่า ชื่อปุ้มเป็นติ่งเกาหลีที่ชอบเรื่องเครื่องสำอาง สกินแคร์ ถ่ายรูป ความสวยความงาม แฟชันก็มีบ้างประปราย ถ้าสายเดียวกันฝากกดติดตามด้วยน้า ♥ (( ติดต่องาน : ทวิตเตอร์ ))

ความคิดเห็น (0)