ภาพประกอบ: 0
ภาพประกอบ: 1
ภาพประกอบ: 2
ภาพประกอบ: 3
ภาพประกอบ: 4
ภาพประกอบ: 5
ภาพประกอบ: 6
ภาพประกอบ: 7
ภาพประกอบ: 8
ภาพประกอบ: 9

อัพโหลดรูปภาพ

ตัวแม่ตัวมัมเค้าดูแลผิวด้วยซองนี้ค่ะสาว!

Views: 19,028

เผยแพร่เมื่อ: 18 มี.ค. 2566 10:47 น.

สูตรผิวสวยสับแบบตัวแม่ ตัวมัม ตัวมารดาเค้ากินกัน เอาเป็นว่าใครอยากผิวสวยสับไม่หลับในต้องเลื่อนอ่านให้จบ! แจกสูตรผิวสวยแบบไม่กั๊ก!

หมดยุคที่จะไม่รักตัวเองแล้วค่ะ เพราะตอนนี้หันไปทางไหนทุกคนก็สวยกันไปหมด เคยมีคนถามเราว่า “ถ้าย้อนเวลากลับไปได้จะทำอะไร” เมื่อก่อนคือเราจะตอบตลอดว่าไม่มีเลย ไม่อยากกลับไปแก้ไขอะไรทั้งนั้น แต่ตอนนี้คิดได้แล้วแม่ ถ้าย้อนกลับไป ชั้นจะรักตัวเองให้มากที่สุด จะดูแลตัวเองให้ดี เพราะมาดูแลตอนนี้มันเหนื่อยม๊ากกกกกกกกกก!

วัย 25 แบบเราที่เพิ่งจะหันมาดูแลตัวเองแบบจริงจัง ก็ต้องให้ตัวมัมเค้าสอนหน่อยละ มาเลยค่ะ วันนี้จะแจกสูตรผิวสวยที่เราทดลองเองกับตัวมาบอกสาวๆซิส

“Vida Vit C From Acerola Cherry And Camu-Camu” และ “Vida Collagen Q10” ไอเทมเสกผิวสวยแบบล้านเปอร์!

✨ Vida Vit C From Acerola Cherry And Camu-Camu วิตซีตัวปังในตำนานของแบรนด์วีด้าที่หลายคนคุ้นเคย เป็นวิตซีจากธรรมชาติที่มีส่วนช่วยให้ผิวสวยฉ่ำ ชุ่มชื้น เปลี่ยนจากสาวผิวแห้งกร้านมาสาวผิวสุขภาพดี

น้องมีวิตามินซีสูง ช่วยดูแลสุขภาพ เสริมสร้างภูมิต้านทานที่ดี และต่อต้านอนุมูลอิสระให้กับร่างกายได้เป็นอย่างดี และที่สำคัญเลยก็คือเป็นวิตซีที่มาพร้อมการเสริมสร้างคอลลาเจนให้กับผิว ป้องกันรังสี UV มลภาวะต่างๆ เอาเป็นว่าซองเดียวครบจบ ดูแลทั้งร่างกายและผิวพรรณ

วิธีทานก็วันละ 1 แคปซูลเลยค่าสาวๆ แต่ถ้าตัวแม่ตัวมัมหน่อยก็ 2 แคปซูล เช้า-เย็น ไปเลอแม่ เอาให้สวยสับ ไม่สับไม่หยุด!

✨ Vida Collagen Q10 ที่สุดของคอลลาเจน นี่ให้ยืน 1 แบบสับ! ใครจะฟาดก็ไม่ได้ เพราะความปังนางสับมาก คอลลาเจนเปปไทด์เกรดพรีเมี่ยมจากญี่ปุ่น ช่วยให้ผิวเนียนนุ่ม ชุ่มชื้น ไม่แห้งกร้าน ใครที่ยังไม่เคยกินคอลลาเจนอยากให้เปิดใจมากๆค่ะ เพราะยิ่งอายุมากขึ้น คอลลาเจนในร่างกายเราก็จะผลิตลดน้อยลง ทำให้เราจำเป็นต้องกินคอลลาเจนเสริม เพื่อรักษาความอ่อนเยาว์ไว้นั่นเอง พูดง่ายๆคือใครอยากหน้าเด็กก็ต้องกินเท่านั้นแม่!

วิธีการกินของเราก็คือ 2 เม็ด เช้า-เย็นเลยค่าจุกๆ เอาจริงเห็นเม็ดใหญ่แบบนี้แต่ไม่ได้กินยากเลยค่า ท่องไว้นะแม๊ ความสวยต้องกิน จบ!

ขอสารภาพเลยว่าทั้ง 2 ตัวนี้คืออาหารเสริมแบรนด์แรกที่เราเปิดใจกิน เอาจริงเราเห็นคนรอบข้างกินเยอะมาก กินละผิวสวยขึ้นกันหมด มีแค่เราแล้วค่ะที่ยังอยู่ที่เดิม ไม่พัฒนาความปังสักที ก็เลยต้องจัดบ้างละ กิน 2 ตัวนี้แบบฉ่ำมาก ตัวแม่ตัวมัมกินกันเยอะม๊ากบอกเลอ

ผลลัพธ์หลังได้ลองทานคู่กันคืออยากกรี๊ดมาก อะไรมันจะปังขนาดนี้ เพื่อนทักว่า “กินน้ำวันละล้านลิตรหรอ ผิวฉ่ำไรขนาดนั้น” โอ๊ยแม่ เอาดีๆ กิน 2 ตัวนี้แหละ พูดอวดได้แบบเต็มปาก ว่าผิวชั้นสวยเพราะวีด้า จากสาวผิวแห้ง คล้ำ ยืนถ่ายรูปกับเพื่อนที่ไรดับตลอดไม่เคยเกิด แต่วันนี้แหละ จะกล้องไหนก็ไม่กลัว จะยืนมุมไหนก็ไม่หวั่นแล้วค่า เปิดไฟให้ผิวแบบล้านเปอร์ ยิ่งผิวตอนโดนแดดนะแม่ เอาจริงอยากอยู่กลางแดดทั้งวัน เพราะยิ่งโดนแดดยิ่งสวย ผิวขึ้นกล้องมาก ถ่ายรูปละเหมือนใส่ฟิลเตอร์ให้ผิว

หาซื้อง่ายมาก 7-11 และ Watsons เลยค่า พุ่งตัวไปด่วน!

อยากผิวฉ่ำตาแตกก็ต้องกินควบคู่กันเลยค่า วิตซี 2 คอลลาเจน 2 จบ! เคล็ดลับนางฟ้าที่ไม่เคยบอกใครมาก่อน เปิดที่ซิสต้าครั้งแรก! กินคู่กันแล้วดียังไงอะหรอ “สุขภาพร่างกาย สุขภาพผิว” ดีขึ้นแบบฉุดไม่อยู่ กินคู่กันมีแต่ปังกับปัง! สิ่งที่ตัวแม่ตัวมัมตัวมารดาเค้าขาดไม่ได้ ไม่ใช่อาหารนะคะ “วิตซีกับคอลลาเจน” ต่างหากแม๊ ที่ชาวเราขาดไม่ได้!

ผลิตภัณฑ์ที่ใช้ในการรีวิว (2)

วีด้า คอลลาเจน โคคิวเท็น

ยังไม่มีคะแนน

Vida Vit C From Acerola Cherry And Camu-Camu

ยังไม่มีคะแนน

เว็ปไซต์นี้ใช้คุกกี้

SistaCafe ให้ความสำคัญต่อข้อมูลส่วนบุคคลของท่าน เพื่อการพัฒนาและปรับปรุงเว็บไซต์ หากท่านใช้บริการเว็บไซต์นี้โดยไม่มีการปรับตั้งค่าใดๆ แสดงว่าท่านยินยอมที่จะรับคุกกี้บนเว็บไซต์และนโยบายสิทธิส่วนบุคคลของเรา และ นโยบายการใช้คุกกี้