profile: Reenathanchanok
Reenathanchanok
ติดตาม
icon 18 มี.ค. 2023
รายงานรีวิว
views 10.2K
comments 1
likes 1

ตัวแม่ตัวมัมเค้าดูแลผิวด้วยซองนี้ค่ะสาว!

สูตรผิวสวยสับแบบตัวแม่ ตัวมัม ตัวมารดาเค้ากินกัน เอาเป็นว่าใครอยากผิวสวยสับไม่หลับในต้องเลื่อนอ่านให้จบ! แจกสูตรผิวสวยแบบไม่กั๊ก! หมดยุคที่จะไม่รักตัวเองแล้วค่ะ เพราะตอนนี้หันไปทางไหนทุกคนก็สวยกันไปหมด เคยมีคนถามเราว่า “ถ้าย้อนเวลากลับไปได้จะทำอะไร” เมื่อก่อนคือเราจะตอบตลอดว่าไม่มีเลย ไม่อยากกลับไปแก้ไขอะไรทั้งนั้น แต่ตอนนี้คิดได้แล้วแม่ ถ้าย้อนกลับไป ชั้นจะรักตัวเองให้มากที่สุด จะดูแลตัวเองให้ดี เพราะมาดูแลตอนนี้มันเหนื่อยม๊ากกกกกกกกกก! วัย 25 แบบเราที่เพิ่งจะหันมาดูแลตัวเองแบบจริงจัง ก็ต้องให้ตัวมัมเค้าสอนหน่อยละ มาเลยค่ะ วันนี้จะแจกสูตรผิวสวยที่เราทดลองเองกับตัวมาบอกสาวๆซิส “Vida Vit C From Acerola Cherry And Camu-Camu” และ “Vida Collagen Q10” ไอเทมเสกผิวสวยแบบล้านเปอร์! ✨ Vida Vit C From Acerola Cherry And Camu-Camu วิตซีตัวปังในตำนานของแบรนด์วีด้าที่หลายคนคุ้นเคย เป็นวิตซีจากธรรมชาติที่มีส่วนช่วยให้ผิวสวยฉ่ำ ชุ่มชื้น เปลี่ยนจากสาวผิวแห้งกร้านมาสาวผิวสุขภาพดี น้องมีวิตามินซีสูง ช่วยดูแลสุขภาพ เสริมสร้างภูมิต้านทานที่ดี และต่อต้านอนุมูลอิสระให้กับร่างกายได้เป็นอย่างดี และที่สำคัญเลยก็คือเป็นวิตซีที่มาพร้อมการเสริมสร้างคอลลาเจนให้กับผิว ป้องกันรังสี UV มลภาวะต่างๆ เอาเป็นว่าซองเดียวครบจบ ดูแลทั้งร่างกายและผิวพรรณ วิธีทานก็วันละ 1 แคปซูลเลยค่าสาวๆ แต่ถ้าตัวแม่ตัวมัมหน่อยก็ 2 แคปซูล เช้า-เย็น ไปเลอแม่ เอาให้สวยสับ ไม่สับไม่หยุด! ✨ Vida Collagen Q10 ที่สุดของคอลลาเจน นี่ให้ยืน 1 แบบสับ! ใครจะฟาดก็ไม่ได้ เพราะความปังนางสับมาก คอลลาเจนเปปไทด์เกรดพรีเมี่ยมจากญี่ปุ่น ช่วยให้ผิวเนียนนุ่ม ชุ่มชื้น ไม่แห้งกร้าน ใครที่ยังไม่เคยกินคอลลาเจนอยากให้เปิดใจมากๆค่ะ เพราะยิ่งอายุมากขึ้น คอลลาเจนในร่างกายเราก็จะผลิตลดน้อยลง ทำให้เราจำเป็นต้องกินคอลลาเจนเสริม เพื่อรักษาความอ่อนเยาว์ไว้นั่นเอง พูดง่ายๆคือใครอยากหน้าเด็กก็ต้องกินเท่านั้นแม่! วิธีการกินของเราก็คือ 2 เม็ด เช้า-เย็นเลยค่าจุกๆ เอาจริงเห็นเม็ดใหญ่แบบนี้แต่ไม่ได้กินยากเลยค่า ท่องไว้นะแม๊ ความสวยต้องกิน จบ! ขอสารภาพเลยว่าทั้ง 2 ตัวนี้คืออาหารเสริมแบรนด์แรกที่เราเปิดใจกิน เอาจริงเราเห็นคนรอบข้างกินเยอะมาก กินละผิวสวยขึ้นกันหมด มีแค่เราแล้วค่ะที่ยังอยู่ที่เดิม ไม่พัฒนาความปังสักที ก็เลยต้องจัดบ้างละ กิน 2 ตัวนี้แบบฉ่ำมาก ตัวแม่ตัวมัมกินกันเยอะม๊ากบอกเลอ ผลลัพธ์หลังได้ลองทานคู่กันคืออยากกรี๊ดมาก อะไรมันจะปังขนาดนี้ เพื่อนทักว่า “กินน้ำวันละล้านลิตรหรอ ผิวฉ่ำไรขนาดนั้น” โอ๊ยแม่ เอาดีๆ กิน 2 ตัวนี้แหละ พูดอวดได้แบบเต็มปาก ว่าผิวชั้นสวยเพราะวีด้า จากสาวผิวแห้ง คล้ำ ยืนถ่ายรูปกับเพื่อนที่ไรดับตลอดไม่เคยเกิด แต่วันนี้แหละ จะกล้องไหนก็ไม่กลัว จะยืนมุมไหนก็ไม่หวั่นแล้วค่า เปิดไฟให้ผิวแบบล้านเปอร์ ยิ่งผิวตอนโดนแดดนะแม่ เอาจริงอยากอยู่กลางแดดทั้งวัน เพราะยิ่งโดนแดดยิ่งสวย ผิวขึ้นกล้องมาก ถ่ายรูปละเหมือนใส่ฟิลเตอร์ให้ผิว หาซื้อง่ายมาก 7-11 และ Watsons เลยค่า พุ่งตัวไปด่วน! อยากผิวฉ่ำตาแตกก็ต้องกินควบคู่กันเลยค่า วิตซี 2 คอลลาเจน 2 จบ! เคล็ดลับนางฟ้าที่ไม่เคยบอกใครมาก่อน เปิดที่ซิสต้าครั้งแรก! กินคู่กันแล้วดียังไงอะหรอ “สุขภาพร่างกาย สุขภาพผิว” ดีขึ้นแบบฉุดไม่อยู่ กินคู่กันมีแต่ปังกับปัง! สิ่งที่ตัวแม่ตัวมัมตัวมารดาเค้าขาดไม่ได้ ไม่ใช่อาหารนะคะ “วิตซีกับคอลลาเจน” ต่างหากแม๊ ที่ชาวเราขาดไม่ได้!

ผลิตภัณฑ์ที่ใช้ในการรีวิว (2)
Collagen Q10
VIDA
Collagen Q10
ผิวหน้า
iconiconiconiconicon
5.0
comments 20
Official
ดูรีวิว
ซื้อเลย
Vida Vit C From Acerola Cherry And Camu-Camu
VIDA
Vida Vit C From Acerola Cherry And Camu-Camu
สุขภาพและอาหารเสริม
Official
ดูรีวิว
ซื้อเลย
ซิสอินฟลู
tooltip ซิสอินฟลูคืออะไร ?
ซิสอินฟลู คือ อินฟลูเอนเซอร์ของ SistaCafe ที่ชื่นชอบการรีวิวสินค้าบิวตี้-ไลฟ์สไตล์ ป้ายยาเก่ง มีสกิลบอกต่อสิ่งดีๆ จนชาวซิสอยากตามไปช้อป
profile: Reenathanchanok

สวัสดีค่าทุกคน รีน่านะคะ มาพูดคุยเรื่องสกินแคร์ ความสวยความงามต่างๆกันได้เลยน้า ✨🥰 Facebook : Thanchanok Nualhom Instagram : reenathanchanok

ความคิดเห็น (1)
profile: Provident Ecopolitan
icon 19 มี.ค. 2023
This is the best one I have used