ภาพประกอบ: 0
ภาพประกอบ: 1
ภาพประกอบ: 2
ภาพประกอบ: 3

อัพโหลดรูปภาพ

แนะนำสกินแคร์ลดฝ้าอย่างปลอดภัย ด้วยครีมทาฝ้าจากร้านขายยา เภสัชแนะนำมา ปลอดภัย หายห่วง

Views: 24,461

เผยแพร่เมื่อ: 18 มี.ค. 2566 14:56 น.

ใครกำลังมองหาตัวช่วยเรื่องฝ้า บอกเลยว่าเข้ามาถูกทางแล้วค่ะพี่สาววว~ หลังจากที่เราวซุ่มลองอยู่นาน ในที่สุดก็ได้ 3 ตัวที่ใช้แล้วชอบ ใช้แล้วมันเริ่ดมาป้ายยาเพื่อนๆ ทุกคนค่า ทุกตัวคือได้มาจากร้านขายยาหมดเลยนะ ใช้ได้แบบสบายใจ ปลอดภัยแน่นอน!

Melamii Anti-Melasma Perfect White Serum & Spot Corrector

ตัวแรกนี้คือชอบมากที่สุด ตัวนี้มีเทคโนโลยี Melasmiin X ที่สามารถช่วยเรื่องฝ้าได้ดีกว่าอาร์บูตินถึง 80 เท่าเลย และไม่ใช่แค่ช่วยลดเลือนฝ้านะ ยังช่วยป้องกันการเกิดฝ้าได้ด้วย แถมยังมีส่วนผสมของสารกันแดด SPF 20 มาให้อีก ช่วยปกป้องผิวจากแดดที่เป็นต้นตอของฝ้าได้ เริ่ดสุดๆ และตัวนี้ไม่ได้แค่ช่วยเรื่องฝ้าแดดย่างเดียวนะ ฝ้าฮอร์โมนหรือฝ้าเลือดก็คือช่วยได้เหมือนกัน ทาทั่วหน้าได้ใช้แล้วผิวไม่บาง ราคาถือว่าโอเคไม่แรงเกินไปด้วย

Concept Anti Melasma Cream

ครีมทาฝ้าตัวนี้มาพร้อมส่วนผสมของ Alpha Arbutin แบรนด์เคลมว่าช่วยลดฝ้า จุดด่างดำได้แบบอ่อนโยน และยังมีส่วนผสมของวิตามินบี 3 และ Aloevera หรือว่านหางจระเข้มาด้วย ช่วยลดเลือนฝ้าโดยที่ไม่ทำให้ผิวหน้าแห้งลอก เนื้อสัมผัสของตัวนี้จะเป็นเนื้อครีมแต่ไม่เนื้อไม่ได้หนักมาก ซึมไวมากเลย ใช้แล้วไม่อุดตันผิว เนื้อครีมมีกลิ่นค่อนข้างแรง แต่ส่วนตัวเรารับได้ เกลี่ยลงผิวแปปเดียวกลิ่นก็หายค่า

Eucerin Spotless Brightening Booster Serum

ตัวนี้บอกเลยว่าเด็ดทั้งคุณภาพและราคา ด้วยความที่ใช้เทคโนโลยีไม่เหมือนชาวบ้านเค้าอย่าง THIAMIDOL ที่เป็นเทคโนโลยีของแบรนด์เอง แบรนด์เคลมว่าสามารถช่วยฝ้าแดดได้ลึกถึงต้นตอเลย และยังมี Pure Hyaluron ช่วยให้ผิวดูชุ่มชื่น อิ่มฟูด้วย เนื้อสัมผัสของตัวนี้ก็ดี เป็นเซรั่มเข้มข้นที่ซึมไวมากๆ ตัวนี้เราใช้แค่เฉพาะจุดที่เป็นฝ้าเท่านั้น เพราะราคาแรงมากจริงๆ TT

สำหรับเพื่อนๆ คนไหนที่กำลังมองหาตัวช่วยเรื่องฝ้าอยู่ ลองไปใช้กันดูน้า~

ผลิตภัณฑ์ที่ใช้ในการรีวิว (3)

Spotless Brightening Booster Serum

ยังไม่มีคะแนน

เมลามิ แอนตี้ เมลาสม่า เพอร์เฟค ไวท์เซรั่ม แอนด์ สปอต คอลเลคเตอร์

ยังไม่มีคะแนน

Concept Anti-Melasma Cream

ยังไม่มีคะแนน

เว็ปไซต์นี้ใช้คุกกี้

SistaCafe ให้ความสำคัญต่อข้อมูลส่วนบุคคลของท่าน เพื่อการพัฒนาและปรับปรุงเว็บไซต์ หากท่านใช้บริการเว็บไซต์นี้โดยไม่มีการปรับตั้งค่าใดๆ แสดงว่าท่านยินยอมที่จะรับคุกกี้บนเว็บไซต์และนโยบายสิทธิส่วนบุคคลของเรา และ นโยบายการใช้คุกกี้