profile: Aum
Aum
ติดตาม
icon 18 มี.ค. 2023
รายงานรีวิว
views 11.6K
comments 1
likes 2

ขออนุญาตป้ายยาเจลล้างหน้าที่ช่วยเรื่องสิวแบบปังแบบสับ!🫶🏻

สวัสดีค่าาาสาวๆชาวซิสต้ารู้ใช่มั้ยคะว่าเราไม่สามารถมองข้ามเรื่องสิวๆไปได้การเป็นสิวไม่ผิดค่ะเรื่องธรรมชาติแต่สำหรับคนที่เป็นจนถึงขั้นอักเสบแล้วหรืออยากหายจากสิวเค้าขอป้ายยาโดยตรงเลยค่ะว่ามีตัวช่วยที่ดีมากๆแบบเห็นผลแน่นอนและปลอดภัยต่อผิวหน้าของคุณๆแน่นอนที่พูดอยู่นี้มีแบรนด์ที่ทำได้อย่าง CURA-MD บอกเลยแบรนด์นี้ไม่ทำให้คุณๆผิดหวังแน่นอนค่ะเพราะคำเคลมเขานอกจากจะเคลมมาดีอีกทั้งยังเห็นผลลัพธ์ที่ดีและคู่ควรอีก ถามว่าเคลมมาว่ายังไง หนึ่งเลยลดสิว!ใช่ค่ะนี่คือเรื่องที่เด่นที่สุดสอง!ลดมัน ใครหน้ามันง่ายแบบชนิดที่ว่าความมันก็เป็นสาเหตุที่ทำให้เกิดสิวขอแนะนำตัวช่วยในการล้างหน้าอย่างเจลล้างหน้าของ CURA-MD ตอบโจทย์จริงๆค่ะที่คุณ อีกทั้งยังช่วยขจัดและลดการสะสมของแบคทีเรียต้นเหตุของการเกิดสิวและผื่นหรือสิ่งใดๆที่ทำให้เกิดอาการแพ้ ช่วยกระชับรูขุมขนดีมากกกกก ก.ไก่ห้าล้านตัว ไม่ระคายเคืองแน่นอนสาวๆเพราะเขาพิสูจน์มาแล้วโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนัง สามารถใช้ได้ทุกสภาพผิวโดยไม่เกิดอาการแพ้ มีสารสกัดจากธรรมชาติ10ชนิด Omg!⭐️✨ ตัวช่วยมากมายแถมเป็นที่ยืนยันโดยแพทย์ผิวหนังสาวๆจะไม่ลองหน่อยหรอค้าาาแถมไม่ต้องไปเสี่ยงไปลุ้นด้วยว่าหน้าชั้นนจะเป็นไรมั้ย เพราะหน้าคุณสาวๆหนุ่มๆถ้าใช้ CURA-MD เจลล้างหน้าสูตรนี้จะไม่ทำให้เกิดคำถามนี้เลย ป้ายารัวๆ!!!! 10/10 อีกเรื่องคือเขาเหมือนจะไม่มีกลิ่นค่ะออกสะอาดๆมากกลิ่นแทบไม่ได้กลิ่นเลยรู้เลยว่าเออเธอมันกลิ่นยังสะอาดเลยอะจะไม่มีไม่ได้มั้ยยยย🫶🏻💖 ราคา 215-.บาท (ถูกเกินผลลัพธ์!) ————————————สั่งซื้อได้ที่—————————————- ⭐️https://www.cura-md.com/ ⭐️IG : CURAMDTH ⭐️FB : CURAMDTH ⭐️Lazada : https://s.lazada.co.th/s.RzA6e ⭐️Boots ⭐️Pure

ผลิตภัณฑ์ที่ใช้ในการรีวิว (1)
CURA-MD Prebiotic Anti-Acne Cleansing Gel
CURA-MD
CURA-MD Prebiotic Anti-Acne Cleansing Gel
ผิวหน้า
iconiconiconiconicon
5.0
comments 21
Official
ดูรีวิว
ซื้อเลย
ซิสอินฟลู
tooltip ซิสอินฟลูคืออะไร ?
ซิสอินฟลู คือ อินฟลูเอนเซอร์ของ SistaCafe ที่ชื่นชอบการรีวิวสินค้าบิวตี้-ไลฟ์สไตล์ ป้ายยาเก่ง มีสกิลบอกต่อสิ่งดีๆ จนชาวซิสอยากตามไปช้อป
profile: Aum

สวัสดีค่าาาซิส อั้มนะคะ!อยากมาบอกต่อไอเทมดีๆที่ได้ชื่อว่าของมันต้องมีแก่สาวๆเพื่อเป็นแนวทางตัวเลือกในการจะซื้อและทุกคนจะได้ตัดสินใจกันเนอะบอกต่อละเอียดยิ๊บ🛒🛍🎀🪄🪞✨

ความคิดเห็น (1)
profile: SPNPNAKORN
icon 19 มี.ค. 2023
ตัวนี้คือเริ่ดของจริง ❤️❤️