🩷บลัชออนกันแดดสีสวยยฉ่ำ ไม่โบ๊ะ จากบ้านALLIE

745

0

ผลิตภัณฑ์ที่ใช้รีวิว (1)

น่ารักมากกกแม่ๆ มาดูกันเลยค่า เรามีโอกาสได้ลองสอยน้องมาใช้ น้องเป็นบลัชออนสีชมพูที่เป็นกันแดดในตัว คือสีน่ารักมากค่ะทุกคน เราภูมิใจนำเสนอมากกับ ALLIE CHRONO BEAUTY COLOR ON UV นี่ติดใจมากแบบต้องเติมก่อนออกจากบ้านทุกวันเลยช่วงนี้


เราใช้สี Lucent Pink สีจะเป็นแนวชมพูระเรื่อ ๆ ชมพูนม ๆ สีไม่ฉูดฉาดมากแต่ให้ฟิลเป็นสาวสุขภาพดีแก้มเลือดฝาด สีนี้คือใช้ได้ทุกงานเลยนะคะ


น้องมี SPF50+ PA++++ ในตัว เริ่ดมาก เพราะผิวเราต้องเจอแดดทุกวันพวกเครื่องสำอางสกินแคร์ที่ใช้ ควรต้องปกป้องผิวเราจากแสงแดดได้น้าทุกคน


เราลงบนผิวหน้าให้ดูเลยย🔆 ลงให้ทุกคนดูแบบครึ่งหน้าว่าพอลงไปแล้วผิวเรามันสดใส ซู่ซ่า ฟีลสาวขี้เล่นมากค่ะ จะใช้เดี่ยว ๆ วันที่ไม่แต่งหน้าก็คือรอด


เนี่ยทุกคนน่ารักกกมากก กันน้ำ กันเหงื่อ ติดทน สาวหน้ามันก็รอด ฟินิชผิวแบบแต่งหน้าแล้วยิ่งน่ารักเลยค่ะแล้วน้องเป็นมิตรต่อท้องทะเลด้วยนะคะประทับใจฝุด ๆ ลงอ่อนหรือเข้มเพิ่มเอาได้เลยนะคะทุกคนน


✨น่ารักใช่มั้ยคะ ต้องรีบไปจัดกันแล้วน้า  เราชอบมาก ๆ ช่วงนี้คือใช้บ่อยทุกวันอย่างที่บอกเลย หาซื้อได้ที่ วัตสัน, Tsuruha, Eveandboy, Beautrium, Matsumoto, Tops, Donki Donki, เซ็นทรัล, โรบินสัน, เดอะมอลล์, และ KIS


🛒🛒🛒ONLINE SHOP🛒🛒🛒 LAZADA, SHOPEE, Konvy, Watsons online , Eveandboy online, Beautrium Online, KIS Online


#ALLIE #AllieThailand   #ALLIESunScreen   #Sunscreen   #BeautySunScreen




0 ความคิดเห็น

ยังไม่มีความคิดเห็น

เว็ปไซต์นี้ใช้คุกกี้

SistaCafe ให้ความสำคัญต่อข้อมูลส่วนบุคคลของท่าน เพื่อการพัฒนาและปรับปรุงเว็บไซต์ หากท่านใช้บริการเว็บไซต์นี้โดยไม่มีการปรับตั้งค่าใดๆ แสดงว่าท่านยินยอมที่จะรับคุกกี้บนเว็บไซต์และนโยบายสิทธิส่วนบุคคลของเรา และ นโยบายการใช้คุกกี้

🔮 ดูดวงกับ SistaCafe ผ่าน Line Official !
รูปภาพสำหรับป๊อปอัพลอย:1