ลองยัง! กาแฟโปรตีนพืชที่อร่อยที่สุด ไม่หวานแสบคอ อิ่มท้อง ถูกใจสายฟิต!

755

0

ผลิตภัณฑ์ที่ใช้รีวิว ไม่มี

☕💪 ช่วงนี้คอกาแฟคนไหนอยู่ในช่วงฟิตหุ่น ลีนไขมัน แต่ก็ยังอยากดื่มกาแฟหอมๆ รสเข้มข้น ครีมมี่เต็มปากเต็มคำแบบไม่รู้สึกผิด! วันนี้เราก็ขอชี้เป้า G&T Origin กาแฟโปรตีนพืช หรือกาแฟโปรตีนถั่ว (0% น้ำตาล ไขมันทรานส์ และคอเลสเตอรอล) ตัวนี้เลยจ้า ขอบอกว่า ลบความรู้สึกที่เคยกินกาแฟสำเร็จรูปตัวอื่นๆ ไปเลย เพราะรสชาติถูกปาก หอมกาแฟคั่ว รสเข้มแต่ไม่ขมไป ที่สำคัญคือหวานแบบกำลังดี ไม่หวานแสบคอ! และไม่หวานปลอมๆ ติดลิ้นเหมือนใช้สารให้ความหวานทั่วไปด้วยน้า

ส่วนใครคิดว่ากาแฟตัวนี้จะมีรสชาติและกลิ่นของถั่วรึเปล่า? ขอบอกว่า ไม่มีเลย ไม่ทำให้เสียอรรถรสแน่นอนค่ะ เรามาดูส่วนผสมกันหน่อยดีกว่า!!

📌 ส่วนผสมหลักๆ มีอะไรบ้าง?

✅กาแฟอาราบิก้าสายพันธุ์คาติมอร์ & โรบัสต้า

✅ครีมโปรตีนจากถั่ว 6 ชนิด (คุมหิวได้ดี ไม่อยากกินจุบจิบ)

✅คอลลาเจน

✅สารสกัดงาดำ

✅น้ำตาลหล่อฮังก๊วย (ไม่กระตุ้นอินซูลิน น้ำตาลในเลือดไม่พุ่ง)

ความเห็นส่วนตัว 💬❤️ : เราค่อนข้างว้าวมากก ตรงที่เค้าใช้น้ำตาลหล่อฮังก๊วย ซึ่งน้ำตาลตัวนี้ดี เหมาะกับคนลดหุ่นสุด เพราะค่าดัชนีน้ำตาล = 0 แคลก็ไม่มี และยังหวานอร่อย ไม่เหมือนสารให้ความหวานตัวอื่น เรื่องกลิ่นและรสสัมผัสของกาแฟไม่ต้องพูดถึง ได้กลิ่นหอมกาแฟคั่วฟุ้งๆ รสกาแฟเข้มๆ ตัดกับครีมโปรตีนถั่วมันๆ นัวๆ เป็นรสที่ละมุนกลมกล่อมมาก ชงแล้วจิบเพลิน ดื่มง่ายจริงๆ ค่ะสำหรับกาแฟตัวนี้ คนชอบหวานน้อยหวานกลางต้องถูกใจ!

📣📣 ปกติเราจะชงดื่มช่วงเช้ากับบ่ายๆ ก่อนออกกำลังกาย หรือช่วงไหนที่อยากน้ำหวาน ซึ่งถ้าชงร้อนเราจะใช้ซองเดียว แต่ถ้าชงเย็นก็จะเบิล 2 ไปเลยจ้า เข้มถูกใจอีช้อยยยิ่งนัก! แถมอิ่มสบายท้อง ไม่แน่นอืด ไม่อืด บางครั้งเราก็เติมผงเวย์ที่กินอยู่เพิ่มลงไปด้วย ก็เข้ากันดีเลยแม่! แต่ขอเตือนว่า อย่ากินช่วงเย็นๆ ค่ำๆ ไม่งั้นมีตาค้างอยู่นะ  😅😅


0 ความคิดเห็น

ยังไม่มีความคิดเห็น

เว็ปไซต์นี้ใช้คุกกี้

SistaCafe ให้ความสำคัญต่อข้อมูลส่วนบุคคลของท่าน เพื่อการพัฒนาและปรับปรุงเว็บไซต์ หากท่านใช้บริการเว็บไซต์นี้โดยไม่มีการปรับตั้งค่าใดๆ แสดงว่าท่านยินยอมที่จะรับคุกกี้บนเว็บไซต์และนโยบายสิทธิส่วนบุคคลของเรา และ นโยบายการใช้คุกกี้