ตั้งแต่แก้มาก็คือทรงสวย หน้าดูมีมิติขึ้นไม่ว่าจะหันซ้ายหันขวาก็คือทรงสวยสุดๆ ถูกใจมากๆเลยค่ะ 💕

2,633

0

ผลิตภัณฑ์ที่ใช้รีวิว ไม่มี

🤍🤍🤍รีวิวแก้จมูกครบ 3 สัปดาห์ค่ะ 🤍🤍🤍

ตั้งแต่แก้มาก็คือทรงสวย หน้าดูมีมิติขึ้นไม่ว่าจะหันซ้ายหันขวาก็คือทรงสวยสุดๆ ถูกใจมากๆเลยค่ะ 💕

‼️ ปัญหาก่อนแก้คือ ฐานกว้าง ซิลิโคนลอยและเอียง

ซิลิโคนกดปลายจมูกทำให้ปลายจมูกทางด้านซ้ายมีกระดูกตรงปลายจมูกยื่นออกมาอย่างเห็นได้ชัด แล้วอยากได้ทรงที่สวย ละมุนขึ้นค่ะ

เลยตัดสินใจมาแก้จมูกที่ AP clinic ตั้งแต่เดินเข้ามาปรึกษาที่คลีนิคก็ประทับใจมากๆค่ะ พี่ๆดูแลดีสุดๆไปเลย คุณหมอทิพย์แนะนำดีมากๆ คุณหมอออกแบบทรงที่เข้ากับรูปหน้าเรามากที่สุด ทั้งให้คำปรึกษาว่าทำแบบไหนถึงจะสวยถึงจะออกมาดูดี คุณหมอน่ารักมากๆค่ะ 😘

แตงกวามาแก้จมูก เทคนิค mini-open แบบfull option ปรับฐานจมูกด้วยการตอกปรับฐาน เสริมด้วยซิลิโคนและรองเนื้อเยื่อเทียมให้จมูกดูยาวขึ้นด้วยค่ะ 🥰

ช่วงระหว่างที่พักฟื้นจมูกบวมช้ำน้อยมากๆค่ะ ตอนก่อนแก้คิดไว้ว่าจะบวมหนักมากๆ แต่พอหลังแก้เสร็จแทบจะไม่บวมเลยค่ะ บวมแค่ 3 วันแรก แต่เป็นการบวมที่น้อยมากๆ พอครบ 14 วัน สามารถแต่งหน้าได้แล้วค่ะ 😊

ตอนนี้ครบ 3 อาทิตย์แล้วค่ะ ยุบบวมลงทรงชัดขึ้นแล้วสวยมากๆ ทุกคนทักว่าทรงจมูกสวยเข้ากับรูปหน้ามาก ดีใจมากๆค่ะ💕

แตงกวาตัดสินใจถูกมากๆที่มาแก้จมูกที่ AP clinic เพื่อนๆคนไหนอยากทำจมูกหรืออยากแก้จมูกแนะนำที่นี้เลยค่ะ สามารถทักไปสอบถามราคาและรายละเอียดทางเพจก่อนได้เลยค่ะราคาแต่ละคนจะแตกต่างกันไป คุณหมอที่นี่แนะนำเก่งมาก ทำที่ AP clinic แล้วจะไม่ผิดหวังค่ะ 💕👍🏻 ไว้แตงกวาจะมาอัพเดทจมูกเรื่อยๆนะคะ 🤍

0 ความคิดเห็น

ยังไม่มีความคิดเห็น

เว็ปไซต์นี้ใช้คุกกี้

SistaCafe ให้ความสำคัญต่อข้อมูลส่วนบุคคลของท่าน เพื่อการพัฒนาและปรับปรุงเว็บไซต์ หากท่านใช้บริการเว็บไซต์นี้โดยไม่มีการปรับตั้งค่าใดๆ แสดงว่าท่านยินยอมที่จะรับคุกกี้บนเว็บไซต์และนโยบายสิทธิส่วนบุคคลของเรา และ นโยบายการใช้คุกกี้

🔮 ดูดวงกับ SistaCafe ผ่าน Line Official !
รูปภาพสำหรับป๊อปอัพลอย:1