Coringco Shalala Snow Ball Lip Balm ลิปบาล์มน้องใหม่จากเกาหลี เป็นตัวที่หาซื้อยากมาก ที่ Olive young เพราะพส.เกาหลีฮิตมาก แต่ตอนนี้น้องมาที่ไทยแล้วจ้าสาว
น้องเป็นลิปบาล์มเปลี่ยนสีตามอุณหภูมิร่างกาย เรียกได้ว่าสีไม่ซ้ำกับเพื่อนแน่นอน เพราะน้องจะปรับสีตามอุณหภูมิร่างกายของแต่ละคนที่ทา บอกเลยว่าสีสวยมากกก แถมให้ความชุ่มชื้นกับริมฝีปาก เราใช้แล้วปากไม่แห้งเลย ฟิลทาปากสวยพร้อมบำรุงไปในตัว วันนี้ที่เรามารีวิวจะเป็นสีเบอร์ #06 Snow White's Apple สีแดงแอปเปิ้ล (ชื่อสีทันกับกระแสหนังสโนว์ไวท์เลยล่ะ ) ลิปสีโทนแดงแอปเปิ้ล มีส่วนผสมจาก Grape Seed Oil เป็นลิปที่ทาสวยๆ ด้วยส่วนผสมจากธรรมชาติแท้ๆเลย
ที่ชอบที่สุดคือทาแล้วทำให้ปากดูมีชีวิตชีวา หน้าดูสว่างไบรท์ขึ้นมา เพราะสีปากขับผิว แพ็กเกจของเคส หรือปลอกลิปคือสวยงาม วิบวับตาแตก มีกลิตเตอร์วิ้งค์วับ ที่สามารถไหลตามการขยับของเราด้วย เวลาถือคือดูน่ารักไม่เหมือนใคร ดูเพลินมาก
พิกัด www.coringcothailand.com หรือที่ร้าน Beautrium / Eveandboy / หรือใครชอบชอปออนไลน์ ก็จิ้มมาที่ Tiktok / Shopee หรือ Lazada ได้เลยค่ะ
#Coringco #lipblam #SnowballLipbalm #snowwhiteapple #ลิปบาล์มเปลี่ยนสี #sisป้ายยา #CoringcoShalala