รวมมาให้แล้ว! 'เครื่องสำอาง' ราคาน่าคบ สำหรับสาวน้อยวัยมัธยม

รวมมาให้แล้ว! 'เครื่องสำอาง' ราคาน่าคบ สำหรับสาวน้อยวัยมัธยม

สาว ๆ ชะนีน้อยมัธยมต้องไม่พลาด! Item เด็ดที่พกง่าย แถม! ราคาสบายกระเป๋า ถูกแบบย่อมเยา แต่งไปโรงเรียนใสใส คุณครูไม่รู้!

08 June 2016
Crazyjusminie
08 June 2016
เลือกอ่านตามหัวข้อไม่อยากหน้าสดไปโรงเรียนทำไงดี? มาทางนี้สิสาว ๆ Sistacafe มีคำตอบให้ วันนี้เราจะมาช่วยน้อง ๆ เลือกเครื่องสำอางที่ดี และ ราคาถูกย่อมเยา สบายกระเป๋า แบบน่าคบสุด ๆ แถม! หาซื้อง่ายอีกด้วย เอาเลยค่ะ จุดเริ่มต้นความสวยกำลังจะเกิดขึ้นแล้ว ถ้าไม่ฝึกตั้งแต่ตอนนี้ บอกเลยว่า ตอนขึ้นมหาวิทยาลัยเจอหนุ่มที่ถูกใจ แล้วเอาหน้าสดวิ่งเข้าใส่ หนุ่ม ๆ ก็ใส่เกียร์หมาวิ่งหนีเลยจ้า แหม่! เราเองเป็นผู้หญิงก็ต้องสวยทุกสถานการณ์จริงปะ? เอาล่ะเกริ่นมายาวมากละ สาว ๆ คงพร้อมแล้ว งั้นเราไปช้อปกันเลยดีกว่า


บำรุงผิวหน้าก่อน ด้วยไอเทมแซ่บ ๆ แบบนี้นะจ๊ะ

BB CREAM BABY SKIN INSTANT PINK TRANSFORMER SPF 35 PA+++

image_139039
- ที่มารูป: cdn02.static-adayroi.com


ไพรเมอร์สุดจี๊ดในหมู่สาว ๆ วัยทีนต้องตัวนี้เลย ' BB CREAM BABY SKIN INSTANT PINK TRANSFORMER SPF 35 PA+++ ' เนื้อไพรเมอร์สีชมพูอ่อน ทาก่อนที่เราจะลงแป้งพัฟ เพื่อปลุกผิวหน้าให้ตื่น ดูชุ่มชื่น ฉ่ำวาวแบบเล็ก ๆ  ให้พอดูสว่างสดใส Packaging มาในแบบหลอดสีชมพู ดูน่าใช้มาก ๆ และนอกจากนี้ยังมีสารปกป้องแสงแดด ด้วย SPF 35 PA +++ ถึงจะนั่งเข้าแถวตากแดดในตอนเช้าแบบ Hot Hot! ก็ไม่หวั่นจ้า

CATHY DOLL SWEET DREAM MILKY SPLASH ESSENCE

image_139041
- ที่มารูป: www.shopat7.com


ครีมน้ำแตก!!! ฮี่ ๆ สาว ๆ คงคุ้นชื่อกับครีมตัวนี้มากันบ้างแล้วนะคะ เพราะมีขายอยู่ในร้านสะดวกซื้อ พอเดินเข้าไปก็ป๊ะเจอกันทันทีเลย ตัวนี้นะคะจะเป็น Essence ที่เป็นเนื้อครีมแตกตัวเป็นน้ำ และ นี่แหละค่ะ ที่มาของครีมน้ำแตก! ทั้งหมดของซีรี่ส์นี้จะมี 3 สูตรด้วยกันได้แก่ Cathy Doll Water Splash Essence with L-glutathione < หลอดสีชมพู > , Cathy Doll Milky Splash Essence with Heot Gae Na Mu < หลอดสีฟ้า > และ Cathy Doll Gold Splash Essence with Bee Venom < หลอดสีทอง > แต่ที่เราเลือกมาให้เหมาะกับน้อง ๆ วัยมัธยมก็คือหลอดสีฟ้าค่ะ ที่ความพิเศษอยู่ตรงที่สูตรนี้มีส่วนผสมของน้ำนมแพะ และฮอทเกนามูซึ่งเป็นพืชเกาหลีซึ่งจะช่วยในเรื่องของความชุ่มชื้น ผิวดูกระจางใส เนียนนุ่ม และ ยังช่วยดีท๊อกซ์ผิวไปในตัวด้วยค่ะ ถ้าหากได้โดนตัวนี้ >//<

แป้งพัฟ ฉบับไม่มีรองพื้น! >//<

1. SUPER MINERAL 24 HEALTHY LONG LASTING SHEER VEIL

image_138740
- ที่มารูป: static-th.zacdn.com


ผลิตภัณฑ์ตัวแรกที่เราจะมาแนะนำสำหรับน้อง ๆ นะคะ ก็คือ ท๊า ดา! ตัวนี้เลยจ้า ' SUPER MINERAL 24 HEALTHY LONG LASTING SHEER VEIL ' เป็นแป้งพัฟโปร่งแสง ที่มีประสิทธิภาพควบคุมความมัน และ เหงื่อได้มากกว่าแป้งแบบธรรดาถึง 5 เท่า! สาว ๆ ชื่นใจได้เลยค่ะ เพราะ วิชาพละ ที่เราต้องใช้พละกำลังอย่างมหาศาลแล้ว พร้อมด้วยแสงแดดที่แผดเผาอยู่กลางแจ้ง หน้าของเราจะไม่เยิ้มหนัก อย่างแน่นอนค่ะ แถมติดทนนานยิ่งกว่าสีทนได้อีกจ้า สำหรับผลิตภัณฑ์ตัวนี้ใช้ได้กับสาว ๆ ทุกสภาพผิวสวยค่ะ ยิ่งเราใช้ แอนด์เดอะแก๊ง ใช้ด้วยก็ยิ่งดีเลยค่าาา

2. ETUDE HOUSE SECRET BEAM POWDER PACT

image_138749
- ที่มารูป: ch.lnwfile.com
image_138750
- ที่มารูป: i1076.photobucket.com


ETUDE HOUSE Come Back!!! แล้วนะคะ สาว ๆ รีบไปจับ! รีบไปจองกันได้ อิอิ เร็ว ๆ ค่ะ ช้าหมดอดนะ เอาล่ะค่ะ ผลิตภัณฑ์แป้งพัฟที่เราจะมาแนะนำ สาว ๆ ตัวต่อมาก็คือ ' ETUDE HOUSE SECRET BEAM POWDER PACT ' จะมีทั้งหมด 2 เฉดสี คือ 01 Light Beige และ 02 Natural Beige  อย่างที่รู้กันนะคะ เครื่องสำอางเกาหลี นางก็จะเน้นความฉ่ำวาว ถ้าสาว ๆ ที่ต้องการความบลิงก์ แบบ ว้าว! ว้าว! ให้มองหานางมาทางนี้จ้ะ เพราะ นางจะช่วยให้หน้าของสาว ๆ สว่างขาวใสขึ้น และเบาบางไม่หนักหน้า เราขอแนะนำนะ ถ้าแบรนด์ที่มาจากเกาหลี เหมาะสำหรับสาวผิวโทนสว่างมากกว่า แต่สาว ๆ ผิวสีอย่างเราไม่ต้องหวั่น ไม่ต้องเกรงค่ะ เรายังมีแป้งเก๋ เริ่ด ๆ ที่เหมาะกับคุณสาว ๆ ทุกสีผิวสวยอยู่นะคะ

3. ETUDE HOUSE DEAR GIRLS BE CLEAR PACT

image_138771
- ที่มารูป: static.weloveshopping.com


อร๊ายยย กรี๊ด !!! แค่เห็น Packaging ก็อยากหยิบออกมาใช้ทุก 5 นาทีแล้ว กับ ' ETUDE HOUSE DEAR GIRLS BE CLEAR PACT '   บอกเลยตัวนี้ ดี๊ดี เริ่ดสะพรึง เพราะว่าเป็นแป้งแบบอัดแข็งไม่มีส่วนผสมของรองพื้น เนื้อแป้งนุ่มเบาบาง ให้สัมผัสที่ไม่หนักหน้า นอกจากนี้ยังมีส่วนผสมของ ' ซาติน ' หรือ ชิมเมอร์แบบเล็ก ๆ ให้ความบลิงก์บราวแบบพอระเรื่อ ๆ คุมมันได้นานประมาณ 2 - 4 ชั่วโมง พกพาสะดวก ใส่กระเป๋าติดตัวได้เก๋ ๆ เลยตัวเธอ อิอิ ไม่เฉดสีนะจ๊ะ สาว ๆ ทุกสีผิวสามารถใช้ได้เลย งามแบบสาวเกาหลี ฮี่ ๆ

4. UTIP MAGIC CHARMING BB POWDER

image_138786
- ที่มารูป: topicstock.pantip.com


แป้งพัฟที่มีส่วนผสมของ BB CREAM สูตร SEBUM FIX  ตัวนี้คือ ' UTIP MAGIC CHARMING BB POWDER '  มาในรูปแบบตลับสีดำแกมชมพู สุดลึกลับน่าค้นหา เนื้อแป้งมีเนื้อสัมผัสที่เบาบาง ละเอียดแบบมาก ๆ ปกปิดรูขุมขนได้ดีในระดับหนึ่งเลยค่ะสาว ๆ ดูผิวของสาว ๆ ดูเรียบเนียน สว่าง กระจ่างใสมากขึ้น  นอกจากนี้ยังมีสารปกป้องแสงแดด SPF 15 ด้วย // OH! WOO! เริ่ดจ้า ต้องสอยล้าววปะล่ะ!

5. UTIP MAGIC SWEETIE PRESS POWDER

image_139038
- ที่มารูป: topicstock.pantip.com


แป้งตลับอีกหนึ่งตัวจาก UTIP ค่ะ นางนี้มีชื่อว่า ' UTIP MAGIC SWEETIE PRESS POWDER ' มาใน Packaging สีชมพูกรุ๊งกริ๊งน่ารักสดใส สมวัยสาวน้อยมัธยม อิอิ เนื้อสัมผัสจากแป้งตัวนี้จะเบาบาง ไม่หนาเตอะ หนักหน้าของน้อง ๆ อย่างแน่นอน และยังช่วยควบคุมความมันได้ดีในระดับหนึ่งเลยค่ะ แถม! ขนาดก็เล็กกระทัดรัดพกพาสะดวกค่ะ

ปัดแก้ม ให้ดูอมชมพูแบบใสใส แบบวัยมัธยม!

UTIP MAGIC BLOSSOM BLUSHER

image_139045
- ที่มารูป: static.weloveshopping.com


ยอมตาย! ท่ามกลางความชมพูฟรุ้งฟริ้ง เอาให้สุดแบบฉุดไม่อยู่ไปเลย กับที่ปัดแก้มสุด Cute ที่จะมาบิวท์ใบหน้าของสาว ๆ ให้ดูอิ่มเอิบ สดใส ๆ แบบมีเลือดฝาด เป็นสาวสุขภาพดี กับ ' UTIP MAGIC BLOSSOM BLUSHER ' ที่มีให้เลือกด้วยกันถึง 3 เฉดสี คือ BLOSSOM BLUSHER เป็นโทนสีชมพู PEACH  ที่มาในโทนส้ม และ APRICOT มาในโทนชมพูออกส้ม ๆ แบบหวานอมเปรี้ยว น่ารัก So cute มาก ๆ สาว ๆ ควรที่จะปัดแก้มแค่เพียงเบา ๆ ให้ดูมีสีระเรื่อ ๆ นะคะ อย่ามากจนเกินไปนะ เดี๋ยวมันจะเข้มเกิน จนคุณครูจับได้นะคะ

ETUDE HOUSE LOVELY COOKIE BLUSHER

image_139063
- ที่มารูป: img.tarad.com


ที่ปัดแก้ม มาพร้อมพัฟขนฟู่นุ่มราวกับเครื่องประทินโฉมของเจ้าหญิง มาส่องเร็วคุณสาว ๆ  ETUDE HOUSE LOVELY COOKIE BLUSHER พร้อมมอบความสดใสให้พวงแก้มของคุณสาว ๆ ดูเป็นธรรมชาติ อมชมพู มาพร้อมเม็ดสีที่แน่นละเอียดให้สาว ๆ ได้เติมแต่งความน่ารัก ความสดใสของแก้ม ให้ดูระเรื่อสวยงามได้ตลอดทั้งวัน

ปิดจ๊อบส่งท้าย ด้วย 'งานปาก' ให้ดูอิ่มเอิบเป็นธรรมชาติ ดั่งผลเชอร์รี่สุกสีสวย

BABY LIPS LOVES COLLECTION COLOR LIP CARE

image_139096
- ที่มารูป: images.thaiza.com


ดูสดใสเป็นธรรมชาติ บำรุงล้ำลึกให้ผิวปากนุ่มชุ่มชื่น ไม่แห้งกรอบระหว่างวันด้วยลิปแคร์ สีสันน่ารักอย่าง  ' BABY LIPS LOVES COLLECTION COLOR LIP CARE '  ที่มีส่วนผสมของ โจโจบาออยล์ วิตามินอี และ ยังปกป้องสีปากของเราไม่ให้ดำคล้ำจากแสงแดดด้วย SPF 16 โอ้โฮ! ฟังก์ชั่นตัวเด็ดมาครบแบบนี้ รอช้าอยู่ทำไม ไม่สอยแล้วจะเสียใจนะจ๊ะ

ETUDE HOUSE DEAR DARLING TINT

image_139124
- ที่มารูป: ecs7.tokopedia.net


Tint สีแซ่บแสบทรวงส่งตรงจากเกาหลี! ลองมีตัวนี้ไว้ในกระเป๋ารับรองสีปากเริ่ดมาก ๆ ค่ะ สำหรับ
 ' ETUDE HOUSE DEAR DARLING TINT  ' ที่มีให้เลือกหลายสี อยากจะบอกว่าเม็ดสีของตัวนี้แน่นมาก เพราะฉะนั้นแล้วสาว ๆ ควรทาแค่เบา ๆ พอให้ออกสี และทาในส่วนของริมฝีปากด้านในนะคะ แล้วจากนั้นจึงทาทับด้วยลิปแคร์ หรือ ลิปบาล์มให้ดูเราทาลิปเพื่อบำรุง แต่แอบมีความแซ่บจากสีของ Tint อยู่ด้านใน ให้มีสีระเรื่อ ๆ แลดูสุขภาพดี

ETUDE HOUSE BALM & COLOR TINT

image_139126
- ที่มารูป: da.lnwfile.com


2 in 1 ในแท่งเดียวคุณเอ้ยยย! เริ่ดกว่านี้มีอีกปะ  เพราะลิปตัวนี้มีลูกเล่นอยู่ที่ด้านนึงจะเป็น Tint แต่อีกด้านหนึ่งเป็น Lip Balm สาว ๆ ต้องสนุกกับการทาลิปอย่างแน่นอนค่ะ ไม่ว่าจะทา Tint อย่างเดียวก็ได้ ทา Lip Balm อย่างเดียวก้ดี หรือ จะ มิกซ์รวมกันก็เก๋ไปอีกแบบ ง่อววว แซ่บใช่ปะล่ะ? อยากได้มาไว้ในครอบครองแล้วใช่มั้ยคะ อิอิ


ไหน? ใครถูกใจตัวไหนกันบ้าง? พูดซิ เพราะ แต่ละผลิตภัณฑ์ที่เราคัดมา คิดแล้วว่าแซ่บ และ ต้องโดนใจสาว ๆ อย่างแน่นอน ยิ่งถ้างานดีแล้วราคาถูก โอ้ยย! คุ้มยิ่งกว่าคุ้มค่ะ ณ จุดนี้เอาไปเลย 3 ผ่าน สาว ๆ สมัยนี้ต้องแต่งหน้าแนว ' ใสใสแบ๊วแบ๊วมันแกวแตงกวา ' เท่านั้นนะคะ ถึงจะเกิด 55555+ ในการแต่งหน้าไปโรงเรียนให้คุณครูจับไม่ได้นั้น สาว ๆ ต้องคอยคอนโทรลน้ำหนักให้ดีนะคะ ว่าทุกอย่างต้องดูเป็นธรรมชาติ และย้ำ! ว่าห้ามแน่น ห้ามหนักหน้าจนเกินไป เอาแบบใสใสดูเป็นธรรมชาติก็พอค่ะ เพราะ สาว ๆ ในวัยมัธยมเราก็เหมือนกับดอกไม้ที่เพิ่งแรกแย้ม ไม่ต้องเร่บรีบให้กลีบช้ำมากจนเกินไปค่ะ แต่งนิดเติมหน่อยก็สวยแล้วค่ะ

 

มาดูวิธีการแต่งหน้าไปโรงเรียน กันเธอ!


 

บทความที่เกี่ยวข้อง

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @