อัพเดตของว่าง 'แคลอรี่ต่ำ' ใน 7-11 หิวดึกแค่ไหน ก็ไม่อ้วน!

อัพเดตของว่าง 'แคลอรี่ต่ำ' ใน 7-11 หิวดึกแค่ไหน ก็ไม่อ้วน!

ตอนนี้หิวดึกแค่ไหนก็ไม่มีปัญหา เพราะเราจะมาอัพเดพของว่าง สายเฮลตี้ แคลอรี่ต่ำ ในร้านสะดวกซื้อ ให้สาว ๆ ไปซื้อมากินตามกัน!

15 July 2016
Polahha
15 July 2016
เลือกอ่านตามหัวข้อ


" โอ้ยยย หิวววว แล้วทำไมมันต้องมาหิวเอาตอนดึกด้วยเนี่ย ข่มตานอนก็แล้ว นับแกะก็แล้ว แต่ก็เฮ้อออ ยังต้องแพ้เสียงร้องโครกครากที่ดังออกมาจากท้องของชั้นอยู่ดี "

ฮะฮ้า เชื่อเลยว่าผู้หญิงเกือบทุกคน ต้องเคยเกิดเหตุการณ์ " หิวดึก " แบบนี้กันหมดนั้นแหละ แต่เพราะเป็นสาวสายคลีน กินน้อย กลัวอ้วน ( หรา?? ) เธอก็เลยทำใจไม่ได้ที่จะต้องกลายมาเป็นผีตู้เย็น คว้าข้าวขาหมูมาอุ่น หรือต้มบะหมี่กึ่งสำเร็จรูปมากินยามดึก 

เราเข้าใจเธอนะ วันนี้เราเลยจะพาสาว ๆ มาอัพเดทของว่างในร้านสะดวกซื้อ ที่เราคัดมาแล้วว่า ต้องแคลอรี่ต่ำ กินแล้วไม่อ้วน มั่นใจได้!

อย่ารอช้าเลยค่ะสาว ๆ เพราะถ้าช้ากว่านี้ ก็จะกัดแขนตัวเองกินแล้วค่ะ คนมันหิววว อยากจะหาของกินยามดึกตอนนี้เลย ถ้าพร้อมแล้ว ก็ไปค่ะพี่สุชาติ!!

 

image_158357

เหตุการณ์หิวตอนดึก มันคือความสยองยามค่ำคืนเหมือนกันนะคะ ยิ่งเปิดมาแล้วตู้เย็นโล่งแบบนี้ ฝันร้ายชัดๆ! ต้องรีบไปหาซื้ออาหารและเครื่องดื่มแคลอรี่ต่ำๆ มาติดตู้เย็นไว้ซะแล้ว!!

 

1. ดัชมิลล์ ไลฟ์พลัส

 

image_158365

เรียงจากซ้าย - ขวา : รสผักผลไม้ผสม / รสสตรอเบอร์รี่ / รสซิตรัสเลมอน


โอ้ว แค่เห็น ก็นึกว่าตัวเองเป็นปู ไปรยาแล้วค่า แหม มันช่างตอบโจทย์สาว ๆ สมัยนี้เสียจริง โดยส่วนตัว เราดื่มแล้วอร่อย สดชื่นดีนะ เพราะ ดัชมิลล์ ไลฟ์พลัส เป็น นมเปรี้ยวผสมน้ำผลไม้ไขมันต่ำ ที่มีน้ำตาลน้อยแค่ 2% แต่มีวิตามิน และแคลเซียมอีกด้วย!! ได้ยินยังงี้ก็ชื่นใจเนอะ ตอนนี้เค้ามี 3 รสให้เลือกลองกัน คือ สตรอเบอร์รี่ ผักผลไม้ผสม และน้องใหม่ล่าสุด ซิตรัสเลมอน 


สาว ๆ คนไหนที่ไม่อยากกินของที่หนักท้องเกินไป ก็เลือกดื่มนมเปรี้ยวก็ดีนะคะ เพราะคุณประโยชน์มาเต็ม อร่อย สดชื่น มีวิตามิน แถมดื่มได้ไม่ต้องกลัวอ้วนด้วย รออะไรล่ะคะ? วิ่งไปเหมามาหมดร้านเลยค่า!

 

2. ถั่วคัพ ( ถั่วต้ม ) และข้าวโพดต้ม

 

image_158380

ถั่วต้มนะคร้าบบบ

 


ณ จุด ๆ นี้บอกเลยว่า กินถั่วก็ได้ค่า ถ้าจะหิวไม่บรรเทาขนาดนี้ ซึ่งถั่วก็ถือว่าเป็นของว่างที่ไม่ว่าจะทานตอนไหน ประโยชน์ของมันก็เหลือเฟือตลอด แต่แหม ขอแอบเตือนหน่อยละกันนะคะ ถ้ากินหมดถ้วยเมื่อไหร่ ก็อย่าเผลอผายลมออกมาให้อายหนุ่มข้างกายนะค้าตัวเธอ

อีกตัวนึงที่ตามมาติด ๆ ก็ข้าวโพดต้มนี่แหละค่า ดึกขนาดนี้ ตลาดไหน ๆ เค้าก็วายกันหมดแล้ว ถ้าอยากกินข้าวโพด ก็คงต้องแวะร้านสะดวกซื้อเจ้านี้แทนแล้วกันนะคะ

image_158385

ข้าวโพดต้ม

 

3. ดัชมิลล์ ซีเล็คเต็ด nonfat ( รสจืด )

 

image_158390
- ที่มารูป: www.dutchmillinternational.com


แนะนำเลยนะคะ ถ้าจะหิวดึกขนาดนี้ ดื่มนมแทนเถอะคะ เดินไปหยิบมาเลย เพราะเจ้าตัวนี้เราก็เลือกมาแล้วว่าเป็นนมจืด แบบ non fat ดื่มนมแล้วไปนอน ก็จะได้หลับสบายยิ่งขึ้น

เคล็ดลับอีกอย่างที่เราชอบทำ ถ้าหิวตอนดึก ๆ แบบนี้ คือ เราจะเอานม ดัชมิลล์ ซีเล็คเต็ด nonfat รสจืด อันนี้แหละ ไปอุ่นร้อนในไมโครเวฟเพิ่มเติมสัก 1 นาที จากนั้นเธอก็จะได้นมอุ่น ๆ ให้อารมณ์เป็นลูกคุณหนูที่มีแม่บ้านเอานมร้อน ๆ มาเสิร์ฟให้ดื่มก่อนเข้านอน / หืม ดีดนิ้ว สลายมโนแพร่บค่า /

 

4. ไส้กรอกปลา

 

image_158466

 
สาว ๆ คนไหนที่เป็นสาวกไส้กรอก ชีสไบท์ อะไรแบบนั้นอยู่แล้ว เราว่าเธอเบนเข็มมากินไส้กรอกปลา แคลอรี่ต่ำอันนี้ดีกว่าค่ะ มีสองรสให้เลือก แบบพริกสดและรมควันด้วยแหละแกร

แหม มันอร่อยเชียวนะ ถึงจะเปลี่ยนมาเป็นปลา แต่ความแซ่บนั้นไม่แพ้ไส้กรอกอื่นๆ แน่นอนค่ะ แบบนั่งดูทีวีอยู่ตอนกลางคืนแล้วหิว ก็หยิบเจ้าตัวนี้ขึ้นมาหม่ำ ๆ กินไปดูทีวีไป เอ้อ อิ่มเลย หายห่วงเรื่องแคลอรี่ด้วยนะฮ้า

 

5. ข้าวปั้นญี่ปุ่น

 

image_158490


ไฮ่! ไม่เอา ไม่เอาแคลอรี่สูง แต่ถ้าเป็นข้าวปั้นญี่ปุ่นอันนี้ พี่ก็ขอรับไว้เองค่า แต่สาว ๆ ก็ต้องเลือกอีกนะคะ เพราะว่าถ้าเอาจริง ๆ มันมีอยู่ 2 ไส้ที่เป็นแบบคลีน ๆ แคลอรี่ต่ำ คือ ไส้แซลมอนย่างเกลือ กับ ไส้แซลมอนย่างซีอิ้ว โอ้ สาวไฮโซกินแซลมอนยามดึก

เป็นสาวญี่ปุ่นที่เน้นเรื่องสุขภาพดีสายเฮลตี้เป็นหลักโดยแท้ แต่เอาเป็นว่าก็อย่าหิวจนลืมสตินะคะ เพราะการแกะห่อข้าวปั้นตัวนี้ปราบเซียนจริง ๆ ใครพรวดพราดแกะไม่ดี ไปหมดเลยค่าสาหร่ายของพี่ เหลือแต่ข้าวและคราบน้ำตา T_T

 

6. เฟรชสลัด

 

image_158505


ใส ๆ วัยรุ่นชอบ กินสลัดยามดึกก็โอเคน้า เพราะเจ้าตัวนี้ เค้าก็มาในแบบถ้วยพร้อมกิน ใครที่คิดว่า หิวโซ จนครองสติไม่ไหว ก็เลือกใช้บริการพี่เค้าเลยละกันนะคะ 

อ้อ และย้ำเลย ถ้าริอยากจะกินสลัดเพื่อบอกว่ากินคลีน ๆ ล่ะก็ เรื่องน้ำสลัดน่ะ เพลา ๆ ลงหน่อย ไม่ต้องประโคมค่ะ เอาเท่าที่มี ไม่ต้องเพิ่มโนะ เพราะถ้าใส่มากเกินไปจนล้นท่วมผัก เราว่าเธอเบนเข็มไปกินข้าวแทนเลยละกันค่ะคู้ณ

 

7. ทาโร่อบกรอบ แบบแผ่น

 

image_158508


ขนม!! หืมม ได้ยินคำว่าขนม นี่ตาลุกวาวเลยค่ะ เพราะอันตัวเราชอบการกินขนมเป็นชีวิตจิตใจอยู่แล้ว และถ้าได้เจอขนมที่แคลอรี่ต่ำด้วยแล้ว โอ้ มันดีมากค่ะ

ซึ่งเจ้าทาโร่เนี่ย เอาจริง ๆ เชื่อว่าสาว ๆ หลายคนต้องเคยลองเอาตัวออริจินัล ที่เป็นแบบเส้น เอาไปเวฟในไมโครเวฟ หรือ เอาไปคั่วในกระทะ เพื่อให้มันกรอบ ๆ อยู่แล้วใช่มั้ยล่า นี่ไงเค้าเลยออกขนมแบบนี้มาเลย ก็เข้าท่าดีนะ

 

8. ผลไม้ freeze-dried

 

image_158541


ผลไม้ freeze-dried หรือเรียกง่าย ๆ ว่า ผลไม้อบแห้ง ถ้าสาว ๆ เคยกินก็คงคิดเหมือนเราว่า มันจะกรุบกรอบอะไรเบอร์นั้น มันเป็นความรู้สึกเหมือนกินขนมแล้วไม่รู้สึกผิดอ่ะค่ะ เพราะรู้แก่ใจดีว่า ที่กินนั่นน่ะผลไม้ไงแกร ไม่อ้วนด้วย

แต่ผลไม้อบแห้งในร้านสะดวกซื้อก็มีให้สาว ๆ ได้เลือกหลายแบบนะคะ แบบกรุบกรอบ หรือแบบ O-Top เลยก็มี ถ้าเช่นนั้น สิ่งที่สาว ๆ ควรพึงสังเกตคือจำนวนแคลอรี่ที่ไม่ควรออกนอกหน้านอกตามากเกินไปนะ

 

9. ยำสาหร่ายญี่ปุ่น

 

image_158542


ยำสาหร่าย อาหารสัญชาติญี่ปุ่นมาอีกแล้ว คราวนี้มาใหญ่เลยค่ะ มาเป็นถ้วย ข้างในสีเขียวชอุ่ม จัดเต็มด้วยเส้นสาหร่าย เคี้ยวทีนะ กรุบกรับ หนุบหนับไปหมด

ถ้ามันดึกจัดจนไม่มีทางที่ร้านอาหารญี่ปุ่นที่ไหนเค้าจะยังเปิด ก็กินเจ้าตัวนี้ไปพลาง ๆ ก่อนก็ได้นะคะ แล้วจินตนาการเอาว่ากำลังนั่งอยู่ในร้านอาหารบรรยากาศแดนอาทิตย์อุทัย เอาน่า มาถึงจุดนี้แล้ว จินตนาการสำคัญพอ ๆ กับความหิวแล้วล่ะ

 

10. ลูกเดือยอบกรอบปรุงรส

 

image_158555


สาว ๆ คนไหนที่ชอบซื้อน้ำเต้าหู้ในตอนเช้า แล้วสั่งขอเครื่องแน่น เธอก็คงจะได้สัมผัสกับสารพัดธัญพืชและหนึ่งในนั้นก็คือ ลูกเดือย นั่นแหละจ้า ซึ่งถ้าเธอชอบ นั่นก็แสดงว่าเธอก็สามารถกินเจ้าลูกเดือยอบกรอบปรุงรสตัวนี้ได้

เอ้อ เอากับเค้าสิ เป็นผู้หญิงสายคลีนของแท้ ดึก ๆ นั่งกินลูกเดือย  ถือว่าเป็นเรื่องดีที่อย่างน้อยเธอก็ไม่ไปฟาดน้ำเต้าหู้แถมขอน้ำตาลเยอะ ๆ แบบนั้นอ่ะเนอะ

 

11. ผลไม้สดต่าง ๆ

 

image_158547


ถ้าสาวสายคลีนคิดอะไรไม่ออกว่าอะไรในเซเว่นที่คลีน กินแล้วแคลฯ น้อย เราว่าเธอพุ่งตัวไปที่ผลไม้สดเลยก็ได้นะคะ ไม่ต้องคิดมาก เพราะคาดว่าสมงสมองคงเบลอหนักมากแล้วตอนนี้ หิวจนตาลายเชียวคุณ

ซึ่งเท่าที่เจน เอ้ย เราสัมผัสได้ เราจะเห็น แน่นอนเลย คือ กล้วย ( แต่ไม่ได้มีประจำนะ เป็นช่วง ๆ ) มะเขือเทศเชอร์รี่ มะม่วง ฝรั่ง ( เป็นแบบที่ปอกเป็นชิ้น ๆ แล้วเน้อ ไม่ได้สดแบบมาเป็นลูกขนาดนั้นคู้ณ ) และแอปเปิล เป็นต้นค่ะ 

 

12. ธัญพืชโฮลเกรน NESTLE FITNESSE รส Honey & Almond แบบถ้วย

 

image_158558
- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com


ถ้าจะมาสายคลีน ก็ต้องเอาให้สุดค่ะ มาเป็นธัญพืชโฮลเกรนเลยค่ กินแบบถ้วยด้วย จัดเต็มมากค่ะขุ่นน้อง วิธีการกินก็ง่าย ๆ สาว ๆ อาจจะเลือกทานกับโยเกิร์ต ( รสธรรมชาติก็น่าจะดีกว่านะ ) หรือ ทานคู่กับนมรสจืด นมพร่องมันเนย แบบนี้้ก็เวิร์คค่ะ

เดี๋ยวนี้เรื่องสุขภาพ เค้ามีมาเสิร์ฟให้สาว ๆ ใกล้ตัวเข้ามาทุกที ยังไงเธอก็อย่าลืมรีบคว้าโอกาสหุ่นสวยเช้งแบบนี้กับเค้าบ้างนะตัวเธอ

 

image_158681

อ่ะนึดนึง เป็นยังไงคะ ถ้าเลือกกิน / ดื่ม ของที่ดี หิวยามดึกแค่ไหน พี่ก็ไม่อ้วนค่ะคุณน้อง

- ที่มารูป: images.kpopstarz.com

 


สาว ๆ สายคลีน กินเฮลตี้ ทั้งหลาย เธอรู้สึกดีขึ้นมาบ้างมั้ยเอ่ย ที่ตอนนี้ไม่ต้องมานั่งกุมขมับ กลัวอ้วนอีกแล้ว เพราะถ้าคราวหน้าเธอดันเกิดหิวขึ้นมากลางดึก มืด ๆ ค่ำ ๆ แบบนี้อีก ก็จัดเจ้าพวกนี้ไปเลยค่ะ

แต่ถ้าจะให้แนะนำ เราว่าสาว ๆ ควรมีเครื่องดื่มจำพวกนมหรือน้ำผลไม้ติดตู้เย็นที่บ้านไว้ก็ดีนะคะ หรือถ้าอยากดื่มอะไร ที่มีรสชาติขึ้นมาอีกหน่อย แนะนำว่า นมเปรี้ยว ( ต้องน้ำตาลน้อยด้วย! ) ก็เป็นอีกทางเลือกที่ดีค่ะ เพราะการเลือกดื่มเครื่องดื่มที่เป็นนม นอกจากจะไม่หนักท้องมากเกินไป มันยังทำให้สาว ๆ รู้สึกหลับสบายมากขึ้น ด้วยล่ะ

ท่องไว้ค่ะสาว ๆ  " เพื่อสุขภาพที่ดี เพื่อหุ่นที่เฟิร์ม  เพื่อความสวยของเราค่ะ! "

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @