ใครปวดตามาทางนี้ ! ยาหยอดตาแก้สายตาล้า ส่งตรงจากญี่ปุ่น !

ใครปวดตามาทางนี้ ! ยาหยอดตาแก้สายตาล้า ส่งตรงจากญี่ปุ่น !

ยาหยอดตาแก้อาการตาล้าจากจ้องคอมพิวเตอร์

13 July 2016
friday
13 July 2016
เลือกอ่านตามหัวข้อ


อ๊อย อ่อย ทำยังไงดี ปวดตาจังเลย @[email protected]
ทำงานจ้องคอมมาทั้งวัน ปวดตาเพราะตามันล้านี่เอง

สาวๆ เคยเป็นไหมคะ เวลาจ้องคอมพิวเตอร์ทำงานนานๆ แล้วจู่ๆ ตาก็ปวดแปล่บๆ มองหน้าจอต่อก็ยิ่งปวด แถมสักพักทำไมหน้าจอมันเบลอๆ จังเลยนะ..พอสำรวจดูก็พบว่า เอ้า ! ตาพร่าเพราะจ้องคอมนานๆ นี่เอง งานก็ต้องทำ แต่ตาก็ปวด จะทำยังไงดีละทีเนี้ย

วันนี้ฟรายเดย์นำนวัตกรรมใหม่ล่าสุดจากดินแดนอาทิตย์อุทัยมาฝากกันจ้า
และนั่นก็คือ.. (เสียงรัวกลอง ตึ่งตึ่งตึ่ง)

ยาหยอดตานั่นเอง !

และนี่ไม่ใช่ยาหยอดตาธรรมดานะ แต่ยาหยอดตาที่ได้รับการการันตีว่า " ช่วยให้หายปวดตาจากอาการล้าได้ในไม่กี่หยด ! " แค่นี้ก็ว้าวแล้ว ทีแรกฟรายเดย์ก็ไม่เชื่อ เลยลองให้เพื่อนหยอดให้ช่วงพักกลางวัน ปรากฏว่า เฮ้ย มันหายปวดตาจริงๆ ด้วย ! ว้าวๆๆๆ *0*

 


ยาหยอดตายี่ห้อ Rohto ในเครือของ Mentholatum Company เป็นยาหยอดที่มีคุณสมบัติในการช่วยคืนความชุ่มชื้นแก่ดวงตา และลดอาการล้าจากการจ้องจอคอมพิวเตอร์ หรือใช้สายตาในปริมาณมากแล้ว และที่เด็ดที่สุดจนทำให้เป็นที่นิยมในประเทศญี่ปุ่น

ก็คือ ความเย็น !! ระดับภูเขาน้ำแข็งไททานิกนั้นเรียกพี่ หยอดปุ๊บรู้สดชื่นทันที เรียกว่า ใครง่วงๆ เพราะตาล้านี่หยอดแล้วตื่นทันทีเพราะความเย็นสดชื่อถึงใจนี่เอง


และนอกจากนี้ เขาไม่ได้มีสูตรเดียวนะคะสาวๆ แต่มีกันถึงหลายสูตรด้วยกัน เรียกว่าเยอะแยะเต็มไปหมดเลือกไม่ถูก ฟรายเดย์เลยขอ คัดเลือกมา 6 สูตร ที่จัดว่าเป็นที่นิยมกันในหมู่หนุ่มสาวชาวญี่ปุ่น และมีความน่าสนใจมาฝากสาวๆ SIstaCafe กันนะคะ

มาดูกันๆ ^0^

Rohto Cool Vita 40 Alpha Eyedrops

 

image_160258
- ที่มารูป: taka11yume.ciao.jp
image_160268
- ที่มารูป: cr.lnwfile.com


Rohto Cool Vita 40 Alpha Eyedrops
เป็นยาหยอดตาที่ช่วยแก้อาหารเมื่อยล้าจากการใช้ดวงเป็นเวลานานแล้ว และเป้นรุ่นที่ประกอบด้วยวิตามินอีกตั้ง 4 ชนิดด้วย !!

คือ วิตามิน E ช่วยกระตุ้นการไหลเวียนของโลหิต ลดอาการเลือดคั่งในตา วิตามิน B6 ช่วยกระตุ้นกระบวนการผลิตเซลล์ ทำให้การทำงานของเซลล์ในดวงตาเป็นปกติ ลดอาการเมื่อยล้า Na (โซเดียม)คงความชุ่มชื้นให้กับดวงตาและป้องกันการติดเชื้อ และ K ( โพแทสเซียม ) ซึ่งจะช่วยเพิ่มออกซิเจนและความชุ่มชื้นในดวงตา แก้ปัญหาตาแห้ง 

และนอกจากนี้ยังออกมาด้วยกัน 2 สูตร คือ สูตรขวดสีฟ้า แบบเย็นฃมาก และขวดสีส้มแบบเย็นน้อยอีกด้วย น่าใช้มากขอบอก

Rohto Lycee Contact Eye Drop (Tired eye& Red eye )

 

image_160259
- ที่มารูป: 4.bp.blogspot.com


สำหรับสาวๆ คนไหนที่ชื่นชอบความน่ารัก สีชมพูมุ้งมิ้ง แนะนำสูตรนี้เลยจ้า Rohto Lycee Contact Eye Drop เป็นยาหยอดตาที่ผสมกลิ่นลิ้นจี่ มาในขวดสีพูน่ารักมากๆ รุ่นนี้จะบำรุงดวงตาที่เหนื่อยล้าหรือระคายเคืองจนเป็นตาแดง และยังป้องกันดวงตาจากแสงยูวีอีกด้วย ขวดจิ๋วๆ นี่เอาอยู่จริงๆ

Rohto Z Contact Refresh your eyes

 

image_160260
- ที่มารูป: blog-imgs-67.fc2.com


ใครกลัวไม่ตื่น Rohto Z Contact Refresh your eyes มาพร้อม ระดับความเย็นเลเวล MAX !! เย็นจนต้องลืมตาทำงานทีเดียว นอกจาความเย็นถึงพริกพึงขิงแล้ว ยังผสมสารไฮยาลูลอน ที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นในดวงตา และสามารถใช้ร่วมกับคอนแทคเลนได้ด้วย ทีนี้ก็ไม่ต้องกลัวตาแดงเป็นซอมบี้อีกแล้ว เพราะ ยี่ห้อการันด้วยตัว Z นั้น ย่อมาจาก ซอมบี้ นั่นเอง !

Rohto Pro Eyedrops

 

image_160261
- ที่มารูป: th.compare.asia


ชื่อก็บอกแล้วว่าโปรมาเอง ! Rohto Pro Eyedrops เป็นรุ่นที่เหมาะสำหรับสาวๆ วัยทำงาน ที่จ้องคอมพิวเตอร์ในออฟฟิศตั้งแต่เช้าจรดเย็น โดยมีส่วนประกอบของ วิตามิน  B2  B6, L-potassium aspartate, aminoethylsulfonic  ที่ช่วยบำรุงสายตาให้หายจากอาการเมื่อยล้าแล้วยังปกป้องจากรังสีที่เป็นอันตรายต่อดวงต่ออีกด้วย

New V.Rohto Eye Drops

 

image_160262
- ที่มารูป: www.enjoy-vietnam.com


New V.Rohto Eye Drops ชื่อก็บอกแล้วว่ารุ่นใหม่ล่าสุด รุ่นนี้นั้นเหมาะสำหรับสาวนักกีฬา โดยเฉพาะกีฬาว่ายน้ำ เพราะมีส่วนช่วยจากการระคายเคืองของฝุ่น แสงแดด และการระคายเคืองจากสารคลอรีนในสระน้ำ ใครมีปัญหาเวลาว่ายน้ำแล้วน้ำเข้าตา ทำให้ตาแดงเป็นประจำ ลองใช้ยาหยอดตารุ่นนี้ดูสิ

Rohto Digital Eye Drops

 

image_160264
- ที่มารูป: 66.media.tumblr.com


เอาใจวัยรุ่นกันบ้าง Rohto Digital Eye Drops เป็นรุ่นที่การันตีว่าช่วยป้องกันและซ่อมแซมดวงตาจากแสง Blue light ที่มาจากจอคอมพิวเตอร์หรือสมาร์ทโฟน ยังมี วิตามิน B6 และ B12 ที่สำคัญยังได้ไอดอลสาวแห่งโลกดิจิตอล Hatsune Miku มาเป็นฟรีเซนเตอร์อีกด้วย ใครเป็นแฟนสาวเสียงดีคนนี้ อย่าลืมไปอุดหนุนกันนะจ๊ะ

 _______________________________________________________________

เห็นแบบนี้แล้ว ก็ชักจะอยากได้มาบรรเทาอาการปวดตาแล้วบ้างสิ
บอกก่อนนะจ๊ะ ใครอยากได้ก็ลองดูตามร้านพรีที่น่าเชื่อถือได้น้า
ลาไปก่อนนะจ๊ะ บ๊ะบายจ้า ⊙▽⊙

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]

Tags

Comments

Sticker
Comment
Search @