ส่อง 6 ดาราสาวเกาหลีสุดฮอตจาก 6 ซีรี่ส์ สวมเสื้อกาวน์รับบท 'คุณหมอ'

ส่อง 6 ดาราสาวเกาหลีสุดฮอตจาก 6 ซีรี่ส์ สวมเสื้อกาวน์รับบท 'คุณหมอ'

มาดูกันว่าดาราสาวเกาหลีสุดฮอตเหล่านี้ ใส่ชุดกาวน์คุณหมอแล้วจะสวยกันขนาดไหน

01 August 2016
aonggnt.
01 August 2016
เลือกอ่านตามหัวข้อ


ดาราสาวเกาหลีในดวงใจของคุณมีใคร และมาจากเรื่องอะไรบ้างคะ ?


ซีรี่ส์เกาหลี ยังไงก็ยังคงฮอต ฮิต ฟินเว่อร์กันซะเหลือเกิน อีกทั้งด้วยเนื้อเรื่องที่มีการดำเนินไปอย่างเป็นเรื่องเป็นราวที่น่าสนใจ เวลาดูๆ ไป รู้สึกเหมือนกันไหมคะว่าเขาค่อนข้างทำให้เราเห็นถึงชีวิตของแต่ละอาชีพที่ตัวละครนั้นๆ เป็นอยู่ ทั้งบุคลิก และการทำงาน อย่างเช่นอาชีพหมอ ที่มีนักแสดงหลายๆ คนผ่านบทนี้กันมาแบบที่เล่นได้ดีมากๆ

ซึ่งบทนี้ ก็เคยมีนักแสดงสาวสุดฮอตมากมาย ที่ได้ลองมาสวมเสื้อกาวน์เป็นมาดคุณหมอ ในซีรี่ส์ดังที่คุณอาจจะเคยดูกันมาแล้ว และนักแสดงเหล่านั้นอาจจะเป็นคนที่คุณชอบอยู่ก็ได้ พอจะนึกกันออกไหมคะ ถ้านึกไม่ออก วันนี้เราจะพามาดู 6 ดาราสาว จาก 6 ซีรี่ย์ดัง สวมบทคุณหมอแล้วจะเป็นอย่างไรกันบ้าง ไปดูกันเลย

Kang Sora ( Doctor Stranger )


สาว คังโซรา ในบทคุณหมอแผนกศัลยแพทย์ทรวงอก โอซูฮยอน จากเรื่อง Doctor Stranger ที่เป็นลูกสาวของผู้อำนวยการโรงพยาบาล ภายนอกเธอจะดูเข้มแข็ง แต่จริงๆ แล้วเธอก็อ่อนแอกับเรื่องราวที่แสนเจ็บปวดล่ะค่ะ ซึ่งในเรื่องนี้ก็จะได้เห็นสาวเก่งอย่างคังโซราสวมบทคุณหมอคนสวย กับเรื่องราวทั้งการแพทย์ และรักสามเส้า หรือจะเป็นสี่เส้าก็ไม่รู้นะ แบบนี้ต้องไปหามาดูกันแล้วค่ะ

image_168753
- ที่มารูป: koreanupdatesweb.files.wordpress.com
image_168754
- ที่มารูป: f.ptcdn.info
image_168755
- ที่มารูป: kangsora.files.wordpress.com

 

Song Ji Hyo ( Emergency Couple )


คุณหมอโอจินฮี จากเรื่อง Emergency Couple รับบทโดยสาวซงจีฮโย ที่เชื่อว่าหลายๆ คนคงรู้จักเธอกันเป็นอย่างดีจากซีรี่ส์ดังหลายเรื่อง รวมถึงรายการ Running Man รายการวาไรตี้ชื่อดังของเกาหลีในบทบาทพิธีกรอีกด้วย

ซึ่งในเรื่องนี้เธอรับบทเป็นแพทย์ฝึกหัดที่ดูจะไม่ได้เรื่อง แถมยังได้เข้ามาทำงานในโรงพยาบาลเดียวกับอดีตสามีอย่างโอชางมิน (รับบทโดย ชเวจินฮยอก) แล้วสาวคนนี้จะทำงานกับอดีตสามีได้ไหม ต้องไปดูกันเองในเรื่องเลย

image_168797
- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com
image_168799
- ที่มารูป: i1093.photobucket.com
image_168800
- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com

 

Koo Hye Sun ( Blood )


มากันที่ซีรีส์คุณหมอแวมไพร์อย่างเรื่อง Blood ที่มีนางเอกเป็นสาวสวยคูฮเยซอน รับบทเป็นคุณหมอยูริตา หลานสาวคนเก่งของประธานโรงพยาบาล ที่ได้มาทำงานวิจัยโรคมะเร็งกับพัคจีซัง(อันแจฮยอน) หัวหน้าแผนกผู้มีเชื้อไวรัสที่จะทำให้กลายเป็นแวมไพร์ แถมซีรี่ส์เรื่องนี้ยังทำให้เกิดคู่รักคนดังอีกหนึ่งคู่ (ที่กลายเป็นคู่ชีวิตไปแล้ว) อย่างทั้งอันแจฮยอน และคูฮเยซอนด้วย ยินดีกับทั้งคู่ด้วยนะคะ

image_168801
- ที่มารูป: www.loveyoutv.com
image_168802
- ที่มารูป: 67.media.tumblr.com
image_168803
- ที่มารูป: 1.soompi.io

 

Song Hye Kyo ( Descendants of the Sun )


ซีรี่ส์ที่ดังพลุแตกไปทั่วบ้านทั่วเมืองกับกระแสบิ๊กบอส อย่าง Descendants of the sun ที่เรื่องนี้สาวซองเฮเคียวได้รับบทคุณหมอคังโมยอนคนสวย ที่ถูกจับไปเป็นแพทย์อาสาในอุรุค เธอต้องลุยไปรักษาคนที่ประสบภัยต่างๆ ซึ่งสาวคนนี้สวมมาดคุณหมอออกมาได้อย่างดีเยี่ยมเลยล่ะ สัมผัสได้ถึงความพยายาม และความใส่ใจผู้ป่วยอย่างชัดเจน แถมฉากกุ๊กกิ๊กกับพระเอกนี่ก็ฟินจนหมอนขาดไปหลายใบเลย

image_168804
- ที่มารูป: images2.mobilenapps.com
image_168805
- ที่มารูป: www.allkpop.com
image_168806
- ที่มารูป: www.vnmedia.vn

 

Park Shin Hye ( Doctors )


ชื่อก็บอกชัดอยู่แล้วนะคะว่า Doctors ก็ต้องเป็นเรื่องราวเกี่ยวกับคุณหมอ ซึ่งสาวน่ารักอย่างน้องผัก หรือพัคชินฮเย นางเอกในดวงใจของหลายๆ คน ก็ได้มาสวมเสื้อกาวน์รับบทคุณหมอยูฮเยจอง ที่เปิดฉากมาก็ได้บู๊กับมาเฟียในโรงพยาบาลซะแล้ว แถมสาวคนนี้ยังได้ย้อนวัยสวมชุดนักเรียนมอปลายอีกต่างหาก เรื่องนี้กำลังเป็นที่นิยมเลยนะ ไม่อยากตกกระแสละครดีๆ แบบนี้ อย่าพลาดเด็ดขาด

image_168811
- ที่มารูป: images.en.yibada.com
image_168813
- ที่มารูป: pop.pimg.us
image_168816
- ที่มารูป: www.koogle.tv

 

Han Hyo Joo ( W )


ซีรี่ส์ล่าสุดของสาวฮันฮโยจู ที่เธอห่างหายจากการเล่นละครมาถึง 6 ปี กลับมาคราวนี้ก็ได้มารับบทคุณหมอโอยอนจู ที่มีคุณพ่อเป็นนักวาดการ์ตูน และทุกครั้งที่คุณพ่อของเธอพยายามจะฆ่าตัวละครที่เขาสร้างมาอย่างคังชอล( อีจงซอก ) เธอก็เหมือนได้หลุดเข้าไปในอีกโลกหนึ่ง เพื่อไปช่วยคังชอลให้พ้นจากอันตราย เนื้อเรื่องน่าสนใจสุดๆ เลยล่ะ ใครอยากดูรีบไปดูเลย เดี๋ยวตามไม่ทันเอานะ

image_168823
- ที่มารูป: scontent.cdninstagram.com
image_168825
- ที่มารูป: f.ptcdn.info
image_168827
- ที่มารูป: www.viutv.eu


แต่ละคนเนี่ยเป็นดาราสาวสุดฮอตทั้งนั้นเลย เพราะเป็นคนสวย มีออร่าอยู่แล้ว พอต้องมาใส่เสื้อกาวน์รับบทคุณหมอนี่ก็สวย ราศีจับเชียวล่ะ แถมแต่ละเรื่องก็มีเนื้อเรื่องที่น่าสนใจมากๆ ต้องรีบไปหามาดูกันแล้วล่ะค่ะ ไม่อย่างนั้นตกเทรนด์ไม่รู้ด้วยน้า ระวังดูซีรี่ส์เพลินจนขอบตาเป็นแพนด้านะจ๊ะสาวๆ >//<

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @