8 ร้านทำเล็บแนะนำในกรุงเทพฯ ที่ยังไงก็ต้องลากเพื่อนไปลองด้วยกัน!

8 ร้านทำเล็บแนะนำในกรุงเทพฯ ที่ยังไงก็ต้องลากเพื่อนไปลองด้วยกัน!

ร้านทำเล็บราคาถูกแต่คุณภาพคับแก้วมันช่างหายากยิ่งนัก แต่ร้านทำเล็บที่ราคากลางๆ คุณภาพเกินคาดยังมีอยู่จริง มาตามหาร้านที่ใช่ ตามสไตล์ที่สาวๆ ชอบไปพร้อมๆกันเลย

19 August 2016
parae
19 August 2016
เลือกอ่านตามหัวข้อ

ร้านทำเล็บ ชวนเพื่อนไปลอง

ชวนเพื่อนสาวเข้าร้านทำเล็บกันเถอะ!

- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com


หากเปรียบความรักแท้ว่าเหมือนผีมันเก่าไปแล้วค่ะ นาทีนี้ ร้านทำเล็บ ถูกและดีนี่แหละที่เหมือนผี รู้ว่ามีแต่ไม่เคยเจอ จริงใช่มั้ยล่ะสาวๆ เพราะเวลาหา ร้านทำเล็บ ทั้งทีก็อยากจะทำให้ดี ให้เริ่ด ให้ความสวยเป๊ะอยู่กับเราไปนานๆ แต่ความสวยและคุณภาพที่ได้มานั้นมักต้องแลกด้วยค่าใช้จ่ายที่สูงเกินจะเอื้อมไหวเป็นธรรมดา เราก็ได้แต่ทำตาปริบๆ กันต่อไป

แต่เราทำเพื่อสาวๆ SistaCafe ได้ค่ะ วันนี้เรามี 8 ร้านทำเล็บ ในกทม. ที่สำรวจมาและขึ้นชื่อว่าดีและคุ้มค่าในแง่มุมต่างๆ มาแนะนำ เอาเป็นว่ามาดูกันเลยค่ะสาวๆ ชอบแบบไหน สะดวกร้านใดก็ไปกันโลด

ร้านทำเล็บ ยาทาเล็บ

ที่ร้านทำเล็บมักจะมีสีสวยๆ เรียงรายให้สาวๆ เลือกไม่ถูกอยู่เสมอ ^^

- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com
1. ร้านทำเล็บ ที่ไม่ได้มีแค่เรื่องเล็บๆ “ร้าน More than nail” ยูเนี่ยนมอลล์
ร้านทำเล็บ More than nail

ร้านขึ้นชื่อในยูเนี่ยนมอลล์ ร้าน More than nail

- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com


ร้านทำเล็บ ที่ยูเนี่ยนมอลล์นี่ว่าไม่ได้นะคะสาวๆ ที่แห่งนี้เป็นแหล่งรวบรวมไอเท็มดีๆ หลายชนิดที่ใครๆ ก็พุ่งไปหาสินค้าต่างๆ อยู่เสมอ รวมถึงเล็บก็เป็นอีกบริการหนึ่งที่ยูเนี่ยนมอลล์ช่วยตอบโจทย์ได้ เพราะเมื่อขึ้นไปบริเวณชั้น F5 สาวๆ จะพบว่ามีร้านทำเล็บเปิดให้บริการเสมือนหมู่บ้านทำเล็บกันเลยทีเดียว โดยร้าน More than nail เป็นหนึ่งในนั้นค่ะ ที่นี่จะขึ้นชื่อเรื่องความครบวงจรและความคุ้มค่าในราคาเมมเบอร์ เช่น มีราคาพิเศษสำหรับเมมเบอร์ และหากตรงกับวันเกิดก็ได้ลดราคาถึง 50% เลยล่ะค่ะ! สนใจแล้วใช่มั้ยล่ะ

2. ร้านทำเล็บบรรยากาศดี มีแบรนด์เป็นของตนเอง “ร้าน BeBerry Beauty Nail Spa”
ร้านทำเล็บ Beberry Beauty Nail Spa

ร้านทำเล็บนี้ก็มีดาราเซเลบไปทำกันด้วยนะ

- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com


ร้านทำเล็บ แถวเลียบทางด่วนเอกมัย-รามอินทรา ขึ้นชื่อเรื่องบรรยากาศโอ่โถง กว้างสบาย มีสีและลวดลายเล็บให้เลือกเยอะมากทั้งมือและเท้า ส่วนใครที่มองหาบริการแวกซ์ขนหรือแนวสกินแคร์อยู่ล่ะก็ ที่นี่มีสินค้าที่เป็นแบรนด์ของตัวเองโดยคิดค้นสูตรเฉพาะมาสำหรับคนแพ้ง่ายและเป็นสิวง่ายด้วยค่ะ

3. ร้านทำเล็บ ที่ชวนให้คุณทำเลย ไม่ต้องรอ! “ร้าน Nail It”
ร้านทำเล็บ Nail It

หรือจะไปลองร้านทำเล็บสไตล์ญี่ปุ่นก็เก๋ไก๋ดีน้า

- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com


บอกเลยว่าร้านทำเล็บนี้ตั้งอยู่บริเวณที่สาวๆสะดวกมากๆ เพราะตั้งอยู่ที่สถานีบีทีเอสอารีย์ หมอชิต และช่องนนทรี ไปมาสะดวกสุดๆ อ่ะ แถมที่นี่เค้ามีเครื่องเพ้นท์เล็บอัตโนมัติซึ่งเป็นสินค้านำเข้าจากญี่ปุ่นด้วยนะ ความสนุกของที่นี่คือมีเทคนิคการทำเล็บสไตล์ญี่ปุ่นให้สาวๆ เพลิดเพลินไปกับการต่อเล็บแบบใหม่ๆ กลิ่นอายคาวาอี้ๆ ด้วยล่ะ

4. ร้านทำเล็บ แวววาววิบวับย่านอารีย์ “Gloss Nail Spa”
ร้านทำเล็บ Gloss Nail Spa

ร้านทำเล็บร้านนี้มีทั้งฝั่งอารีย์และเมกะบางนาเลยนะ

- ที่มารูป: d7biql47cxa1p.cloudfront.net


นอกจากสาขาอารีย์ ร้าน Gloss Nail Spa ยังมีที่เมกะบางนาอีกด้วย บริการขึ้นชื่อของที่นี่คือนอกจากจะเสริมความงามให้เล็บแล้วยังช่วยดูแลรักษาเล็บด้วยน้ำยาปรับสภาพผิวเล็บ ทำให้เราสบายใจว่าเล็บที่ทำมาจะสวย ไม่เหลือง และแข็งแรงยาวนาน พร้อมด้วยบรรยากาศสปา เน้นความสบาย ผ่อนคลายความเหนื่อยเมื่อยล้าได้อย่างดี

5. ร้านทำเล็บเล็กๆ แต่พริกขี้หนู “ร้าน Nail De Salon”
ร้านทำเล็บ nail de salon

ร้านนี้หาไม่ยาก ย่านวัยรุ่นสยามแสควร์นี่เอง

- ที่มารูป: www.naildesalon.com


ที่นี่เป็น ร้านทำเล็บขึ้นชื่อ ในสยามดิจิทัลเกตเวย์ นอกจากจะชื่อเสียงโด่งดังเรื่องร้านเล็บเล็กๆ แต่คุณภาพเป๊ะแล้ว ยังเป็นที่พูดถึงเรื่องระบบการจองที่เป็นแบบ Real Time มีการจัดการระบบยอดเยี่ยม หากโทรจองแล้วไม่ต้องกลัวว่าจะถูกลัดคิวให้แขกวีไอพีหรือแขกคนสนิทแบบที่เคยพบเคยเจอมา ถ้าสาวๆ จองเวลาใดก็ได้เวลานั้นเป๊ะๆ เรานี่แหละที่ต้องไปให้ตรงเวลาของทางร้าน เพราะหากไปสายแล้วไม่โทรคอนเฟิร์ม คิวหลุดเลยนะจ๊ะ

6. ร้านทำเล็บในตำนาน “ร้าน Chic Nails”
ร้านทำเล็บ Chic Nails

ลายเพ้นท์เล็บชิคๆ สไตล์ร้านทำเล็บ Chic Nails

- ที่มารูป: scontent.fbkk5-6.fna.fbcdn.net


ร้านทำเล็บนี้อยู่ในซอยสุขุมวิท 49 ตรงข้ามกับโรงพยาบาลสมิติเวช ที่นี่เค้าใช้ระบบการโทรจองเท่านั้นถึงจะได้ทำเล็บ เพราะฉะนั้นใครที่ walk in เข้ามาก็คงต้องผิดหวังเพราะเค้ามีระบบระเบียบที่แน่นอน จะรับลูกค้าที่โทรมาจองคิวหรือนัดเอาไว้เท่านั้นจ้ะ อ้อ! ระบบการโทรจองแบบนี้ ไปเลทไม่ได้เด็ดขาดนะคะเพราะคิวหลุดแล้วหลุดเลยเช่นกัน

7. ร้านทำเล็บกลิ่นหอม “ร้าน Colette Prestige Nail Spa”
ร้านทำเล็บ Colette Prestige Nail Spa

ถ้าร้านทำเล็บจะน่านอนขนาดนี้ล่ะก็ ปะ!

- ที่มารูป: scontent.fbkk5-6.fna.fbcdn.net


ร้านนี้อยู่ที่ The Mercury Ville ซึ่งเชื่อมกับบีทีเอสสถานีชิดลมเลยค่ะ ผู้ใช้บริการที่นี่ลงความเห็นกันว่ามีกลิ่นหอมๆ แบบสปาอยู่ตลอด ทำเล็บก็สะอาด บริการดี เป็นกันเอง แถม ลายเล็บแฟชั่น ต่างๆ เค้าไม่เคยพลาดค่ะ

8. ร้านทำเล็บเซเลบคนดัง “ร้าน 20 Nails Studio”
ร้านทำเล็บ 20 Nail Studio

ร้านทำเล็บของพี่หนูแหม่ม สุริวิภา ผู้ที่ชื่นชอบการทำเล็บเป็นชีวิตจิตใจ และอยากให้เล็บสาวๆสวยไปพร้อมๆกับเล็บของเธอ

- ที่มารูป: scontent.fbkk5-6.fna.fbcdn.net


ร้านทำเล็บ ชื่อดังในห้างสรรพสินค้าหลายแห่ง เป็นร้านของพี่หนูแหม่ม สุริวิภา เรื่องคุณภาพไม่ต้องบอกก็รู้ใช่มั้ยคะว่าแน่นคับแก้วแค่ไหน เอาเป็นว่าเซเลบริตี้เมืองไทยเค้าไว้วางใจกันสุดๆ แต่ราคาก็ไม่ได้สูงมากไป ถ้าเดือนไหนเหลืองบก็น่าลองไปใช้บริการดูนะ

ร้านทำเล็บ สปา

อยากผ่อนคลายสบายตั้งแต่หัวจรดปลายเล็บ วันหยุดนี้ไปร้านทำเล็บกันเถอะ

- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com


 8 ร้านทำเล็บที่รวบรวมมานี้บอกเลยว่าไม่ต้องแพงมากแต่คุณภาพก็เกือบล้นแก้วเลย ใครไปลองร้านไหนแล้วเป็นไงก็มาเล่าสู่กันฟังบ้างนะ :)


บทความที่เกี่ยวข้อง
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
Search @