4 ท่าโพสถ่ายรูปสำหรับ 'เพื่อนเจ้าสาว' ..เอาให้สนุกสุด!!

4 ท่าโพสถ่ายรูปสำหรับ 'เพื่อนเจ้าสาว' ..เอาให้สนุกสุด!!

วันดีๆ ของเพื่อนแบบนี้ จะพลาดได้ไงที่จะเก็บภาพทรงจำที่ดีๆ ร่วมกัน

17 August 2016
หมีขาว
17 August 2016
เลือกอ่านตามหัวข้อ


งานแต่งทีไร เป็นได้แค่แขกรับเชิญ....โถชีวิต อย่าเศร้าไปเลยนะคะ วันดีๆ แบบนี้ที่เราได้รับเชิญเป็นเพื่อนเจ้าสาว หลายๆ คนอาจจะเป็นงานแรก ส่วนสำหรับหลายๆ คนอาจจะเชี่ยวชาญเพราะไปหลายงานแล้ว 555+ ไม่ว่าจะผ่านมากี่งานสาวๆ อาจจะพลาดที่เก็บรูปแห่งความทรงจำดีๆ นี้เอาไว้ แบบที่เรียกว่ากลับมาดูอีกกี่ทีก็จะสร้างรอยยิ้ม และมีเรื่องให้คุยกันอย่างสนุกสนาน 

วันนี้เราเลยจะมาแนะนำ 4 วิธีในการถ่ายรูปของเพื่อนเจ้าสาว ที่จะเรียกเสียงฮาปนซึ้ง จะเด็ดแค่ไหนไปดูกันเลยค่ะ ^^

1. ช่วงเวลาแต่งสวยเนี่ยแหละ


เวลาที่เพื่อนเจ้าสาวคนสวยกำลังแต่งสวยอยู่นั้น เพื่อนเจ้าสาวอย่างเราๆิก็อย่ายอมน้อยหน้าค่ะ เพราะสิ่งนี้เป็นช็อตที่สร้างความประทับใจ เป็นช็อตใสๆ ปนความน่ารักขี้เล่นของพวกเราที่จะถ่ายร่วมกับเจ้าสาวของเรานั่นเองค่ะ ไม่ว่าจะช่วงแต่งหน้า หรือหลังแต่งหน้า ท่าโพสแบบนี้รับรองว่าเกิดแน่นอน 

image_181468
- ที่มารูป: praisewedding.com

 

2. เวลาแรกที่เธอได้เฉิดฉาย


งานแต่งงาน แน่นอนว่าเจ้าสาวควรที่จะเด่นที่สุด งานนี้เราก็ไม่ควรแย่งซีนเจ้าสาวนะคะ แต่ควรแสดงความร่วมมือ ความชื่นชม ความปลื้มปลิ่มที่วันนี้เพื่อนคนนี้ได้ขายออกแล้ว 555+ ยอมเค้าสักวันเถอะเนอะ ช็อต First Look นาทีที่เจ้าสาวได้เวลาเฉิดฉายเนี่ยแหละ สวยเดี่ยวคงเหงาใจ แต่ถ้าสวยท่ามกลางหมู่เพื่อนที่รักกันคงจะเป็นท่าโพสที่ปลื้มปริ่มฝุดๆ

image_181475
- ที่มารูป: praisewedding.com

 

3. เราพบกันครั้งแรกตอนไหนน้าา??


ทุกความสัมพันธ์ย่อมมีจุดเริ่มต้น แล้วช็อตนี้คงเป็นโมเม้นท์ที่ประทับใจไม่ใช่น้อยที่เหล่าบรรดาเพื่อนๆ ที่แสนดีและสวยมากอย่างพวกเราสามารถจดจำรายละเอียดความประทับใจของเจ้าสาวว่าเขาและเธอได้พบกันครั้งแรกเมื่อไหร่ ภาพนี้เอากลับมาดูกี่ทีคงสัมผัสได้ถึงความรักของเพื่อนกันอย่างแท้จริง นี่สิที่เรียกว่าเพื่อน!!

image_181478
- ที่มารูป: praisewedding.com

 

4. หันหลังแล้วมองไปที่อนาคตของพวกเรา Friend Forever


ช็อตประทับใจที่จะสื่อถึงความสัมพันธ์ที่เหนียวแน่นระหว่างเรากับเจ้าสาว ที่ไม่ว่าเวลาจะผ่านไปนานแค่ไหน แม้นางจะมีลูกหรือโดนเท หรือจะนกอีกสักกี่รอบพวกเราก็ยังจะคงอยู่ด้วยกันตลอดไป แถมช็อตนี้สาวๆ ยังได้อวดแผ่นหลังสุดเซ็กซี่อีกด้วย เห็นแล้วมันน่ารักจริงๆ ^^

image_181480
- ที่มารูป: praisewedding.com


สาวๆ ที่กำลังจะเตรียมตัวเป็นเพื่อนเจ้าสาว อย่าลืมลองเอาไอเดียเหล่านี้ไปใช้ถ่ายรูปนะคะ รับรองว่าเวลาผ่านไปจนลูกโตแล้วเอากลับมาดูก็จะยังสัมผัสได้ถึงความรัก ความซึ้ง ความฮา ความเป็นเพื่อนที่ดีต่อกัน รับรองว่างานนี้เจ้าสาวยิ้มไม่หุบแน่นอน

ส่วนเพื่อนเจ้าสาวอย่างเราๆ ก็คงได้รูปสวยๆ ไว้โพสลง Social เก๋ๆ จนเบื่อไปเลย แถมดีไม่ดีไปเตะตาใครเข้าได้กลายเป็นเจ้าสาวคนต่อไปด้วยน้า อิอิ ^^ วันนี้ลาไปก่อนนะคะ บั๊ยบายย

บทความที่เกี่ยวข้อง
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @