16 ดาราดังที่เข้ากับ 'ผมสีดำ' ได้สวย เก๋ น่าหลงใหลได้อีก

16 ดาราดังที่เข้ากับ 'ผมสีดำ' ได้สวย เก๋ น่าหลงใหลได้อีก

ดาราดังกับผมดำก็ทำให้สวยได้ สวยแบบไหนมาดูกัน

24 August 2016
INSH
24 August 2016
เลือกอ่านตามหัวข้อ


ถ้ารู้สึกเบื่อที่จะทำสีผม เพราะทำมาแล้วหลากหลายสี ลองมาเปลี่ยนเป็นผมสีดำสนิทกันดูไหมคะ ผมดำที่ไม่ต้องมีประกายใด ๆ หรือไม่ต้องมีไฮไลท์สีต่าง ๆ ให้วุ่นว่าย แค่เพียงผมดำกับทรงสวยและการเซ็ตที่เข้ากัน และถ้ายิ่งแต่งหน้าให้ดูคม ก็ยิ่งเพิ่มความชัดเจนทั้งการแต่งหน้า การแต่งตัว และเซ็กซี่ได้แบบชนะเลิศสาวผมสีอื่น ๆ กันเลยทีเดียว

มาดู 16 ทรงผมโทนดำที่ชวนให้หลงใหลกันเถอะ ^^
 

image_188108

Megan Fox สาวสวยสุดเซ็กซี่ ที่ไม่ค่อยบจะได้เห็นเธอเปลี่ยนสีผมสักเท่าไหร่นัก เพราะเธอรู้สึกภูมิใจกับสีผมสีดำสนิทของเธอซะมาก ๆ เพราะมันทำให้เธอดูเซ็กซี่แบบคมชัด ไม่ว่าจะผมสั้นหรือยาว เธอก็ยังคงยืนหยัดผมสีนี้อยู่ตลอดแบบไม่มีเปลี่ยนใจ

- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com
image_188109

สาวสวยสุดมั่นอีกหนึ่งคนที่ชื่นชอบการทำผมสีดำมาก ๆ อย่าง เคที่ เพอร์รี่ เพราะมันช่วยขับตาสีเขียวฟ้าและผิวขาว ๆ ของเธอให้ออกมาคมชัดที่สุด และทรงผมสุดเก๋ไก๋ที่เธอทำออกงานแต่ละทรง ทำให้เห็นได้ว่าผมสีดำก็สวยได้อย่างหลากสไตล์

- ที่มารูป: nimg.sulekha.com
image_188110

ผมดำสวยดูเงางามอย่าง Nicky Minaj ที่ก็ชื่นชอบการทำผมดำแบบไม่แพ้ใคร และยังเพิ่มลุคให้เธอดูเซ็กซี่ได้มากมาย ทั้งยังช่วยทำให้การแต่งหน้าของเธอดูคมชัดมากยิ่งขึ้น

- ที่มารูป: www.myhappyoffice.com
image_188111

Rihanna เป็นอีกหนึ่งสาวที่พลาดไม่ได้กับผมสีดำสนิทสวยเงางาม และลุคการแต่งหน้าที่เซ็กซี่ พร้อมชุดดำที่ทำให้เธอดูลึกลับน่าค้นหามากเลยทีเดียว

- ที่มารูป: www.cleothailand.com
image_188112

สาวสวยคมอีกคนที่ทำผมดำแล้วดูดีตลอดกาล เคนดัล เจนเนอร์ เรามักจะเห็นเธอทำผมสีนี้มาตลอด แบบแทบจะไม่เคยเปลี่ยนสีผม ขนาดผมทรงบันก็ยังไม่ทำให้เธอดรอปลงได้ แถมยังเพิ่มความเก๋ไก๋ที่คมชัดเลยทีเดียว

- ที่มารูป: www.spokedark.tv
image_188113

Sui He นางฟ้าคนสวยจาก"วิคตอเรีย ซีเคร็ท" สาวจีนผู้มีใบหน้าโซนเอเชีย แต่หุ่นสวยแบบสาวยุโรปยังต้องอาย เธอใช้ลุคผมดำมาตลอด ซึ่งนั่นคือเสน่ห์ที่แสนสวยและทำให้ใบหน้าของเธอคมชัดมากยิ่งขึ้น

- ที่มารูป: www.cleothailand.com
image_188114

ไคลี่ เจนเนอร์ น้องสาวคนสวยของสาวเคนดัล เจนเนอร์ ที่เป็นอีกหนึ่งสาวที่มักจะทำผมดำ แต่งหน้าเซ็กซี่ พร้อมด้วยแฟชั่นแบบที่เธอชื่นชอบ เป็นเจ้าแม่แฟชั่นตัวยง ที่มักจะชื่นชอบการทำผมดำตลอดเวลา

- ที่มารูป: wm.thaibuffer.com
image_188115

ไม่พูดถึงคงไม่ได้กับเทเลอร์ สวิฟ ที่ทำผมดำทีไรก็เจิดจรัสทุกครั้ง เพราะผิวที่ขาวเนียนแบบออร่า กับการแต่งหน้าที่มักจะเน้นสีปากสดใสแดงฉ่ำ และบล็อคหน้าที่คมชัด เพราะสีผมดำที่ชัวยผลักให้องค์ประกอบทั้งหมดนี้สวยงามมากขึ้นกว่าเดิม

- ที่มารูป: 2.bp.blogspot.com
image_188116

Amanda ในลุคผมดำ สาวเซ็กซี่ที่ลึกลับ พร้อขอบตาที่ดำคมชัโดดเด่น ตัดกับสีผิวและชุดดำที่เธอสวมใส่ ทำเอาหลงเสน่ห์ได้ง่าย ๆ เลยเช่นกัน

- ที่มารูป: pbs.twimg.com
image_188117

kristen stewart สาวสวยแห่งแวมไพร์ทไวไลท์ ภาพยนตร์รักโรแมนติกแนวเหนือจินตนาการ ที่มีผู้ชมคลั่งไคล้ทั่วโลก ที่มักจะใช้สีผมดำแบบธรรมชาติเล่นภาพยนตร์เสียส่วนใหญ่ โดยที่จะเห็นเธอเปลี่ยนสีผมไปได่ไม่นานก็กลับมาเป็นผมดำอีกครั้ง

- ที่มารูป: images5.fanpop.com
image_188118

Anne hathaway สาวยิ่มสวยแห่งฮลีวูด ที่มักจะทำผมดำแล้วขึ้นเสมอ เพราะผิวที่ขาว ตาคมกลมโต และรอยยิ่มที่บาดใจ ทำให้เธอทำผมดำทุกครั้งก็สวยบาดใจแบบสุด ๆ ไปเลย

- ที่มารูป: catmint.in.th
image_188119

กระโดดมาโซนเอเชีย สวยแบบฟ่านปิงปิง ที่มักจะผมดำออกงานและสแดงภาพยนตร์ พร้อมด้วยการแต่งหน้าที่สวยเซ็กซี่ได้ใจอยู่ตลอดเวลา

- ที่มารูป: www.tvpoolonline.com
image_188122

สาวสวยผมดำทรงเสน่ห์ ลิฟ ไทเลอร์ ที่แทบจะไม่เคยเห็นเธอเปลี่ยนสีผม ทุกครั้งจะได้เห็นเธอออกสื่อหรือแสดงภาพยนตร์ด้วยผมสีดำสนิทตลอดเวลา ซึ่งก็ทำให้เธอสวยโดดเด่นมาได้อย่างยาวนาน จนถึงทุกวันนี้

- ที่มารูป: static.siamdara.com
image_188123

เจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์ สาวสวยจากมอคกิ้ง เจย์ หรือ Hunger Game ที่สร้างชื่อเสียงโด่งดังไปทั่วโลก มาในลุคสาวผมดำคนสวย ที่ช่วยทำให้เธอดูสวยดุได้ใจขึ้นทันที

- ที่มารูป: jediyuth.files.wordpress.com
image_188124

พอผมดำก็สวยขึ้นเป็นกองกับเลดี กาก้า ที่มาพร้อมความมั่นใจตลอดเวลา เจ้าแม่แฟชั่นสุดแปลกที่มักจะนำเอาไอเดียประหลาดมาสร้างสีสันในมิวสิควิดีโอตลอดเวลา แต่เมื่อทำผมดำทีไรก็สวยสะดุดตาได้ทุกครั้ง

- ที่มารูป: static.tlcdn4.com
image_188125

ไม่ว่าผมสีไหนสาวคนนี้ก็สวยได้ทุกสี ยิ่งได้มาทำผมดำก็ยิ่งเพิ่มความเซ็กซี่ให่สการ์เลต ได้อย่างยอดเยี่ยม ผิวขาว ปากแดงที่ตัดกับตาสีเขียวฟ้า พร้อมสีผมดำสนิท สวยแบบไร้ที่ติเลยทีเดียว

- ที่มารูป: jediyuth.files.wordpress.com
image_189482

กลับมาดาราไทย ที่เมื่อผมดำสวยแล้วดูดี อย่างสาวใหม่ดาวิกาที่พาทรงผมที่ดูธรรมชาติ และมีความดำสลวยไปออกงานที่ต่างประเทศ พร้อมการแต่งที่ยิ่งทำให้ดูสง่างาม สะกดสายตาของผู้คนที่ชื่นชมเธอภายในได้เป็นอย่างดี

- ที่มารูป: wm.thaibuffer.com
image_189521

คิมเบอร์รี่นางเอกหน้าลูกครึ่งอีกคนที่เมื่อทำผมดำแล้วสวยเจิดเลยทีเดียว พร้อมด้วยการแต่งหน้าที่ยิ่งเพิ่มความคมชัดด้วยดวงตากลมโตและปากสีแดงสด สวยแบบคมเข้มน่ามองที่สุด

- ที่มารูป: wm.thaibuffer.com
image_189522

ซุปตาร์ตัวแม่ อั้ม พัชราภา โดยปกติแล้วสาวอั้มก็ยึดสีผมดำมาตลอด ซี่งเธอก็ยังคงสวยเซ็กซี่น่าค้นหาทุกทรงและทุกแนวมาตลอด

- ที่มารูป: wm.thaibuffer.com
image_189523

ริต้ากับผมหน้าม้าโทนดำ ที่สวยสะดุดตามาก ๆ ขนาดแต่งหน้าไม่มาก แค่เบา ๆ ในวันสบาย ๆ ก็ยังสวยเจิดจรัสน่าค้นหาเลยทีเดียว

- ที่มารูป: wm.thaibuffer.com
image_189524

ไม่พูดถึงคงไม่ได้ ซุปตาร์ตัวแม่อีกคนของวงการบันเทิงไทย ชมพู่ อารยา ที่สวยงามเจิดจรัสบนพรมแดง ด้วยสีผมโทนดำที่ทำให้หน้าลูกครึ่งของเธอคมชัดมากยิ่งขึ้น

- ที่มารูป: www.daradaily.com
image_189526

จั๊กจั่นน่ามองด้วยผมสีดำ และยาวตรงสลวยมาตลอด แทบจะไม่ค่อยได้เห็นเธอเปลี่ยนสีผมหรือทรงผมมากนัก แต่ดูยังไง ๆ ก้ไม่เคยเบื่อเลยสักครั้ง

- ที่มารูป: cache.gmo2.sistacafe.com
image_189527

สาวน้อยญาญ่า อุรัสยาก็เป็นอีกคนที่แทบจะไม่เคยเห็นเธอเปลี่ยนสีผมเท่าไหร่นัก แต่ก็ยังคงความน่ารักสดใสในสไตล์สาวผมดำได้ดีที่สุด

- ที่มารูป: wm.thaibuffer.com
image_189529

นุ่น วรนุช นางเอกหน้าสวยไทยแท้ที่ก็แทบไม่เคยเห็นเธอเปลี่ยนสีผมเลยสักครั้ง แต่ก็ยังคงความสวยอ่อนหวานได้เป็นอย่างดี

- ที่มารูป: gossipstar.mthai.com
image_189532

สายป่านสาวน้อยหน้าใสที่ก็มักจะมากับลุคสาวผมดำยาวตรง กับการแต่งตัวสไตล์อินดี้สุดเท่ ชวนให้มองตามได้ดีไม่แพ้กัน

- ที่มารูป: www.daradaily.com


ใครที่มองข้ามสีผมสีดำไปบอกเลยว่าจังหวะนี้พลาดแล้วล่ะ บางทีสีผมธรรมชาติของเราหรือสีดำของสาวเอเชียนี่แหละคือสุดยอดแล้ว สวยแซบไม่แพ้ใคร ยังไงใครอยากได้ลุคแบบนี้ก็ลองไปทำสีดำดูนะคะ

บทความที่เกี่ยวข้อง

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @