4 ครีม 'รกแกะ' คุณภาพดี ราคาสุดคุ้ม หน้าเนียน เด้ง เหมือนผิวเด็ก

4 ครีม 'รกแกะ' คุณภาพดี ราคาสุดคุ้ม หน้าเนียน เด้ง เหมือนผิวเด็ก

4 ครีม รกแกะ ผิวเนียนเด้ง สุขภาพดี เราไปดูกันค่ะ

29 August 2016
Tenshi Yuri
29 August 2016
เลือกอ่านตามหัวข้อ


สวัสดีค่ะ สาว ๆ ชาว
SistaCafe ทุกคน ปัจจุบัน สกินแคร์ จำพวกครีมทาหน้า ทำออกมาหลากหลายแบรนด์ หลากหลายสารสกัด ทั้งจากพืช ผักผลไม้ สารเคมีสังเคราะห์ต่าง ๆ รวมถึง จากสัตว์ อย่างเช่น รกแกะ ซึ่งกำลังเป็นที่นิยมมากในตอนนี้ วันนี้เทนชิ จึงจะมาทำการหาสุดยอดครีมรกแกะ ที่ขึ้นชื่อว่า คุณภาพดี ราคาสุดคุ้ม สาวๆ คนไหน ที่สนใจครีมรกแกะ ไม่ควรพลาด เอาเป็นว่าเราไปดูกันเลยค่ะ

" รกแกะ " คืออะไร

 

image_190586
- ที่มารูป: www.joleighthailand.com


" รกแกะ "
 เป็นโปรตีนที่สกัดมาจากรกแกะ และนำมาทำเป็นผลิตภัณฑ์บำรุงหน้าด้วยวิธีที่ละเอียดเพื่อให้ได้ผลดีต่อสุขภาพผิว ในขั้นตอนของการผลิตนั้นจะมีขั้นตอนที่ละเอียดเพื่อรักษาคุณค่าโปรตีนในรกแกะซึ่งเป็นโปรตีนบริสุทธิ์ 100%

คุณสมบัติของโปรตีนในรกแกะ สามารถซ่อมแซมฟื้นฟูสภาพเซลล์ที่อ่อนล้าและช่วยกระตุ้นการสร้างและผลัดเซลล์ ให้ความชุ่มชื้นและนุ่มนวล ดูแลลึกถึงส่วนของผิวที่ขาดน้ำเพื่อฟื้นฟูสภาพผิวให้คงความยืดหยุ่นตามธรรมชาติ ทำให้ผิวพรรณกระชับและเรียบเนียนสดใสอ่อนวัย

และที่สำคัญโปรตีนจากรกแกะสามารถกลมกลืนเข้ากับร่างกายคนทั่วไปได้และอ่อนโยนต่อทุก สภาพผิวค่ะ

จากคุณสมบัติของรกแกะแล้ว บอกเลยว่าไม่ธรรมดาค่ะ ไม่แปลกใจเลยว่าทำไม ถึงฮิตกันทั่วบ้านทั่วเมือง เราไปดู 4 ครีมรกแกะ คุณภาพดีราคาสุดคุ้มกันค่ะ

 

4 ครีมรกแกะ คุณภาพดี ราคาสุดคุ้ม

ซิสป้ายยาที่น่าสนใจ
Sr oou
ไอเทมเด็ดที่ทำให้ โล่ง..ลึก สะอาดสุดๆ
8
5
Punchnst
หน้าใสไร้สิวด้วย Estella Serum 🧏🏻‍♀️✨
4
0
Ka’jeab SK
รู้ยัง IN2IT เข้ามาเซรั่ม HEMP Seed ด้วยค่ะเธอ จิ๋วแต่แจ๋ว
4
2

 

#1 Lavender Placenta Cream

 

image_190588
- ที่มารูป: www.pariscosme.com


Lavender Placenta Cream
ตัวนี้ผลิตโดยบริษัท Cosmetic Australia PTY LTD ประเทศออสเตรเลีย ตัวแพ็กเกจมีความหรู มีส่วนผสมของคอลลาเจนและวิตามินอี สามารถใช้ได้ทุกสภาพผิว เนื้อครีมสีขาวเข้มข้น บางเบา


ข้อดี : แพ็กเก็จมีความน่ารัก ดูหรู สไตล์วินเทจ เนื้อครีมมีความเข้มข้น ซึมซามเร็ว กลิ่นหอม


ข้อเสีย : แม้ว่าเนื้อครีมจะซึมซาบเร็วแต่ทิ้งความมันวาวหลังทา หากทาก่อนแต่งหน้าอาจจะต้องซับความมันออกก่อน ซึ่งจะยุ่งยากนิดนึงสำหรับสาวๆ ที่ใช้ชีวิตแบบเร่งรีบค่ะ


วิธีใช้: ทาครีมบาง ๆ ก่อนนอน ถ้าใครหน้าแห้ง ก็สามารถเพิ่มปริมาณครีมได้ค่ะ


#2 Careline Placenta Cream


image_190598
- ที่มารูป: www.careline.com.au


Careline Placenta Cream
เป็นครีมรกแกะอีกหนึ่งครีมที่ได้รับความนิยมมาก ด้วยราคาที่ไม่แพงจนเกินไป สามารถหาซื้อได้ง่าย นอกจากรกแกะเป็นส่วนประกอบหลักแล้ว ยังมีส่วนประกอบของวิตามินและคอลลาเจน


ข้อดี: เนื้อครีมเหนียวแน่นมีความนุ่ม เหมาะกับคนผิวคนข้างแห้ง สำหรับสาวผิวมันอาจจะมันเกินไป แต่ก็ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละคน ตัวนี้ราคาไม่เเพง เป็นที่รู้จักของคนไทยด้วย

ข้อเสีย : อย่างที่บอกค่ะ เนื้อครีมมันมาก ไม่ค่อยเหมาะกับสภาพอากาศบ้านเราเท่าไหร่ ค่อนข้างซึมยากนิดนึง ใครที่หน้ามันอาจจะไม่เหมาะกับตัวนี้ค่ะ

วิธีใช้: ทาบาง ๆ ให้ทั่วหน้าเช้าและเย็นค่ะ

#3 IRIS Placanta

 

image_191100
- ที่มารูป: www.icezaa.com


IRIS Placenta Cream
เป็นอีกตัวที่หน้าสนใจมากค่ะ ด้วยส่วนประกอบที่มีทั้ง Marine Collagen จากออสเตรเลีย และยังมีส่วนประกอบของ Grape Seed หรือสารสะกัดจากเมล็ดองุ่น ที่มีส่วนให้ฝ้ากระจางลง และช่วยให้ผิวกระจ่างใสขึ้นค่ะ


ข้อดี : เนื้อครีมมีลักษณะนุ่มคล้ายโยเกิร์ต น่าใช้ ซึมซาบค่อนข้างเร็ว  กลิ่นไม่แรงและไม่อ่อนจนเกินไปค่ะ กลิ่นมีความธรรมชาติ


ข้อเสีย: เนื้อครีมทิ้งความมันหลังจากทาไปสักระยะนึง ตอนก่อนนอนไม่มีปัญหา ตอนกลางวันอาจจะทำให้หน้ามันเร็ว โดยเฉพาะสาวหน้ามันอยู่แล้วค่ะ


วิธีใช้: สามารถใช้ได้ทั้งเช้าหรือเย็น จะทาเป็น Sleeping Mask ก็ได้ก่อนนอนค่ะ


#4 Joleigh Placenta Cream

 

image_193068


สำหรับ Joleigh Placenta Cream เป็นตัวที่เทนชิกำลังใช้อยู่ค่ะ รู้สึกประทับใจมากก็เลยมาทำรีวิวตัวนี้ค่ะ เป็น
ครีมรกแกะสูตรพรีเมียมเข้มข้น ที่ ผสมคอลลาเจน อโลเวร่า วิตามินอี และผสานน้ำแตงกวาถึง 96 % เหมาะกับสภาพผิวเอเชียอย่างสาวไทยแบบเราๆ โดยเฉพาะเลยค่ะ แถมมีส่วนช่วยลดเลือนริ้วรอยแห่งวัยต่างๆ ทั้งรอยดำ รอยแดงและรอยแผลเป็นจากสิว พร้อมช่วยปรับให้ผิวขาวกระจ่างใส นุ่มชุ่มชื่น รู้สึกได้ตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้เลย 

image_191234

ดูส่วนผสมในเนื้อครีมแล้ว น่าใช้มากเลยค่ะ

- ที่มารูป: www.joleighthailand.com

 

image_193082

เนื้อครีม มีลักษณะเป็นสีขาว นิ่มๆ กลิ่นหอมคล้าย ๆ แตงกวา ละมุนดีค่ะ ไม่ฉุนเกินไป รู้สึกสดชื่นเวลาสำผัสกลิ่นของเนื้อครีม

image_193083

เมื่อลองทาที่มือ สังเกตุได้ว่า ครีมซึมซึบทราบเร็ว แต่เพียงปริมาณนิดเดียว แต่สามารถเกลี่ยได้ทั้งหน้าเลยละค่ะ ไม่ต้องกลัวว่าไม่คุ้ม

 

วิธีใช้


สำหรับเทนชิใช้
Joleigh เช้าและก่อนนอนเลยค่ะ แต่ก่อนนอน จะใช้ครีมเยอะหน่อย เพื่อเพิ่มความชุ่มชื่นให้ผิว  

image_193085

ทาครีมแต้มทั่วหน้า แล้วแต่ปริมาณที่ต้องการ

image_193086

จากนั้นเกลี่ยให้เนียน

 

ความรู้สึกหลังใช้

image_193087


หลังจากทาครีมครั้งแรก
 
รู้สึกได้ว่า " ผิวนิ่มมาก " เนื้อครีมซึมซาบเร็ว  หน้าตึงขึ้น ยิ่งทาก่อนนอนแล้วตื่นขึ้นมาหน้านิ่ม ดูสดใสขึ้น หลังจากใช้ไปเรื่อย ๆ 
ก็เริ่มเห็นความเปลี่ยนแปลง ผิวนิ่ม ใสขึ้น ทั้ง ๆ ที่ผิวเทนชิค่อนข้างหมอง ที่สำคัญทาก่อนแต่งหน้าก็ได้นะ เครื่องสำอางติดทนมากเลยค่ะ 

สรุปข้อดี
เนื้อครีมซึมซาบเร็ว แนะนำให้ทาปริมาณน้อย ๆ เพราะถ้าหนาไป อาจจะเยิ้มได้ แตะนิดเดียวครีมก็ซึบซาบทั่วหน้าแล้วค่ะ ทาแล้วหน้าตึงขึ้น แถมไม่มีปัญหาเรื่องความมันเลยค่ะ กลิ่นหอมมาก ชอบความเป็นแตงกวา มีส่วนผสมที่หลากหลายนะคะ ใช้ก่อนแต่งหน้าไม่มีปัญหาเลย

ข้อเสีย 
เป็นเรื่องแพ็กเกจจิ้งค่ะ ด้วยความเป็นแก้วซึ่งอาจจะตกแตกและร้าวง่ายค่ะ ส่วนตัวขั้นฝากระปุกแอบมีปัญหาตรงเปิดมาแล้วติดเนื้อครีมเยอะมาก กลัวเปลือง ที่สำคัญหาซื้อยากค่ะ

image_193096

 

เป็นอย่างไรกันบ้างค่ะ กับ ' ครีมรกแกะ ' ทั้ง 4 แบรนด์ แต่ละแบรนด์ ก็เริ่ดทั้งนั้นเลยค่ะ มีข้อดีข้อเสียแตกต่างกัน  ใครชอบตัวไหนก็ลองหาซื้อกันได้เลย ส่วนเทนชิหลังจากได้ทดลองแล้ว เทใจให้ Joleigh เพราะเป็นครีมรกแกะที่ใช้แล้วชอบมาก และค่อนข้างประทับใจตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้  เอาเป็นว่า เลือกกันดี ๆ นะคะ ตัวไหนโดน ตัวไหนเด็ด ก็มารีวิวกันบ้างนะคะ สวัสดีค่า

 

บทความที่เกี่ยวข้อง

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @