This website uses cookies. Cookies remember you so we can give you a better online experience. Learn more. OKAY, THANKS

1565321335 lifestyle 2x
ไลฟ์สไตล์

10 ดาราดังที่ 'หน้าตาและรูปร่างเปลี่ยนไปอย่างสุดสะพรึง'

ตามดูดาราดังที่อดีตเคยหล่อสวยแต่ปัจจุบันเปลี่ยนไปอย่างสุดสะพรึง


» » - - » »
Sistacafe button sharefb
Down

ความสวยความงามเป็นของคู่กันกับดารา นักแสดงหรือนักร้อง ไม่ว่าจะเป็นผู้หญิงหรือผู้ชายก็แน่นอนว่าย่อมต้องการที่มีหน้าที่เข้ารูปและเป็นที่สะดุดตาของผู้คน ถ้าไม่ได้เบ้าหน้าสวยหรือหล่อมาแต่กำเนิดก็แน่นอนว่าต้องพึ่งมีดหมอมาด้วยกันทั้งนั้น

ซึ่งถ้าทำแล้วสวย-หล่อก็ดีไป แต่ถ้าทำแล้วหน้าพัง หรือเสพติดศัลยกรรมจนหน้าแทบไม่เหลือเค้าเดิม แบบนี้ก็เรียกว่าน่ากลัว เอาเป็นว่าใครจะทำศัลยกรรมแล้วดูน่ากลัวขนาดไหนมาดูกันค่ะ

ตามดู 10 ดาราดังที่หน้าเปลี่ยนไปอย่างสุดสะพรึง

1. ลินด์ซีย์ โลฮาน

ดาราสาวที่อดีตเคยได้รับฉายาว่าเป็นดาราวัยรุ่นที่มีชื่อเสียงที่สุด และมีหน้าตาที่สวย น่ารัก เหมาะสมกับบทสาวใสๆ แก่นเซี้ยว แต่ด้วยความที่เป็นสาวรักปาร์ตี้มาตลอด และไม่ค่อยได้ดูแลตัวเองเท่าไหร่ พร้อมทั้งศัลยกรรมหน้ามาบางส่วนก็ผิดพลาด ทำให้หน้าตาของเธอทรุดโทรมและเปลี่ยนไปราวกับคนละคน ไม่น่าเชื่อว่าในเวลาเพียงไม่กี่ปี หน้าตาและรูปร่างของเธอก็ผิดเพี้ยนไปอย่างน่ากลัว 


2.ไมลีย์ ไซรัส

รั่วหลุดโลกเอาโล่รางวัลไปเลยจ้า สำหรับนักร้องสาวไมลี่ย์ ไซรัส ที่ไม่รู้อะไรเข้าฝันให้เธอเปลี่ยนไปเป็นคนละคน จากดาราเด็กสู่นักดาราวัยรุ่นหน้าตาน่ารัก แล้วก็กลายมาเป็นนักร้องในวัยผู้ใหญ่ที่ถึงจะดูเปลี่ยนแปลงจากรูปร่างที่อวบอึ๋ม กลายเป็นผอมเพรียวแต่โดยรวมแล้วกลับดูไม่ค่อยดีเท่าไหร่

แถมเธอยังรั่วได้ใจ จนมีแสดงคอนเสิร์ตออกมาได้แบบแทบจะเปลื้องผ้า และออกงานด้วยแฟชั่นหลุดโลกมาตลอดชนิดที่เลดี้ กาก้าเองก็ยังต้องอาย ล่าสุดเธอยังทำช็อกวงการด้วยการหันมาเลสเบี้ยน แล้วคว้านางฟ้าคนดังของวิคตอเรีย ซีเคร็ทมาเป็นแฟนอีกด้วย 


3. เลดี้ กาก้า

ถ้าไม่มีเธอก็คงจะแปลก เพราะเลดี้ กาก้า เป็นต้นตำรับของความแปลกมาตั้งแต่แรก ซึ่งเดิมแล้วเธอเป็นเด็กสาววัยรุ่นร่างอวบที่หน้าตาน่ารัก แต่เมื่อเข้ามาโลดแล่นในวงการเพลง ได้ออกอัลบั้มเธอก็เริ่มเสพติดความผอม จนลดน้ำหนักตัวเองแบบแทบไม่กินอะไร กลายมาเป็นคนผอมจนน่ากลัว

และมากกว่านั้นคือเธอศัลยกรรมจนเบ้าหน้าเดิมที่เคยน่ารักหายไปในพริบตา กลายมาเป็นสาวใหญ่ที่หน้าตาดูกร้านเป็นอย่างมาก และการแต่งกายสุดแปลกแหวกแนวก็เป็นอีกหนึ่งแรงดันที่ทำให้เธอดูพังในบางครั้งอีกด้วย


4. นิกกี้ ไมนาจ

นักร้องสาวนิกกี้ ไมนาจ เปลี่ยนไปทั้งหน้าตาและรูปร่าง จากเดิมที่เป็นเด็กสาวหน้าน่ารัก และรูปร่างที่ดูผอมเพรียว สวยใสตามแบบสาววัยรุ่นทั่วไป ซึ่งดูโดยรวมแล้วเบ้าหน้าเดิมก็ถือว่าน่ารักเลยทีเดียว

แต่เมื่อเข้ามาสู่การเป็นนักร้อง เธอก็อัพทั้งหน้าและรูปร่างใหม่หมด โดยเฉพาะเต้าและสะโพกทรงสะบึม ที่เธอไปฉีดและทำมาใหม่เพื่อให้ดูมีทรวดทรงและเซ็กซี่กว่าเดิม ซึ่งเธอเองก็ดูภูมิใจเป็นอย่างมากเลยทีเดียว เรียกได้ว่ามั่นแบบสุดๆ  


5. พาเมล่า แอนเดอร์สัน


ดารารุ่นใหญ่ที่เมื่อก่อนก็เป็นสาวสวยทรงเสน่ห์ แต่ด้วยไลฟ์สไตล์คบเด็กแถมเด็กก็เป็นแบดบอย เลยทำให้เธอเปลี่ยนไปทั้งรูปร่างและหน้าตาอย่างกับคนละคน

เธอได้ไปปรับเปลี่ยนอัพไซต์เต้าของเธอขึ้นมาใหม่จนใหญ่โตดูเกินจริง และอัพหน้ามาใหม่เพื่อให้ดูสาวขึ้น โดยกลายเป็นหน้าที่ดูสะพรึงแทน เรียกได้ว่าเสียดายหน้าและหุ่นเก่าของเธอจริงๆ 

Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ

นักคัดสรร

1553683980 3581

INSH

Content quotation bg
♡ Sometimes you need those bad days ♡ ❀ because it helps you truly appreciate the good ones. ❀
► อ่านต่อContent quotation bg
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดไลฟ์สไตล์)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe