10 ดาราดังที่ 'หน้าตาและรูปร่างเปลี่ยนไปอย่างสุดสะพรึง'

10 ดาราดังที่ 'หน้าตาและรูปร่างเปลี่ยนไปอย่างสุดสะพรึง'

ตามดูดาราดังที่อดีตเคยหล่อสวยแต่ปัจจุบันเปลี่ยนไปอย่างสุดสะพรึง

30 August 2016
INSH
30 August 2016
เลือกอ่านตามหัวข้อ


ความสวยความงามเป็นของคู่กันกับดารา นักแสดงหรือนักร้อง ไม่ว่าจะเป็นผู้หญิงหรือผู้ชายก็แน่นอนว่าย่อมต้องการที่มีหน้าที่เข้ารูปและเป็นที่สะดุดตาของผู้คน ถ้าไม่ได้เบ้าหน้าสวยหรือหล่อมาแต่กำเนิดก็แน่นอนว่าต้องพึ่งมีดหมอมาด้วยกันทั้งนั้น

ซึ่งถ้าทำแล้วสวย-หล่อก็ดีไป แต่ถ้าทำแล้วหน้าพัง หรือเสพติดศัลยกรรมจนหน้าแทบไม่เหลือเค้าเดิม แบบนี้ก็เรียกว่าน่ากลัว เอาเป็นว่าใครจะทำศัลยกรรมแล้วดูน่ากลัวขนาดไหนมาดูกันค่ะ

ตามดู 10 ดาราดังที่หน้าเปลี่ยนไปอย่างสุดสะพรึง

1. ลินด์ซีย์ โลฮาน

image_193948
- ที่มารูป: p3.s1sf.com


ดาราสาวที่อดีตเคยได้รับฉายาว่าเป็นดาราวัยรุ่นที่มีชื่อเสียงที่สุด และมีหน้าตาที่สวย น่ารัก เหมาะสมกับบทสาวใสๆ แก่นเซี้ยว แต่ด้วยความที่เป็นสาวรักปาร์ตี้มาตลอด และไม่ค่อยได้ดูแลตัวเองเท่าไหร่ พร้อมทั้งศัลยกรรมหน้ามาบางส่วนก็ผิดพลาด ทำให้หน้าตาของเธอทรุดโทรมและเปลี่ยนไปราวกับคนละคน ไม่น่าเชื่อว่าในเวลาเพียงไม่กี่ปี หน้าตาและรูปร่างของเธอก็ผิดเพี้ยนไปอย่างน่ากลัว 

image_193949
- ที่มารูป: f.ptcdn.info


2.ไมลีย์ ไซรัส

image_193951
- ที่มารูป: f.ptcdn.info
ซิสป้ายยาที่น่าสนใจ
Iamxgift
คิ้วคือมงกุฎของหน้า👸🏻💗
4
3
beambeam 1205
กันแดด BK ให้ผิวโกลด์สำหรับคนเป็นสิว
2
2
falapitha
คลีนซิ่งถูกและดี สำหรับผิวแพ้ง่าย
2
0


รั่วหลุดโลกเอาโล่รางวัลไปเลยจ้า สำหรับนักร้องสาวไมลี่ย์ ไซรัส ที่ไม่รู้อะไรเข้าฝันให้เธอเปลี่ยนไปเป็นคนละคน จากดาราเด็กสู่นักดาราวัยรุ่นหน้าตาน่ารัก แล้วก็กลายมาเป็นนักร้องในวัยผู้ใหญ่ที่ถึงจะดูเปลี่ยนแปลงจากรูปร่างที่อวบอึ๋ม กลายเป็นผอมเพรียวแต่โดยรวมแล้วกลับดูไม่ค่อยดีเท่าไหร่

แถมเธอยังรั่วได้ใจ จนมีแสดงคอนเสิร์ตออกมาได้แบบแทบจะเปลื้องผ้า และออกงานด้วยแฟชั่นหลุดโลกมาตลอดชนิดที่เลดี้ กาก้าเองก็ยังต้องอาย ล่าสุดเธอยังทำช็อกวงการด้วยการหันมาเลสเบี้ยน แล้วคว้านางฟ้าคนดังของวิคตอเรีย ซีเคร็ทมาเป็นแฟนอีกด้วย 

image_193953
- ที่มารูป: galeri13.uludagsozluk.com


3. เลดี้ กาก้า

image_193954
- ที่มารูป: wm.thaibuffer.com


ถ้าไม่มีเธอก็คงจะแปลก เพราะเลดี้ กาก้า เป็นต้นตำรับของความแปลกมาตั้งแต่แรก ซึ่งเดิมแล้วเธอเป็นเด็กสาววัยรุ่นร่างอวบที่หน้าตาน่ารัก แต่เมื่อเข้ามาโลดแล่นในวงการเพลง ได้ออกอัลบั้มเธอก็เริ่มเสพติดความผอม จนลดน้ำหนักตัวเองแบบแทบไม่กินอะไร กลายมาเป็นคนผอมจนน่ากลัว

และมากกว่านั้นคือเธอศัลยกรรมจนเบ้าหน้าเดิมที่เคยน่ารักหายไปในพริบตา กลายมาเป็นสาวใหญ่ที่หน้าตาดูกร้านเป็นอย่างมาก และการแต่งกายสุดแปลกแหวกแนวก็เป็นอีกหนึ่งแรงดันที่ทำให้เธอดูพังในบางครั้งอีกด้วย

image_193955
- ที่มารูป: hot.popcornfor2.com


4. นิกกี้ ไมนาจ

image_193956
- ที่มารูป: www.we-mag.com


นักร้องสาวนิกกี้ ไมนาจ เปลี่ยนไปทั้งหน้าตาและรูปร่าง จากเดิมที่เป็นเด็กสาวหน้าน่ารัก และรูปร่างที่ดูผอมเพรียว สวยใสตามแบบสาววัยรุ่นทั่วไป ซึ่งดูโดยรวมแล้วเบ้าหน้าเดิมก็ถือว่าน่ารักเลยทีเดียว

แต่เมื่อเข้ามาสู่การเป็นนักร้อง เธอก็อัพทั้งหน้าและรูปร่างใหม่หมด โดยเฉพาะเต้าและสะโพกทรงสะบึม ที่เธอไปฉีดและทำมาใหม่เพื่อให้ดูมีทรวดทรงและเซ็กซี่กว่าเดิม ซึ่งเธอเองก็ดูภูมิใจเป็นอย่างมากเลยทีเดียว เรียกได้ว่ามั่นแบบสุดๆ  

image_193957
- ที่มารูป: p1.isanook.com


5. พาเมล่า แอนเดอร์สัน

image_193958
- ที่มารูป: 4.bp.blogspot.com


ดารารุ่นใหญ่ที่เมื่อก่อนก็เป็นสาวสวยทรงเสน่ห์ แต่ด้วยไลฟ์สไตล์คบเด็กแถมเด็กก็เป็นแบดบอย เลยทำให้เธอเปลี่ยนไปทั้งรูปร่างและหน้าตาอย่างกับคนละคน

เธอได้ไปปรับเปลี่ยนอัพไซต์เต้าของเธอขึ้นมาใหม่จนใหญ่โตดูเกินจริง และอัพหน้ามาใหม่เพื่อให้ดูสาวขึ้น โดยกลายเป็นหน้าที่ดูสะพรึงแทน เรียกได้ว่าเสียดายหน้าและหุ่นเก่าของเธอจริงๆ 


6. ลี่อิงจื่อ

image_193959
- ที่มารูป: women.mthai.com


ไม่พูดถึงคงไม่ได้ เพราะลี่อิงจื่อที่ถึงแม้ว่าเธอจะเป็นเพียงพริตตี้ แต่ความสวยก็เรียกได้ว่าดังกระฉ่อนไปทั่วโลก แต่เมื่อไม่นานมานี้กลับมีภาพที่รูปทรงหน้าของเธอเปลี่ยนไปอย่างสิ้นเชิง เป็นมาจากการศัลยกรรมใบหน้าที่ทำมาเริ่มหมดอายุ

ประกอบกับเธอเป็นคนที่เสพติดการศัลยกรรม จึงทำให้หน้าตาที่เคยสวยงามเริ่มที่จะผิดเพี้ยนเสียรูปไปอย่างน่าเสียดาย 

image_193960
- ที่มารูป: women.mthai.com


7. 
ลิล คิม

image_193962
- ที่มารูป: f4.jarm.com


อดีตราชินีแร็ปเปอร์ในยุค 90 ที่ก็ไม่รู้อะไรไปเข้าฝันให้เธอเปลี่ยนรูปทรงหน้าให้กลายเป็นคนละคน จนแม้กระทั่งเพื่อนสนิทก็จำกันแทบไม่ได้

คนใกล้ตัวเล่าว่าเธอเสพติดศัลยกรรมจนหยุดแทบไม่อยู่และหน้าสุดท้ายของเธอก็มาไกลมาก จนคนรอบข้างต้องขอให้หยุดทำ ก่อนที่เพี้ยนไปมากกว่านี้ เอาเป็นว่าเป็นคนดังคนแรกที่เปลี่ยนหน้าเอาซะแทบไม่เหลือเค้าเดิมเลยจริงๆ

image_193963
- ที่มารูป: www.dodeden.com


8.
เม็ก ไรอัน

image_193964
- ที่มารูป: kozepsuli.hu


ดาราสาวผู้ผ่านการศัลยกรรมมานับครั้งไม่ถ้วน เพราะด้วยความที่เป็นดาราดังทำให้เธอไม่สามารถที่จะหยุดทำศัลยกรรมได้ และยิ่งอายุมากเท่าไหร่ ความหย่อนคล้อยก็เริ่มมาเยือน ก็ยิ่งต้องทำเพิ่มไปเรื่อยๆ จนหน้าตาที่สวยใส ก็กลายเป็นสาวใหญ่ และเริ่มมีรูปหน้าที่ผิดเพี้ยนไปจากเดิม ซึ่งเม็ก ไรอันนั้นมีหน้าตาที่เปลี่ยนในหลายรูปทรงมากๆ เลยทีเดียว

image_193966
- ที่มารูป: i181.photobucket.com


9. คริสติน่า อากีเลร่า

image_193967
- ที่มารูป: f4.jarm.com


จากเคยเป็นสาวหน้าเป๊ะ รูปร่างดี ก็กลายมาเป็นรูปหน้าที่เปลี่ยนไปและหุ่นที่อวบในระยะสุดท้าย แต่ด้วยความที่ต้องทำหน้าที่แม่ รูปทรงที่เปลี่ยนไปของเธอจึงไม่ใช่เรื่องที่ตั้งใจอย่างแน่นอน

แต่รูปหน้าเดิมที่เคยเป็นมากลับน่าเสียดายมาก เพราะส่วนที่เธอไปเพิ่มเติมแต่งมาก็เริ่มจะกลับมาทำร้ายหน้าสวยๆ แล้ว และยังมีรูปถ่ายที่มีคนออกมายันว่าเธอยังไปอัพไซต์เต้ามาเพิ่มอีก และรอยแผลนั้นก็ดูไม่ค่อยสวยงามอีกด้วย

image_193968
- ที่มารูป: f.ptcdn.info


10. เรเน่ เซลเวเกอร์

image_193970
- ที่มารูป: p4.isanook.com


เรเน่เป็นอีกหนึ่งคนที่ทำเอาช็อกวงการไปเลยทีเดียว ไปเพราะเธอหายจากหน้าจอไปนานมากแต่กลับมาอีกทีหน้าตาก็เพี้ยนไปจากเดิมชนิดที่เรียกว่าคนละคน

จากสาวสวยอวบอิ๋ม ริมฝีปากอวบอิ่ม ตาสีฟ้าสุดเซ็กซี่ กลายมาเป็นคุณป้าโทรมๆ ผิวดำคล้ำและหน้าที่แก่ลงมาก ผอมความผอมชนิดที่เรียกว่าเดินยังลำบาก ทั้งนี้มีกระแสข่าวลือว่าเธอศัลยกรรมแล้วผิดพลาด พร้อมทั้งเป็นโรคคลั่งผอมอีกด้วย

image_193977
- ที่มารูป: www.dodeden.com


และนี่คือ 10 ดาราในวงการฮอลลีวู้ดที่เคยมีหน้าตา รูปร่างที่สวยงาม น่ารัก เป็นขวัญใจประชาชน แต่เมื่อเวลาเปลี่ยนไป เกิดเหตุการณ์พลิกผันในชีวิต หลายคนเลือกเดินทางผิด ไม่ว่าจะศัลยกรรม คลั่งผอมหรือติดยา จึงทำให้เปลี่ยนจากคนเดิมไปเป็นคนละคนเลยทีเดียว

เราได้แต่ภาวนาว่า ขอให้พวกเธอกลับมาคิดบวก ชีวิตดี ร่าเริงสดใส กลับมาดูแลตัวเองให้สวยน่ารักอีกครั้งค่ะ คราวนี้ต้องขอลาไปก่อน แล้วพบกันใหม่ สวัสดีค่ะ

บทความที่เกี่ยวข้อง

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @