10 เพลงที่ดีที่สุดของสาว Taylor Swift!

10 เพลงที่ดีที่สุดของสาว Taylor Swift!

อย่าพลาด!!! เพลงเพราะๆ ส่งตรงจากสาวเทย์เลอร์ >

19 July 2015
H
19 July 2015
เลือกอ่านตามหัวข้อ

 

  เชื่อว่าสาวๆ หลายคนคงเป็นแฟนคลับของสาว เทย์เลอร์ สวิฟต์ กันใช่มั้ยเอ่ย?
แต่ก็ยังคงมีอีกหลายคนที่ไม่ค่อยได้ฟังเพลงของสาวคนนี้มากนัก วันนี้เราจึงนำ 10 เพลงของเทย์เลอร์ที่เคยฮอตฮิตมาให้ได้ชมได้ฟังกัน เพลงเหล่านี้เป็นเพลงที่ติดชาร์ตบน Billboard จนได้ชื่อว่านี่แหละ คือ 10 เพลงที่ดีที่สุดของสาวคนนี้เลย!

 

10.TODAY WAS A FAIRYTALE

image_18492
- ที่มารูป: d3rt1990lpmkn.cloudfront.net

Today Was A Fairytale เป็นเพลงที่เล่าถึงความรัก ที่เปรียบว่าแค่มีเธออยู่ข้างๆ ก็เหมือนกับว่าวันนี้ของฉันเป็นดั่งเทพนิยายแล้ว ความหมายของเพลงละมุนมากๆ ค่ะ ใครที่ชอบเพลงรักฟังสบายๆ ก็ต้องเพลงนี้เลย

ซิสป้ายยาที่น่าสนใจ

☀️ กันแดด ถูกและดี สำหรับผิวมันแพ้ง่าย แถมกันBlue light ได้ด้วยนะ!!

ผิวหน้า
12
4
8.4K

 

9.TWO IS BETTER THAN ONE

image_18493
- ที่มารูป: d3rt1990lpmkn.cloudfront.net

เพลงนี้สาวเทย์เลอร์ของเราร้องร่วมกับ Boys Like Girls ค่ะ เนื้อหาของเพลงก็จะเกี่ยวกับความคิดที่มีต่อคนรัก ประมาณว่าผมจำทุกๆ อย่างเกี่ยวกับคุณได้ แล้วมันก็ดีจริงๆ เลยนะที่เรามีกันและกันแบบนี้ ฟังแล้วถึงกับอยากแต่งงานกันเลยทีเดียว ฮ่าๆๆๆ 

 

8. BACK TO DECEMBER

ได้ฟังเพลงรักไป 2 เพลงแล้ว คราวนี้เรามาฟังเพลงเจ็บๆ กันบ้างค่ะ โดย Back To December จะเป็นการโหยหาและต้องการที่จะขอโทษคนรักเก่า โดยเพลงนี้สาวเทย์เลอร์ สวิฟท์ ได้แต่งให้กับหนุ่ม Taylor Lautner หรือหมาป่าสุดหล่อจากทไวไลท์นั่นเองค่ะ ซึ่งอย่างที่อาจจะทราบกันดีว่าสองคนนี้เคยคบหากันอยู่ช่วงหนึ่ง เรียกได้ว่าเป็นเพลงที่ฟังแล้วรับรู้ถึงความเศร้าจากนักร้องสาวคนนี้มากจริงๆ T_T

image_18494
- ที่มารูป: fontmeme.com

 

 

 

7. OUR SONG

กลับมาที่เพลงน่ารักๆ กันอีกครั้งหนึ่งค่ะ  โดย Our Song  เป็นเพลงที่เล่าถึงว่า ผู้หญิงคนหนึ่งเคยสงสัยว่าทำไมระหว่างเธอกับคนรักถึงไม่มีเพลงรักระหว่างกันเลย ฝ่ายชายจึงบอกให้เธอได้รู้ ว่าทุกอย่างที่พวกเขาทั้งสองคนร่วมกันทำ นั่นแหละ คือบทเพลงระหว่างเรา ฮืออออ ฟังแล้วเขิน ><

image_18495
- ที่มารูป: orig04.deviantart.net

 

6. TEARDROPS ON MY GUITAR

ถูกใจคนแอบรักเพื่อนเข้าอย่างจังสำหรับ Teardrops on my guitar  แต่ก็มีเนื้อหาที่เจ็บปวดเหมือนกันค่ะ เพราะเพื่อนที่แอบชอบกลับไปมีแฟนซะงั้น แล้วเราก็ทำได้แค่ยินดีและหวังว่าพวกเขาทั้งสองคนจะเข้ากันได้ดี ฮือออออ T_T

image_18496
- ที่มารูป: d3rt1990lpmkn.cloudfront.net

 

5. MINE

เป็นเพลงโรแมนติกมากๆ เพลงนึงเลยค่ะ สำหรับ Mine ขอยกตัวอย่างท่อนหนึ่งในเพลงนี้มาให้เห็นภาพก็แล้วกันนะคะ

"You are the best thing that's ever been mine" 
คุณนี่แหละคือสิ่งที่ดีที่สุดของฉัน  (หรือไม่ก็แปลได้ว่าในบรรดาทุกๆ อย่างที่ฉันเป็นเจ้าของ คุณน่ะ...คือสิ่งที่ดีที่สุดเลยนะ  >< )

image_18497
- ที่มารูป: www.billboard.com

 

4. WE ARE NEVER EVER GETTING BACK TOGETHER

เป็นเพลงที่แสดงถึงความไม่แคร์เอามากๆ สำหรับ We Are Never Ever Getting Back Together (ชื่อเพลงยาวเชียว) เนื้อหาก็จะพูดถึงคู่รักที่เลิกกันไปแล้ว ที่เลิกน่ะก็เพราะว่าฝ่ายชายทำตัวไม่ดีเอง แล้วก็ไม่ต้องหวังว่าเราจะกลับมาคบกันอีกนะ โนรีเทิร์นย่ะ !!

image_18498
- ที่มารูป: d3rt1990lpmkn.cloudfront.net

 

 

3. I KNEW YOU WERE TROUBLE.

เป็นเพลงที่แอบจิกกัดเล็กๆ สำหรับ I Knew You Were Trouble ซึ่งเพลงนี้สาวเทย์เลอร์ก็แต่งให้กับคนรักเก่าอย่าง Harry Style แห่งวง One Direction นั่นเอง เนื้อเพลงก็จะสื่อว่าฉันว่าแล้วว่าเธอจะต้องเป็นตัวปัญหาแน่ๆ เข้ามาทำให้รัก พอฉันรักเธอก็กลับไม่สนใจซะงั้น อืมมม...เรียกได้ว่าใครทำสาวเทย์เลอร์อกหัก เจอกันในเพลงอัลบั้มหน้านะ ><

image_18499
- ที่มารูป: 4.bp.blogspot.com

  

2. LOVE STORY

อีกครั้งสำหรับเพลงที่มีเนื้อหาเหมือนอยู่ในนิทาน โดย Love Story จะเปรียบคนรักและตัวเองเป็นโรมิโอกับจูเลียตค่ะ เป็นเพลงฟังง่ายๆ ที่เข้ามาอยู่ในอันดับ 2 ของเพลงที่ดีที่สุดของเทย์เลอร์ สวิฟต์นั่นเอง

image_18500
- ที่มารูป: i.jeded.com

 

1. YOU BELONG WITH ME

ใครไม่รู้จักเพลงนี้ขอบอกว่าพลาดมากกกกกกกกกกกกกกกกกกก  เพราะ You Belong With Me เป็นเพลงที่โด่งดังถึงขีดสุดจริงๆ สำหรับสาวเทย์เลอร์ โดยเนื้อเพลงก็จะเปรียบเทียบตัวเองกับผู้หญิงของคนที่เราชอบ เธอคนนั้นใส่กระโปรงสั้นๆ เป็นถึงเชียร์ลีดเดอร์ แต่ฉันก็ใส่แค่เสื้อเชิ้ตแล้วก็รองเท้าผ้าใบ เป็นคนธรรมดาๆ ที่ไม่มีอะไรน่าสนใจ แต่เธอรู้มั้ย? ฉันน่ะรู้ใจเธอ  แล้วก็รู้ทุกเรื่องของเธอดีที่สุดแล้วนะ บอกเลย ว่าไม่มีใครเหมาะกับเธอเท่าฉันอีกแล้วล่ะ

ฮือออออ เนื้อเพลงก็น่ารักพาเขินอีกแล้ว ><

image_18501
- ที่มารูป: d3rt1990lpmkn.cloudfront.net


  
  และนี่คือ 10 อันดับเพลงที่ดีที่สุดของเทย์เลอร์ สวิฟต์ ซึ่งจัดอันดับตามบิลบอร์ดเท่านั้นนะคะ เพราะความจริงแล้วเพลงของนักร้องสาวคนนี้มีคุณภาพทุกเพลงเลยนะ เอาล่ะ ไปฟังเพลงผ่อนคลายกันดีกว่า~~~~~


Taylor Swift's Top 20 Billboard Hot 100 Hits
- ที่มา: www.billboard.com

บทความที่เกี่ยวข้อง

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]

Tags

Comments

Sticker
Comment
Search @