1545366747 04 icon hairstyle 01
ทรงผม

รวมทรงผม 'คิมโซฮยอน ( Kim So Hyun )' นางเอกวัยรุ่นซีรี่ส์เกาหลีมาแรง!

นาทีนี้ คอซีรี่ส์เกาหลีไม่มีใครไม่รู้จัก 'คิมโซฮยอน ( Kim So Hyun )' นางเอกดาวรุ่งพุ่งแรงของวงการบันเทิงแดนกิมจิ พิสูจน์ฝีมือทางการแสดงมาหลายบทบาท เข้าวงการมาตั้งแต่วัยเยาว์ และตอนนี้ความสวยของเธอก็ยิ่งเปล่งประกายมากขึ้นเรื่อยๆ!


» » - - - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

สวัสดีค่ะสาวๆ SistaCafe ทุกคนนนนน ยังคงอยู่กับมอลล่าเค้กและความสวยของเธอ เอ๊ยไม่ใช่! #อย่าเพิ่งปิดบทความหนี T^T เราจะมาแนะนำทรงผมสวยๆ จากดารานักร้อง เน็ตไอดอลและคนมีชื่อเสียงที่เป็นกระแสอยู่ในขณะนี้ และครั้งนี้เป็นคิวของดาราวัยรุ่นจากแดนกิมจิ ที่ขาประจำซีรี่ส์เกาหลีน่าจะพอคุ้นหน้าคุ้นตากันอยู่บ้างค่ะ..

เธอคนนี้คือ " คิมโซฮยอน ( Kim So Hyun ) " นักแสดงสาวและนางแบบวัยรุ่นอายุเพียง 17 ปี เข้าวงการมาตั้งแต่อายุ 7 ขวบในฐานะดาราเด็ก ก่อนจะมีผลงานตามมาเรื่อยๆ ทั้งโฆษณา มิวสิกวิดีโอ มินิซีรี่ส์และซีรี่ส์เรื่องยาว ตัวอย่างซีรี่ส์ที่ขึ้นชื่อก็เช่น Moon Embracing the Sun, Missing You, Reset, Who Are you : School 2015 เป็นต้น

ด้วยใบหน้าที่สวยหวานน่ารัก ทำให้ ' คิมโซฮยอน ' เริ่มเป็นนักแสดงที่น่าจับตามองมากขึ้นเรื่อยๆ แบบนี้ต้องติดตาม แต่ก่อนอื่น เราไปส่องดูทรงผมสวยๆ ที่เธอเคยทำมากันดีกว่า เผื่อได้ไอเดียทำผมสวยๆ โดยไม่ต้องไปเปิดนิตยสารแพงๆ ค่ะ

ถ้าพร้อมแล้วก็เลื่อนลงมาข้างล่างเลย!ทรงผมเปียสองข้างกับผมหน้าม้าลอน น่ารักใสๆ ทำไปเรียนได้ครูไม่ว่าชัวร์ ^0^


ทรงผมสาวหวานสไตล์นักเรียนมัธยม ผมสีน้ำตาลช็อกโกแลตเข้ม ซอยและสไลด์เป็นชั้นๆ แม้จะเป็นทรงผมคลาสสิคแต่ก็ทำได้ตลอด ไม่มีเอ้าท์!


ทรงผมของสาวหวานอีกเช่นเคย! กับผมยาวดำขลับ ม้วนลอนเป็นเกลียวกับหน้าม้าซีทรู ขับให้ใบหน้าดูหวาน จิ้มลิ้ม ละมุนละไม ><


ทรงผมตรงยาวสีน้ำตาลช็อกโกแลต สไลด์เป็นชั้นๆ นอกจากเป็นทรงผมยอดฮิตของนักเรียนมัธยมแล้ว สาวๆ วัยมหาลัยหรือสาวออฟฟิศทำก็น่ารัก ลดอายุได้นะจ๊ะ


ทรงผมน่ารักๆ ของสาวผมยาวอย่างมัดผมครึ่งศีรษะ ผมหน้าม้าหนาๆ ปัดข้าง ทำแบบนี้นอกจากช่วยลดอายุได้แล้ว ยังทำให้ใบหน้าดูหวานสุดๆ


เพิ่มลุคให้ดูโตเป็นสาวขึ้นอีกนิด ด้วยผมยาวม้วนลอนสีน้ำตาลเข้ม ใช้แกนม้วนผมให้หนาๆ มีวอลลุ่ม อย่าลืมหน้าม้าซีทรู เท่านี้ก็ครบเซ็ต!

Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ

นักคัดสรร

1527661995 33921061 10214857291239571 3243824778162733056 n

Mollacake

Content quotation bg
สวัสดีค่ะ ชื่อมอลล่า ชอบสีชมพูมากเป็นชีวิตจิตใจ แต่ตัวการ์ตูนที่ชอบกลับเป็นหมีพูห์และริลัคคุมะ >_< เคยอ้วนมากๆ มาตลอดและกลับมาฮึดจนลดได้ช่วงปีสอง ตั้งใจว่าจะรักษาสุขภาพไปพร้อมกับแต่งหน้าทำผมสวยๆ จะได้สวยทั้งภายนอกภายในยังไงล่ะ ^_^ อีเมล์ติดต่องานได้ที่ mollacake@gmail.com และเพจ mollacake นะคะ ขอบคุณค่ะ
► อ่านต่อContent quotation bg

อันดับบทความประจำวัน

Icon ranking 100x100

(หมวดทรงผม)

Variety By SistaCafe

Feature

Icon feature 100x100

กิจกรรม SistaCafe