รวมทรงผม 'คิมโซฮยอน ( Kim So Hyun )' นางเอกวัยรุ่นซีรี่ส์เกาหลีมาแรง!

รวมทรงผม 'คิมโซฮยอน ( Kim So Hyun )' นางเอกวัยรุ่นซีรี่ส์เกาหลีมาแรง!

นาทีนี้ คอซีรี่ส์เกาหลีไม่มีใครไม่รู้จัก 'คิมโซฮยอน ( Kim So Hyun )' นางเอกดาวรุ่งพุ่งแรงของวงการบันเทิงแดนกิมจิ พิสูจน์ฝีมือทางการแสดงมาหลายบทบาท เข้าวงการมาตั้งแต่วัยเยาว์ และตอนนี้ความสวยของเธอก็ยิ่งเปล่งประกายมากขึ้นเรื่อยๆ!

04 October 2016
Mollacake
04 October 2016
เลือกอ่านตามหัวข้อ


สวัสดีค่ะสาวๆ SistaCafe ทุกคนนนนน ยังคงอยู่กับมอลล่าเค้กและความสวยของเธอ เอ๊ยไม่ใช่! #อย่าเพิ่งปิดบทความหนี T^T เราจะมาแนะนำทรงผมสวยๆ จากดารานักร้อง เน็ตไอดอลและคนมีชื่อเสียงที่เป็นกระแสอยู่ในขณะนี้ และครั้งนี้เป็นคิวของดาราวัยรุ่นจากแดนกิมจิ ที่ขาประจำซีรี่ส์เกาหลีน่าจะพอคุ้นหน้าคุ้นตากันอยู่บ้างค่ะ..

เธอคนนี้คือ " คิมโซฮยอน ( Kim So Hyun ) " นักแสดงสาวและนางแบบวัยรุ่นอายุเพียง 17 ปี เข้าวงการมาตั้งแต่อายุ 7 ขวบในฐานะดาราเด็ก ก่อนจะมีผลงานตามมาเรื่อยๆ ทั้งโฆษณา มิวสิกวิดีโอ มินิซีรี่ส์และซีรี่ส์เรื่องยาว ตัวอย่างซีรี่ส์ที่ขึ้นชื่อก็เช่น Moon Embracing the Sun, Missing You, Reset, Who Are you : School 2015 เป็นต้น

ด้วยใบหน้าที่สวยหวานน่ารัก ทำให้ ' คิมโซฮยอน ' เริ่มเป็นนักแสดงที่น่าจับตามองมากขึ้นเรื่อยๆ แบบนี้ต้องติดตาม แต่ก่อนอื่น เราไปส่องดูทรงผมสวยๆ ที่เธอเคยทำมากันดีกว่า เผื่อได้ไอเดียทำผมสวยๆ โดยไม่ต้องไปเปิดนิตยสารแพงๆ ค่ะ

ถ้าพร้อมแล้วก็เลื่อนลงมาข้างล่างเลย!ทรงผมเปียสองข้างกับผมหน้าม้าลอน น่ารักใสๆ ทำไปเรียนได้ครูไม่ว่าชัวร์ ^0^


ทรงผมสาวหวานสไตล์นักเรียนมัธยม ผมสีน้ำตาลช็อกโกแลตเข้ม ซอยและสไลด์เป็นชั้นๆ แม้จะเป็นทรงผมคลาสสิคแต่ก็ทำได้ตลอด ไม่มีเอ้าท์!

ซิสป้ายยาที่น่าสนใจ
Chayanutphat
ฝ้าหนาขนาดไหนตัวนี้เอาอยู่
2
0
Nattapohn Chunwirat
ป้ายยาเซรั่มบำรุงรอบดวงตา ลดบวม ลดรอยคล้ำใต้ตาจาก Clarins
1
0
1stpapat
Cleanix มาส์กเจลลี่ ลี่ ที่เหมือนกับไปทำทรีตเม้นต์ที่คลินิก
1
4


ทรงผมของสาวหวานอีกเช่นเคย! กับผมยาวดำขลับ ม้วนลอนเป็นเกลียวกับหน้าม้าซีทรู ขับให้ใบหน้าดูหวาน จิ้มลิ้ม ละมุนละไม ><


ทรงผมตรงยาวสีน้ำตาลช็อกโกแลต สไลด์เป็นชั้นๆ นอกจากเป็นทรงผมยอดฮิตของนักเรียนมัธยมแล้ว สาวๆ วัยมหาลัยหรือสาวออฟฟิศทำก็น่ารัก ลดอายุได้นะจ๊ะ


ทรงผมน่ารักๆ ของสาวผมยาวอย่างมัดผมครึ่งศีรษะ ผมหน้าม้าหนาๆ ปัดข้าง ทำแบบนี้นอกจากช่วยลดอายุได้แล้ว ยังทำให้ใบหน้าดูหวานสุดๆ


เพิ่มลุคให้ดูโตเป็นสาวขึ้นอีกนิด ด้วยผมยาวม้วนลอนสีน้ำตาลเข้ม ใช้แกนม้วนผมให้หนาๆ มีวอลลุ่ม อย่าลืมหน้าม้าซีทรู เท่านี้ก็ครบเซ็ต!


ทรงผมน่ารักๆ แอ๊บแบ๊วอย่างมัดผมแกละสองข้างสไตล์ Twintail เพิ่มความชิคด้วยการไดร์ให้ผมหนามีวอลลุ่ม เท่านี้ความแบ๊วก็พุ่งถึงขีดสุดแล้วค่า


ยังคงอยู่กับทรงผมลุคสาวหวาน กับผมสีน้ำตาลช็อกโกแลตม้วนลอนเกลียวๆ อยากหน้าหวาน ทำทรงนี้ค่ะ ยังไงก็ Recommend!


ทรงผมสาวหวานแต่ได้ลุคแสบซ่านิดๆ กับผมยาวสีน้ำตาลประกายแดง ม้วนลอนเป็นเกลียวๆ ทั่วศีรษะ ไฮไลท์สีชมพูและส้ม จี๊ดจ๊าดแต่ไม่แรง


คิมโซฮยอนกับทรงผมใสๆ ผมยาวม้วนลอนคลายๆ งุ้มเข้า กับบทบาทพรีเซนเตอร์เครื่องดื่ม POCARI SWEAT


สวยหวานน่ารักสไตล์นางเงือก เมอร์เมดเกิร์ล กับผมยาวดัดลอนให้ยุ่งๆ เซอร์ๆ ทั่วศีรษะและผมหน้าม้าหนา ทำไปออกเดท รับรองหนุ่มคนนั้นต้องไม่ละสายตาจากเธอแน่นอน :3


โซฮยอนกับผมบัน และชุดยูนิฟอร์มนักเรียนไฮสคูลจากกองถ่ายภาพยนตร์ สาวๆ คนไหนอยากทำผมไปเรียนแต่ไม่มีเวลา ผมบันนี่แหละเป็นตัวเลือกอันดับแรกๆ ที่ควรทำ เพราะเก็บผมได้เรียบร้อยไม่รกรุงรัง และช่วยขับใบหน้าให้ดูสว่างขึ้นด้วย


ทรงผมลดอายุอีกทรงก็มา กับผมมัดแกละสองข้างสไตล์ Twintail เพิ่มความมุ้งมิ้งด้วยการดัดลอนเกลียวที่ปลายผม หรือแค่ไดร์ให้ผมแกละมีวอลลุ่มก็เริ่ด อย่าลืม accessories น่ารักๆ อย่างโบว์ผูกผมและยางรัดผมสีสวยด้วยนะคะ


อยากมีลุคสวยหวาน เรียบร้อย ดูผู้ดี แนะนำทรงผมนี้เลย! ดัดลอนให้ทั่วศีรษะก่อน แล้วเกล้าผมขึ้นไปเป็นผมบัน แต่ปล่อยปอยผมระแก้มและผมหน้าม้าลอนๆ น่ารักได้อีกกกกก


ถักเปียเดี่ยวแล้วรวบไปข้างหนึ่งก็น่ารักสดใส มุ้งมิ้งตะมุตะมิมากๆ 


ได้ลุคสวยเซ็กซี่สไตล์นางเอกซีรี่ส์เกาหลี กับผมดำขลับสไลด์เป็นชั้นๆ ม้วนปลายผมเป็นลอน //เห็นรูปนี้แล้วนึกถึงนางเอกชื่อดัง ยุนอึนเฮ เลย


ม้วนลอนผมสวยๆ แล้วถักเปียเป็นที่คาดผม ก็เป็นการสร้างกิมมิคให้ทรงผมได้ ทำไปเรียนก็สวยหวานได้ใจนะเนี่ย


ทรงผมน่ารักเรียบร้อย มัดผมแกละสองข้างน่ารักๆ แต่มัดต่ำหน่อย ก็ได้อีกสไตล์ต่างจากมัดสูง ทำไปเรียนหรือไปเที่ยวก็รอดทุกงาน


อยากทำให้ทรงผมหางม้าดูแตกต่างออกไป หยิบแกนม้วนผมขึ้นมาแล้วจัดการม้วนให้เป็นลอนซะ! ได้วอลลุ่มเพิ่มและดูไม่น่าเบื่ออีกด้วยนะ


ผมดำตรงยาว เพิ่มความมุ้งมิ้งด้วยที่คาดผมลายสก็อตสีขาว-ดำ ง่ายๆ แต่น่ารักได้ทั้งวัน


ทรงผมสวยหวาน สีดำขลับแล้วม้วนลอนแบบงุ้มเข้า ทำผมหน้าม้าปัดข้างแล้วคาดผมประดับเพชรกลิตเตอร์ระยิบระยับ ทำให้ทรงผมนี้ดูไม่น่าเบื่อค่ะ ^^


ทรงผมมัดหางม้าสูงสวยๆ หน้าม้าซีทรู สาวผมหนามีวอลลุ่มต้องทำทรงนี้ เพราะทำให้ลำคอดูยาว เพรียวระหงขึ้น เรียกง่ายๆ ว่าดูผอมลงนั่นเอง กรี๊ดดด


ทรงผมสีน้ำตาลช็อกโกแลต หน้าม้าปัดข้างกับที่คาดผมไข่มุกเส้นเล็ก เป็นลุคสาวหวานเรียบร้อยที่น่าทำตามได้ทุกวัน


ยังคงอยู่กับทรงผมสาวหวานในโปสเตอร์โปรโมทซีรี่ส์เกาหลีเรื่อง ' Reset ' ผมหน้าม้าปัดข้างกับทรงผมมัดครึ่งศีรษะ เป็นทรงผมประจำตัวของคิมโซฮยอนก็ว่าได้ เพราะทำให้จากที่หน้าหวานอยู่แล้ว ยิ่งดูหวานขึ้นไปอีก *-*


ทรงผมสุดท้ายกับการเปลี่ยนลุคไปพอสมควร กับทรงผมบ๊อบสั้นสีดำและผมหน้าม้าแหว่ง ได้ลุคที่ดูเท่และมั่นใจขึ้น ดูโตเป็นผู้ใหญ่มากขึ้นค่ะ


=====================

จบลงไปแล้วกับทรงผมสวยๆ ของ ' คิมโซฮยอน ' นางเอกวัยรุ่นซีรี่ส์เกาหลีที่กำลังเป็นดาวรุ่งพุ่งแรง มีทรงไหนที่เธออยากลองทำตามบ้างมั้ยเอ่ย *-* สำหรับเรา คิดว่าสาวๆ สายหวาน น่ารักมุ้งมิ้งน่าจะยึดเธอเป็นไอดอลได้ เพราะโซฮยอนมีใบหน้าหวาน ทรงผมที่เธอมักจะทำบ่อยๆ จึงเป็นทรงผมที่ยิ่งขับให้ใบหน้าของเธอหวานขึ้น เช่น ผมยาวม้วนลอน, ผมมัดแกละหรือผมมัดครึ่งศีรษะ ถ้าใครอยากหน้าหวาน มัดใจหนุ่ม ก็ต้องลองทำตามดูค่ะ ><

วันนี้ต้องขอลาไปก่อน แล้วพบกันใหม่คราวหน้านะคะ บ๊ายบาย ^^/

=====================

 

บทความที่เกี่ยวข้อง

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @