5 ไอเดียดีๆ ในการจับคู่สีขาวดำของกระโปรงและเสื้อ

5 ไอเดียดีๆ ในการจับคู่สีขาวดำของกระโปรงและเสื้อ

รวมไอเดียจับคู่สีขาวดำของกระโปรงกับเสื้อที่แมทช์ยังไงก็ไม่เบื่อ

25 October 2016
นู๋กบ
25 October 2016
เลือกอ่านตามหัวข้อ


สาววัยรุ่น
ในช่วงนี้ต้องหันมาแต่งตัวให้เหมาะสมกับสถานการณ์ ดังนั้นทั้งรูปแบบชุดและสีสันจึงต้องดรอปลงตามโทนสีหลักๆ โดยออกแนวเป็นสีโทนมืดเสียส่วนใหญ่ โดยเฉพาะสีขาวและดำที่จะเห็นกันเป็นส่วนมาก และที่สำคัญรูปแบบของชุดก็ต้องพยายามแต่งไม่ให้โชว์เนื้อหนังมากเกินไปด้วย

ด้วยข้อจำกัดเหล่านี้ สาวๆ หลายคนคงนึกกังวลใจกันว่าจะแต่งตัวออกมายังไงให้ดูทันสมัย แต่ก็ไม่ผิดกาลเทศะไปด้วยในขณะเดียวกัน สำหรับใครที่ประสบปัญหานี้อยู่ สามารถแก้ไขได้ด้วยไอเดียเล็กๆ น้อยๆ สำหรับการจับคู่กระโปรงกับเสื้อโทนขาวดำ ที่เราเอามาฝากกันแล้วค่ะ

เสื้อลายทางกับกระโปรงยาวสีดำ

image_234549
- ที่มารูป: cdn.shopify.com

สำหรับไอเดียในชุดแรกที่ได้เอามานำเสนอกัน ก็คือเสื้อแขนยาวที่ดูทันสมัยเพราะมีการเปิดไหล่เล็กน้อย เหมาะกับวัยรุ่นเป็นลายทางสีขาวดำ มาจับคู่เข้ากับกระโปรงยาวถึงเข่าที่นับได้ว่าไม่ได้ยาวมากจนเกินไป หรือว่าสั้นจนเกินไปค่ะ

เสื้อแขนยาวสีดำกับกระโปรงสีดำยาว

image_234551
- ที่มารูป: cdn.shopify.com
ซิสป้ายยาที่น่าสนใจ
Pinyapattigky
รีวิว Melano CC
3
1
หลักสี่ รีวิว
ลมหนาวมา พาใจฝัน (ถึงเกาหลี)
8
4

แต่งโทนสีดำกันทั้งตัวด้วยชุดสุดเรียบร้อยสุดๆ กับเสื้อแขนยาวเป็นสีดำตกแต่งด้วยลวดลายสุดคลาสสิกอย่างลายทางสีขาว เอามาเข้าคู่กับกระโปรงเรียบๆ เป็นสีดำที่มีความยาวเลยเข่าลงไปค่ะ 

เสื้อสีขาวกับกระโปรงดำ

image_234552
- ที่มารูป: cdn.shopify.com

ออกแนวดูหวานขึ้นมาหน่อยกับเสื้อสีขาวสะอาดตาที่มีการเพิ่มลูกเล่นด้วยโบว์เข้าไป ทำให้ตัวเสื้อออกมาดูหวานน่ารัก มาจับเข้าคู่กับกระโปรงที่มีความยาวระดับเข่า พอแต่งออกมาแล้วก็ดูเรียบร้อยดีเหมือนกันนะคะ และที่สำคัญเลยคือยังดูน่ารักอีกด้วย

ลวดลายเรียบๆ บนเสื้อขาวและกระโปรงดำ

image_234555
- ที่มารูป: cdn.shopify.com

เราเน้นเสื้อผ้ารูปแบบเรียบๆ กันมามากแล้ว และถึงจะมีการเล่นลวดลายกันบ้าง แต่ก็ยังนับได้ว่าเป็นลวดลายคลาสสิกอย่างลายทางกันเสียส่วนใหญ่ แต่สำหรับไอเดียนี้จะเน้นความน่ารักขึ้นมาหน่อย ตรงที่กระโปรงเป็นลายโบว์น่ารักๆ แต่ไม่ดูเวอร์จนเกินไป ส่วนเสื้อก็เป็นลวดลายเบาๆ ไม่ดูฉูดฉาดจนเกินไปเช่นกันค่ะ

เสื้อดำกระโปรงขาว

image_234557
- ที่มารูป: cdn.shopify.com

เสื้อดำที่จับคู่กับเสื้อขาวมีมาให้เห็นกันเยอะแล้ว งวดนี้ก็เลยพาสาวๆ มาเปลี่ยนอารมณ์เป็นกระโปรงสีขาวกับเสื้อสีดำกันบ้างค่ะ สำหรับตัวกระโปรงในครั้งนี้ยาวเลยเข่าไป เอามาเข้าคู่กับเสื้อยืดสีดำมีแขนที่ประดับด้วยลวดลายดูทันสมัย แต่ไม่ดูฉูดฉาดจนเกินไปค่ะ

image_234561

ทั้งหมดที่ได้เอามาฝากกันในวันนี้ เป็นการจับคู่เสื้อกับกระโปรงที่เส้นโทนสีขาวและดำกันเป็นหลัก สาวๆ วัยรุ่นคนไหนที่กำลังมองหาแบบเสื้อผ้าดูทันสมัยแต่แต่งออกมาแล้วถูกกาลเทศะกันอยู่ เราก็หวังว่าบทความนี้จะเป็นหนึ่งในตัวช่วยกันได้นะคะ

 

บทความที่เกี่ยวข้อง

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @