profile: earnmss
earnmss
ติดตาม
icon 19 ธ.ค. 2016
icon 3
icon 44.9K
5 น้ำหอมผู้หญิงยอดนิยม กลิ่นหอมสุดเย้ายวน งานนี้ไม่นกแน่นนอน

5 น้ำหอมผู้หญิงยอดนิยม กลิ่นหอมสุดเย้ายวน งานนี้ไม่นกแน่นนอน

ณ จุดนี้ไม่มีไม่ได้แล้ว ตัวหอมมัดใจหนุ่มด้วย 5 น้ำหอมผู้หญิงที่สาวๆ ต้องมี คอนเฟิร์มขนาดนี้ไม่มีนกชัวร์

เลือกอ่านตามหัวข้อ


สวัสดีค่ะ สาว SistaCafe ทุกๆคน

เผลอแป๊บเดียวก็ใกล้จะหมดปี 2016 ซะแล้ว ปี 2017 กำลังจะมาถึง งั้นก่อนจะส่งท้ายปีกันไป เราก็เลยอยาจะมาเอาใจสาวๆ ส่งท้ายปีนี้เป็นของขวัญด้วยการรวม 5 น้ำหอมผู้หญิงยอดนิยมที่สาวควรมีไว้ติดโต๊ะเครื่องแป้งกันค่ะ อยากจะบอกว่าแต่ละตัวที่เรารวมมานั้นหอมหวานเย้ายวนหนุ่มๆ ทั้งนั้นเลยค่ะ คอนเฟิร์ม! ฉีดเอาไว้หนุ่มเหลียวหลัง งานนี้ไม่มีนกแน่นอนค่ะสาวๆ 

อยากรู้กันหรือยังคะสาวๆ ว่า 5 น้ำหอมผู้หญิงยอดนิยม ที่เราจะเอามาแนะนำนั้นมีอะไรกันบ้าง พร้อมกันแล้วมาดูกันเลยดีกว่าค่า 

5 น้ำหอมผู้หญิง ที่สาวๆควรมี!


' เชื่อว่าสาวๆ หลายคนก็มีสไตล์เป็นของตัวเองแตกต่างกันไป สาวบางคนอาจมีสไตล์เป็นสาวหวานน่ารัก หรือบางคนเป็นสาวเท่ สาวเซอร์ หรือจะเป็นสาวลุคคุณหนูอบอุ่นน่าหลงไหล เพราะฉะนั้นกลิ่นของน้ำหอมผู้หญิงของแต่ละสไตล์ก็แตกต่างกันไปด้วย '

ซึ่งวันนี้เราไม่ได้มาแนะนำน้ำหอมผู้หญิงแค่โทนกลิ่นเดียวเท่านั้นนะคะสาวๆ เพราะเราเอามาแนะนำสาวๆ หลากหลายกลิ่นด้วยกัน ทั้งที่เป็นที่นิยมมากๆ ในปี 2016 และยังคงเกาะกลุ่มนิยม เรียกว่าฮอตฮิตติดกระแสไม่หล่นอันดับไปง่ายๆ ทั้ง 5 สไตล์ 5 กลิ่นกันเลยค่ะ 

จะมีกลิ่นไหน เหมาะกับสาวสไตล์ไหนกันบ้าง มาดูกันกับ 5 น้ำหอมผู้หญิงยอดนิยมในปี 2016 กันเลยดีกว่าค่า

น้ำหอมผู้หญิงสำหรับสาวสดใสร่าเริง

5 น้ำหอมผู้หญิงยอดนิยม CK One Summer 2016

[1 ใน 5 น้ำหอมผู้หญิงยอดนิยม] : CK One Summer 2016

- ที่มารูป: fimgs.net


น้ำหอมที่เหมาะสำหรับสาวสดใสร่าเริง


เมื่อซัมเมอร์ปีนี้ Calvin Klein ได้ออกน้ำหอม รุ่น ‘CK One Summer 2016’ ซึ่งกลิ่นนี้จะมีความหอมเฟรช สดชื่น ไอเดียของเขาจะสื่อถึงกลิ่นไอของใต้ท้องทะเล บวกด้วยขวดแก้วดีไซน์ให้ได้ลุคซัมเมอร์นิดๆ ดูเย็นสบาย กลิ่นหอมของน้ำหอมรุ่นนี้ผสมผสานไปด้วยกลิ่นหอมบางเบาจากซีตรัส แตงกวา แตงโม วอเตอร์ลิลี่ มัสก์ และมอสส์ ซึ่งทั้งหมดล้วนส่งให้ได้กลิ่นที่สดชื่นมากๆ และบอกเลยกลิ่นนี้เหมาะกับอากาศบ้านเราสุดๆ สาวๆ คนไหนที่ชอบกลิ่นเฟรช ได้กลิ่นและสดชื่นแนะนำเลยค่ะ


น้ำหอมผู้หญิงสำหรับสาวเซอร์

 5 น้ำหอมผู้หญิงยอดนิยม Diesel Fuel For Life Denim Collection For Her EDT

[1 ใน 5 น้ำหอมผู้หญิงยอดนิยม] Diesel Fuel For Life Denim Collection For Her EDT

- ที่มารูป: www.en.him-n-her-perfume.com


น้ำหอมที่เหมาะสำหรับสาวเซอร์ทรงเสน่ห์


สาวๆคนไหนที่มีไอเทมโปรดคือ 'ยีนส์' แล้วละก็ไม่ควรพลาด Diesel Fuel For Life Denim Collection For Her EDT รุ่นนี้เป็นอันขาดค่ะหาก ด้วยกลิ่นหอมเร้าใจจากดอกไม้และไม้แห้งอย่างราสเบอร์รี ดอกมะลิ ซึ่งจะทำให้สาวๆกลายเป็นสาวเซอร์ที่ทรงเสน่ห์ มีความเซ็กซี่ยิ่งขึ้นค่ะ ด้วยตัวขาดที่ออกแบบมาให้เข้ากับสไตล์สาวเซอร์ด้วยผ้าเดนิมสีฟ้าอ่อนอีกด้วยแล้ว สาวเซอร์ไม่ควรพลาดเลยค่ะ


น้ำหอมผู้หญิงสำหรับสาวหวาน

[1 ใน 5 น้ำหอมผู้หญิงยอดนิยม] Versace Bright Crystal Eau de Toilette

[1 ใน 5 น้ำหอมผู้หญิงยอดนิยม] Versace Bright Crystal Eau de Toilette

- ที่มารูป: static.chemistwarehouse.com.au


น้ำหอมสำหรับสาวหวาน 


สาวที่ชอบน้ำหอมกลิ่นหวานไม่ควรพลาด Versace Bright Crystal Eau de Toilette น้ำหอมตัวนี้หอมหวานมากมากก แรงบันดาลใจจากส่วนผสมของน้ำหอมดอกไม้ ซึ่งกลิ่นนี้จะให้ความหอมหวานละมุนๆ เพราะได้การผสมผสานจากดอกไม้หลายชนิด ทั้งส้มญี่ปุ่น ทับทิม ดอกโบตั๋น ดอกแมกโนเลีย และดอกบัวเข้าด้วยกันค่ะ กลิ่นจะหอมหวานได้อารมณ์ ไม่หวานเลี่ยน สาวหวานต้องมีพกติดโต๊ะเครื่องแป้งไว้เลยค่ะ 


น้ำหอมผู้หญิงสำหรับสาวคุณหนูน่ารัก

5 น้ำหอมผู้หญิง Valentina eau de parfume

[1 ใน 5 น้ำหอมผู้หญิงยอดนิยม] Valentina eau de parfume

- ที่มารูป: www.benmanhirefashion.com


น้ำหอมที่เหมาะสำหรับสาวลุคคุณหนู


Valentina eau de parfume น้ำหอมกลิ่นแนวหอมหวาน Floral ผสมผสานไปด้วยมะกรูด เห็ดทรัฟเฟิล มะลิ ดอกส้ม ดอกซ่อนกลิ่น สตรอเบอร์รี่ป่า ยางไม้ สนซีดาน ซึ่งทำให้น้ำหอมมีทั้งกลิ่นหอมหวานอย่างวนิลลา หอมดอกไม้ และฟอมกลิ่นของสนด้วย กลิ่นที่หวานแบบอ่อนโยนนี้ เหมาะสมหรับสาวอบอุ่น หรูๆ สไตล์คุณหนู ให้ความรู้สึกน่ารักๆ เมื่อใช้กลิ่นนี้แล้วจะทำให้เป็นหญิงสาวที่น่าปกป้องขึ้นมาทันที สาวคนไหนอยากโดนปกป้องแนะนำกลิ่นนี้เลยค่ะ


น้ำหอมผู้หญิงสำหรับสาวเปรี้ยว

5 น้ำหอมผู้หญิง Victoria's Secret Night Eau de Parfum

[1 ใน 5 น้ำหอมผู้หญิงยอดนิยม] Victoria's Secret Night Eau de Parfum

- ที่มารูป: img.fragrancex.com


น้ำหอมที่เหมาะสำหรับสาวมั่น


สาวๆ คงรูกันดีกันอยู่แล้วว่าแบรนด์ดังอย่าง Victoria’s Secret จะมีคอนเซปต์ที่เซ็กซี่ซุกซนแต่คงความสวยระดับนางฟ้าไว้ด้วย ซึ่งแบรนด์นี้ก็โด่งดังขึ้นชื่อเรื่องของน้ำหอมไม่แพ้แบรนด์ดังอื่นๆ เลย และน้ำหอมผู้หญิงรุ่นนี้ออกแบบออกมาให้มีกลิ่นตามคอนเซปต์ของรุ่นเลย คือ Victoria's Secret Night Eau de Parfum จึงเหมาะมากสำหรับสาวมั่น กับการฉีดน้ำหอมไปงาน หรือเที่ยวกลางคืน เพราะกลิ่นนี้จะเป็นกลิ่นหอมที่น่าหลงไหล น่าเย้ายวนมาก สาวคนไหนชอบกลิ่นหอมแบบน่าหลงไหลล่ะก็แนะนำกลิ่นนี้เลยค่ะ


5 น้ำหอมผู้หญิงยอดนิยม Recommended โดยบล็อกเกอร์ชื่อดัง


รวบอันดับ 5 น้ำหอมผู้หญิงกลิ่นหอมเย้ายวนใจ จากฝั่งเราสาวเอเชียกันแล้ว เชื่อเลยว่ายังคงมีสาวไทยหัวใจตะวันตกกันอยู่ด้วย เราก็เลยจะมาเอาใจสาวๆ ด้วยเช่นกันค่ะ และสาวๆ ที่จะมาแนะนำ 5 น้ำหอมผู้หญิงในปี 2016 ก็คือ Kathleen Lights ตอนนี้เธอมีผู้ติดตามกว่า 2 ล้านคนแล้ว อยากรู้ว่าจะมีตัวไหนน่าสน น่าโดนบ้าง มาดูกันเลย 

มาดู 5 น้ำหอมผู้หญิงที่การันตีจากบิ้วตี้ยูทูปเบอร์สาวฝั่งตะวันตกชื่อดังบ้างดีกว่าค่ะ


เป็นอย่างไรกันบ้างคะ ฟังทันกันหรือป่าวคะสาวๆ หากฟังไม่ทันมาตามนี้เลยค่า เราจดลิสต์ไว้ให้สาวๆ แล้ว และนี่ก็คือ 5 น้ำหอมผู้หญิงที่ Kathleen Lights มาแนะนำไว้ได้แก่  

1. Gucci II
2. Gucci By Gucci
3. Victor and Rolf Flowerbomb
4. Aquiline Pink Sugar
5. Giorgio Armani Si
6. Chanel Coco Mademoiselle ( ถึงเธอบอกว่า top 5 แต่ก็แถมมาให้ด้วยอีก 1 ตัว )

__________________________________________________________________________________

เป็นอย่างไรกันบ้างคะ สาวๆ SistaCafe กับ5 น้ำหอมผู้หญิงยอดนิยมในปี 2016 ' ที่เราได้รวมเอามาบอกต่อให้สาวๆ กันวันนี้ หวังว่าคงถูกใจคนที่กำลังหาน้ำหอมดีๆ ที่เหมาะกับตัวสาวๆ อยู่ด้วยนะคะ อย่าลืมมาหาน้ำหอมให้ตรงกับสไตล์ของสาวๆกันนะคะ

" กลิ่นหอมเป็นอีกหนึ่งสิ่งสำคัญนะคะ กลิ่นหอมจะช่วยสร้างความประทับใจแรกของหนุ่มๆ ได้ หากไม่อยากพลาด น้ำหอมดีๆ เนี่ยแหละค่ะ จะเป็นตัวช่วยสำคัญที่จะช่วยสาวๆได้ "

__________________________________________________________________________________

 

บทความที่เกี่ยวข้อง

บทความที่เกี่ยวข้อง