Curator
curator
H
48 followers
เลือกอ่านตามหัวข้อ
  • 1. " คุณทำให้ฉันกลายเป็นคนที่ดีกว่าเดิม "
  • 2. " คุณเป็นสิ่งพิเศษในชีวิตของฉัน "
  • 3. " ฉันนั่งมองหน้าคุณได้ทั้งวันเลยนะ "
  • 4. " ช่างโชคดีที่ได้พบกับคุณ "
  • 5. " คุณทำให้ฉันหัวใจเต้นแรง "
  • 6. " คุณเป็นผู้ชายที่ดีที่สุดเท่าที่ฉันเคยเจอเลย "
  • 7. " ฉันรักคุณ "
  • บทความที่เกี่ยวข้อง
7 คำพูดหวานๆ ที่จะทำให้แฟนหนุ่มของคุณใจเต้นแรง ♥

เป็นแฟนกันก็ค้องพูดหวานๆ กันบ้าง และวันนี้เราจะมาหยอดคำหวานใส่หนุ่มๆ กันค่ะ

13 December 2016
curator_H H
13 December 2016
เลือกอ่านตามหัวข้อ

My Bubble Tea หวานน้อย รัก 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!

ผู้หญิงไม่ได้เป็นเพศเดียวที่อยากได้ยินคำชมเชยหรือคำหวานๆ จากคนรักนะคะ หนุ่มๆ เองเขาก็อยากได้ยินเหมือนกัน นั่นจึงเป็นเหตุผลว่าทำไมคุณจึงไม่ควรกลัวที่จะบอกสิ่งที่อยู่ในใจของคุณออกไป แม้ว่าบางครั้งการพูดจาหวานๆ อาจจะฟังดูเลี่ยนหรือเชยไปบ้าง แต่เชื่อเถอะค่ะว่าถ้าคุณพูดแล้วล่ะก็หนุ่มจะต้องใจเต้นแรงแน่ๆ 


วันนี้เราจึงรวบ 7 ประโยคที่จะทำให้แฟนของคุณใจเต้นมาฝากกัน เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลาเราไปดูกันเลยดีกว่าค่ะ

1. " คุณทำให้ฉันกลายเป็นคนที่ดีกว่าเดิม "

image_262605
- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com
ถึงจะเป็นประโยคที่ฟังดูคร่ำครึแบบที่สาวๆ เคยได้ยินในหนังรอมคอมหรือโรแมนติกคอมเมดี้ แต่ก็เพราะประโยคนี้ล่ะค่ะที่ทำให้หนุ่มๆ รู้สึกประทับใจ สิ่งที่คุณพูดไปนั้นหมายความว่าการได้รักกับเขาทำให้คุณรู้สึกดี รู้สึกมีความสุขและมีชีวิตที่ดีมากกว่าเมื่อก่อน เมื่อคนรักได้ฟังเขาก็จะภูมิใจเพราะเหมือนกับคุณกำลังบอกเขาทางอ้อมค่ะว่าเขามีค่ากับคุณมากๆ เลย
 

2. " คุณเป็นสิ่งพิเศษในชีวิตของฉัน "

image_262611
- ที่มารูป: bridalmusings.com
เป็นสิ่งที่เห็นได้อย่างชัดเจนอยู่แล้วค่ะว่าคุณรู้สึกดีเวลาที่ได้อยู่กับคนรักและมันก็คงจะดีมากๆ ถ้าคุณบอกหนุ่มๆ ว่าการที่ได้อยู่กับเขานั้นทำให้คุณมีความสุขแค่ไหน ประโยคนี้ทำให้เขามั่นใจว่าเขาเป็นส่วนหนึ่งในชีวิตที่คุณขาดไม่ได้นั่นเอง
 

3. " ฉันนั่งมองหน้าคุณได้ทั้งวันเลยนะ "

image_262612
- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com
เป็นอีกประโยคหนึ่งค่ะที่มีความหมายแฝงซึ่งนั่นก็คือการชมว่าเขาดึงดูดคุณทางอ้อมนั่นเอง มันมีความหมายลึกซึ้งกว่าการชมว่าเขาหล่อหรือเซ็กซี่ แต่ประโยคนี้มันหมายความว่าสิ่งที่เขาเป็นอยู่ในตอนนี้ทำให้คุณตกหลุมรักและอยากเห็นหน้าเขาทุกๆ วันนั่นเอง
 

4. " ช่างโชคดีที่ได้พบกับคุณ "

image_262614
- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com
เมื่อพูดถึงเรื่องของโชคชะตาก็เหมือนกับย้ำเตือนว่าการที่คุณสองคนได้มาพบกันนั้นเป็นเรื่องที่มหัศจรรย์มากๆ โดยเฉพาะถ้าคุณและเขาเป็นคนที่อยู่คนละเมือง คนละจังหวัดแต่ก็ยังมาเจอกันได้ก็ยิ่งเป็นเรื่องที่มหัศจรรย์เข้าไปอีก ฉะนั้น การที่คุณบอกว่าช่างโชคดีที่ได้เจอกันก็จะทำให้หนุ่มๆ หัวใจเต้นแรงเลยล่ะ
 

5. " คุณทำให้ฉันหัวใจเต้นแรง "

image_262631
- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com
ส่วนใหญ่แล้วประโยคนี้มักจะพูดกันตอนที่ความสัมพันธ์เพิ่งเริ่มต้นหรือตอนที่คุณกำลังตกหลุมรักใครสักคนหนึ่ง แต่ถ้าคุณรักเขาจริงๆ แล้วล่ะก็ ไม่ว่าเวลาจะผ่านไปแค่ไหนคุณก็จะรู้สึกเหมือนเดิมค่ะ บอกเขาว่าจนถึงตอนนี้หัวใจของคุณก็ยังคงเต้นแรงเพราะเขาอยู่ รับรองเลยว่าหลังจากที่หนุ่มๆ ได้ฟังสิ่งที่คุณพูดเขาก็จะใจเต้นแรงไปพร้อมๆ กับคุณด้วยแน่นอน
 

6. " คุณเป็นผู้ชายที่ดีที่สุดเท่าที่ฉันเคยเจอเลย "

image_262690
- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com
ผู้ชายก็เป็นเพศที่มีความมั่นใจในตัวเองเช่นเดียวกับผู้หญิง เพราะแบบนั้น คุณควรพูดอะไรก็ได้เพื่อเสริมความมั่นใจให้แก่เขาอย่างการบอกว่าเขาเป็นผู้ชายที่ดีที่สุดสำหรับคุณก็จะทำให้เขาเชื่อมั่นในตัวเองหรือจะชมว่าเขาหล่อก็ได้นะคะ บอกเขาว่าถึงแม้คุณจะชื่นชอบศิลปินหรือดาราที่หล่อแค่ไหน แต่เขาก็ยังเป็นที่หนึ่งในใจคุณอยู่ดี
 

7. " ฉันรักคุณ "

image_262723
- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com
ประโยคสุดเรียบง่ายนี่แหละค่ะที่ทำให้ผู้ชายใจเต้นโครมคราม ไม่ว่าจะผ่านไปกี่ยุคกี่สมัยคำบอกรักก็ยังเป็นประโยคที่ทำให้ความสัมพันธ์ของคู่รักนั้นเหนียวแน่นขึ้น แม้ว่าหนุ่มๆ จะรู้อยู่แล้วว่าคุณรักเขา แต่การที่ได้ยินเสียงของคุณพูดคำสั้นๆ สามคำนี้ก็ยิ่งทำให้เขามีความสุขมากขึ้นแน่นอน
 
สาวๆ คนไหนที่ยังลังเลไม่กล้าพูดคำหวานกับแฟนหนุ่มก็ลองฝึกความกล้านี้ดูนะคะ เริ่มจาก 7 ประโยคที่เรานำมาฝากก็ได้ ถึงแม้ว่าผู้ชายจะไม่ได้บังคับให้คุณพูดหวานๆ แต่ก็ใช่ว่าเขาจะไม่อยากฟัง ลองพูดดูค่ะ เพราะประโยคเหล่านี้ล้วนทำให้ความสัมพันธ์ของคุณสองคนเหนียวแน่นขึ้นและถือเป็นสีสันในชีวิตคู่อีกด้วย
 
7 CORNY PHRASES YOUR MAN WILL ACTUALLY REALLY LOVE TO HEAR FROM YOU
- ที่มา: love.allwomenstalk.com
 

บทความที่เกี่ยวข้อง

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com

Tags

Comments

Comment
โฆษณา
heart liked