
3 แอปถ่ายวิดีโอสนุกๆ ไว้ถ่ายเล่นในวันหยุดนี้! รับรองยอดไลก์พุ่งกระฉูดแน่ๆ!!
รวม 3 แอปถ่ายวิดีโอเก๋ๆ ในโอกาสพิเศษ เที่ยวช่วงวันหยุด มีไว้รับรอง ภาพสวยปังแน่นอน!
สวัสดีสาวๆ SistaCafe ทุกคน ช่วงนี้ก็เป็นช่วงวันหยุดยาวหลายวัน ไหนจะ คริสต์มาส ปีใหม่ วันหยุดต่างๆ ยิบย่อยเยอะแยะไปหมด สำหรับสาวๆ เรื่อง ถ่ายวิดีโอ , ถ่ายรูป , เซลฟี่ แน่นอนเป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้เล้ย
วันนี้เลยอยากมาแนะนำ 3 แอปถ่ายวิดีโอสนุกๆ เพิ่มความโดดเด่นให้วีดีโอของสาวๆ ปังไม่เหมือนใคร เพิ่มยอดไลก์พุ่งกระฉูด! กันแบบเต็มๆ อย่ารอช้า ไปดูกันเลยดีกว่าว่ามีแอพอะไรบ้าง! <3

1. ' Strobe for Messenger ' สร้าง GIF ดุ๊กดิ๊ก น่ารักๆ รูปแบบใหม่!

ได้เวลา GIF แล้วล่ะสาวๆ ! เพราะเดี๋ยวนี้ใครทำภาพวีดีโอธรรมด๊าธรรมดาเกินไป เดี๋ยวนี้ต้องสั้นกระชับได้ใจความ แถมน่ารัก ครีเอทได้หลายแนว อย่างเจ้าแอพ " Strobe for Messenger " ที่ใช้งานง่ายฝุดๆ เด็ดกว่านั้นคือ สามารถส่งผลงานที่คุณสร้างถึงเพื่อนๆผ่านเจ้า Messenger Facebook ได้เลย! หรือ จะเซฟเป็นไฟล์ไปลงในสื่อโซเชียลอื่นๆ ก็ยังได้ อะ พร้อมแล้ว ไปถ่ายกันเลย!!

แค่ถ่ายภาพ 4 ช็อต และ ใส่รูปแบบการทำ GIF ในแต่ละแบบลงไป ก็ได้ GIF เจ๋งๆ แล้วล่ะ!
ตัวอย่างวีดีโอที่ผ่านแอพ ' Strobe for Messenger ' นั่นเอง!
2. ' Hyperlapse ' ถ่ายวีดีโอแบบ Fast Speed ง่ายๆ แค่ปลายนิ้ว!

Instagram ได้เปิดตัวแอปพลิเคชั่นใหม่ ' Hyperlapse ' ที่สามารถสร้างวิดีโอ ' Time-Lapse ' ได้ง่ายๆ จุดเด่นของเจ้าแอพนี้ คือ การเพิ่มคุณสมบัติป้องกันภาพสั่นของภาพ การใช้งานก็ง่ายแสนง่าย ตั้งกล้องค้างไว้เพื่อให้ชัตเตอร์ทำงานในเวลาที่กำหนด เช่น 10 วินาที 1 ครั้ง หรือ 20 วินาทีต่อ 1 ครั้ง
และระบบจะนำภาพนิ่งทั้งหมดมาประมวลรวมกัน ทำให้เกิดเป็นภาพเคลื่อนไหวที่สวยงาม อย่างภาพก้อนเมฆที่กำลังเคลื่อนไหว หรือ สิ่งต่างๆ รอบตัวของสาวๆ เลยล่ะ >< แถมยังสามารถกดเร่งเวลา ลดเวลาได้ด้วยนะ มีแอปนี้ไว้ติดเครื่องรับรองสนุกสุดๆ <3
ก็จะได้ภาพง้ามงามแบบนี้เลย ><
3. ' Boomerang ' ดุ๊กดิ๊กกลับไปมาแสนสนุก!

' Boomerang ' พูดเลยว่า ใครไม่รู้จักแอปนี้ถือว่าเชยระเบิดมากๆ มีการแชร์กันมากมาย เพราะด้วย ฟีเจอร์ที่ช่วยให้ภาพย้อนกลับไปมาได้เหมือนกำลังดุ๊กดิ๊กไปมา ทำให้ผู้ใช้งานชอบใจกันยกใหญ่ ซึ่งเป็นแอปสำหรับสร้างวิดีโอลูปขนาดสั้นความยาว 1 วินาที ให้เอาไปแชร์ต่อกันใน Social Media
ตัวแอพจะทำการ จับภาพนิ่ง 5 ภาพในเวลา 1 วินาที แล้วนำมาสร้างเป็นวิดีโอลูปเดินหน้าถอยหลังแบบเร่งสปีด พร้อมแล้วไปดูตัวอย่างกันเลย!
เป็นไงกันบ้าง แนะนำแอปให้ดูแบบจัดเต็มขนาดนี้ ใช้งานง่าย สะดวก ไม่โหลดไม่ได้แล้วใช่ม้า แค่มีสมาร์ทโฟนก็สามารถ สร้างภาพเจ๋งๆ วิดีโอสนุกๆ ได้ โดยไม่ต้องผ่านการตัดต่ออะไรให้ยุ่งยาก สร้างวิดีโอแจ่มๆ ด้วยตัวคุณเองได้ง่ายๆ เลย รับรองวันช่วงหยุดยาวนี้คุณจะไม่ได้แค่ภาพธรรมดาอีกแล้วล่ะ!
สำหรับวันนี้ก็ต้องไปก่อนนะ ครั้งหน้าจะมาแนะนำอะไรเด็ดๆ อย่าลืมติดตามกันด้วยนะค้า บ๊ายบาย <3
อย่าลืมกดติดตาม 'มุก' ได้ที่นี้นะคะ ><

บทความที่เกี่ยวข้อง


