รวม 5 โลชั่นตัวท็อป สยบเจ้าแม่นาคี! ของดีบอกต่อจาก Pantip !!

รวม 5 โลชั่นตัวท็อป สยบเจ้าแม่นาคี! ของดีบอกต่อจาก Pantip !!

คำแก้ว ~~ บ่ต้องไปเทวาลัยแล้วเด้อ มาหาซื้อโลชั่นดีกว่าจ้า

14 December 2016
Crazyjusminie
14 December 2016
เลือกอ่านตามหัวข้อ


นาคีฟีเวอร์กันต่อรัวๆ หรือไงคะคุณสาวๆ แหมๆ อินเทรนด์กันเชียว ผิวแห้งแตกเป็นขุยๆ เกล็ดๆ เลียนแบบเจ้าแม่เลยนะคะ โถ่ววว เล่นมุขขำๆ นะคะคุณสาวๆ ก็แหม เข้าสู่ช่วงหน้าหนาวแล้วนิเนอะ แล้วปัญหาเดิมๆ ก็กลับมา แอบร้องโอดร้องโอยกันเบาๆ เพราะผิวมันแห้งกร้าน และ แตกแผ่ขยายอย่างกับ Google Map ลมผ่านมาทีฮู้ยยย ร้องซี๊ด ~ 


มาแล้วค่ะ SistaCafe มาแล้ววันนี้เราจะพาคุณสาวๆ ไปดู 5 ไอเทมโลชั่นตัวท็อป ที่พร้อมจะน๊อคปัญหาผิวกวนใจคุณสาวๆ ตลอดหน้าหนาวนี้เลย บอกเลยว่าแซ่บจริงไรจริงเพราะสาวๆ จากพันทิปเขาแนะนำมาเองเลยนะเธอ เอ้อเฮอถ้าไม่เชื่องั้นตามมาดูได้เลย Go! Go! Go! 

รวม 5 โลชั่นตัวท็อป สยบเจ้าแม่! #ข่อยไม่ไปเทวาลัยแล้วเด้อ

 

1. NIVEA CREME

 

image_264398
- ที่มารูป: aos.iacpublishinglabs.com

มาแล้วค่ะ! มาแล้วกับครีมบำรุงผิวตัวแรก...ที่แค่เห็นเฉดสีน้ำเงินบนตัวแพ็กเกจจิ้ง ก็รู้เลยแหละค่ะว่าเป็น ' NIVEA CREME ' อย่างแน่นอน!

ครีมบำรุงผิวตัวเทพ! ที่สาวๆ พันทิปต่างให้การยอมรับว่า โอ้! เด็ดจริงอะไรจริง เพราะด้วยส่วนผสมที่มาครบแบบจัดเต็มด้วย ยูเซริท และ แพนธีนอล

มอยส์เจอร์ไรเซอร์ทั้ง 2 ตัวนี้จะคอยช่วยให้ความชุ่มชื้นแก่ผิว พร้อมปกป้องผิวของคุณสาวๆ ให้ไม่แห้งกร้านและแตกลาย พูดเลยว่าเหมาะมากๆ ค่ะกับหน้าหนาวนี้ที่คุณสาวๆ ต้องพกไว้เป็นไอเทมเด็ดในกระเป๋าเลยนะ ฮี่ๆ > // <  

ซิสป้ายยาที่น่าสนใจ
Nattapohn Chunwirat
น้ำหอมที่ฉีดแล้วเหมือนอยู่ในดงกุหลาบ LANCOME IDOLE LE PARFUM
0
2
Sorawannashare
ขจัดสิ่งสกปรกได้อย่างล้ำลึกแม้อาบน้ำแล้วด้วย Shido Milky Hokkaido Body Toner
1
0
ดิฉันขอบอกว่า
[ดิฉันขอบอกว่า] ผิวสวยจนผู้ชายงงมีอยู่จริง | Laura Mercier 🤎
3
1

 

2. DOVE BODY LOTION DEEP CARE COMPLEX

 

image_264402
- ที่มารูป: lippieismylife.files.wordpress.com

เอ้า! อย่าเพิ่งตกอกตกใจค่ะคุณสาวๆ ที่เห็นอยู่นี้คือครีมบำรุงผิวนะ ไม่ใช่แชมพูหรือครีมนวดผมแต่อย่างใดนะจ๊ะ 5555+  เนื่องจากแบรนด์ DOVE นั้นนางขึ้นชื่อมาตลอดเรื่องของ มอยส์เจอร์ไรเซอร์ การบำรุงผิวของคุณสาวๆ ให้นุ่มชุ่มชื้นเป็นที่หนึ่ง

และเมื่อแบรนด์ DOVE ได้ตัดสินใจทำผลิตภัณฑ์ครีมบำรุงผิวออกมา บอกเลยนะคะว่าสาวๆ นั้น มีความหูผึ่งอยากลองใช้กันจนได้ยินเสียงอื้ออึงเลยค่ะคู้ณณณ

เพราะ DOVE BODY LOTION นั้นมีประสิทธิภาพเริ่ดเวอร์ จนสาวๆ ในกระทู้พันทิปต่างก็ Recommend กันมาซะยกใหญ่ ด้วยคุณสมบัติเด่นๆ เลยก็คือสามารถกักเก็บความชุ่มชื้นได้ตลอดทั้งวัน อีกทั้งยังมีกลิ่นหอมเย้ายวนชวนสัมผัส และซึมซาบเข้าสู่ผิวได้เร็วมากๆ อีกด้วยค่าาา เฮ้อออ! หนาวนี้ไม่ต้องกลัวแล้วซิส ได้เวลาสะกิดหนุ่มๆ ให้มาสัมผัสผิวกันแล้ว ฮริ้ววว เขิน > // <

 

3. JERGENS ULTRA HEALING EXTRA DRY SKIN MOISTURIZER

 

image_264430
- ที่มารูป: www.jergens-th.com

สิบปากว่า สิบนิ้วสัมผัสชโลมครีม เขาบอกกันว่านางดีจริงๆ นะ สำหรับ ' JERGENS ULTRA HEALING EXTRA DRY SKIN MOISTURIZER ' เพราะนอกจากจะช่วยทำให้ผิวนุ่มชุ่มชื้น ไม่แห้งกร้านและไม่แตกลาย กลายเป็นเกล็ดเจ้าแม่นาคีแล้วนั้น นางยังมีความหอมของเนื้อครีมที่ทำให้คุณสาวๆ หลงรักจนหัวปักหัวปำเลยล่ะค่ะ

อ้อๆ นอกจากนั้นแล้วนางยังมีคุณสมบัติพิเศษที่จะ ช่วยทำให้ผิวของคุณสาวๆ ดูขาวและเปล่งออร่าประกายความวิ้งวาว ได้มากขึ้นอีกด้วย บอกเลยยิ่งใช้ยิ่งบลิงก์นะจ๊ะ สาวๆ พันทิปอ่ะเขาคอนเฟิร์มมา OMG !! #หน้าหนาวสาวๆ ขาแตกไม่สวยนะจ๊ะ มามะ ม๊ะมา ทางนี้! มาให้พี่ได้ทาโลชั่น ฮริ้ววว  > // < 

 

4. THE BODY SHOP ALOE CARING BODY BALM

 

image_264464
- ที่มารูป: img.makeupalley.com

มาถึงผลิตภัณฑ์ตัวที่สี่กันแล้วนะคะคุณสาวๆ สำหรับผลิตภัณฑ์ตัวนี้เนี่ย ส่วนผสมหลักๆ เลยก็คือ อโลเวร่า หรือที่เรารู้จักกันในชื่อ ว่านหางจระเข้  นั่นเองค่ะ

ว่านหางจระเข้ นั้นเป็นตัวช่วยทำให้ผิวของคุณสาวๆ นุ่มชุ่มชื้นและอ่อนโยนทุกครั้งที่ได้สัมผัส โดยเฉพาะในช่วงเวลาฤดูหนาวนี้ที่ต้องการไอเทมนี้เป็นอย่างมากเพื่อลด บรรเทาอาหารแห้งกร้านและแตกของผิวหนั งทำให้เรารู้สึกเจ็บทุกครั้งที่ลมพัดผ่านหรือได้สัมผัส

สำหรับวิธีการใช้ให้ได้ผลดีที่สุดคือ ชโลมครีมบำรุงให้ทั่วผิวกายหลังอาบน้ำทั้งเช้าและเย็น  วิธีนี้จะช่วยทำให้คุณสาวๆ รู้สึกสดชื่น ผิวรู้สึกได้รับการปกป้องค่ะ สำหรับตัวเนื้อครีมนั้นออกจะหนาแน่นสักหน่อย แต่รับรองว่าไม่เหนียวเหอะหนะอย่างแน่นอนค่ะ  ที่สำคัญซึมซาบสู่ผิวเร็วมากๆ ด้วยค่าาา ฟินเวอร์ไปเลยจริงๆ

 

5. EUCERIN PH5 LOTION F

 

image_264470
- ที่มารูป: aplus-pharmacy.com

สำหรับครีมบำรุงผิว ตัวสุดท้ายที่เราจะมาแนะนำนะคะคุณสาวๆ ท๊าด๊าาา เจอนี่! ไปเลยค่าาา ' EUCERIN PH5 LOTION F ' เหมาะมากๆ ที่สุดสำหรับสาวผิวแห้ง และ ผิวของสาวๆ ที่ต้องการความชุ่มชื้นขั้นสุดอย่างแท้จริง!

นอกจากความแห้งแตกและขุยที่ประสบพบเจอแล้ว พูดเลยว่าตัวนี้เอาอยู่ค่ะคุณ เพราะด้วยตัวเนื้อครีมที่เข้มข้นขั้นสุด จะช่วยปกป้องผิวของคุณสาวๆ จากปัญหาทั้งหลายแหล่ในหน้าหนาวได้อย่างอยู่หมัด

ผิวจะกลับมาเรียบเนียน แลดูน่าสัมผัสและลูบไล้  พร้อมกันนั้นยังช่วยกักเก็บความชุ่มชื้น ชนิดที่ว่าต้องก้มกราบกันเลยทีเดียว แอ่แฮร่ ! บอกเลยว่าดี รีบวิ่งปรี่ไปซื้อมาใช้เลยค่ะคู้ณณ

 

image_264478

เอาแล่ว มาแล่ว #ผิวแห้งแตกเป็นนาคีเลยสู #ข่อยไม่ไปเทวาลัยแล้วเด้อ ทาครีมอยู่บ้านดีกว่า อ้ายๆ ทศพล ไปซื้อครีมโลชั่นให้ข่อยแหน่

- ที่มารูป: pbs.twimg.com


ด้วยพลังแห่งครีมทั้ง 5 ทำให้ข้าไม่ต้องเป็นเจ้าแม่นาคีอีกแล้ว ฟริ้ง ~~ กลายเป็นเซเลอร์มูน เดี๋ยว ผิด !! โอ้ยเล่นอยู่นั่น เป็นยังไงบ้างล่ะค่ะคุณสาวๆ กับครีมบำรุงผิวตัวเทพตัวท็อปที่เรานำมาฝากกันในวันนี้หวังว่าแต่ละผลิตภัณฑ์ แต่ละแบรนด์จะถูกใจคุณสาวๆ นะคะ

เพราะนี่เป็นสิ่งที่พิเศษมากๆ ได้รับการแนะนำของดีบอกต่อจากสาวๆ กระทู้พันทิปเลยนะคะ ถ้ายังไงใช้ดีใช้เริ่ดก็ฝากบอกต่อ กดไลค์ กดแชร์บทความให้ถึงเจ้าแม่ เอ้ย! ถึงเพื่อนๆ ด้วยนะคะ 

สำหรับวันนี้ลาไปก่อน บ่มีอีหยังมาพังทลาย
ความฮักเฮาสองลงได้ แม้ดินสลายยังมั่นคงคือจั่งตอนเริ่ม ~~~ 


 

บทความที่เกี่ยวข้อง

 

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @