สาระชวนเขิน! 17 ชนิดของการ " จูบ " ที่ถ้าหนุ่มๆ จูบคุณแบบนี้เมื่อไหร่ รับรองว่าหัวใจจะเต้นแรง ❤

สาระชวนเขิน! 17 ชนิดของการ " จูบ " ที่ถ้าหนุ่มๆ จูบคุณแบบนี้เมื่อไหร่ รับรองว่าหัวใจจะเต้นแรง ❤

การแสดงความรักอย่างเช่นการจูบนั้นมีอะไรลึกซึ้งกว่าที่สาวๆ คิดนะ!

26 December 2016
H
26 December 2016
เลือกอ่านตามหัวข้อ


เมื่อพูดถึง " จูบ " สาวๆ คิดถึงอะไรกันคะ?


สำหรับเรานั้นคิดอะไรไม่ออกค่ะ เขิน 55555555555 ( ดึงสติกลับมาเดี๋ยวนี้ )

แต่ถ้าเป็นจูบที่สาวๆ ได้มาจากคนรัก ไม่ว่าจะจูบแบบไหนก็คงทำให้สาวๆ รู้สึกดีและหัวใจเต้นแรงทั้งนั้น แต่วันนี้เราก็ยังมีเรื่องราวน่าสนใจที่อยากจะบอกต่อสาวๆ กันค่ะ ซึ่งนั่นก็คือ " 17 ชนิดของการจูบ " นั่นเอง 

สาวๆ ก็คงรู้กันอยู่แล้วว่าจูบคืออะไร แต่เราก็จะเจาะลึกลงไปอีกโดยการแบ่งยิบย่อยการจูบออกเป็นชนิดต่างๆ เลยล่ะ ถ้าพร้อมแล้วสาวๆ ก็ตามเราไปดูกันเลยค่ะว่าจูบทั้ง 17 ชนิดนี้จะเป็นยังไงกันนะ!

1. THE FOOD KISS

image_271249
- ที่มารูป: img.allw.mn

เป็นจูบระดับกุ๊กกิ๊ก มุมิ น่ารักค่ะสำหรับ The Food Kiss ถ้าแปลตรงตัวก็คือจูบอาหาร เอ? แล้วมันเป็นยังไงกันน้า? จูบในลักษณะนี้มักเกิดจากความไม่ตั้งใจ เช่น เวลาที่สาวๆ ได้เล่นเกมกับหนุ่มๆ คนที่ชอบ สมมุติว่าสาวๆ เล่นเกมกัดป๊อกกี้กันกับเขาแล้วริมฝีปากมาสัมผัสกันโดยบังเอิญ แบบนี้ล่ะค่ะที่เรียกว่า The Food Kiss >__<

2. THE HANDSY KISS

image_271254
- ที่มารูป: img.allw.mn

การจูบแบบ The Handy Kiss ก็คือการจูบในลักษณะที่สาวๆ และคนรักกอดกันในระหว่างที่ริมฝีปากก็สัมผัสกันด้วยนั่นเอง ช่างเป็นการจูบที่โรแมนติกเวอร์

3. THE TWO HANDED KISS

image_271255
- ที่มารูป: img.allw.mn

เป็นการจูบที่ละมุนละไมเสียจริงเพราะหนุ่มๆ จะใช้สองมือของเขาโอบแก้มเอาไว้แล้วรั้งใบหน้าของสาวๆ เข้าไปมอบจูบให้นั่นเองค่ะ 

4. THE TENDER KISS

image_271256
- ที่มารูป: img.allw.mn

The Tender Kiss ก็คือการจูบอันแสนนุ่มนวลซึ่งจะเป็นการสื่อถึงความใส่ใจที่คนรักมีต่อกัน จะเป็นจูบที่มีไว้เพื่อบอกความในใจให้อีกฝ่ายได้รับรู้

5. THE ROMANTIC SCENERY KISS

image_271257
- ที่มารูป: img.allw.mn

เป็นจูบที่เล่นใหญ่ไฟกะพริบไม่เบาค่ะ เพราะมันคือจูบที่หนุ่มๆ จะมอบให้โดยมีฉากหลังสวยๆ เป็นพร็อพเสริม เช่น จูบกันวันปีใหม่นี้โดยมีฉากหลังเป็นพลุสวยๆ บนฟ้า หรือจูบกันริมทะเลตอนพระอาทิตย์ตกดิน เป็นต้น

6. THE WEDDING KISS

image_271258
- ที่มารูป: img.allw.mn

จูบที่เกิดขึ้นในงานแต่งงานแน่นอนว่าย่อมเต็มไปด้วยความหมายและความรู้สึกที่คู่รักจะสื่อถึงกัน เพราะแบบนี้ยังไงล่ะค่ะ จูบชนิดนี้ถึงได้พิเศษกว่าชนิดอื่นๆ 

7. THE SLUMBERING KISS

image_271267
- ที่มารูป: img.allw.mn

เป็นจูบที่สาวๆ ไม่มีโอกาสได้ใจเต้นแรงเพราะหนุ่มๆ เขาจะแอบจูบตอนที่สาวๆ หลับไปแล้วค่ะ แต่ถึงอย่างนั้น สาวๆ ก็มั่นใจไว้ได้เลยว่าตัวเองมีค่ากับหนุ่มๆ แน่นอน เพราะขนาดหลับไปแล้วเขาก็ยังเอ็นดูจนแอบจูบตอนสาวๆ หลับเลย >__<

8. THE ESKIMO KISS

image_271269
- ที่มารูป: img.allw.mn

เป็นจูบน่ารักๆ ที่ทำให้ใจสั่นไม่เบาเลยกับ The Eskimo Kiss เพราะนี่คือจูบที่ไม่ได้สัมผัสกันแค่ริมฝีปากแต่จมูกของสาวๆ และคนรักก็ยังโดนกันอีกด้วย ฮือออออ

9. THE SURPRISE KISS

image_271273
- ที่มารูป: img.allw.mn

นี่แหละค่ะคือจูบที่ทำให่ใจเต้นแรงของจริงกับ " จูบทีเผลอ " จูบนี้จะเกิดขึ้นเวลาที่สาวๆ กำลังอ่านหนังสือเพลินๆ หรือทำอะไรอยู่แล้วหนุ่มๆ ก็มาขโมยจูบโดยที่ไม่ทันได้ตั้งตัวนั่นเอง

10. UNLIMITED KISSES

image_271274
- ที่มารูป: img.allw.mn

ช่วงที่หนุ่มๆ หมั่นเขี้ยวสาวๆ ก็จะระดมจูบไม่หยุดเลย จุ๊บตาบ้าง จุ๊บหน้าผาก จุ๊บแก้ม จุ๊บจมูก จุ๊บคาง จุ๊บปาก ถึงจะดูวุ่นวายไปหน่อยแต่สาวๆ ก็ปฏิเสธไม่ได้ใช่ม้าว่าใจสั่นสุดๆ เลย

11. THE PECK

image_271283
- ที่มารูป: img.allw.mn

จูบชนิดนี้เป็นแค่ปากแตะปากแบบไวๆ หรือที่เรารู้จักกันดีว่า " จุ๊บ " นั่นเองค่ะ แค่หนุ่มๆ จุ๊บลงมาเบาๆ หัวใจก็เต้นแรงได้อย่างง่ายๆ เลย

12. THE BLOWN KISS

image_271284
- ที่มารูป: img.allw.mn

การส่งจูบถือว่าเป็นจูบที่ไม่ได้สัมผัสร่างกายของอีกฝ่าย แต่ก็เป็นการกระทำที่น่ารักไม่เบาเลยล่ะค่ะ ถ้าหนุ่มๆ ส่งจูบให้ตอนที่สาวๆ ยังไม่ได้เป็นอะไรกับเขาก็มั่นใจได้เลยว่าเขากำลังอ่อยอยู่แน่ๆ!

13. THE CHEEK KISS

image_271285
- ที่มารูป: img.allw.mn

การจุ๊บแก้มเบาๆ ก็เป็นการแสดงความรักที่น่ารักรูปแบบหนึ่ง แต่หลังจากจุ๊บแก้มแล้วจะมีจุ๊บที่อื่นตามมามั้ยนั่นก็อีกเรื่องนะคะ ><

14. THE FIRST KISS

image_271286
- ที่มารูป: img.allw.mn

เสน่ห์ของจูบแรกนั้นเป็นเสน่ห์ที่ไม่มีจูบไหนๆ มาลอกเลียนได้เลยล่ะ แม้บางครั้งจูบแรกจะเงอะๆ งะๆ ไปบ้างหรือน่าอายไปบ้าง แต่ก็น่าตื่นเต้นและทำให้หัวใจทั้งสองดวงของคนรักเต้นแรงแข่งกันอย่างที่ไม่มีใครยอมใคร

15. THE SHIRT GRABBING KISS

image_271287
- ที่มารูป: img.allw.mn

จูบแบบที่ดึงคอเสื้อของคนรักเข้ามาจูบแสดงถึงความรักกระตือรือร้นและความรักที่เต็มเปี่ยมนั่นเองค่ะ ถ้าสาวๆ มอบจูบนี้ให้หนุ่มๆ เขาคงเซอร์ไพรส์ไม่น้อยเลย!

16. THE FRENCH KISS

image_271288
- ที่มารูป: img.allw.mn

สาวๆ คงเคยได้ยินคำว่า french kiss มาแล้วใช่มั้ยคะ? ซึ่งนั่นก็คือจูบดูดดื่มหรือจูบแบบสูบวิญญาณนั่นเอง บอกเลยว่าเป็นจูบที่ร้อนแรงไม่น้อยเชียวล่ะ

17. THE LOVING KISS

image_271289
- ที่มารูป: img.allw.mn

เป็นจูบระดับเบสิคที่น่าเอ็นดูเหลือเกินค่ะ เพราะเป็นแค่ปากแตะปาก ไม่ได้จาบจ้วงแต่ก็เต็มไปด้วยความรู้สึก เป็นจูบที่คู่รักเหมาะจะมอบให้กันและกันมากๆ เลย

-----------------------------------------------------------------------------------

เป็นยังไงกันบ้างคะ? ต่อไปเมื่อได้ยินคำว่า " จูบ " สาวๆ จะคิดถึงอะไรกันบ้างน้า?

ไม่ว่ายังไงก็ตามนี่คือ 17 ชนิดของการจูบที่เรานำมาบอกต่อนั่นเองค่ะ แต่ถ้าหนุ่มๆ คนที่เป็นเจ้าของหัวใจมอบจูบให้กับสาวๆ ไม่ว่าจะเป็นจูบชนิดไหน สาวๆ ก็คงรู้สึกดีมากใช่มั้ยเอ่ย?

คราวหน้าเราจะมีเรื่องราวน่าสนใจแบบไหนมาฝากกันอีกก็อย่าลืมติดตามนะคะ สำหรับวันนี้ต้องขอตัวลาไปก่อน บ๊ายบายยยย~~

 

บทความที่เกี่ยวข้อง

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]

Tags

Comments

Sticker
Comment
Search @