8 เคล็ดลับ 'สวยตั้งแต่หัวจรดปลายเท้าภายใน 1 คืน'

8 เคล็ดลับ 'สวยตั้งแต่หัวจรดปลายเท้าภายใน 1 คืน'

สวยแบบเร่งด่วนใน 1 คืน ทำได้ไง!! ต้องไปดู

27 February 2017
INSH
27 February 2017


เบื่อไหมคะ? เวลาที่เราเห็นคนสวย ๆ พอไปขอเคล็ดลับดี ๆ แล้วมักจะโดนกั๊ก ไม่ยอมบอก หรือไม่ก็เป็นเคล็ดลับที่ต้องใช้เวลานานมากกว่าจะเห็นผล ถ้าเบื่อมาทางนี้ค่ะ เพราะเรามี 8 เคล็ดลับความงามสุดเด็ด ที่ไม่ต้องเสียเวลา ไม่เสียงบประมาณ ไม่ต้องนานเกินรอ สามารถช่วยให้สวยขึ้นได้ในข้ามคืน มาฝากกันค่ะ

1.ขนตายาวสวยทันที

image_307406
- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com

เพียงใช้น้ำมันละหุ่งที่หาซื้อได้ง่ายในราคาเบาๆ ที่ร้านขายยา มาทาที่บริเวณขนตาไม่ต้องหนามากก่อนเข้านอน ด้วยตัวน้ำมันที่อุดมไปด้วยโอเมก้า 6 กรดไขมันที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้แก่ขนตาของคุณ ทำให้ขนตาดูหนาเนียนนุ่ม ลดการหลุดร่วงเมื่อยามดัดขนตาและปัดมาสคาร่า ป้องกันขนตาแตกเมื่อยามแต่งหน้า

ทาไว้ก่อนนอนแล้วล้างออกด้วยน้ำอุ่นในตอนเช้าเท่านั้น รับรองได้ว่าการแต่งตาจะเป็นเรื่องง่ายและช่วยให้ขนตาดูหนาพองเป็นระเบียบสวยภายในคืนเดียว

2. ฟันขาวสะอาดสดใส

image_307417
- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com

หลังจากแปรงฟันตามปกติแล้ว ให้ใช้แปรงสีฟันจุ่มลงไปที่ยาสีฟันผสมเบกกิ้งโซดา แล้วนำมาแปรงฟันใหม่อีกครั้ง ทิ้งไว้สักครู่จากนั้นก็บ้วนปาก แล้วเข้านอนได้เลย เพราะปกติวิธีนี้เมื่อหลังแปรงเสร็จแล้วจะห้ามรับประทานอาหารและเครื่องดื่มมีสีเป็นเวลา 1-2 ชั่วโมง

แต่ถ้าทำก่อนนอนก็ไม่จำเป็นต้องรู้สึกอึดอัดที่มานั่งอดอาหาร ตื่นเช้ามาก็แปรงฟันตามปกติ จะสังเกตเห็นได้ชัดว่าฟันขาวขึ้นกว่าเดิมอย่างแน่นอน

ซิสป้ายยาที่น่าสนใจ
beambeam 1205
รีวิวโลชั่น bath and body work กลิ่น INTO THE NIGHT โลชั่นที่กลิ่นหอมถูกใจมากกก
5
3
pchyganta
แนะนำรองพื้นงานผิว BOY DE CHANEL FOUNDATION ✨
4
2
Nattapohn Chunwirat
ลิปบำรุงน้ำผึ้งจากญี่ปุ่น ใช้แล้วปากนุ่มมากกก
1
2

3. ลดรอยหมองคล้ำใต้ดวงตา

image_307434
- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com

สำหรับสาวนอนดึก ปาร์ตี้หนัก หรือส่องโซเชียลบ่อย นำวิธีนี้ไปใช้ไม่ผิดหวัง เพราะจะช่วยให้ใต้ตาไม่หมองคล้ำจนเกิดปัญหาตาแพนด้าเรื้อรัง เพียงแค่ใช้น้ำมันอัลมอนด์ที่สามารถหาซื้อได้ตามเคาน์เตอร์แบรนด์ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวแบบ Organic มาแต้มใต้ดวงตาก่อนนอน

น้ำมันอัลมอนด์จะตรงเข้าสู่การบำรุงผิวอย่างอ่อนโยน และซึมลึกเข้าสู่ผิวชั้นในที่บอบบางใต้ดวงตา พร้อมกำจัดริ้วรอยและความหมองคล้ำได้อย่างหมดจด ไม่ต้องตื่นมาแล้วตกใจกับความดำกันอีกต่อไป 

4. รักษาส้นเท้าแตกแบบทันใจ

image_307443
- ที่มารูป: d1dd4ethwnlwo2.cloudfront.net

ก่อนนอนทาวาสลีนที่ส้นเท้าและส่วนที่มีรอยแตกหนาๆ วาสลีนจะเข้าไปบำรุงผิวที่ส้นเท้าให้ได้รับความชุ่มชื้นมากขึ้น จากนั้นก็สวมใส่ถุงเท้าผ้าฝ้ายก่อนนอน เพื่อที่จะเก็บความชุ่มชื้นนี้ไว้ตลอดทั้งคืน โดยไม่จางหายไปเพราะถูกับพื้นหรือที่นอน เพียงเท่านี้รอยแตกที่เท้าและส่วนต่างๆ ก็จะลดลงทันทีภายใน 1 คืน

5. ดูแลเล็บให้สดใส

image_307447
- ที่มารูป: d1dd4ethwnlwo2.cloudfront.net

เพียงแค่ใช้น้ำมันมะพร้าวนวดลงที่บริเวณเล็บทั้ง 10 นิ้ว จากนั้นจึงค่อยนวดลงไปถึงฝ่ามือทั้ง 2 ข้างก่อนเข้านอน น้ำมันมะพร้าวจะช่วยฟื้นฟูเล็บที่แห้ง เหลือง เสีย ออกไปอย่างหมดจดแล้วฟื้นฟูเล็บที่ผ่านการทาเล็บหรือไม่เคยบำรุงมาเป็นระยะเวลานานให้กลับมาสดใสอีกครั้ง ทำให้เล็บดูเงา สุขภาพดีมากกว่าเดิมได้อีกด้วย

6. มือนุ่มน่าจับ

image_307452
- ที่มารูป: d1dd4ethwnlwo2.cloudfront.net

พรุ่งนี้จะไปเดทแล้วแต่มือยังแข็ง หยาบกระด้างอยู่เลย ทำไงดี ไม่ต้องกังวลค่ะ เพราะแค่เพียงนำน้ำตาลทรายขาวและน้ำมันมะกอกมาผสมกันในอัตราส่วน 1:1 จากนั้นก็ทำการสครับมือทั้ง 2 ข้าง เพื่อให้เซลล์ผิวที่ตายแล้วหลุดล่อนออกไปอย่างอ่อนโยน แล้วล้างออกด้วยน้ำอุ่น

ก่อนนอนก็ทาน้ำมันวิตามินอีบางๆ ที่ฝ่ามือทั้งหน้าและหลังมือ 2 ข้าง พร้อมใส่ถุงมือผ้าฝ้ายบางๆ เอาไว้ แล้วเข้านอนตามปกติ ตื่นเช้ามารับรองว่ามือจะนุ่มเนียนน่าสัมผัสขึ้นมาทันที

7. รักษาสิวแบบเร่งด่วน

image_307456
- ที่มารูป: d1dd4ethwnlwo2.cloudfront.net

ก่อนจะไปงานหรือออกเดท 1 วัน สิวมักจะขึ้นทุกทีสิน่า!! แบบนี้ต้องใช้ตัวช่วยด้วยยาสีฟันแบบครีมสีขาว นำมาโปะไว้บนสิวอักเสบหรือสิงหนองที่มีขนาดใหญ่ก่อนนอน เพียงชั่วข้ามคืนยาสีฟันจะดูดเอาหนองภายในออกและทำให้กลายเป็นสิวแห้งๆ ในยามเช้า หรือลดอาการปวดบวมของสิวไม่มีหัวให้ยุบลงได้อย่างรวดเร็ว

ตื่นเช้ามาก็แค่ล้างออก สิวยุบทันใจเลยทีเดียว

8. ผมเงางาม ยาวสลวย

image_307457
- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com


ใช้น้ำมันอาร์แกนออยล์บริสุทธิ์ ที่มักใช้ในการนวดอโรมาตามสปาต่างๆ แต่ในปัจจุบันสามารถหาซื้อง่ายๆ ตามร้านเครื่องสำอางทั่วไปหรือร้านค้าออนไลน์ นำมาชโลมลงที่รากผมเพื่อเพิ่มความชุ่มชื้นให้แก่รากผม และสร้างความเงางามไปจนถึงปลายผมในชั่วข้ามคืน เพราะน้ำมันจะตรงเข้าสู่รากแล้วสร้างประสิทธิภาพให้แก่ผมในยามค่ำคืนได้ดีที่สุด

และถ้าอยากให้ผมเป็นลอนสวยแบบธรรมชาติไปตลอดทั้งวัน ก็เพียงแค่ถักเปียไว้ก่อนนอน เท่านี้ก็สวยทันใจ ทันเดทในวันพรุ่งนี้อย่างแน่นอน

image_307463

ตัวอย่างน้ำมันอาร์แกน Organic Argan Oil 100%

- ที่มารูป: fb1-cs.lnwfile.com


สวยทันใจแน่นอนภายใน 1 คืน ถ้าทำตามเคล็ดลับที่ว่ามานี้ หรือถ้าสามารถทำได้เป็นประจำก็จะช่วยทำให้ความงามแบบปลายผมจรดปลายเท้ามากยิ่งขึ้นกว่าเดิมและอยู่คู่กับเราได้อย่างยาวนาน ที่สำคัญคืองบประมาณก็ไม่บานปลายมากจนเกินไปด้วยนะคะ สาวๆ คนไหนสนใจก็นำเอาเคล็ดลับเหล่านี้ไปใช้และบอกต่อกันได้เลยค่ะ 

วันนี้เราต้องขอตัวลาไปก่อน แล้วพบกันใหม่คราวหน้านะคะ บ๊ายบายค่ะ

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @