ดูดวงความรัก : มาดูดวง เนื้อคู่ ตาม เดือนเกิด กันเถอะ !!!

ดูดวงความรัก : มาดูดวง เนื้อคู่ ตาม เดือนเกิด กันเถอะ !!!

คนที่เป็นเนื้อคู่นั้นจะดูได้ไง ?!!?

19 August 2015
aommmy
19 August 2015
เลือกอ่านตามหัวข้อ


         คนที่เป็นเนื่อคู่นั้นจะดูได้ไง??? จะต้องถามหัวใจ หรือจะต้องถามใคร ??? บางคนเฝ้ารอมานานแสนนานก็ยังไม่มาสักที หรือบางคนอาจจะคิดว่ายังไม่เกิดซะด้วยซ้ำ!!!! บางคนอาจจะเดินสวนไปสวนมาอยู่บ่อยๆ พวกที่ผ่านมาแล้วก็ผ่านไปไม่ใช่คู่แท้ที่กำลังตามหาซะที ( ยากกว่างมเข็มในอ่าวไทยอีกนะเนี้ย )

           แต่วันนี้ไม่ต้องกังวลอีกต่อไปแล้ว เพราะเรามีเรื่องราวดีๆ เกี่ยวกับเนื้อคู่ของสาวๆ ตามเดือนเกิดมาฝากกัน มาดูกันดีกว่าว่า คำทำนายจะตรงกับคนที่คุณคบอยู่กันรึเปล่า แต่หากว่าใครที่ยังโสดอยู่ก็เอาไว้เป็นแนวทางในการเฟ้นหาหนุ่มๆ ในอนาคตก็แล้วกัน อิอิ ❤ ❤

 

คนเกิดเดือนมกราคม
image_26872
- ที่มารูป: 38.media.tumblr.com

> > ทั้งที่คุณนั้นค่อนข้างเก็บเนื้อเก็บตัว ชอบอยู่เงียบๆ ไม่ชอบไปในที่ที่คนเยอะ หรือเสียงดัง แต่ก็ไม่ได้เรื่องมากนะ ถ้าให้มีความจำเป็นจริงๆ ก็ไปได้แม้ลึกๆ จะไม่ค่อยปลื้มก็ตาม

> > ส่วนคู่แท้ของคนที่เกิดเดือนนี้เนี้ยดีแสนดี ยังกะสุภาพบุรุษจุฑาเทพ รักใครรักจริง ชอบเติมความหวานตั๊ลลอดดดดดดด >///< คู่ที่เหมาะกับคุณ จะเป็นคนที่ตรงกันข้ามกับคุณมาก เขาเป็นคนชอบความสนุกสนาน จะช่วยมาเติมเต็มให้คุณมีชีวิตชีวา มีสีสันในชีวิต ทำให้คุณมองเห็นโลกในมุมที่แตกต่างได้ ถ้าเกิดเจอคนแบบนี้อย่าปล่อยให้หลุดมือเชียวล่ะ!!!


คนเกิดเดือนกุมภาพันธ์
image_26897
- ที่มารูป: lh3.googleusercontent.com

> >  พื้นฐานแล้วคนเกิดเดือนนี้เป็นคนที่มีน้ำใจชอบช่วยเหลือผู้อื่น  จนบางทีก็อาจถูกหลอกถูกเอาเปรียบอยู่บ่อยๆ แต่ก็ไม่เข็ดไม่จำหรอก

> > 
แต่ไม่ต้องกลัวหรอกน่ะ เพราะเนื้อคู่ของคุณจะเข้ามาช่วยปกป้องไม่ให้คุณถูกเอารัดเอาเปรียบอีก เหมือนเป็นเพื่อนคู่คิดคู่ใจเลยแหละ!!!  จริงๆ แล้วคนที่เกิดเดือนนี้เนี่ยโชคดีของจริงเลยนะ  เพราะเนื้อคู่ของคุณ การงานก็เลิศ การเงินก็ดี เลี้ยงดูคุณตลอดชีวิตสบายๆ แถมถ้าเกิดรักใครแล้วก็ไม่คิดเปลี่ยนใจง่ายๆ เด็ดขาด


คนเกิดเดือนมีนาคม
image_26888
- ที่มารูป: 24.media.tumblr.com

> > ชาวมีนาคมอย่างคุณนั้นแม้จะอารมณ์ขึ้นๆ ลงๆ แปรปรวนง่าย ยิ่งกว่าอากาศเมืองไทยซะอีก แต่คุณก็มีความมุ่งมั่น รักใครก็จะทุ่มเท และตั้งใจจริงเลยนะ

> > แต่ไม่ต้องเป็นห่วง...คู่ของคุณ
เขาจะเข้ามาช่วยดูแล ช่วยเหลือเติมเต็มสิ่งที่ขาดหาย เป็นคนใจดี สุขุม ใจเย็นมากกกก ( เหมือนเป็นน้ำมาดับไฟ ) เขายังเป็นคนขยันขันแข็ง รอบรู้หลายด้าน  ส่วนหน้าตาถือว่า เบ้าหน้าดีม๊วกกกเลยแหละ!! ( หึ!!! มองด้วยสายตาอิจฉาระดับสิบ )


คนเกิดเดือนเมษายน
image_26873
- ที่มารูป: www.theoneshots.com

> > คู่แท้ชองชาวเมษายนเนี่ยคารมเป็นต่อ แต่รูปหล่อไม่เป็นรองใครนะจ๊ะ เขามักจะมีมุกตลกๆ ทำให้คุณหายเครียดไปได้เลยล่ะ แถมคุยสนุก ไม่มีเบื่อ ขยันขันแข็ง หนักเอาเบาสู้ แถมไม่ท้อง่ายๆ ด้วย เอาใจเก่งก็เป็นที่หนึ่ง จนบางทีคุณแทบไม่ต้องกระดิกตัวให้เหนื่อยเลยล่ะ

> > แต่ชาวเมษายน ควรระวังเรื่องคำพูด ปากไว เพราะความใจร้อนเอาไว้หน่อยนะ คำบางคำถ้าพูดโดยไม่คิด ระวังจะเสียแฟนดีๆ แบบนี้ไปอย่างไม่รู้ตัวได้นะแจ๊ะ


คนเกิดเดือนพฤษภาคม
image_26906
- ที่มารูป: pe1.isanook.com

> > ชาวพฤษภาคมชอบชีวิตที่สงบ ง่ายๆ สบายๆ ไม่ชอบเรื่องวุ่นวาย เป็นคนใจเย็น ควบคุมอารมณ์ได้ดี

> > ซึ่งเข้ากันดีมากกับ
เนื้อคู่ของคุณ เพราะเขาเป็นคนใจดีสุดๆ เป็นคนธรรมมะธรรมโม มีเหตุผล ไม่งอแงเอาแต่ใจตัวเองเหมือนเด็กๆ แน่นอน จึงไม่ค่อยมีเรื่องให้ทะเลาะกันเท่าไร เรียกว่า ต่างฝ่ายต่างคอยดูแล เอาใจใส่กันดีแบบนี้ รับรองว่า ชีวิตคู่ไปได้สวยงามแน่นอน


คนเกิดเดือนมิถุนายน
image_26901
- ที่มารูป: data.whicdn.com

> > คู่ของคนมิถุนายนก็แซ่บนะจ๊ะ ทั้งหล่อ ทั้งรวย แถมยังฉลาดไม่เป็นรองใคร นิสัยของทั้งคู่ก็เข้ากันได้ดี เพราะเป็นคนมีเหตุผลด้วยกัน แถมใครดื้อ อีกคนก็จะตามง้อจนอีกฝ่ายใจอ่อน หรือเมื่ออีกคนร้อนเป็นไฟ อีกคนก็จะเย็นเหมือนสายน้ำ

> > แต่
ความรักอาจมีสะดุดบ้างในช่วงแรกๆ เพราะอยู่ห่างกันแสนไกล หรืออาจแยกย้ายกันไปเรียนต่อ หรือได้ทำงานในต่างจังหวัด ขอให้อดทน และเชื่อในกันและกันไว้ แต่แหม...เทคโนโลยีเดี๋ยวนี้ทันสมัยจะตาย เฟสทาม สไกป์ หรือไลน์  ต่อให้ไกลแค่ไหนก็ไม่มีปัญหาหรอกน่า สู้ๆ
\(≧▽≦)/~

คนเกิดเดือนกรกฎาคม
image_26889
- ที่มารูป: f.ptcdn.info

> > ชาวกรกฎาคมเป็นคนมีความจริงจัง จริงใจ ไม่เคยคบใครเล่นๆ  ต่อให้รวยหรือจน หรือหน้าตาแบบไหนก็ไม่สน

> > ดังนั้นเนื้อคู่จึงเป็นคนที่มีอายุมากกว่า สามารถทำให้คุณรู้สึกอบอุ่น และสบายใจ มักคุยกันด้วยเหตุผลเสมอ เลยไม่มีอะไรต้องเก็บมานั่งคิดให้ปวดหมอง คู่ของชาวกรกฎาคมจะเป็นคนที่ซื่อสัตย์ ไม่ออกนอกลู่นอกทางให้หนักใจแน่นอนจ้า


คนเกิดเดือนสิงหาคม
image_26894
- ที่มารูป: s3-ak.buzzfed.com

> > คู่ครองของคนที่เกิดเดือนสิงหาคม เป็นคนที่ทำงานเก่ง ไม่ชอบอยู่เฉย ชอบความก้าวหน้า และมั่นคงในชีวิต  และส่วนใหญ่แล้วจะต้องข้ามน้ำ ข้ามทะเลมาจากแดนไกลกันเลยทีเดียว ไม่ฝรั่ง จีน แขก ก็ต้องมีเชื้อลูกครึ่งลูกเสี้ยวบางล่ะ เพราะชาวสิงหาชอบการโกอินเตอร์สุดๆ ถ้าเป็นแบบนี้มีแนวโน้มที่ชีวิตคู่จะสวยงามยืนยาว ส่งเสริมกันไปในทางที่ดี มีความสุขความแฮปปี้ๆ


คนเกิดเดือนกันยายน
image_26908
- ที่มารูป: www.oknation.net

> > คนที่เกิดเดือนกันยายนจะเจอเนื้อคู่แบบไม่รู้เนื้อรู้ตัว ประมาณว่า ความรักวิ่งมาทักทายอย่างจัง โรแมนติกซะหวานหยดเหมือนในละครเลยล่ะ!!! คู่ของคุณเป็นพวกคุยสนุก มีมุกขำๆ มาหยอดให้ชีวิตมีสีสันตลอด ทำให้สดชื่น สดใส มีความสุขได้เป็นอย่างดี

> > แต่เรื่องที่ชาวกันยา ต้องรีบปรับปรุงคงเป็นอารมณ์ที่ฉุนเฉียว คำพูดที่รุนแรงหักหาญน้ำใจคนฟัง ไม่อย่างนั้นอาจทำให้เกิดรอยร้าวในใจของคนรักได้นะ ( แก้วที่มันร้าวววว ไม่นานก็คงจะแตกกกกกก ) งั้นค่อยๆ คิด ค่อยๆ พูดจากันดีๆ แบบนี้เริ่ดที่สุดแล้ว...ขอบอก!!!


คนเกิดเดือนตุลาคม
image_26870
- ที่มารูป: image.dek-d.com

> > ชาวตุลาคมนั้น เป็นคนชอบเพ้อฝัน ชอบวางแผนถึงอนาคต อยากมีครอบครัวที่มั่นคง ดังนั้นชาวตุลาคมจึงไม่สนใจคนที่ยังอยากสนุกสนานกับชีวิต หรือพวกที่ดูไม่มีอนาคต เพราะไม่อยากผิดหวัง ต้องเริ่มต้นรักครัั้งใหม่ๆ อยู่เสมอๆ ไม่อยากเสียเวลารักกับคนที่ไม่คิดจริงจัง

> > คู่ของชาวตุลาคมนั้นจะได้คู่เป็นคนขยันขันแข็ง 
แต่ค่อนข้างเป็นคนปากจัด ( ปากสุนัข ) ชอบมีคำพูดเด็ดๆ มากระแทกให้หน้าชาได้ ก็นั่นแหละน่าาาา ใจเย็นๆ  ค่อยๆ ปรับความเข้าใจกันเดี๋ยวทุกอย่างก็ดีเอง


คนเกิดเดือนพฤศจิกายน
image_26885
- ที่มารูป: jongyeon.files.wordpress.com

> > เรียกว่าคู่สร้างคู่สมของแท้เลยล่ะ ( เหมือนเราจะเคยได้เจอกันชาติก่อนนนนน ) ประหนึ่งเป็นคู่แท้เลยก็ว่าได้ เพราะไม่มีเรื่องขัดใจให้ทะเลาะเบาะแว้งกันเลย  มุ้งมิ้ง ฟรุ้งฟริ้งกันตลอดดด จนหลายคนอดรู้สึกอิจฉาไม่ได้ ก็ตัวติดกันอย่างกะปาท่องโก๋แบบนี้ หากสร้างครอบครัวกันได้ ก็จะมีแต่ความเจริญก้าวหน้า เงินทองไหลมาเทมา รักกันไปจนวันสุดท้ายของชีวิต  คู่สร้างคู่บุญกันแบบนี้ ต้องเป็นคู่รักคู่ชีวิตกันตลอดทุกชาติไปแน่เลย ( สาธู๊!!! )


คนเกิดเดือนธันวาคม
image_26895
- ที่มารูป: img.kapook.com

> > สาวๆ เดือนนี้มักชอบเป็นนักวางแผน ช่างคิดช่างเลือก มีความรอบคอบ และไม่ยอมตกหลุมรักใครง่ายๆ ( จนบางคนว่า เรื่องมากกกกกก ) เพราะถ้าไม่เจอคนที่ถูกใจจริงๆ หรือตรงสเปคเธอจังๆ ก็อย่าหวังเลยว่าจะยอมลงจากคานง่ายๆ

> > คู่แท้ในอุดมคติของคุณนั้นจะต้องหน้าตาดี จิตใจงาม เหมือนเป็นพ่อพระ ( คล้ายนางงามรักเด็ก ) แต่หากเจอคนๆ นั้นแล้วละก็ ครอบครัวของคุณก็จะอยู่กันอย่างมีความสุขรักกันยาวนานสมดั่งใจแน่นอน ( ถ้าไม่เลือกมากจนแก่ตายก่อนนะ ฮ่าๆๆๆ )


          คิ คิ คิ ไม่รู้ว่าจะตรงใจใคกันบ้างหรือเปล่า แต่ไงท้ายที่สุดแล้ว ความรักจะยืนยาวได้ก็ขึ้นอยู่แค่คนสองคนเท่านั้นแหละ  สุดท้ายแล้วหัวใจคุณเท่านั้นที่เป็นคนลิขิตเอง สู้ๆ กันนะจ๊ะ  ㄟ(≧◇≦)ㄏ


Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]

Tags

Comments

Sticker
Comment
Search @