รีวิว : คลีนเซอร์ 'Acne-Aid' หน้าใส สิวหายง่ายๆ เริ่มได้ด้วยการล้างหน้า พร้อมกิจกรรมดีๆ ที่อยากชวนสาวๆ มาร่วมสนุก

รีวิว : คลีนเซอร์ 'Acne-Aid' หน้าใส สิวหายง่ายๆ เริ่มได้ด้วยการล้างหน้า พร้อมกิจกรรมดีๆ ที่อยากชวนสาวๆ มาร่วมสนุก

สิว คงเป็นเรื่องกวนใจของสาวๆ หลายคน เราจึงอยากมาแนะนำตัวช่วยดีๆ สำหรับการล้างหน้า พร้อมกิจกรรมแจกของรางวัล

30 March 2017
Georgie_Sawarot
30 March 2017
เลือกอ่านตามหัวข้อ


สวัสดีค่ะ สาวๆ SistaCafe ที่น่ารักทุกคน

วันนี้ก็มาพบกับจอร์จี้กันอีกแล้วนะคะ ช่วงนี้อากาศบ้านเราร้อนมากเป็นพิเศษ แค่เดินออกไปนอกบ้านแป๊บเดียวก็เหงื่อท่วม หน้ามันเยิ้มแล้ว นอกจากนั้นยังมีมลภาวะต่างๆ ที่เราต้องเจอในแต่ละวันอีก สิ่งเหล่านี้แหละค่ะเป็นต้นเหตุของการเกิดสิว T^T

แค่ได้ยินคำว่า สิว หลายๆ คนก็รู้สึกสะเทือนใจกันแล้วใช่มั้ยคะ ช่วงนี้ จอร์จี้ ก็โดนสิวบุกเหมือนกันค่ะ ทั้งสิวผด สิวอุดตัน สิวอักเสบอีก มาบุกอะไรพร้อมกันเยอะแยะขนาดนี้ เสียใจ  ;-; แบบนี้ไม่โอเคละ ต้องหาทางให้หน้ากลับมาใสปิ๊งอีกครั้ง! 

ขั้นตอนแรกสู่หน้าใสก็คือ ' การล้างหน้า ' นั่นเองค่ะ หากล้างหน้าถูกวิธี ก็เป็นปัจจัยสำคัญที่ช่วยขจัดสิวบนใบหน้าได้ง่ายๆ ดังนั้นเราจึงควรเลือก คลีนเซอร์ล้างหน้า ที่เหมาะกับสภาพผิวหน้าของเราค่ะ

วันนี้จอร์จี้เลยมีตัวช่วยที่จะมาช่วยกอบกู้หน้าสิวของเราให้กลับมาใสเหมือนเดิม นั่นก็คือสบู่เหลวล้างหน้า Acne-Aid นั่นเอง ไปดูกันเลยค่ะ ว่าเจ้าตัวนี้ มีดีอย่างไรบ้าง

image_325026

ตัวช่วยของเราในวันนี้นะคะ :)

 

Acne-Aid คลีนเซอร์สำหรับคนเป็นสิว

image_325023


Acne-Aid เป็นคลีนเซอร์ที่เหมาะสำหรับคนเป็นสิว การันตีคุณภาพด้วยยอดขายอันดับ 1 ในร้านขายยาและโรงพยาบาล เพราะ ' การรักษาสิว ควรเริ่มต้นที่การล้างหน้า ' ซึ่งตัว ' แอคเน่-เอด ' จะช่วยชำระล้างความมันและสิ่งสกปรกออกไป โดยไม่ทำร้ายผิวเลยล่ะค่ะ

คุณสมบัติคร่าวๆ มีดังนี้
> สามารถทำความสะอาดผิวหน้า ล้างสิ่งสกปรกได้ลึกถึงร่องรูขุมขน ชำระความมันส่วนเกินที่ก่อให้เกิดสิวอุดตัน
> เนื้อคลีนเซอร์อ่อนโยน ( SLS Free ) ล้างแล้วหน้าไม่แห้งตึง
> มีค่า pH balance ใกล้เคียงธรรมชาติของผิว 
> ผสมมอยส์เจอร์ไรเซอร์ ช่วยบำรุงและปรับสภาพผิวหน้าให้มีสุขภาพดี
> ใช้ร่วมกับยารักษาสิวได้ด้วย

โดยวิธีใช้ก็ง่ายๆ แค่ล้างหน้าให้เปียก เทคลีนเซอร์ลงบนฝ่ามือเล็กน้อย นวดให้ทั่วใบหน้า ก่อนจะล้างออกด้วยน้ำสะอาด ซับหน้าให้แห้ง เหมาะกับการใช้เป็นประจำทุกวันเช้า-เย็น เพื่อผิวสุขภาพดี ใสปิ๊ง!

โดย Acne-Aid มีทั้งหมด 2 สูตรค่ะ ดังนี้

1. Acne-Aid liquid cleanser ( สูตรสีแดง )

ซิสป้ายยาที่น่าสนใจ

ผิวกายดี ผิวมือก็ต้องดีด้วยนะ
มือ/เล็บ
8
4
7.6K
รองพื้นซองดำในตำนานที่ทุกคนไม่ควรพลาด🌟🫶🏻
ผิวหน้า
5
4
6.5K
แปะพิกัดฝักบัวของเกาหลีที่ควรมี🫣💖🛁
รีวิวอื่น ๆ
4
2
6.6K
image_325024

คลีนเซอร์ทำความสะอาดผิวหน้า สำหรับผิวมัน ผิวผสมและผิวที่มีแนวโน้มเป็นสิวง่าย ใช้ร่วมกับยารักษาสิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ ผลิตจากสารทำความสะอาดที่มีคุณสมบัติอ่อนโยนมาก ( Soap Free ) อีกทั้งยังมีมอยส์เจอร์ไรเซอร์เป็นฟิล์มเคลือบบางๆ ที่ผิวหน้า ไม่เหนียวเหนอะหนะ, มีค่า pH balance ใกล้เคียงกับผิว, ช่วยลดการอุดตันของรูขุมขน  ( Non-comedogenic ) จึงไม่ก่อให้เกิดสิวค่ะ


2. Acne-Aid gentle cleanser ( สูตรสีน้ำเงิน )

image_325025

คลีนเซอร์ทำความสะอาดผิวหน้า สูตรอ่อนโยน สำหรับผิวบอบบางและผิวที่มีแนวโน้มเป็นสิวง่าย ใช้ร่วมกับยารักษาสิวได้ ผลิตจากสารทำความสะอาดที่อ่อนโยน มีมอยส์เจอร์ไรเซอร์เป็นฟิล์มบางๆ เคลือบผิวหน้า ลดการระเหยของน้ำแบบไม่เหนียวเหนอะหนะ ( Occlusive Effect ) , มีค่า pH balance รักษาสภาพความเป็นกรดของผิว, ชำระล้างความมัน ลดการอุดตันของรูขุมขน จึงไม่ก่อให้เกิดสิวค่ะ


-------------------

โอเคค่ะ เกริ่นกันมาพอสมควรแล้ว ถึงเวลาที่เราจะมาพลีชีพโชว์หน้าสด ทดลองใช้ Acne-Aid ให้ทุกคนได้ดูกัน  ถ้าพร้อมแล้วตามจอร์จี้ไปทำความสะอาดหน้ากันเลย

-------------------


เรามาเริ่มล้างหน้ากันเลยดีกว่า

image_325027

ล้างหน้าให้เปียก จากนั้นบีบคลีนเซอร์ลงบนฝ่ามือพอประมาณ

image_325028

ลักษณะของเนื้อคลีนเซอร์ก็จะเป็นเนื้อลิควิดเหลวกึ่งเจล สีขาวขุ่น ลื่นๆ ไม่มีกลิ่นนะคะ

image_325029

ใช้มือนวดคลีนเซอร์ให้ทั่วใบหน้าของเราเลยค่ะ

image_325030

ล้างออกด้วยน้ำสะอาด ซับหน้าให้แห้ง


หลังล้างหน้าเสร็จ รู้สึกได้ว่าใบหน้าสะอาด ความมันบนใบหน้าลดลง หน้ายังคงความนุ่มชุ่มชื้น ที่สำคัญหน้าไม่แห้งตึงด้วย เพราะหลายๆ ครั้งที่จอร์จี้ใช้ผลิตภัณฑ์ที่ช่วยเรื่องการรักษาสิวจะรู้สึกว่าทำให้หน้าแห้งตึง แต่ไม่ใช่กับ Acne-Aid ค่ะ

image_325031

หน้าใสขึ้นมั้ยคะ

image_325032

โดยสูตรที่ จอร์จี้ ใช้วันนี้คือ Acne-Aid gentle cleanser ที่เหมาะกับผิวบอบบางแพ้ง่าย ที่จอร์จี้เลือกสูตรนี้เพราะจอร์จี้มีสภาพผิวแห้ง และแพ้ง่ายค่ะ

image_325033


และนี่ก็คือตัวช่วยดีๆ ในการรักษาหน้าสิว ให้กลายเป็นหน้าสวย เพียงเลือกใช้คลีนเซอร์ล้างหน้าให้ถูกต้อง เท่านี้หน้าก็เนียนใสได้ง่ายๆ ไม่ต้องแต่งหน้า โบกคอนซีลเลอร์หนาๆ กลบสิวให้กวนใจกันอีกต่อไปแล้วล่ะ :)

แต่เดี๋ยวก่อนค่ะ ยังไม่หมดแค่นี้ ก่อนจากกันจอร์จี้ก็มีกิจกรรม Giveaway ดีๆ ที่อยากจะชวนทุกคนมาร่วมสนุก ลุ้นรับ Acne-Aid ไปใช้กันฟรีๆ เลย 10 รางวัล โดยแจกสูตรสีแดง ( Liquid Cleanser ) 5 รางวัล และสูตรสีน้ำเงิน ( Gentle Cleanser ) อีก 5 รางวัลค่ะ 

โดยมีกติกาง่ายๆ คือ ให้สาวๆ ตอบคำถามว่า "ต้นเหตุในการเกิดปัญหา ' สิวบุก ' บนใบหน้าสาวๆ น่าจะเกิดจากอะไร และทำไมถึงอยากได้ Acne-Aid ไปทดลองใช้กัน ( ระบุสูตรมาในคอมเมนต์ได้เลยค่ะ )"


ใครอยากได้ #AcneAid ไปลองใช้ให้หน้าใสไร้สิว ก็มาร่วมสนุกกันเยอะๆ นะค้า

Credit : Acneaid thailand [ Youtube Channel ]


หวังว่าสาวๆ จะชอบรีวิวนำมาฝากกันในวันนี้นะคะ ตอนนี้ขอตัวไปทายาแต้มสิว แล้วอย่าลืมมาร่วมเล่นกิจกรรมกันเยอะๆ นะ จะได้หน้าใสไรสิว ผิวสวยไปด้วยกันนะคะ ^^ วันนี้ไปก่อนล่ะนะ บ๊ายบายยยย :D

image_325035


#AcneAid

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @

เว็บไซต์ของเราได้มีการให้ความสำคัญกับข้อมูลของสมาชิกตามกฏหมาย คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล โดยสามารถดูเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

รับทราบ