7 สัญชาตญาณหญิงที่บอกว่าผู้ชายคนนี้จริงใจกับเรา

7 สัญชาตญาณหญิงที่บอกว่าผู้ชายคนนี้จริงใจกับเรา

มาดูกันดีกว่านะคะว่าการที่เราจะคบกับใครเพื่อพิสูจน์ความจริงใจและผู้ชายจริงใจ ดูอย่างไร มีอะไรบ้าง

30 March 2017
Anemone
30 March 2017
เลือกอ่านตามหัวข้อ


ขึ้นชื่อว่าเป็นผู้หญิง แน่นอนว่าการสำรวจความจริงใจคือสิ่งที่สำคัญเอามาก ๆ เพราะการจะตัดสินใจคบกับใครสักคน ไม่ใช่แค่การที่เราตกลงเป็นแฟนกันง่าย ๆ แค่นั้น แต่เราก็ต้องการให้คนคนนี้เป็นคนสุดท้ายของเรา จริงไหมคะ สำหรับใครที่มีผู้ชายมาจีบ หรือกำลังตกลงคบหาดูใจก่อนเป็นแฟนกัน คงสงสัยว่า
ผู้ชายจริงใจ ดูอย่างไร ซึ่งการเลือกดูว่าผู้ชายคนนี้จริงใจกับเราแค่ไหนเป็นสิ่งที่สำคัญมากเลยค่ะ รู้แบบนี้แล้ว มาดูกันดีกว่านะคะว่าการที่เราจะคบกับใครเพื่อพิสูจน์ความจริงใจและผู้ชายจริงใจ ดูอย่างไร  มีอะไรบ้าง

1. รักษาคำพูดของตัวเอง

image_325788

รักษาคำพูดต่อกัน

- ที่มารูป: www.99166.com


ถ้าถามว่าผู้ชายจริงใจ ดูอย่างไร คำตอบคือการรักษาคำพูดตัวเองสำคัญนะคะ เพราะว่าการรักษาคำพูดของตัวเองก็คือการบ่งบอกถึงความซื่อสัตย์ในระดับหนึ่งนั่นเองค่ะ บางคนพูดอะไรจีบสาว ๆ ไว้แล้วก็ลืม ยกตัวอย่างเช่น บอกว่าจะมากินข้าวด้วยกันในวันพรุ่งนี้ บอกว่าจะถ่ายรูปมาให้วันมะรืนนี้ แต่เมื่อถึงเวลาแล้วไม่ทำตามที่พูด แบบนี้ถือว่าไม่จริงใจค่ะ

image_325789

รักษาคำพูดตัวเอง

- ที่มารูป: static.zhidao.manmankan.com

 

2. จำรายละเอียดเล็กๆ น้อยๆ เกี่ยวกับตัวเราได้

แนะนำซิสป้ายยาใหม่
kkatkase
บลัชมูสตัวดังใน Tiktok✨
0 Likes
0 Comments
Lakka
ใช้ดีบอกต่อกับครีมทาฝ้าเมลามิ เห็นผลปัง อ่อนโยนต่อผิวหน้า คนเป็นฝ้า ผิวแพ้ง่ายต้องเข้ามาอ่าน!
0 Likes
0 Comments
Gelato
โดนสิวสู้ ต้องสู้กลับ ด้วยเซรั่มสู้สิว Garnier Bright Complete Anti-Ance Booster Serum ลองใช้แล้วว้าวมาก!
3 Likes
1 Comments
image_325790
- ที่มารูป: www.yntv.cn


รายละเอียดแม้จะเป็นเรื่องเล็ก ๆ น้อย ๆ  แต่เขาก็ยังจำได้ นั่นแสดงว่าเขาเป็นคนที่เหมาะสมกับความจริงใจของเราค่ะ สัญชาตญาณหญิงจะรู้ได้ว่าคน ๆ นี้จริงใจกับเรามากน้อยแค่ไหนหรือถ้าถามว่าผู้ชายจริงใจ ดูอย่างไร คำตอบก็อยู่ที่ว่าเขาจำรายละเอียดของเราได้หรือเปล่า ยกตัวอย่างเช่นเราเป็นคนชอบกินไอศกรีมรสช็อกโกแลต เขาก็จำได้และซื้อมาฝาก หรือบางทีไปร้านอาหารด้วยกัน แต่เขาจำเมนูที่คุณชอบได้แล้วสั่งให้เลย แบบนี้ก็ถือได้ว่าเป็นคนละเอียดอ่อนนะคะ

 

3. ให้เกียรติเสมอทั้งต่อหน้าและลับหลัง

image_325791
- ที่มารูป: www.people.com.cn


ผู้ชายบางคนไม่ให้เกียรติผู้หญิงเลย บางทีอยู่ในช่วงคบหากันยังไม่ถึงขั้นเป็นแฟนก็พูดทะลึ่งด้วยแล้ว แบบนี้ไม่ให้ผ่านค่ะ โดยปกติแล้วผู้หญิงจะไม่ชอบคุยเรื่องทะลึ่งหรือเรื่องติดเรทกับหนุ่มที่เธอกำลังคบหาด้วย แม้ว่าจะสนิทกันก็ตาม เรื่องแบบนี้เธอจะพูดกับเพื่อนสาวคนสนิทของเธอเท่านั้น ดังนั้นถ้าถามว่าผู้ชายจริงใจ ดูอย่างไร คำตอบคือถ้าไม่ทะลึ่งกับเราก็ให้คะแนนบวกแล้ว


4. เป็นห่วงความรู้สึกเสมอ

image_325792
- ที่มารูป: img3.doubanio.com

ผู้ชายบางคนไม่ห่วงความรู้สึกของใครเลย  ยกตัวอย่างเช่น ชอบพูดจาไม่ถนอมน้ำใจ หรือบางทีติดบอลแต่ไม่ยอมโทรมาเลื่อนนัดของเรา ทำให้สาว ๆ ต้องคอยเก้อ หรือบางทีสาว ๆ ไม่สบายเขาก็คอยหายา โทรศัพท์มาถามไถ่ แบบนี้ถือว่าเป็นห่วงความรู้สึกค่ะ นับเป็นสิ่งที่ตอบคำถามว่าผู้ชายจริงใจ ดูอย่างไรได้ดีเลย 

5. ให้ความสำคัญตลอดเวลาที่อยู่ด้วยกัน

image_325793
- ที่มารูป: 9c9vimg.000129.com:7861

ผู้ชายจริงใจ ดูอย่างไรกันล่ะนะ ใครงงยกมือขึ้น!!!! การให้ความสำคัญในช่วงเวลาที่อยู่ด้วยกันเป็นสิ่งจำเป็นมาก ผู้ชายบางคนมีนัดดูหนังกับเรา แต่ก็ยังคุยโทรศัพท์เรื่องงานอยู่ ทั้ง ๆ ที่ไม่ได้มีเวลาอยู่ด้วยกันมาก แบบนี้ถือว่าไม่ผ่านเลยค่ะ ถ้าถามว่าผู้ชายจริงใจ ดูอย่างไร คำตอบคือต้องให้ความสำคัญกับเรานั่นเอง

6. เป็นคนเสมอต้นเสมอปลาย

image_325794
- ที่มารูป: 1864.img.pp.sohu.com.cn

ถ้าถามว่าผู้ชายจริงใจ ดูอย่างไร คำตอบคือ หากจะพิสูจน์ความจริงใจของใครต้องดูความเสมอต้นเสมอปลายนะคะ หากว่าเขาเริ่มต้นจีบคุณในวันแรกอย่างไร อีกสามเดือนต่อมาก็ยังทำตัวดีเสมอต้นเสมอปลาย แบบนี้ถือว่าเป็นคนน่ารักและจริงใจค่ะ

7. ไม่โกหก

image_325795
- ที่มารูป: img.ylq.com

การโกหกคือสัญลักษณ์ที่แสดงได้ชัดเจนที่สุดว่าผู้ชายคนนี้ไม่จริงใจ สำหรับผู้หญิงแล้ว การโกหกหนึ่งครั้งก็หมายถึงการถูกตัดคะแนน สำหรับสาว ๆ ที่เจอผู้ชายโกหก คงไม่ต้องบอกเลยว่าเธอรู้สึกแย่มากแค่ไหนนะคะ ถ้าสาว ๆ สงสัยว่าผู้ชายจริงใจ ดูอย่างไร ต้องจับโกหกค่ะ


เอาล่ะค่ะ สำหรับสาว ๆ ที่กำลังสับสนว่า ผู้ชายจริงใจ ดูอย่างไร วันี้เราก็นำเอาวิธีการพิสูจน์เล็ก ๆ น้อย ๆ มาฝากแล้วนะคะ รับรองว่าสาวนำไปใช้จะเจอคนจริงใจแน่นอน

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @