รีวิว! 'บิเฟสต้า เคลนซิ่ง วอเตอร์' 4 สูตรใหม่ ผิวใสไกลสิว ไอเทมที่คุณสาวๆ ต้องหิ้วกลับบ้าน!!

รีวิว! 'บิเฟสต้า เคลนซิ่ง วอเตอร์' 4 สูตรใหม่ ผิวใสไกลสิว ไอเทมที่คุณสาวๆ ต้องหิ้วกลับบ้าน!!

รีวิว! 'บิเฟสต้า เคลนซิ่ง วอเตอร์' 4 สูตรใหม่ ที่บอกเลยว่าเหมาะกับคุณสาว ๆ ทุกสภาพผิว จะแต่งกี่ลุคยังไงก็ไม่มีสะดุด เพราะลบเครื่องสำอางได้อย่างหมดจดจนหน้าใสวิ้งค์!

26 April 2017
Mudmee_Waralee
26 April 2017
เลือกอ่านตามหัวข้อ


เซย์ไฮค่ะซิส ~~~ สวัสดีนะคะคุณสาว ๆ SistaCafe วันนี้มาพบกับ ' มัดหมี่ ' เพื่อนคู่ซี้ที่จะมาแนะนำรีวิวดี ๆ ให้คุณสาว ๆ ได้ดูกันค่าาา และในวันนี้ก็เป็นคิวของผลิตภัณฑ์ ' เคลนซิ่ง วอเตอร์ ' นั่นเอง!

บอกเลยว่าผลิตภัณฑ์ตัวนี้เนี่ยดีแบบมากเวอร์ เพราะสามารถช่วยขจัดคราบสิ่งสกปรกต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นคราบเครื่องสำอาง คราบมลภาวะฝุ่นควันต่าง ๆ ที่คุณสาว ๆ จะต้องเจอในแต่ละวันได้แบบอยู่หมัดจัดหนักจัดเต็มเลยทีเดียวค่ะ และนอกจากนั้นแล้วนางยังมีคุณสมบัติช่วยบำรุงผิวพรรณของคุณสาว ๆ ให้นุ่มชุ่มชื้นอิ่มน้ำ ไม่แห้งตึง และให้สัมผัสที่แลดูอ่อนโยนมากขึ้นอีกด้วยนะคะ >0<


แต่ก็น่าเศร้าใจค่ะ T___T  เพราะยังมีคุณสาว ๆ อีกหลายคนเลยที่มองข้ามความสำคัญของเจ้าตัว  ' เคลนซิ่ง วอเตอร์ ' นี้ไป และยังมีพฤติกรรมที่สุ่มเสี่ยงอันตรายหรืออาจจะเรียกได้ว่าทำร้ายผิวของตัวเองแบบทางอ้อมได้เลยนะคะ ไม่ว่าจะเป็นการเลือกใช้ ' น้ำเปล่า ' ล้างหน้า โดยที่ไม่ใช้เคลนซิ่งวอเตอร์ก่อนในการกำจัดคราบเครื่องสำอางและสิ่งสกปรก หรือ พฤติกรรมการแต่งหน้านอน บอกเลยสาเหตุปัญหานี้น่ากลัวมาก ๆ ค่ะ เพราะคุณสาว ๆ สมัยนี้มีความเป็นชาว ' ขี้เกียจลิซึ่ม ' อยู่สูงม้ากกก Zzz

image_327352
- ที่มารูป: indeksonline.net


แบบว่าโอ้ยยย! คืนนี้ไปปาร์ตี้กลับบ้านมาก็ดึกละ อีกแค่ไม่กี่ชั่วโมงก็ต้องตื่นไปทำงานหรือทำธุระต่อแล้ว เช็ดทำความสะอาดแค่บางส่วนก็แล้วกันเก็บงานตาไว้ เพราะกว่าจะปั้นให้สวยได้คือนานมาก นอนไปเลยแล้วกันสภาพนี้ ตื่นมาเติมแค่ปาก ปัดแก้มนิด เขียวคิ้วหน่อย ก็ออกจากบ้านได้แล้วค่ะ บายยย ~~

จ้ะ! บายจริง ๆ จ่ะ Bye Bye ผิวสวยหน้าใสของคุณไปได้เลย เพราะต่อจากนี้คุณสาว ๆ จะเจอกับ ปัญหาสิวอุดตัน ที่จะคอยตามมาหลอกหลอนแบบไม่หยุดหย่อน เนื่องจากในขณะที่คุณนอนหลับอยู่ต่อมน้ำมันใต้ชั้นผิวหนังบริเวณใบหน้าจะขับน้ำมันออกมา หากมีสิ่งเหล่านี้อุดตันอยู่บอกเลยว่าศึก ' สิวบุกหน้า ' มาเยือนอย่างแน่นอนค่ะ!!

จนคุณสาว ๆ ต้องร้องเสียงดังเลยว่า ' รู้งี้! ใช้เคลนซิ่ง วอเตอร์ ' ตั้งนานแล้วดีกว่า เพราะไม่ได้ยุ่งยากอะไรเลยค่ะ ใช้ง่าย ปาดแปปเดียวหน้าใสวิ้งค์ แถม! ไม่ต้องล้างออกด้วย โอ้โฮ! เริ่ดเบอร์นี้คุณสาว ๆ ก็คงอยากรู้แล้วสินะคะว่า มัดหมี่ใช้ผลิตภัณฑ์ ' เคลนซิ่ง วอเตอร์ ' ของแบรนด์อะไรอยู่ อ่ะ ๆ ถ้าอยากรู้งั้นตามมาดูทางนี้กันเลยค่าาา > // <

' บิเฟสต้า เคลนซิ่ง วอเตอร์ ' 4 สูตรใหม่ไฉไลกว่าเดิม เพิ่มเติมมีแบบ ' Refill ' ♥

image_327354


แท่น แด๊น ~  นี่แหละจ้า ' บิเฟสต้า เคลนซิ่ง วอเตอร์ ' ที่มัดหมี่อยากให้คุณสาว ๆ SistaCafe ได้ใช้กันเพราะนางมีความใช้งานง่ายมาก เนื่องจาก เป็นสูตรน้ำ และทุกสูตรจะมีส่วนผสม Oil - Free เนื้อสัมผัสจึงไม่มีความเหนียวเหนอะหนะ แถมยังให้ความชุ่มชื้นด้วย Hyaluronate บอกเลยตัวนี้ไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ น้ำหอม หรือ สี รวมถึงสารกันเสียอย่างพาราเบนเข้ามาเจือปน อีกด้วยนะคะ

รับรองว่ามั่นใจหายห่วงจริง ๆ ยังค่ะ! ยัง.. ความเริ่ดยังไม่หมดเพียงแค่นี้ เพราะ ' บิเฟสต้า เคลนซิ่ง วอเตอร์ ' นางมีสูตรให้คุณสาว ๆ ได้เลือกใช้กันถึง 4 สูตร และได้รับการพัฒนามาแล้วเพื่อผิวสวยของคุณสาว ๆ ที่แตกต่างกันไป ไม่ว่าคุณจะเป็นสาวผิวแบบไหนก็ใช้ได้จ้าาา

 ======================================================================


 ★    Bifesta Cleansing Lotion Acne Care

       สำหรับสาววัยทำงานที่มีปัญหาสิว ( ขวดสีเขียว ) >>> สูตรนี้ได้รับการพัฒนามาเพื่อคุณสาว ๆ ที่มีปัญหาสิวโดยเฉพาะ ส่วนผสมที่มีอยู่ในสูตรนี้ตัวที่สำคัญ ๆ เลยก็คือ
สารฆ่าเชื้อแบคทีเรียและสารลดการอักเสบ ซึ่งจะคอยทำหน้าที่ช่วยลดอัตราความเสี่ยงในการเกิดปัญหาสิวบนใบหน้าของคุณสาว ๆ ได้อย่างดีเยี่ยมเลยทีเดียวค่ะ 


 Bifesta Cleansing Lotion Sebum 
     
     สำหรับสาวผิวมัน - ผิวผสม ( ขวดสีฟ้า )  >>> สำหรับสูตรนี้นางมาเต็มมาก ๆ ค่ะ กับส่วนผสมของ สารสกัดจากชาเขียว ที่จะช่วยคุณสาว ๆ ในเรื่องของการกระชับรูขุมขนให้มีขนาดที่เล็กลง ผิวบริเวณที่เป็นปัญหามาก ๆ ในส่วนของสาวผิวมันและผิวผสม ก็จะได้รับการฟื้นฟูและแลดูเรียบเนียนมากขึ้นอีกด้วยนะคะ★  
Bifesta Cleansing Lotion Brightup

     สำหรับผิวกระจ่างใส ( ขวดสีม่วง ) >>> ในสูตรนี้จะมีความพิเศษโดนเด่นอยู่ตรงที่ส่วนผสม Moisturzing Vitamin C ที่ช่วยขับผิวให้แลดูกระจ่างใส เผยผิวออร่า และบำรุงล้ำลึกให้ผิวเรียบเนียนขึ้นไปอีกด้วยส่วนผสม Lactic Acid นั่นเองค่าาา

 
  Bifesta Cleansing Lotion Moist

      สำหรับผิวธรรมดา - ผิวแห้ง ( ขวดสีขาว ) >>> ไฮไลท์เด็ดของสูตรนี้จะอยู่ตรงที่ส่วนผสม
Hyaluronate และ Amino Acid ที่จะช่วยทำให้ผิวของคุณสาว ๆ ที่มีผิวธรรมดา และ ผิวแห้งได้รับความชุ่มชื้นอย่างเต็มที่ ไม่ทำให้หน้าแห้งตึงใช้แล้วรู้สึกสบายหน้ารู้สึกผิวมีความอิ่มน้ำ ชุ่มชื้น และไม่แห้งขุยหลังจากการใช้เหมือนกับเคลนซิ่งตัวอื่นทั่ว ๆ ไปจ้า

image_327371

เลือก ' บิเฟสต้า เคลนซิ่ง วอเตอร์ ' ให้เหมาะกับผิวของตัวเองได้เลยนะยูววว์ บอกเลยต้องรีบไปตำเพราะแบบขวดมีปริมาณตั้ง 300 มิลลิลิตร และ ราคาก็น่ารักไปอี๊กกก แค่ 390 เองเธอ

ซิสป้ายยาที่น่าสนใจ
Wachiraporn
มาสคาร่าสีเขียวในตำนาน💚💚
5
3
Violenze_Dezem
อัพผิวสวยไบรท์ ห่างไกลสิวด้วย Garnier
8
1
Babymy
โทนเนอร์ลูกรัก ช่วยฟื้นผูผิว!
5
2


นอกจากนั้นแล้วในเรื่องของการบำรุงก็ใส่เต็มแบบ 10 10 10 ไปเลยค่ะ
ด้วยสารทำความสะอาดพลัง Micellar ที่จะช่วยทำการขจัดคราบเครื่องสำอางรวมถึงคราบสกปรกต่าง ๆ พร้อมผลัดเซลล์ผิวเก่าให้ผิวหน้าของคุณสาว ๆ แลดูกระจ่างใสแบบวิ้งค์ ๆ บลิงก์ ๆ พร้อมเฉิดฉายออร่าได้แบบเต็มที่หน้าร้อนนี้หน้าฉันเป๊ะกว่าใคร! แน่นอน

อ่ะ ๆ สำหรับใครที่คิดว่าความแซ่บของนางมีเพียงเท่านี้ บอกเลยว่าไม่ค่ะ! เพราะ ' บิเฟสต้า เคลนซิ่ง วอเตอร์ ' ตัวนี้ยังมีอีกถึง 3 ประสิทธิภาพที่ให้คุณสาว ๆ ได้มากกว่าเดิม ไม่ว่าจะเป็น...

1. การเพิ่มประสิทธิภาพในการลบขจัดคราบเครื่องสำอางและสิ่งสกปรกต่าง ๆ ได้อย่างหมดจดและรวดเร็ว

2. การเพิ่มประสิทธิภาพในการบำรุงผิวที่มากขึ้น พร้อมขจัดเซลล์ผิวเก่าและฟื้นฟูเซลล์ผิวใหม่ให้ Shine Bright Like a Diamond ไปเลยค่ะซิส ~~

3. การเพิ่มประสิทธิภาพในการดูแลรักษาผิวพรรณ ให้แลดูมีสัมผัสที่อ่อนนุ่ม อ่อนโยน พร้อมความชุ่มชื้นอิ่มน้ำเต่งตึง สัมผัสแล้วรู้สึกฟินจนคุณสาว ๆ รู้สึกหลงรักผิวหน้าของตัวเองอยู่ตลอดเวลาเลยล่ะค่าาา

image_327374

#ของดีบอกต่อ อย่ารอช้า!!! ถ้าใช้ ' บิเฟสต้า เคลนซิ่ง วอเตอร์ ' หมดแล้วอ่ะ ตอนนี้เขามีแบบ Refill ถุงเติมแล้วนะรู้ยัง?! ขนาดปริมาณตั้ง 270 มิลลิลิตร ราคาเบา ๆ น่ารัก ๆ แค่ 220 บาทเองค่ะคู้ณณณ ฮี่ ๆ มัดหมี่ไม่รอช้าไปสอยเลยดีกว่า ฟริ้ววว

 

พร้อมแล้ว! มาดูรีวิวให้ชัด ๆ กับ ' บิเฟสต้า เคลนซิ่ง วอเตอร์ '

image_327390

ไปค่ะ! เริ่มค่ะ !

image_327391

ท๊า ดา ~~ นี่เริ่มจากให้ดู Finish Look แบบสวย ๆ ก่อนเลยนะคะ

image_327410

มัดหมี่เลือกใช้สูตร ' Bifesta Cleansing Lotion Acne Care ' เพราะเป็นคนที่มีปัญหาผิวในเรื่องของ ' สิว ' มากวนใจ สูตรที่ใช้ก็ต้องปลอดภัยและช่วยเรารักษาในเรื่องของผิวหน้าด้วยค่ะ

image_327407

มาดูวิธีใช้ง่ายมาก ! แค่กด บิเฟสต้า เคลนซิ่ง วอเตอร์ 2 - 3 ปั๊มลงไปบนแผ่นสำลี จากนั้นก็ทำการเช็ดทำความสะอาดแต่ละจุด เปลี่ยนสำลีจนกว่าจะเช็ดคราบเครื่องสำอางหมด และ คุณสาว ๆ ไม่จำเป็นต้องล้างน้ำหรือโฟมอะไรตามหลังเลยนะคะ

image_327422

เนื้อสัมผัสเป็นแบบนี้ทุกคน ใสใสไม่มีสี ไม่มีกลิ่น แถม! ไม่มีแอลกอฮอล์ ไม่มีน้ำหอม และไม่มีสารกันเสียพาราเบนด้วยนะเธอ

image_327421

โชว์เหนือ! ลองลบให้ดูก่อนเลย ก่อนลบเครื่องสำอางที่ใบหน้าจริง ๆ จ้า

image_327392

Step 1 : เริ่มเช็ดลิปสติกที่ริมฝีปากก่อนเลยค่ะ สัมผัสแรกที่ได้คือไม่มีกลิ่น และ รสชาติค่ะ เพราะจากที่เคยใช้ตัวอื่น ๆ มามันจะเผลอเข้าปากและขมลิ้นมาก ๆ ตัวนี้ดีงามค่ะเหมือนใช้น้ำเปล่าเช็ดเลย

image_327400

Step 2 : งานตาค่ะ โอ้! มาถึงตรงนี้เลิฟมาก เพราะแค่โปะเคลนซิ่งทิ้งไว้ไม่ต้องถูเลย พอพลิกสำลีออกมาคราบเครื่องสำอางก็หลุดออกหมดเลย มีความดีงามเพราะมัดหมี่ไม่ต้องขยี้ตาให้เจ็บอีกแล้วค่ะ

image_327406

Step 4 : คิ้วปังเบอร์ไหนก็ลบได้ บอกเลยนี่มัดหมี่ปาดแค่ทีเดียวเลยนะ สังเกตได้เลยจะต่างกันมากกับอีกข้างที่ยังไม่ได้ลบ ว้าว! เริ่ดสุด ๆ ไปเลยค่าาา

image_327409

Step 5 : ให้ดูความแตกต่างเลย เพราะภาพนี้มัดหมี่ เช็ดทำความสะอาดหน้าด้วย บิเฟสต้า เคลนซิ่ง วอเตอร์เพียงครึ่งหน้าจ้าาา #กราบพลังแห่งความบิเฟสต้า 5555+

image_327411

ฮริ้ว ๆ หน้ามัดหมี่สะอาดสดใสวิ้งค์วาวแล้วจ้า ต้องขอขอบคุณ บิเฟสต้า เคลนซิ่ง วอเตอร์ ที่เป็นไอเทมดี ๆ คอยอยู่เคียงข้างมัดหมี่ในการกำจัดคราบสิ่งสกปรกต่าง ๆ ต่อไปนี้หน้ามัดหมี่ก็สะอาดใสได้ ไม่ต้องกลัวสิวอุดตันอีกต่อไปแล้วล่ะค่าาา

 

♣ ♣ ♣  สรุปความประทับใจ ♣ ♣ ♣

โดยส่วนตัวมัดหมี่แล้วในตอนนี้ บอกเลยว่าค่อนข้างเลิฟไอเทมตัวนี้  ' Bifesta Cleansing Lotion Acne Care ' เอาซะมาก ๆ เพราะมีไม่เยอะเลยนะคะกับแบรนด์ที่จะใส่ใจผลิตเคลนซิ่งออกมาเพื่อสาว ๆ ที่มีปัญหาสิวอย่างเรา มันรู้สึกดีอ่ะทุกครั้งที่ใช้ ส่วนหนึ่งเรารู้สึกว่าเราปลอดภัยวางใจด้วยตัวส่วนผสมที่มีทั้ง สารฆ่าเชื้อแบคทีเรีย สารลดการอักเสบ นอกจากจะช่วยรักษาแล้วยังช่วยบำรุงผิวไปพร้อม ๆ กันอีกจาก สารบำรุง Hyaluronate ที่มัดหมี่จะบอกเลยว่าสารตัวนี้ให้ความชุ่มชื้นกับผิวหน้ามากจริง ๆ ค่ะ

หลังจากใช้แล้วหน้าไม่ได้รู้สึกแห้งตึงเลย ไม่เหมือนกับเคลนซิ่งตัวอื่น ๆ ที่ผ่านมาใช้แล้วต้องรีบล้างน้ำเปล่าตาม แต่นี่ไม่! มัดหมี่ไม่ต้องล้างน้ำเปล่า โฟม หรือ เจลอะไรตามเลย ดีงามมาก ๆ ไม่มีอาการแสบ ไม่มีอาการระคายเคือง แถมตัวเคลนซิ่งก็ยังเป็นสูตร Oil - Free  ทำให้เนื้อสัมผัสไม่เหนียวเหนอะ รู้สึกสบาย ๆ เวลานางมากระทบกับผิวหน้าเรา

image_327444


นอกจากนี้ประสิทธิภาพของนางก็คมชัดจัดเต็มมาก เพราะด้วยพลังแห่ง  ' Bifesta Cleansing Lotion Acne Care '  ทำให้มัดหมี่สูญเสียสำลีไปเพียงแค่ 3 แผ่นเท่านั้น! ก็สามารถเช็ดคราบเครื่องสำอางได้อย่างหมดจดเลยล่ะค่ะ บอกเลยไม่ว่าคุณสาว ๆ จะมาสายขี้เกียจขนาดไหนก็ต้องใช้เลย รวดเร็ว สะอาดหมดจด  จบได้ในขั้นตอนเดียวค่ะคู้ณณณ ไม่ยุ่งยากเลย > // <

แถมหาซื้อได้ง่าย ๆ ที่ห้างสรรพสินค้า และ ร้านค้าชั้นนำทั่วไป ในเรื่องของราคาก็คุ้มค่าน่ารัก สาว ๆ อย่างเราสอยได้เลย ในแบบชนิดขวดราคาเพียงแค่ 390 บาท ขนาดปริมาณ 300 มิลลิลิตร พกพาไปไหนก็สะดวกสบาย เห็นแล้วแพ็กเกจจิ้งโดนตา ราคาก็โดนใจ คุณสาว ๆ ต้องไปไฟว้หิ้วกลับบ้านกันมาแล้วล่ะค่าาา

สำหรับวันนี้คุณสาว ๆ น่าจะได้รับสาระรีวิวดี ๆ จากมัดหมี่ไปแบบเต็ม ๆ แล้ว ถ้าคราวหน้าใครอยากรู้ อยากดูอะไร มัดหมี่คู่ซี้สาว ๆ SistaCafe จะจัดให้แบบเต็มเหนี่ยวไปเลยดีมั้ยคะ แต่ตอนนี้ต้องขอตัวลาไปก่อน Bye Bye แล้วเจอกันใหม่เมื่อคุณสาว ๆ ต้องการจ้าาา ~~

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @