Curator
curator
นิลาวัณย์
32 followers

รีวิว 'ครีมรกแกะ' V2. หน้านุ่มเนียนระดับ 10 หน้าเด้งจนเพื่อนต้องทัก!

รีวิวครีมรกแกะV2. หน้านุ่มเนียนระดับ10 หน้าเด้งขนาดนี้ จะไม่ลองได้ยังไงล่ะคะซิส!

03 April 2017
curator_นิลาวัณย์ นิลาวัณย์
03 April 2017

 

อันยองค่ะซิสสสส!

สวัสดีสาวๆ ทุกคนคร้า วันนี้เจอกันอีกแล้วกับน้องฟางชะนีขี้อวด เอ๊ย! ชะนีขี้เห่อ ซึ่งครั้งนี้มาพร้อมกับหัวข้อรีวิวครีมรกแกะ V2. นั่นเอง จริงๆ คิดว่าสาวๆ บางคนที่ติดตามฟางอยู่อาจเคยเห็นว่าฟางเคยรีวิวครีมรกแกะไปแล้วยี่ห้อหนึ่ง วันนี้เอาอีกยี่ห้อมารีวิว ขอบอกว่าเริ่ดไม่แพ้กันคร้า เหมาะมากสำหรับสาวกครีมรกแกะค่ะ ไปดูกันเลย!

 

image_328012
- ที่มารูป: 1.bp.blogspot.com


ปกติแล้วหากเราค้นหาคำว่า ‘ ครีมรกแกะ ’ ในอินเตอร์เน็ต แน่นอนว่ามันมีค่อนข้างหลากหลายแบรนด์ ซึ่งตัวที่ฟางเอามาฝากวันนี้นางมีชื่อว่า Careline เป็นครีมรกแกะนำเข้าจากออสเตรเลียค่ะ มีขายทั่วไปเลย ตามร้านค้าออนไลน์ต่างๆ หรือห้างสรรพสินค้าทั่วไปค่ะ

ราคาก็ขึ้นอยู่กับแต่ละร้าน ฟางจัดมา 2 ตัว กล่องสีส้มกับสีม่วง ที่ซื้อร้านค้าออนไลน์ในช่วงลดราคาพอดี ประมาณ 2xx บาท จาก 7xx บาท ค่ะ เริ่ดมากกก555

image_328013
- ที่มารูป: 3.bp.blogspot.com


เริ่มจากตัวแรก นางมีชื่อว่า Careline Lanolin Cream with Grape Seed & Vitamin E (สีม่วง) ตามคำเคลมบอกเอาไว้ว่านางเป็นครีมลาโนลิน ผสมน้ำมันเมล็ดองุ่น และวิตามินอี ที่ช่วยทำให้ผิวหน้าขาวกระจ่างใส ผิวหน้าเนียนนุ่ม ลดริ้วรอย และป้องกันการเกิดกระฝ้า จุดด่างดำค่ะ ปริมาณอยู่ที่ 100 มิลลิกรัม ถือว่าใช้ได้นานอยู่นะคะ

image_328014
- ที่มารูป: 1.bp.blogspot.com


เนื้อครีมหอมอ่อนๆ ไม่เหนียวค่ะ ตัวครีมสีใสๆ กว่ากระปุกสีส้มนิดหน่อย ซึมลงผิวค่อนข้างเร็วค่ะ

image_328015
- ที่มารูป: 1.bp.blogspot.com


วิธีใช้ ปกติแล้วฟางใช้บำรุงผิวหน้าตอนเช้าค่ะ ทาก่อนแต่งหน้าแล้วรอให้นางแห้งสักพัก จะรู้สึกว่าหน้านุ่ม อิ่มน้ำ ผิวไม่แห้ง ทำให้เครื่องสำอางติดทนทั้งวันด้วยค่ะ

จริงๆ ฟางลองใช้มาเกือบอาทิตย์แล้ว ในเรื่องของลดรอยฝ้ากระ ยังไม่เห็นเด่นชัดนัก แต่ที่สังเกตได้คือหน้ากระจ่างใสขึ้นค่ะ ผลลัพธ์คิดว่าขึ้นอยู่กับแต่ละคนเนอะ รวมๆ แล้วชอบค่ะ หน้าฉ่ำมากกกกก!

image_328016
- ที่มารูป: 1.bp.blogspot.com


ต่อไปเป็น Careline Placenta Cream with Collagen & Vitamin E ( สีส้ม ) คำเคลมบอกว่านางเป็นครีมรกแกะที่มีส่วนผสม คอลลาเจน และวิตามินอี ขนาด 100 มิลลิกรัม ถือว่าปริมาณค่อนข้างมากค่ะ อัดแน่นเต็มกระปุก

ส่วนประกอบก็จะมี คอลลาเจน ที่ช่วยทำหน้าที่รักษาความชุ่มชื้นของผิวหน้า ให้ผิวตึงกระชับ กระจ่างใส อะไรประมาณนี้ นอกจากนั้นก็มี PLACENTA ที่ช่วยป้องกันการเกิดริ้วรอย เสริมสร้างเซลล์ใหม่  แล้วก็Vitamin E ที่ช่วยลดอาการอักเสบของ สิว สมานรอยแผลเป็น และทำให้ผิวชุ่มชื้นค่ะ

image_328017
- ที่มารูป: 4.bp.blogspot.com


เนื้อครีมหอมอ่อนๆ ไม่เหนียวจนเกินไป หลังจากทาลงบนผิวต้องรอสักพักนางจะซึมลงบนผิวค่ะ ให้ความรู้สึกว่าผิวชุ่มชื้นมาก ผิวอิ่มน้ำ

image_328018
- ที่มารูป: 2.bp.blogspot.com


วิธีใช้ ฟางแนะนำว่าตัวนี้เหมาะกับใช้ตอนกลางคืนนะคะ จะเห็นว่าหลังจากทาก็จะทำให้ผิวชุ่มชื้นอิ่มน้ำทันที ทาบำรุงก่อนนอน ที่สังเกตได้ชัดคือหลังตื่นเช้ามาจะรู้สึกว่าผิวหน้านุ่มมากค่ะ เรื่องของการลดเลือนริ้วรอย อาจต้องใช้ไปเรื่อยๆ ก่อน ไว้จะมาอัปเดตให้นะคะ

image_328020
- ที่มารูป: 4.bp.blogspot.com

 

สรุปรวมๆ สำหรับสาวๆ คนไหนที่อยากลองใช้ก็ลองไปหาซื้อกันได้ค่ะ จากประสบการณ์ที่เคยใช้ก็ถือได้ว่าไม่เลวเลยค่า ปาคะแนนหัวใจไปให้นาง 8.9 คะแนน หักเรื่องราคาจริงที่แพงไปนิด ซึ่งสาวๆ อาจต้องไปหาซื้อตอนช่วงลดราคาค่ะ จะดีสุด

เป็นยังไงบ้างคะกับไอเทมเด็ดๆ วันนี้ ไว้เจอกันใหม่ในบทความหน้าน้า บ๊ายบายค่า~~~~~~

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com