9 ผลิตภัณฑ์ 'เพิ่มวอลลุ่มผม' สาวผมลีบแบน ผมน้อย ต้องอ่าน!!!

9 ผลิตภัณฑ์ 'เพิ่มวอลลุ่มผม' สาวผมลีบแบน ผมน้อย ต้องอ่าน!!!

ไอเทมเด็ดๆ ที่ทำให้ผมมีวอลลุ่ม จะมีอะไรบ้างตามมาดูกันเลยค่ะ

10 April 2017
Anemone
10 April 2017


ปัญหาผมที่สาว ๆ หลายคนเผชิญอยู่ในตอนนี้ก็คือปัญหาผมแห้ง ลีบแบน ไร้น้ำหนัก ดูไม่มีวอลลุ่ม ดูตรงๆ ทื่อๆ ยิ่งสะบัดปลายผมก็ไม่พลิ้ว เห็นกันชัดๆ ว่าผมของเรากำลังมีปัญหา

สำหรับใครที่มีปัญหาผมแบบนี้อยู่ ทราบหรือไม่ว่าปัญหาที่เกิดขึ้นเป็นเพราะผมของเราผ่านการยืดที่ไม่มีคุณภาพ ความชุ่มชื้นในเส้นผมจึงถูกทำลายไป เพราะอย่างนั้นปัญหาผมเหล่านี้จึงไม่สามารถแก้ไขได้ ตราบใดที่ยังแก้ไม่ถูกจุด

วันนี้เราเลยมานำเสนอ
9 ไอเทมเด็ดๆ สำหรับทำให้ผมมีวอลลุ่ม จะมีอะไรบ้างตามมาดูกันเลยค่ะ


1. แชมพู Tsubaki สูตร Volume touch

image_330857

Tsubaki Volume touch

- ที่มารูป: www.takaski.com


สำหรับใครที่มีปัญหาผมแห้ง ไม่มีน้ำหนัก ทำให้ผมลีบแบนและดูเหมือนผมมีปัญหา การใช้ Tsubaki สูตร Volume touch จะทำให้ผมของเรามีน้ำหนักกว่าเดิม โดยสูตรนี้จะเหมาะสมกับสาวๆ ที่มีปัญหาผมไร้น้ำหนัก ไม่มีวอลลุ่ม โคนผมลีบแบน โดยมีส่วนผสมของทอรีนที่จะช่วยแก้ปัญหาผมนั่นเอง สำหรับใครที่อยากให้ผมมีสุขภาพก็ต้องลองแชมพูสูตรนี้เลยค่ะ

2. แชมพู Syoss

image_330859

Syoss

- ที่มารูป: bdjbox.com


สำหรับแชมพูอีกยี่ห้อหนึ่งที่ได้รับการยกย่องว่าทำให้ผมมีวอลลุ่ม ได้แก่ แชมพูไซออส นั่นเอง เอ่ยชื่อมาหลายคนอาจจะพอรู้จักกัน เพราะแชมพูยี่ห้อนี้ได้รับความนิยมพอสมควร โดยคุณสมบัติเด่นๆ นอกจากการเพิ่มวอลลุ่มให้ผมแล้วยังช่วยลดอาการผมเสีย แห้งและแตกปลายอันเป็นปัญหาสืบเนื่องจนทำให้ผมดูไม่มีน้ำหนักนั่นเอง

ซิสป้ายยาที่น่าสนใจ
MaprangAmitta
ใต้ตาคล้ำ ช้ำ เหี่ยวต้องลอง Bio Balance 👁
4
1
Wachiraporn
บอกต่อร้านอาหารญี่ปุ่นที่ต้องมาลอง💗🍱🍣🍙
8
5
cinoriginal
⌇🌷 มาผิวโกลด์ ฉ่ำ เนียนใส ด้วยดอกไม้กันค่าา ♡̷̷ ʹˎ-
6
4


3. LOreal Paris EverCreme Nourishing Shampoo

image_330862

LOreal Paris EverCreme Nourishing Shampoo

- ที่มารูป: target.scene7.com


อีกหนึ่งแชมพูของแบรนด์ลอรีอัลที่ไม่ควรพลาดได้แก่แชมพูลอรีอัล L'OREAL  EverCream หากว่าไปซื้อตามท้องตลาดจะเห็นว่าไม่มีขายทั่วไป เราจะเห็นได้แค่ที่ร้าน Watsxxx เท่านั้นค่ะ เพราะอย่างนั้นใครอยากได้ต้องตรงไปซื้อกันด่วนๆ

โดยความโดดเด่นของแบรนด์นี้ก็คือการช่วยให้ผมมีน้ำหนัก แต่ไม่ลีบแบน ที่สำคัญกลิ่นหอมมากเลยค่ะ

4. น้ำมันใส่ผมของ Oreintal Princess Cuticle Hair Treatment For Long Hair

image_330864

Oreintal princess cuticle hair treatment for long hair

- ที่มารูป: www.orientalprincess.com


มาถึงผลิตภัณฑ์ใส่ผมแล้วค่า หลังจากที่สระผมเสร็จแล้วก็คือน้ำมันใส่ผม น้ำมันเซ็ตผมนั่นเองค่ะ โดยสำหรับน้ำมันใส่ผมยี่ห้อที่ราคาน่าคบบวกกับความดีงามที่หลายๆ คนต่างยกย่องได้แก่ยี่ห้อโอเรียนทอล ปรินเซสนั่นเอง 


การใช้น้ำมันใส่ผมก็ง่ายๆ เลย แค่เช็ดผมให้หมาดๆ จากนั้นก็ค่อยๆ เทน้ำมันใส่ผมลงบนฝ่ามือ ถูฝ่ามือเข้าด้วยกัน จากนั้นใช้นิ้วมือสางที่เส้นผม เป็นอันเสร็จเรียบร้อยแล้ว


5. ครีมหมักผมยี่ห้อ Matrix

image_330868

ครีมหมักผม Matrix


อีกหนึ่งไอเทมเด็ด แก้ปัญหาผมลีบแบนก็คือครีมหมักผมยี่ห้อ Matrix ตัวกระปุกเป็นสีเขียวสว่าง แม้ว่าจะไม่คุ้นหูกับชื่อแบรนด์นี้ แต่คุณภาพคับแก้วจริงๆ  นะคะ เพราะนำเข้าโดยบ.ลอริอัล ที่สำคัญราคาน่าคบ เหมาะสมกับนักเรียนนักศึกษาที่ไม่อยากเปลืองเงินเซ็ตและไดร์ผมนั่นเองค่ะ

6. ครีมหมักผมเพียวเต้ สีชมพู

image_330871

ครีมหมักผม เพียวเต้ สีชมพู

- ที่มารูป: static.weloveshopping.com


มาที่ผลิตภัณฑ์สำหรับหมักผมอีกหนึ่งแบรนด์ ก็คือครีมหมักผมเพียวเต้ โดยครีมหมักผมยี่ห้อนี้จะทำให้ผมนุ่มสลวย เป็นเงางาม เหมาะกับการสร้างวอลลุ่มให้ผมเป็นอย่างมาก แต่เคล็ดลับการใช้ครีมหมักผมยี่ห้อนี้จะต้องมีการอบไอน้ำด้วยนะคะ โดยอาจจะใช้ผ้าขนหนูชุบน้ำอุ่นแล้วพันไว้ขณะหมักผมก็ได้ค่ะ รับรองผมมีวอลลุ่ม ฟินสุดๆ

7. Botanics Hair Volumising Leave-in Conditioner

image_330874

Botanics hair volumising leave-in conditioner

- ที่มารูป: img.dooyoo.co.uk


สเปรย์ลีฟออนสำหรับใช้หลังสระผมเสร็จที่จะทำให้ผมดูมีวอลลุ่ม ที่สำคัญก็คือเพื่อให้ผมดูหนา ไม่ลีบแบน โดยวิธีใช้จะต้องใช้ตอนที่สระผมเสร็จแล้ว แต่ในขณะที่ผมยังเปียกอยู่  ฉีดไปที่โคนผมแล้วขยำๆ จะทำให้ผมมีวอลลุ่มกว่าเดิม ความสะดวกของยี่ห้อนี้ก็คือมีหัวเป็นสเปรย์นั่นเองค่ะ

8. Boots-Added Volume Mousse

image_330877

Boots-Added Volume mousse


สำหรับมูสยี่ห้อนี้เป็นมูสเพิ่มวอลลุ่มให้กับผม เหมาะกับคนผมน้อย  ข้อดีคือช่วยให้ผมมีน้ำหนักและมีวอลลุ่มแบบเร่งด่วน วิธีใช้ก็แค่นำมูสตัวนี้ขยำไปที่โคนผม ผมก็จะมีวอลลุ่มกว่าเดิม แถมราคายังน่าคบอีกด้วยนะจ๊ะ

9. Schwarzkopf Perfect Mousse

image_330896

Schwarzkopf perfect mousse

- ที่มารูป: i.ytimg.com


สำหรับมูสตัวนี้จะโดดเด่นในคุณสมบัติของการทำให้ผมมีวอลลุ่ม แถมยังทำให้ผมไม่แข็งจนเกินไป อีกทั้งยังสามารถใช้กับผมดัดและผมตรงเพื่อเพิ่มวอลลุ่มผมได้แบบง่ายๆ เหมาะสมกับคนที่อยากให้ผมมีวอลลุ่ม โดยใช้เป็นไอเทมเสริมจากการใช้แชมพูนั่นเองค่ะ

----

นี้เป็นอีกหนึ่งวิธีการสร้างผมมีวอลลุ่มโดยใช้ไอเทมเสริมแบบง่ายๆ เหมาะสมกับการสร้างวอลลุ่มผมแบบไม่ต้องใช้เวลาเซ็ตผมมาก แถมยังสร้างความโดดเด่น น่ารัก สำหรับสาวๆ ใครที่ผมลีบแบนอย่าได้พลาดเลยค่ะซิส แค่ใช้ของเหล่านี้ ก็มีผมหนานุ่มแบบไม่ต้องใช้แฮร์พีซแล้วล่ะ

สำหรับวันนี้ ก็ขอตัวลาไปก่อนน้า แล้วพบกันใหม่ค่ะ บ๊ายบาย

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @