ตรวจดวงความรักประจำวันที่ 15 เมษายน 2560

ตรวจดวงความรักประจำวันที่ 15 เมษายน 2560

ตรวจดวงประจำวัน

15 April 2017
TenmaCHAN
15 April 2017
เลือกอ่านตามหัวข้อ


ปีใหม่ไทยแล้วอะไรที่ไม่ดีก็ปล่อยให้ผ่านไปนะคะ มาเริ่มต้นด้วยสิ่งดีๆ กันดีกว่า และที่สำคัญเลย อย่าลืมตรวจดวงความรักประจำวันกันก่อนนะคะ

image_334813
คนเกิดวันอาทิตย์
image_334814


ไม่ว่าที่ผ่านมาความรักของเธอจะเป็นอย่างไร แต่ในวันนี้เธอจะได้พบที่มาพร้อมกับความสุขความสมหวัง ทำให้หัวใจของเธอได้พองโตอีกครั้งหนึ่ง คนที่แอบปิ๊งใคร โอกาสสมหวังก็มีมาก คนที่มีหวานใจตัวจริงอยู่แล้วก็ยังรักกันหวานชื่นเหมือนเดิม แม่จะว่าเธอจะหว่านเสน่ห์ไปทัว แค่ด้วยวาทศิลป์อันแพรวพราวของเธอก็ทำให้เธอรอดมาได้ทุกที

สีนำโชค

สีนำโชค คือ สีเหลือง

คนเกิดวันจันทร์
image_334815


ความรักในช่วงนี้ไม่มีอะไรต้องกังวล ทุกอย่างกำลังดีไปตามแบบที่ควรจะเป็น คนที่มีหวานใจอยู่แล้ว ก็มีโอกาสสูงที่เธอจะได้ลงเอยกับคนคนนี้ คนที่พึ่งคบกัน ความสัมพันธ์ก็ราบรื่นดี ยังพัฒนากันไปได้อีกไกล ส่วนคนโสดก็ช่างเลือก เลือกเยอะมาก มากจนต้องเป็นโสดต่อไป

สีนำโชค

สีนำโชค คือ สีม่วงบานเย็น

คนเกิดวันอังคาร
image_334816


ถ้าเธอกำลังแอบชอบใครอยู่ ให้เธอดูให้ดีๆ เพราะมีโอกาสสูงมากที่คนที่เธอเล็งไว้จะมีหวานใจตัวจริงอยู่แล้ว ถ้าเธอกำลังคบกับใครอยู่ก็ลองดูดีๆ ว่าตอนนี้สถานะของเธอคือหวานใจตัวจริงของเขาหรือเป็นแค่กิ๊กกันแน่ เว้นแต่ว่าเธอจะเต็มใจเป็นแค่กิ๊กสำหรับเขาเอง 

สีนำโชค

สีนำโชค คือ สีแดง

คนเกิดวันพุทธ
image_334817


วันนี้เธอมีโอกาสได้หวานใจมาควงสูงมาก และยังเป็นความสัมพันธ์ที่ร้อนแรงซะด้วยสิ แต่อะไรที่มาไว ออกตัวแรงๆ ก็ระวังไว้หน่อยก็แล้วกันว่ามันอาจจะไปไวด้วยเช่นกัน แล้วยิ่งมาพร้อมกันมากกว่าหนึ่งคนแล้วด้วย เธอจึงลังเลเลือกไม่ได้ตามประสาคนรักพี่เสียดายน้อง

สีนำโชค

สีนำโชค คือ สีแดง

คนเกิดวันพฤหัสบดี
image_334818


เธออาจจะเจอคนมีเจ้าของเข้าอย่างจัง และเธอก็หลงใหลเขามากถึงขั้นคลั่งไคล้ จนไม่สนใจเลยว่าคนนั้นจะมีใครอยู่แล้วก็ตาม ช่วงนี้ถ้าเจอคนถูกใจก็ระวังไว้ก่อนจะดีกว่านะ เพราะถึงเธอจะยอมเป็นแค่ตัวสำรองของเขาก็ตาม แต่ความสัมพันธ์นี้จะไปรอดแค่ระยะนึงเท่านั้น

สีนำโชค

สีนำโชค คือ สีแดง

คนเกิดวันศุกร์
image_334820


ความรักของเธอในวันนี้เป็นความรักที่สุขสมหวัง คนที่ยังโสดอยู่ก็จะเจอคนถูกใจ และยังเป็นความสัมพันธ์แบบระยะยาว ส่วนคนที่มีหวานใจอยู่แล้วก็มีโอกาสที่หวานใจคนนี้อาจจะเป็นคนที่จะใช้ชีวิตร่วมกันกับเธอได้ในอนาคต

สีนำโชค

สีนำโชค คือ สีน้ำเงิน

คนเกิดวันเสาร์
image_334821


ไม่ว่าเธอจะโสดหรือมีหวานใจอยู่แล้ว ความรักในวันนี้ของเธอถือว่าเป็นวันที่ดี เพราะเธอรู้สึกพอใจสิ่งที่เป็นอยู่นี้อยูาแล้ว เธอจึงไม่รู้สึกขาดหายอะไร ส่วนเธอทีากำลงแอบชอบใคร เธอก็มีโอกาสสมหวังสูงอยู่ไม่น้อย และเธอที่มีหวานใจอยูาแล้ว ความสัมพันธ์ระหว่างเธอทั้งสองจะราบรื่นดี

สีนำโชค

สีนำโชค คือ สีเหลือง

image_334822


พบกับบทความ "ตรวจดวงความรักประจำวัน" ฉบับเท็นมะได้เป็นประจำทุกวันที่ SistaCafe
ขอให้โชคอยู่กับเพื่อนๆ ค่ะ

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @