1545366738 05 icon love 02
ความรัก

5 นิสัยของผู้หญิงที่แสดงออกมาแบบไม่รู้ตัว....แต่สร้างความประทับใจให้แฟนหนุ่ม

นิสัยแบบไหนที่เราเผลอแสดงออกมาแบบไม่ทันรู้ตัว แต่แฟนเรากลับชมว่าน่ารัก


» » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ทำไมทำหน้ามึนใส่เราอ่ะ

  • อย่ามางอแง

  • ตัวเองมองเราทำไม

  • เป็นอะไรเสียงสองใส่

  • สดใสจนไม่อาจละสายตา


  เผย 5 นิสัยมึนๆ ของสาวๆ ที่แสดงออกมาแบบไม่ทันรู้ตัว แต่ทำไมแฟนหนุ่มของเราถึงยิ้มให้

  ผู้หญิงก็เป็นแบบนี้แหละ เวลาแสดงออกถึงความต้องการอะไรบางอย่าง มักจะตามมาด้วยการกระทำที่ไม่รู้ตัวอยู่เสมอ ซึ่งพอมาถามหรือขอให้ทำอะไรแบบนั้นอีกครั้ง ก็จะไม่เข้าใจและไม่สามารถแสดงอาการเหล่านั้นออกมาได้ แต่ก็แปลกที่บางครั้งท่าทางเหล่านั้นกลับไปโดนใจแฟนหนุ่มข้างกายซะเฉยๆ ไปดูกันดีกว่าว่านิสัยแบบไหนบ้างที่คุณเป็น

  ทำไมทำหน้ามึนใส่เราอ่ะ


  สถานการณ์ตัวอย่าง

  เออก็ฟังแฟนเล่าอะไรไปเรื่อย ไอเราก็พยักหน้าเข้าใจนะ 
  "เห้ย รู้เรื่องป่ะเนี่ย"
  "...." สีหน้าเริ่มออกล่ะ
  "ทำไมทำหน้างั้นอ่ะ งงอะไร"
  "...."ส่ายหน้าให้ แต่คิ้วขมวด
  "ไอมึนเอ้ย"

  เคยป่ะ...มันจะเป็นแบบจังหวะการฟังและความคิดตีกัน คือตอนแรกเขาพูดอะไรมาเราก็เข้าใจนะ ก็แบบคิดตามอยู่ แต่พอหลุดโฟกัสปุ๊บ หน้าเริ่มไปละ ความมึนงงตีเข้ามา ทีนี้จากเข้าใจๆ เป็นไม่เข้าใจเฉยเลย ละพอโดนถามว่า งงอะไร ก็แบบตอบออกไปไม่ได้ เพราะขนาดตัวเรายังไม่รู้เลยว่า ตกลงเรางงอะไร

  อย่ามางอแง


  สถานการณ์ตัวอย่าง

  "อยากกินอะไร"
  "แล้วแต่ๆ"
  "งั้นสเต็กไหม ร้านนี้อร่อยนะ"
  "แต่เราอยากกินขนมหวานด้วย"
  "กินอีกละ อ้วนจะตายห่าละเนี่ย"
  "งือ~ ไม่อ้วนเว้ย นะนะขอกินด้วยนะ"

  โปรดทำความเข้าใจระหว่างคำว่า " งอแง " กับ " เอาแต่ใจ " นะคะ มันมีความต่างกันนะ คนงอแงไม่ใช่คนเอาแต่ใจเด้อ คือเอาง่ายๆ สเต็ปความงอแงจะเบากว่า คือเราแค่อยากได้สิ่งที่เราอยากได้ซึ่งไม่ใช่ว่าเราจะแสดงอาการแบบนี้ออกมาให้เห็นบ่อยๆ อาการงอแงจะเกิดก็ต่อเมื่อเราอยากได้บางอย่างมากแต่ไม่สามารถเสียงแข็งสู้ได้ จำต้องงัดความเด็กน้อยออกมาสู้แทน ใช้ชั้นเชิงในการอ้อนแบบสามมิติ ไม่ตะคอก ไม่ใส่อารมณ์ให้เขารำคาญ แต่กลับแสดงท่าทางน่ารักเสียงอ่อยๆ ให้เขายิ้มขำๆ ออกมา

  ตัวเองมองเราทำไม


  สถานการณ์ตัวอย่าง

  ก็แต่งหน้าสวยๆ อยู่ดีๆ ก็มามองมาจ้อง หันซ้ายหัวขวามันมองใครอ่ะ
  "มองอะไร"
  "..." มองแล้วยิ้มอีกนะ
  "มองอะไร ทำมะหน้าไม่สวยหรอ"
  "ชอบวะ..."

  เคยไหมที่แบบเวลาทำอะไรอยู่แล้วแฟนเรามานั่งจ้องหน้า มองเราเหมือนมีเรื่องจะพูด มองจ้องแบบเพ้อๆ แล้วไอตัวเราที่โดนมองก็จะเกิดอาการมึนๆ สงสัยว่าสรุปแฟนเราต้องการอะไร แล้วเวลามึนสีหน้าเหวอๆ ก็จะแสดงออกมา คนข้างหน้าที่มองก็ยิ่งยิ้มไปอีก แต่ไม่รู้ทำไมทุกครั้งจะจบด้วยคำตอบที่ว่า เปล่าไม่มีอะไร "  หรือถ้าดีหน่อยก็จะแบบ " มองไม่ได้ไง ก็มีแฟนน่ารัก "  เขินสิค่ะ บิดวนไปค่ะคุณผู้หญิง

  เป็นอะไรเสียงสองใส่


  สถานการณ์ตัวอย่าง

  "อยากได้อ่ะ"เสียง1
  "ไม่เอา มันแพง"
  "...แต่ว่า..."เสียงเริ่มเปลี่ยน
  "..."
  "ถ้าไม่ซื้อตอนนี้มันจะหมดนะ..."
  "เสียงเธอเป็นอะไร 555"

  เป็นอาการของคนขี้อ้อนนั่นเองจ่ะ ในกรณีเสียงสองนั้นสำหรับผู้ชายบางคนจะรู้สึกว่าเออนานๆ ทำทีก็แปลกดี น่ารักดี มันจะดูเด็กน้อย ดูอ้อน ซึ่งสร้างความแปลกใหม่จากน้ำเสียงปกติที่เราคุยกัน
  ผู้หญิงก็มักจะแสดงเสียงสองออกมาแบบไม่ทันรู้ตัวเวลา อ้อนแฟน หรือ งอแง ยิ่งอาการดื้อๆ เหมือนเด็กยิ่งเห็นได้ชัด แต่ แต่ แต่ ถ้าเสียงสองในกรณีเพื่อนสาว เออ อย่าทำจะดีกว่าเนอะ

  สดใสจนไม่อาจละสายตา


  ขอไม่มีสถานการณ์ตัวอย่างนะ

  เป็นใช่ป่ะ...ที่อยากได้แฟนที่เวลาอยู่ด้วยแล้วเราสบายใจ ผู้ชายเขาก็คิดแบบเดียวกับผู้หญิงนะเชื่อป่ะ ผู้หญิงที่เขาอยากได้คือ คนที่ยิ้มและร้องไห้ไปพร้อมกับเขา ง่ายๆ เวลาเราอยู่กับเพื่อนเรา เรามีความสุข หัวเราะ ยิ้มได้อย่างสบายใจ เพราะฉะนั้นเวลาเราอยู่กับเพื่อนฝ่ายเขาก็ต้องเปิดใจทำตัวเองให้สดใส เข้ากับเพื่อนฝ่ายเขาให้ได้ อย่าปิดกั้นเพราะเขาอาจจะลำบากใจ ผู้หญิงที่ยิ้มและหัวเราะเก่ง บอกเลยว่าถ้าคุณเป็นคนแบบนี้อ่ะ คุณสวยมากนะ แถมยังมีเสน่ห์มากๆ ด้วย ความสดใสในตัวคุณคือเสน่ห์ที่เขาตกหลุมรัก 

  จบไปแล้วจ้า เอาจริง เสน่ห์ของผู้หญิงบางคนที่แสดงออกมา ก็ไม่ได้เหมือนกันนะ จริงๆ ทุกคนมีมุมแบบนี้ที่แตกต่างกันอ่ะ ซึ่งมันน่ารัก แต่ไม่รู้ทำไมทุกครั้งที่โดยตักเตือนหรือโดนว่าก็จะปิดส่วนนี้ไป เราเป็นตัวของเราเองมันก็ดีแล้วค่ะ ถ้าเขารักเราจริงๆ เขาต้องรักที่เราเป็นตัวเรา ไม่ใช่ให้มานั่งเปลี่ยนทุกอย่างเพื่อเขาเนอะ ฝากด้วยนะ ไปก่อนเด้อค่า สวัสดี

  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ

  นักคัดสรร

  1549605140

  belfry

  Content quotation bg
  สวัสดีค่า My Name is Bell ยินดีที่ได้รู้จักทุกคนเลย เราพร้อมอัปเดตเทรนด์ใหม่ๆ ทั้งแฟชั่น และเมคอัพ ไม่ว่าจะเรื่องไหน ก็จะรีบนำแชร์ให้เพื่อนๆ ได้รู้! พร้อมทั้งบอกต่อไอเทม ที่ใช้ดีอีกเยอะแยะ ส่งต่อความสวยให้กับสาวๆ อย่างเต็มที่ เป็นกำลังใจให้ด้วยน้า แวะเวียนเข้ามาอ่านกันเยอะๆ นะคะ จุ๊บ~
  ► อ่านต่อContent quotation bg

  อันดับบทความประจำวัน

  Icon ranking 100x100

  (หมวดความรัก)

  Variety By SistaCafe

  Feature

  Icon feature 100x100

  กิจกรรม SistaCafe