10 ซีรี่ส์เกาหลี เอาใจคอสายดาร์ก แนวฆาตกรรม สืบสวน สอบสวน!!!

10 ซีรี่ส์เกาหลี เอาใจคอสายดาร์ก แนวฆาตกรรม สืบสวน สอบสวน!!!

ลุ้น ระทึก ลึกลับน่าค้นหา

09 May 2017
aommmy
09 May 2017
เลือกอ่านตามหัวข้อ


อันนยองค่า! สาวๆ SistaCafe


กลับมาอีกครั้งกับอะไรเกาหลี๊ เกาหลี วันนี้เราจะพาทุกคนไปเป็นโคนันกันค่ะ โคนันไม่พอ คินดะอิจิต่อเลยก็ได้ สวมวิญญาณนักสืบไปกับซีรี่ส์แนวสืบสวน สอบสวน เรื่องอาชญากรรม ฆาตกรรม ที่อัดแน่นถึง 10 เรื่อง ดูกันให้ตาแฉะ ใช้สมอง กระตุ้นต่อมเผือกให้เต็มทีไปด้วยกันเลยค่ะ ไปเล้ย!

1. Signal

image_348210
- ที่มารูป: 0.soompi.io

ใครที่ชื่นชอบแนวซีรี่ส์แนวสืบสวน สอบสวนแบบลึกลับแฟนตาซี ต้องเรื่อง Signal นี่เลยจ้าาาา เพราะในเนื้อเรื่องเป็นเรื่องราวของนักสืบในยุคปัจจุบัน ที่ได้ที่สามารถติดต่อสื่อสารกับนักสืบในอดีตได้โดยผ่านทางวิทยุเครื่องเก่าๆ เพื่อช่วยกันแก้สืบ หาคนร้ายในคดีฆาตรกรรมต่อเนื่องที่คนร้ายได้ฆ่าหญิงสาวเกือบ 10 ราย ในช่วงปี 1980 แต่คนร้ายก็ยังไม่เคยถูกจับได้แม้เพียงครั้งเดียว 

 

2. Missing Noir M

image_348212
- ที่มารูป: www.kdramalove.com
ซิสป้ายยาที่น่าสนใจ
SkylinZe
Mega We Care Rivita บำรุงผิวสวยออร่าง่ายๆ แบบไม่ต้องฉีดผิววว✨
0
0
Muhjung
ให้ปากดูจูซซี่ๆ 💄💋👄 ลิปทินต์ผสมเนื้อแมท ปากสวย เอิบอิ่ม ไม่ต้องพึ่งหมอ
7
5

อีกเรื่องที่เป็นซีรี่ส์แนวสืบสวน สอบสวน ที่เล่าเรื่องผ่านตัวละคร กิลซูฮยอน และ โอแดยอง เจ้าหน้าที่ที่สังกัดอยู่ในหน่วยสืบสวนสอบสวนเกี่ยวกับบุคคลหายหรือเหยื่อที่หายไป พวกเขาได้รับมอบหมายให้สืบบุคคลที่หายไปแต่พอสืบไปสืบมากลับไปยุ่งเกี่ยวกับการก่ออาชญากรรมร้ายแรง เรื่องราวจะน่าติดต่ากันแค่ไหน ไปหาดูกันได้เลย 

  

3. God's Gift 14 days

image_348213
- ที่มารูป: 1.soompi.io

ซีรี่ส์เรื่องนี้่อาจจะถูกอกถูกใจสาวๆ หลายๆ คนที่ชอบโดนทีบ้านกดดัน เพราะเป็นเรื่องราว ระหว่าง 2 แม่ลูก อย่างคิมซูฮยอน(ฝ่ายแม่) และ เซดบยอล(ลูกสาว) ซึ่งซูฮยอนมักจะกดดันลูกสาวของเธอเสมอ แบบว่าต้องเรียนเก่ง ต้องได้ที่หนึ่งด้วย ต้องเป็นเริ่ดในทุกด้าน จนวันหนึ่งได้มีโทรศัพท์ลึกลับโทรมาบอกซูฮยอนว่า ลูกสาวเธอได้ถูกฆ่าตายแล้ว เธอจึงทำทุกวิธีทางตามหาว่าใครคือฆาตกร โดยได้รับการช่วยเหลือจากกีดงชัน อดีตตำรวจฝีมือดี เรารวจะเข้มข้น ดุเดือดแค่ไหน ต้องติดตามกันนะจ๊ะ

 

4.The Village Achiara's Secret

image_348215
- ที่มารูป: asianwiki.com

The village Achiara's Secret เป็นเรื่องราวของคิมโซยุน ครูสอนภาษาอังกฤษคนใหม่ในหมู่บ้าน Achiara  ตั้งแต่วันแรกที่มาถึงหมู่บ้านนี้เธอก็เจอดี เจอสิ่งประหลาดนั้นคือ เธอได้พบศพของตัวเองที่เสียชีวิตจากเหตุการณ์ทางรถยนต์ชนกับรถบรรทุก เมื่อ 23 ปีที่แล้ว จึงอยากรู้เรื่องราวความจริงจึงได้ร่วมมือกับเจ้าหน้าที่ตำรวจท้องถิ่นอย่าง ปาร์คอูแจ ค้นหาความลับที่ซ่อนอยู่ในหมู่บ้านแห่งนี้ ว่ามีส่วนเกี่ยวพันอะไรยังไง กลับเรื่องที่เธอเจอมา!!!

  

5. Sign

image_348216
- ที่มารูป: www.dramafever.com

เรื่องนี้เป็นเรื่องราวของ โกดาคยอง แพทย์นิติเวชแห่งสถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์แห่งชาติ  เธอเป็นหญิงสาวที่มุ่งมั่น ทำการพิสูจน์หลักฐาน สาเหตุการตายของผู้คน ซึ่งดาคยองมักจะถูกต่อว่าในการทำงานจากรุ่นพี่ยุนจีฮุนอยู่บ่อยๆ แต่เธอก็ยังชอบ และรักในงานที่ทำ อยากหาความยุติธรรมในคนที่ตายแล้ว..... ใครที่ชอบซีรีย์แนวสืบจากศพ น่าจะถูกใจเรื่องนี้กันนะจ๊ะ 

  

6. Tree with deep root

image_348217
- ที่มารูป: vegan8korean.files.wordpress.com

ชื่อเรื่อง Tree With Deep Roots หรือ Deep Roots Tree มาจากกลอนชื่อดังที่กล่าวไว้ว่า 'ต้นไม้ที่มีรากลึกจักไม่ไหวเอน' ซึ่งซีรี่ส์เรื่องนี้จะบอกเล่าเรื่องราวในยุคที่เฟื่องฟูของกษัตริย์เซจง กษัตริย์ผู้คิดค้นประดิษฐ์อักษรเกาหลีฮันกึล เมื่อศตวรรษที่ 15 โดยที่ความสนุกของในเรื่องนี้คือ การฆาตรกรรมต่อเนื่องที่เกิดในพระราชวังเคียงบก อู้ยยยยย แนวพรีเรียดนิดๆ ฆาตกรรมหน่อยๆ น่าดูอ่ะ

  

7. My Beautiful Bride

image_348218
- ที่มารูป: www.koreandrama.org

My Beautiful Bride ซีรี่ส์เรื่องนี้เป็นเรื่องราวของการหายตัวไปอย่างลึบลับของยูนจูยอง ภรรยาสาวของ คิมโดฮยอง จึงเป็นสามีสุดหล่ออย่าง โดฮยอง ได้ทำทุกวิธีทางเพื่อออกตามหาว่าเพราะทำไมภรรยาของเขาจึงหายตัวไป และหายไปไหน โดยที่มี ชายุนมิ นักสืบหญิงคอยให้การช่วยเหลือ สืบเบาะแสให้อยู่ตลอดเวลา

 

8.Bad guys

image_348219
- ที่มารูป: www.dramafever.com

ซีรี่ส์แนวสืบสวนสอบสวน ผสมแอคชั่น ที่เล่าเรื่องราวของ หัวหน้าหน่วยสืบสวนสอบสวน โอกูทัก จากแผนกอาชญากรรมที่ถูกพักงานเพราะใช้ความรุนแรงกับผู้ต้องหา ซึ่งเขาก็เหมือนเป็นศาสเตี้ยนิดๆ เพราะต้องการต่อสู้กับความรุนแรงของพวกอาชญากรที่เพิ่มมากขึ้นทุกวัน โดยได้รวบรวมทีม จากการรวบรวมหัวโจกในแต่ละด้านอาชญากรรมเข้ามาอยู่ในทีมตัวเอง แบบหนามยอกต้องเอาหนามบ่ง จะสนุกสนาก บู๊ล้างผลาญแค่ไหน ต้องติดตาม

 

9. Crime Squad

image_348221
- ที่มารูป: www.koreandrama.org

ซีรี่ส์เรื่อง Crime Squad เป็นซีรี่ส์แนวสืบสวนสอบสวนเกี่ยวกับคดีฆาตรกรรม ที่เกิดขึ้น โดยตัวละครหลักของเรื่องเป็น เหล่าตำรวจสืบสวนประจำหน่วยอาชญากรรมร้ายแรงแห่งสถานีตำรวจคังนัม ความสนุกของเรื่องการที่ได้รวมลุ้น รวมสืบสวนไปกับเหล่าพวกเขา น่าสนุกสุดๆ

    

10. Cheoyong (Ghost seeing detective)

image_348223
- ที่มารูป: www.lakornhit.com

ซีรี่ส์ The Ghost-Seeing Detective เป็นซีรี่ย์แนวสืบสวน ที่ออกน่ากลัวนิดๆ เพราะมีวิญญาณเข้ามาเกี่ยวข้องด้วย โดยในเรื่องจะมีตัวเอกคือ ยูนชอยง เป็นคนที่มีเซ้นท์พิเศษ คือมองเห็นผีมาตั้งแต่เด็ก และเขาก็เคยเป็นนักสืบฝีมือดีที่สุดของแผนกสืบสวน แต่ตั้งแต่คู่หูของเขาเสียชีวิตก็ทำให้เขาเลิกทำอาชีพนี้และใช้ชีวิตเพียงลำพังโดยไม่ข้องเกี่ยวกับใคร จนวันหนึ่งเขาบังเอิญได้พบกับวิญญาณของเด็กนักเรียนม.ปลายที่ชื่อฮันนายอง ซึ่งสุดท้ายได้กลายเป็นคู่หูคนใหม่ของเขานั่นเอง


 

เป็นอย่างไรกันบ้างจ๊ะสาวๆ กับ 10 ซีรีย์เกาหลีที่เอามาฝากกันในวันนี้ ลุ้นระทึก มีความน่าค้นหาสุดๆเลยใช้ไหมล่ะ สาวๆคนไหนที่ชอบซีรี่ย์เกาหลีแนวนี้ก็ไปหาดูกันได้เลยจ้าาา >///<

 

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]

Tags

Comments

Sticker
Comment
Search @