4 คลิปออกกำลังกาย By Jung Dayeon

4 คลิปออกกำลังกาย By Jung Dayeon

ออกกำลังกายได้ผลดี ลด กระชับสัดส่วนสำหรับคุณผู้หญิง

17 May 2017
์์Purich
17 May 2017
เลือกอ่านตามหัวข้อ


สวัสดีค่าาาา สาวๆ Sista
Cafe ทุกคน

สาวๆ หลายคนก็อยากที่จะมีหุ่นดีๆ เหมือนกันใช่มั้ยคะ? 
คอนเฟิร์มได้เลยว่าร้อยเปอร์เซ็นต์แน่ๆ ซึ่งแต่ละคนก็มีวิธีสร้างหุ่นสวยที่แตกต่างกันไปนะคะ แต่วิธีส่วนใหญ่ที่หลายคนทำคงไม่พ้นการควบคุมอาหาร และการออกกำลังกายแน่นอนค่ะ วันนี้เราก็มีคลิปออกกำลังกายดีๆ จากคุณ Jung Dayeon มาฝากกันค่ะ ซึ่งถือว่าเป็นการออกกำลังกายแบบเซ็ตสไตล์เกาหลีที่กระแสตอบรับแรงที่สุดในเอเชียเลยก็ว่าได้ พร้อมแล้วมาดูกันเถอะค่ะว่ามีการออกกำลังกายยังไงบ้าง 

คลิปที่ 1 ออกกำลังกายแนวแอโรบิค

เป็นการเต้นแอโรบิค หรือคาร์ดิโอ เพื่อการเบิร์นโดยเฉพาะ สามารถเพิ่มความสมดุลของร่างกายให้มีประสิทธิภาพที่สมบูรณ์ที่สุดและช่วยเพิ่มอัตราการเต้นของหัวใจเพิ่มขึ้นอีกครั้งอย่างช้าๆ ให้สามารถเต้นต่อเนื่องไปตลอดเลยค่ะ

คลิปที่ 2 สร้างกล้ามเนื้อ

เป็นการใช้ดัมเบลเพื่อกระชับสัดส่วน จะช่วยในเรื่องของกล้ามเนื้อที่ผสมผสานกันได้สมบูรณ์และเพิ่มการเผาผลาญแคลอรี่ได้มากเลยทีเดียวค่ะ

ซิสป้ายยาที่น่าสนใจ

สิวอุดตัน สิวเสี้ยน สิวแมสก์ มีใครเป็นสิวแบบนี้อยู่มั้ย?

ผิวหน้า
5
3
8.2K

คลิปที่ 3 แนวเต้นรำ

เป็นการผสมผสานแนวเต้นรำเพื่อฝึกกล้ามเนื้อ + ออกกำลังกายแนวแอโรบิค -- ด้วยทำนองเพลงที่สามารถเต้นตามอย่างไม่มีเบื่อ ไม่ว่าจะเป็นในเกาหลีหรือญี่ปุ่นมีความนิยมสูงมากเลยทีเดียวค่ะ

คลิปที่ 5 แนวโยคะ

คลิปนี้จะเน้นการ Stretching เพื่อการยืดเหยียดและผ่อนคลายกล้ามเนื้อ เป็นการแก้ปัญหาส่วนต่างๆ ของร่างกายที่ใหญ่ ไม่เข้ารูป ให้เข้ารูปมากขึ้น และช่วยเพิ่มการเผาผลาญอาหาร ซึ่งการออกกำลังกายตามแนวโยคะมีประสิทธิภาพมากที่สุด เหมาะสำหรับคุณผู้หญิง เพราะมันจะทำให้ส่วนต่างๆ ตามร่างกายกระชับเข้ารูปมากขึ้น เล่นตามได้ง่าย ไม่ยาก ได้ผลเร็ว ผู้ฝึกเล่นจะรู้สึกได้หลังฝึกเล่นได้อาทิตย์นึง แล้วจะรู้สึกว่ากล้ามเนื้อของเรากระชับมากขึ้นค่ะ

เป็นยังไงกันบ้างคะสาวๆ เห็นคลิปแล้วก็อย่าเพิ่งท้อแท้ สู้ต่อไปนะคะ จะเห็นได้ว่าจากคลิปเนี่ยสามารถทำได้ทุกเพศ ทุกวัยจริงๆ ค่ะ ถ้าสาวๆ คนไหนสนใจก็ยังมีคลิปออกกำลังกายของคุณ Jung Dayeon อีกมากมายเลยค่ะ  สุดท้ายนี้ก็หวังว่าบทความนี้จะเป็นประโยชน์ต่อผู้อ่านไม่มากก็น้อยนะคะ ขอบคุณค่ะ

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @