น้ำแร่ 6 ยี่ห้อ เพิ่มความสดชื่น สุขภาพดีให้กับสาวๆ หาซื้อง่ายตามร้านสะดวกซื้อ!

น้ำแร่ 6 ยี่ห้อ เพิ่มความสดชื่น สุขภาพดีให้กับสาวๆ หาซื้อง่ายตามร้านสะดวกซื้อ!

น้ำแร่เพื่อสุขภาพ หาซื้อง่ายตามร้านสะดวกซื้อ

09 May 2017
aommmy
09 May 2017
เลือกอ่านตามหัวข้อ

  

เฮโหลลลลล สาวๆ

อากาศร้อนอบอ้าวอย่างนี้ การเสียเหงื่อมากๆ ก็อาจทำให้ร่างกายขาดน้ำและอ่อนเพลียได้ สาวๆ ลองดื่มน้ำแร่มาช่วยเสริม ให้ร่างกายสดชื่นขึ้นกันเถอะ เช่น น้ำแร่ ก็เป็นตัวช่วยได้ดีนะคะ เพราะในน้ำแร่นั้นมีแร่ธาตุอย่างน้อย 5 ชนิดและสารอาหารมากมาย สามารถนำไปเสริมในร่างกายที่สูญเสียไปได้ด้วย

และวันนี้ถ้าใครที่อยากดูแลตัวเอง อยากหาซื้อน้ำแร่มาดื่มล่ะก็ เรามีน้ำแร่ 6 ยี่ห้อให้สาวๆ มาลองเลือกดื่มกันค่ะ ถ้าพร้อมแล้วเรามาดูกันเลย!!!

  

1. Evian

image_350303
- ที่มารูป: sc01.alicdn.com

น้ำแร่ธรรมชาติเอเวียง กรองจากชั้นหินที่เป็นแหล่งของแร่ธาตุ ได้น้ำสะอาดบริสุทธิ์ เทียบจากยี่ห้ออื่นๆ แล้ว แบรนด์นี้ปริมาณแร่ธาตุสูงสุด ให้ประโยชน์มากที่สุด เมื่อดื่มแล้ว น้ำแร่จะไหลเข้าไปชะล้างสารพิษผ่านระบบภายในของร่างกาย และขับออกด้วยวิธีธรรมชาติ ที่ไม่ทรมานร่างกายแต่อย่างใด

ผลลัพธ์ที่ได้คือ ผิวหนังเต่งตึง อ่อนกว่าวัย มีชีวิตชีวาขึ้น เฟรชสุดๆ ค่ะ หาซื้อได้ตามซูเปอร์ทมาร์เก็ตทั่วไปเลย

 

ซิสป้ายยาที่น่าสนใจ

รีวิวครีมกันแดดมาแรงจากสเปน FotoUltra ISDIN Age Repair Fusion Water SPF 50

ผิวหน้า
0
0
7.6K

น้ำหอม 2 สไตล์ สาวมั่น สาวหวาน Giorgio Armani Si passione , Lanvin Eclat D’Arpege

ผิวกาย
9
6
7.5K

2. Aura

image_350304
- ที่มารูป: cdn1.tops.co.th

น้ำแร่ยี่ห้อนี้ มีความใสสะอาด สุดๆ เพราะใช้น้ำจากแหล่งน้ำลึกใต้ดินบนภูเขา ผลิตจากเครื่องจักรที่ใช้เทคโนโลยีทันสมัย ใช้ระบบโอโซนฆ่าเชื้อเพื่อให้สาวๆ มั่นใจว่าจะดื่มน้ำแร่สะอาดสุดๆ อีกทั้งส่วนประกอบก็เป็นแร่ธาตุที่มีประโยชน์มากมายเลยน้า

ในการผลิตทุกขั้นตอน ควบคุมโดยระบบไมโครโพรเซสเซอร์ เพื่อให้ได้น้ำคุณภาพดีที่สุด ซื้อได้ทั่วไปตามร้านสะดวกซื้อและซูเปอร์มาร์เก็ตค่า

 

3. Purra

image_350305
- ที่มารูป: cdn0.tops.co.th

น้ำแร่เพอร์ร่า เป็นน้ำแร่ธรรมชาติ 100% มาจากแหล่งน้ำใต้ดินตามธรรมชาติ เป็นน้ำแร่ที่อุดมไปด้วยแร่ธาตุที่มีประโยชน์ต่อร่างกาย

ผ่านขบวนการผลิตจากเครื่องจักรที่ใช้เทคโนโลยีชั้นสูง ปราศจากสารปนเปื้อน จึงมั่นใจได้ว่าสะอาด บริสุทธิ์ หาซื้อได้ง่ายตามร้านสะดวกซื้อทุกที่ ราคาก็ไม่แพงจนเกินไปอีกด้วยนะ

 

4. Mont Fleur

image_350306
- ที่มารูป: cdn1.tops.co.th

น้ำแร่มองต์เฟลอ เป็นน้ำแร่จากธรรมชาติ 100% รสชาติดี มีประโยชน์ แถมยังช่วยรักษาความหนาแน่นของกระดูกได้ด้วย และยังเพิ่มภูมิคุ้มกันในร่างกาย เพราะน้ำแร่มองต์เฟลอ เป็นน้ำแร่จากภูเขาสูงจากเทือกเขาฝรั่งเศส ไม่ได้ผ่านการขุดใดๆ ทั้งสิ้นเลยล่ะค่ะ  

ดื่มแล้วได้แร่ธาตุและความสดชื่นจากธรรมชาติแน่นอน หาซื้อได้ตามร้านสะดวกซื้อนะคะ

 

5. น้ำแร่ตราช้าง

image_350307
- ที่มารูป: pbs.twimg.com

เป็นน้ำแร่จากธรรมชาติ 100% อยู่ลึกในชั้นหิน ในแม่น้ำเจ้าพระยา ที่ผลิตในประเทศไทย ขวดเขียวมรกตสะดุดตา น้ำแร่ช้าง มีสีบรรจุภัณฑ์ที่โดดเด่น เพราะน้ำดื่ม น้ำแร่ส่วนใหญ่ จะอยู่ในบรรจุภัณฑ์ใสเพื่อให้เห็นถึงความสะอาดของน้ำดื่ม แล้วมีฉลากต่างๆ สีฟ้าบ้าง เขียวบ้าง เพื่อสะท้อนความเป็นธรรมชาติและสดชื่น

แต่น้ำแร่ตราช้างก็ขอคิดต่าง ใช้บรรจุภัณฑ์สีเขียวทั้งหมด หาซื้อได้ตามร้านสะดวกซื้อทั่วไป

 

6. Fiji ( ฟิจิ )

image_350308
- ที่มารูป: www.wonderful.com

น้ำแร่ธรรมชาติ 100%  เป็นน้ำแร่ธรรมชาติที่มาจากใต้ผิวของดิน ผ่านการกรองโดยวิธีธรรมชาติจากชั้นหินที่อุดมด้วยแร่ธาตุ มีสารซิลิก้าสูง ทำให้ผิวยืดหยุ่น ชุ่มชื้น บำรุงผม เล็บ และระบบข้อต่อต่างๆ ส่วนรสชาติก็หอม ดื่มแล้วรู้สึกสดชื่น

ข้อเสียคือราคาค่อนข้างแพงไปหน่อย แต่เพื่อสุขภาพ ยังไงก็คุ้มอยู่แล้วเนอะ


เป็นอย่างไรบ้างคะ เราได้รู้จักประโยขน์ของน้ำแร่ ที่มีประโยชน์ต่อร่างกายมากขึ้นแล้วหรือยัง การดื่มน้ำแร่ควรดื่มในกลุ่มที่มีการสูญเสียน้ำมากๆ เช่นนักกีฬาที่ต้องเสียเหงื่อมาก หรือบางวันที่สาวๆ ออกกำลังกายแล้วเสียเหงื่อมาก ต้องการความสดชื่นกลับคืนมา ลองเลือกดื่มดูจาก 6 แบรนด์ที่เรานำมาแนะนำในบทความนี้นะคะ ^^

แล้วกลับมาพบกันใหม่คราวหน้าน้า บ๊ายบาย

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @