ชี้พิกัด! 'น้ำมะเขือเทศ' 8 ยี่ห้อ หาซื้อง่าย ที่สาวๆ ต้องลอง

ชี้พิกัด! 'น้ำมะเขือเทศ' 8 ยี่ห้อ หาซื้อง่าย ที่สาวๆ ต้องลอง

น้ำมะเขือเทศ ทำให้ผิวสวยนะคะ

08 May 2017
Anemone
08 May 2017
เลือกอ่านตามหัวข้อ


สวัสดีค่ะ สาวๆ SistaCafe


น้ำมะเขือเทศมีประโยชน์นะคะ รู้ยัง สำหรับใครที่อยากผิวสวย ผิวขาว สว่างกระจ่างใส เราจะต้องมากินน้ำมะเขือเทศกันค่ะ ว่าแล้วก็ลองดูกันดีกว่าว่ามีกี่ยี่ห้อที่จะทำให้สาวๆ มีผิวสวย ยี่ห้ออะไรบ้าง มาดูกันค่ะ

1. น้ำมะเขือเทศดอยคำ

image_350397
- ที่มารูป: www.doikham.co.th

สำหรับน้ำมะเขือเทศยี่ห้อดอยคำนี้เป็นยี่ห้อที่ออริจินอลสุดๆ เลยค่ะ โดยน้ำมะเขือเทศยี่ห้อดอยคำได้รับความนิยมมากๆ แถมยังเป็นน้ำมะเขือเทศ 100% อีกด้วยน่ะเนี่ย เรื่องของวิตามินเอและวิตามินซีสูงก็ไม่ต้องห่วงเลยเชียวค่ะ นอกจากนี้ก็ยังมีคอลลาเจนและไลโคปีนอีกด้วยนะคะ 

วิตามิน A สูง : ช่วยในการมองเห็น และมีส่วนช่วยในการเจริญเติบโตของร่างกาย วิตามิน C สูง : ช่วยให้หลอดเลือดแข็งแรง มีส่วนช่วยในกระบวนการต่อต้านอนุมูลอิสระ มีส่วนช่วยในการสร้างเนื้อเยื่อคอลลาเจนและเนื้อเยื่อเอ็นกระดูกอ่อน มีแคลเซียม : มีส่วนช่วยในกระบวนการสร้างกระดูกและฟันที่แข็งแรง คอลลาเจน : โครงสร้างหลักของกระดูก และเนื้อเยื่อต่างๆ มีส่วนช่วยให้ผิวชุ่มชื้น กระจ่างใส ไลโคปีน : ยับยั้งการเกิดอนุมูลอิสระ มีส่วนช่วยชะลอความเสื่อมของเซลล์ผิวหนัง
- ที่มา: www.doikham.co.th

 

2. ทิปโก้น้ำมะเขือเทศ 2 สายพันธุ์ผสมคอลลาเจน 100 %

ซิสป้ายยาที่น่าสนใจ
Natchaya Keson
โชว์หน้าสดแบบไม่ต้องกลัวฝ้า … รีวิวครีมทาฝ้า Melamii ใช้ดี เห็นผลเร็วสุดตั้งแต่ใช้มา
4
3
Iamxgift
สีสวยจนต้องจำยอม 4U2 You're mine ❤️
4
2
shsfai
กลอสไม่ติดแมสก์ มีจริงในโลกด้วยหรอ 💄
7
4
image_350398
- ที่มารูป: cdn2.tops.co.th

ความน่าสนใจของน้ำมะเขือเทศมีไลโคปีน อีกทั้งยังมีคอลลาเจน ที่สำคัญยังมีเบต้าแคโรทีนอีกด้วย ที่น้ำมะเขือเทศยี่ห้อนี้มีเบต้าแคโรทีนเพราะใช้น้ำมะเขือเทศสีทองที่มอบเบต้าแคโรทีน ส่วนน้ำมะเขือเทศสีแดงก็จะมีส่วนผสมของไลโคปีน

แถมยังมีวิตามินซี, วิตามินเอ บวกกับวิตามินอีสูง ช่วยในการบำรุงสายตา, เสริมสร้างเนื้อเยื่อที่สึกหรอ แถมยังช่วยในกระบวนการต่อต้านอนุมูลอิสระ ลดโอกาสเกิดโรคมะเร็ง 

 

3. ยูนิฟ น้ำมะเขือเทศ

image_350420
- ที่มารูป: cdn7.tops.co.th

 น้ำมะเขือเทศยี่ห้อนี้มีจุดเด่นที่โซเดียมต่ำมาก แถมยังมีแคลอรี่ต่ำอีกด้วยค่ะ หากจะบอกว่าแคลอรี่ต่ำที่สุดในท้องตลาดเลยก็ว่าได้ ซึ่งความที่เป็นน้ำมะเขือเทศเข้มข้นจึงทำให้เกิดกรณีที่ว่าอาจจะดื่มยากสักหน่อย แต่ค่อยๆ หัดดื่มบ่อยๆ จะชินได้อย่างแน่นอนค่ะ

 

4. คาโกเมะ

image_350422
- ที่มารูป: www.grocerlock.com

 คาโกเมะเป็นอีกหนึ่งยี่ห้อที่ได้ชื่อว่าทานง่าย ใสๆ แต่ถึงอย่างนั้นก็มอบคุณค่าจากน้ำมะเขือเทศสกัดเข้มข้นให้เช่นกัน เหมาะกับสาวๆ ที่เพิ่งหัดดื่ม เพราะการดื่มน้ำมะเขือเทศให้เก่งๆ มันยากมากเลยเชียวค่ะ แต่ถ้ากินน้ำมะเขือเทศจนชินแล้ว รับรองว่าสาวๆ จะผิวใสแน่นอนเลยเชียว

 

5. มาลี

image_350423
- ที่มารูป: cdn5.tops.co.th

มาลีเป็นแบรนด์เจ้าตลาดของน้ำผลไม้สดมานาน ซึ่งเมื่อเทรนด์การกินน้ำมะเขือเทศกำลังรุ่งพุ่งแรง แบรนด์นี้ก็ไม่พลาดที่จะตอบสนองความต้องการของลูกค้าเลยเชียวค่ะ

สำหรับจุดเด่นของน้ำมะเขือเทศมาลีก็คือ การที่เป็นน้ำมะเขือเทศแท้ 100 เปอร์เซ็นต์ ที่พร้อมมอบคุณประโยชน์ให้กับผู้ที่ดื่ม ในนี้มีส่วนผสมของโซเดียมเล็กน้อยนะคะ

 

6. Mica

image_350424
- ที่มารูป: cdn4.tops.co.th

สำหรับ Mica จะมาในอีกรูปแบบหนึ่งที่ไม่ใช่กล่อง แต่เป็นกระป๋องแล้วค่ะ รสชาติจะโทนเดียวกันกับดอยคำที่มีเนื้อเหลวๆ เหมือนเนื้อผลไม้คั้น รสชาติเด่นๆ ของแบรนด์นี้ก็คือความคาวที่มีน้อยมาก แต่อาจจะมีจุดด้อยตรงที่มีน้ำมะเขือเทศมีเพียง 99.5 % ในขณะที่ยี่ห้ออื่นมี 100 % ค่า

 

7. Campbell's

image_350425
- ที่มารูป: www.usafoods.co.nz

แบรนด์นี้เป็นสินค้านำเข้าจากอเมริกาค่ะ โดดเด่นที่รสชาติเค็มเข้มข้น แต่เนื้อสัมผัสก็จะไม่ต่างจากดอยคำนัก สำหรับใครที่คาดหวังว่าจะมีรสชาติอร่อยเด่นก็ไม่ถึงขั้นนั้นค่ะ เป็นรสชาติที่ไม่แตกต่างจากแบรนด์น้ำมะเขือเทศอื่นๆ แต่เหมาะสมกับคนที่ไม่ชอบกินน้ำมะเขือเทศใสๆ  แถมแคลอรี่ยังน้อยอีกด้วยนะคะ

 

8. Brook

image_350426
- ที่มารูป: cdn1.tops.co.th

สำหรับแบรนด์นี้เป็นแบรนด์ที่เก่าแก่เลยเชียวค่ะ เพราะมีคนที่รู้จักมาตั้งแต่เด็กๆ แล้ว รสชาติโดดเด่นเพราะไม่มีความคาว แถมยังเปรี้ยวจากมะเขือเทศ เนื้อของน้ำมะเขือเทศไม่ข้นจัด พอดีกินเลยเชียวค่ะ


เป็นอย่างไรบ้างคะซิส กับ 8 แบรนด์ที่หาซื้อได้ตามห้างสรรพสินค้าชั้นนำของเมืองไทย ใครอยากมีผิวสวยผิวใส จัดไปด่วนๆ ลองให้ครบทุกยี่ห้อ แล้วเลือกยี่ห้อที่ใช่กับสไตล์ของเรานะคะ วันนี้ขอลาไปก่อน สวัสดีค่ะ

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @