10 'แบรนด์รองเท้าผ้าใบ' กระชากใจวัยรุ่น ฮอตฮิตตลอดกาล!!

10 'แบรนด์รองเท้าผ้าใบ' กระชากใจวัยรุ่น ฮอตฮิตตลอดกาล!!

โดนใจวัยรุ่น ทุกยุค ทุกสมัย

16 May 2017
aommmy
16 May 2017
เลือกอ่านตามหัวข้อ


สวัสดีค่าสาวๆ SistaCafe

รองเท้าผ้าใบ ถือว่าเป็นไอเทมที่สาวๆ ขาดไม่ได้เลยนะคะ เพราะช่วยเสริมลุค เปลี่ยนสไตล์ให้ได้หลากหลายเลยทีเดียว  เพราะรองเท้าคือสิ่งที่ขาดไม่ได้ ไม่ว่าจะไปไหน ก็ต้องส่วมใส่รองเท้าที่สบายเหมาะกับตัวเรา และที่สำคัญต้องไม่ตกเทรนด์กันด้วย


วันนี้เราเลยมี แบรนด์รองเท้าผ้าใบ 10 แบรนด์ ที่ฮอตฮิตตลอดกาลมาบอกสาวๆ กัน มาดูกันดีกว่าว่าแบรนด์ไหนเหมาะกับตามสไตล์ ตามลุคของเรา จุดเด่นของแต่ละแบรนด์คืออะไร และแบรนด์ไหนจะถูกใจเพื่อนๆกันบ้าง มาดูกันเลย >///<

1. Nike

image_353781
- ที่มารูป: www.praew.com

แน่นอนเมื่อพูดถึง Nike ใครๆ ก็ต้องรู้จัก เป็นแบรนด์รองเท้าที่มีมานาน ทั้งรองเท้ากีฬาและรองเท้าผ้าใบแฟชั่นที่มีดีไซน์โดดเด่นด้วยสัญลักษณ์ Nike และความเบาทนทาน ทำให้หลายๆ คนต่างยอมรับ ใส่ไปไหนมาไหนก็มีคนมอง เท่อย่าบอกใคร

 

2. Adidas

image_353782
- ที่มารูป: www.theatrixiom.co.uk
ซิสป้ายยาที่น่าสนใจ
Muhjung
ป้ายยากันแดดมาแรงของปี 2022 Summer นี้ต้องมี ~ Banana Boat
2
0
Chocian
ไอเทมที่คนเป็นสิว ต้องลอง !!!!
5
3
Pinyapattigky
Sasi Acne Soi Loose Powder
4
3

เพื่อนๆ หลายคนต้องเป็นติ่งของแบรนด์นี้อย่างแน่นอน Adidas แบรนด์รองเท้าสัญชาติเยอรมัน สัญลักษณ์ 3 ขีด ทั้งรองเท้ากีฬาก็ดี รองเท้าผ้าใบก็สวย ราคามีตั้งแต่จ่ายได้ชิลล์ๆ ไปจนถึงกระเป๋าโล่ง หมดตัว ราคาสูงลิ่ว จึงเป็นแบรนด์ที่ ผู้คนส่วนใหญ่เลือกใช้ ด้วยวัสดุที่แข็งแรง การออกแบบที่หลากหลาย ทันสมัยเป็นแบรนด์ที่ทุกๆ คนต่างยอมรับ

   

3. Converse

image_353783
- ที่มารูป: s3-ap-southeast-1.amazonaws.com

แบรนด์รองเท้าผ้าใบสามัญประจำบ้านที่ใส่กันตั้งแต่พ่อยันลูก Converse แบรนด์รองเท้าจากดินแดนแห่งเสรีภาพ เป็นแบรนด์ที่มีอายุกว่า 100ปี เติบโตมาจากการเป็นแบรนด์รองเท้าบาสเก็ตบอล จนฮิตกลายมาเป็นรองเท้าผ้าใบ ของวัยรุ่นทั่วทุกประเทศ ด้วยรูปทรง ที่ดูดีใส่สบาย เท่ แนวใส่ได้ทุกยุคทุกสมัย

  

4. Puma

image_353784
- ที่มารูป: photos6.spartoo.it

อีกหนึ่งแบรนด์ดังจากประเทศเยอรมัน ด้วยสัญลักษณ์รูปเสือภูเขา รูปทรงทันสมัย มีลายแปลกๆ ใหม่ๆ รองเท้า Puma จุดเด่นอีกอย่างก็คือ น้ำหนักเบา ยิ่งรุ่นรองเท้ากีฬายิ่งใส่สบาย

 

5. Timberland

image_353785
- ที่มารูป: 2.bp.blogspot.com

แบรนด์รองเท้าเดินป่าเดินเขา ที่เก่าแก่อีกแบรนด์หนึ่ง รองเท้าหนังคุณภาพดี ทนทาน ใส่ได้ทุกสภาพอากาศ สามารถใส่ได้กับทุกชุดทุกสไตล์ หญิงใส่ได้ ชายใส่แล้วดี

 

6. Onitsuka Tiger

image_353787
- ที่มารูป: i.ytimg.com

แบรนด์รองเท้าสัญชาติญี่ปุ่น ที่รูปทรงสวยงาม ลวดลายเป็นเอกลักษณ์ เป็นแบรนด์ที่ใส่ใจในเรื่องคุณภาพ รูปทรงเพรียว กระชับใส่สบาย ดูหรูหรา  และสีที่ดูดีมีรสนิยม ใครสนใจแบรนด์นี้ ไม่ต้องไปพรีออเดอร์ถึงญี่ปุ่นแล้ว เพราะมีช็อปในไทยแล้วนะจ๊ะ

  

7. Skechers

image_353786
- ที่มารูป: i.ytimg.com

รองเท้ายี่ห้อนี่เชื่อว่าสาวๆ หลายคนยกให้เป็นที่หนึ่งในด้านการใส่ง่าย ใส่แล้วสบาย พื้นนิ่ม ไม่ปวดเท้า เดินทั้งวันได้สบาย ระบายอากาศได้ดี ด้วยรูปทรงที่ระบายอากาศไม่อับชื้น มีน้ำหนักเบา และที่สำคัญสวยและดูเท่ไม่เหมือนใคร

  

8. Vans

image_353790
- ที่มารูป: www.vansonlineoutlet.com

เป็นแบรนด์ที่วัยรุ่นต้องรู้จัก ด้วยลวดลายที่ถูกใจวัยรุ่น ไม่ว่าจะเป็นลวดลายเท่ๆ สวยๆ ลวดลายที่ออกแบบร่วมกับภาพยนตร์ การ์ตูนต่างๆ หรือจะลวดลายเรียบๆ ที่ดูหรูหรา และราคาไม่แพง ทำให้ใครๆ ก็เป็นเจ้าของได้ง่าย จึงฮิตในหมู่วัยรุ่นตลอดมา

  

9. Reebok

image_353791
- ที่มารูป: www.stylistic.fr

แบรนด์รองเท้ากีฬาชื่อดัง มีการออกแบบที่ทันสมัย สีสันและลวดลายแปลกใหม่ สดใส วัสดุแข็งแรง ทนทานต่อแรงกดทับ และมีรุ่นที่เป็นรองเท้าผ้าใบออกแบบเป็นสีพาสเทล เหมาะสำหรับสาวๆ ที่ต้องการรองเท้าผ้าใบใส่สบาย และสีสันสดใส

   

10. New Balance

image_353792
- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com

แบรนด์ดังอีกหนึ่งแบรนด์สัญชาติอเมริกา เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่มีหลากหลายรุ่น ด้วยรูปทรงที่เป็นทั้งรองเท้ากีฬาก็ได้ รองเท้าแฟชั่นก็ดี ราคาที่ไม่แพงมากแลกมาด้วยคุณภาพที่ดีสมชื่อ New balance วัสดุเนื้อผ้าทำให้ดูแลรักษาได้ง่าย ทำให้คนติดอกติดใจผู้สวมใส่ไปแล้วทั่วโลก


เป็นอย่างไรกันบ้างจ๊ะสาวๆ กับ 10 แบรนด์รองเท้าที่เราเอามาฝากกันในวันนี้ เชื่อว่าสาวๆ หลายๆ คนคงรู้จักกันดีเลยใช่ไหมล่ะ  สาวๆ คนไหนที่กำลังมองหารองเท้าคู่ใหม่ ก็ลองเลือกแบรนด์ที่ชอบ สไตล์ที่ใช่ให้เหมาะกับลุคเรากันเลยนะจ๊ะ วันนี้ไปก่อนน้า บ๊ายบาย ^^

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @