Curator
curator
aommmy
376 followers
เลือกอ่านตามหัวข้อ
  • 1. Nike
  • 2. Adidas
  • 3. Converse
  • 4. Puma
  • 5. Timberland
  • 6. Onitsuka Tiger
  • 7. Skechers
  • 8. Vans
  • 9. Reebok
  • 10. New Balance
10 'แบรนด์รองเท้าผ้าใบ' กระชากใจวัยรุ่น ฮอตฮิตตลอดกาล!!

โดนใจวัยรุ่น ทุกยุค ทุกสมัย

16 May 2017
curator_aommmy aommmy
16 May 2017
เลือกอ่านตามหัวข้อ

My Bubble Tea หวานน้อย รัก 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!


สวัสดีค่าสาวๆ SistaCafe

รองเท้าผ้าใบ ถือว่าเป็นไอเทมที่สาวๆ ขาดไม่ได้เลยนะคะ เพราะช่วยเสริมลุค เปลี่ยนสไตล์ให้ได้หลากหลายเลยทีเดียว  เพราะรองเท้าคือสิ่งที่ขาดไม่ได้ ไม่ว่าจะไปไหน ก็ต้องส่วมใส่รองเท้าที่สบายเหมาะกับตัวเรา และที่สำคัญต้องไม่ตกเทรนด์กันด้วย


วันนี้เราเลยมี แบรนด์รองเท้าผ้าใบ 10 แบรนด์ ที่ฮอตฮิตตลอดกาลมาบอกสาวๆ กัน มาดูกันดีกว่าว่าแบรนด์ไหนเหมาะกับตามสไตล์ ตามลุคของเรา จุดเด่นของแต่ละแบรนด์คืออะไร และแบรนด์ไหนจะถูกใจเพื่อนๆกันบ้าง มาดูกันเลย >///<

1. Nike

image_353781
- ที่มารูป: www.praew.com
แน่นอนเมื่อพูดถึง Nike ใครๆ ก็ต้องรู้จัก เป็นแบรนด์รองเท้าที่มีมานาน ทั้งรองเท้ากีฬาและรองเท้าผ้าใบแฟชั่นที่มีดีไซน์โดดเด่นด้วยสัญลักษณ์ Nike และความเบาทนทาน ทำให้หลายๆ คนต่างยอมรับ ใส่ไปไหนมาไหนก็มีคนมอง เท่อย่าบอกใคร
 

2. Adidas

image_353782
- ที่มารูป: www.theatrixiom.co.uk
เพื่อนๆ หลายคนต้องเป็นติ่งของแบรนด์นี้อย่างแน่นอน Adidas แบรนด์รองเท้าสัญชาติเยอรมัน สัญลักษณ์ 3 ขีด ทั้งรองเท้ากีฬาก็ดี รองเท้าผ้าใบก็สวย ราคามีตั้งแต่จ่ายได้ชิลล์ๆ ไปจนถึงกระเป๋าโล่ง หมดตัว ราคาสูงลิ่ว จึงเป็นแบรนด์ที่ ผู้คนส่วนใหญ่เลือกใช้ ด้วยวัสดุที่แข็งแรง การออกแบบที่หลากหลาย ทันสมัยเป็นแบรนด์ที่ทุกๆ คนต่างยอมรับ
   

3. Converse

image_353783
- ที่มารูป: s3-ap-southeast-1.amazonaws.com
แบรนด์รองเท้าผ้าใบสามัญประจำบ้านที่ใส่กันตั้งแต่พ่อยันลูก Converse แบรนด์รองเท้าจากดินแดนแห่งเสรีภาพ เป็นแบรนด์ที่มีอายุกว่า 100ปี เติบโตมาจากการเป็นแบรนด์รองเท้าบาสเก็ตบอล จนฮิตกลายมาเป็นรองเท้าผ้าใบ ของวัยรุ่นทั่วทุกประเทศ ด้วยรูปทรง ที่ดูดีใส่สบาย เท่ แนวใส่ได้ทุกยุคทุกสมัย
  

4. Puma

image_353784
- ที่มารูป: photos6.spartoo.it
อีกหนึ่งแบรนด์ดังจากประเทศเยอรมัน ด้วยสัญลักษณ์รูปเสือภูเขา รูปทรงทันสมัย มีลายแปลกๆ ใหม่ๆ รองเท้า Puma จุดเด่นอีกอย่างก็คือ น้ำหนักเบา ยิ่งรุ่นรองเท้ากีฬายิ่งใส่สบาย
 

5. Timberland

image_353785
- ที่มารูป: 2.bp.blogspot.com
แบรนด์รองเท้าเดินป่าเดินเขา ที่เก่าแก่อีกแบรนด์หนึ่ง รองเท้าหนังคุณภาพดี ทนทาน ใส่ได้ทุกสภาพอากาศ สามารถใส่ได้กับทุกชุดทุกสไตล์ หญิงใส่ได้ ชายใส่แล้วดี
 

6. Onitsuka Tiger

image_353787
- ที่มารูป: i.ytimg.com
แบรนด์รองเท้าสัญชาติญี่ปุ่น ที่รูปทรงสวยงาม ลวดลายเป็นเอกลักษณ์ เป็นแบรนด์ที่ใส่ใจในเรื่องคุณภาพ รูปทรงเพรียว กระชับใส่สบาย ดูหรูหรา  และสีที่ดูดีมีรสนิยม ใครสนใจแบรนด์นี้ ไม่ต้องไปพรีออเดอร์ถึงญี่ปุ่นแล้ว เพราะมีช็อปในไทยแล้วนะจ๊ะ
  

7. Skechers

image_353786
- ที่มารูป: i.ytimg.com
รองเท้ายี่ห้อนี่เชื่อว่าสาวๆ หลายคนยกให้เป็นที่หนึ่งในด้านการใส่ง่าย ใส่แล้วสบาย พื้นนิ่ม ไม่ปวดเท้า เดินทั้งวันได้สบาย ระบายอากาศได้ดี ด้วยรูปทรงที่ระบายอากาศไม่อับชื้น มีน้ำหนักเบา และที่สำคัญสวยและดูเท่ไม่เหมือนใคร
  

8. Vans

image_353790
- ที่มารูป: www.vansonlineoutlet.com
เป็นแบรนด์ที่วัยรุ่นต้องรู้จัก ด้วยลวดลายที่ถูกใจวัยรุ่น ไม่ว่าจะเป็นลวดลายเท่ๆ สวยๆ ลวดลายที่ออกแบบร่วมกับภาพยนตร์ การ์ตูนต่างๆ หรือจะลวดลายเรียบๆ ที่ดูหรูหรา และราคาไม่แพง ทำให้ใครๆ ก็เป็นเจ้าของได้ง่าย จึงฮิตในหมู่วัยรุ่นตลอดมา
  

9. Reebok

image_353791
- ที่มารูป: www.stylistic.fr
แบรนด์รองเท้ากีฬาชื่อดัง มีการออกแบบที่ทันสมัย สีสันและลวดลายแปลกใหม่ สดใส วัสดุแข็งแรง ทนทานต่อแรงกดทับ และมีรุ่นที่เป็นรองเท้าผ้าใบออกแบบเป็นสีพาสเทล เหมาะสำหรับสาวๆ ที่ต้องการรองเท้าผ้าใบใส่สบาย และสีสันสดใส
   

10. New Balance

image_353792
- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com
แบรนด์ดังอีกหนึ่งแบรนด์สัญชาติอเมริกา เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่มีหลากหลายรุ่น ด้วยรูปทรงที่เป็นทั้งรองเท้ากีฬาก็ได้ รองเท้าแฟชั่นก็ดี ราคาที่ไม่แพงมากแลกมาด้วยคุณภาพที่ดีสมชื่อ New balance วัสดุเนื้อผ้าทำให้ดูแลรักษาได้ง่าย ทำให้คนติดอกติดใจผู้สวมใส่ไปแล้วทั่วโลก

เป็นอย่างไรกันบ้างจ๊ะสาวๆ กับ 10 แบรนด์รองเท้าที่เราเอามาฝากกันในวันนี้ เชื่อว่าสาวๆ หลายๆ คนคงรู้จักกันดีเลยใช่ไหมล่ะ  สาวๆ คนไหนที่กำลังมองหารองเท้าคู่ใหม่ ก็ลองเลือกแบรนด์ที่ชอบ สไตล์ที่ใช่ให้เหมาะกับลุคเรากันเลยนะจ๊ะ วันนี้ไปก่อนน้า บ๊ายบาย ^^

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
heart liked