Curator
curator
Anemone
230 followers
เลือกอ่านตามหัวข้อ
  • 1. พูดเสียงอ่อนๆ
  • 2. อย่าเซ้าซี้
  • 3. กอดจากทางด้านหลัง
  • 4. ทำขนมหรือกับข้าวไปให้
  • 5. อยากให้เค้าให้เรา เราก็ต้องให้เค้าก่อน
  • 6. ทำตัวเป็นเด็กดีของคุณแฟน

เคล็ดลับ 'อ้อนแฟน' เวลาอยากได้อะไรสักอย่าง อยากได้ต้องได้!! มาดูกัน

วันนี้เรามีเคล็ดลับอ้อนแฟนมาให้สาวๆ ลองทำกันดูค่า มาดูกันว่า ต้องใช้ทริคไหน ของที่อยากได้เขาถึงจะยอมซื้อให้เรา ฮ่าฮ่า

02 June 2017
curator_Anemone Anemone
02 June 2017
เลือกอ่านตามหัวข้อ


สวัสดีค่ะสาวๆ SistaCafe

เคยเป็นกันบ้างไหมคะ เวลาอยากได้อะไร คุณแฟนมักจะปฏิเสธอยู่ท่าเดียว แหม ก็คนมันอยากได้นี่นา แต่อ้อนยังไงยังไง คุณแฟนก็ไม่ให้ วันนี้เราก็เลยมีเคล็ดลับอ้อนแฟนมาให้สาวๆ ลองทำกันดู แบบว่าอยากได้อะไรต้องได้  ชิส์ อย่ามาขัดนะ รับรองต้องมีใจอ่อนกันบ้างล่ะน่าาาา

จะมีทริคไหนที่เราไม่ต้องเสียเงิน แต่คุณแฟนยอมจำนน ซื้อให้แต่โดยดี ไปค่ะ ไปดูกัน!

 

1. พูดเสียงอ่อนๆ
image_365465
- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com

สำหรับสาวๆ คนไหนที่เวลาอยากได้อะไรจากแฟนแล้วชอบใช้โหมดบังคับ ต้องเปลี่ยนโดยด่วนค่ะ เพราะการบังคับ ถึงแม้แฟนจะทำให้ แต่ก็เป็นการทำให้เพราะเขาเบื่อจะฟังเรามากกว่า สำหรับใครที่อยากอ้อนแฟน ลองวิธีนี้เลยค่ะ  

เรียกกันด้วยเสียงอ่อนหวานก่อน แล้วบอกความต้องการของเรา ยกตัวอย่างเช่น “ ตัวเองงงง ซื้อให้เค้าหน่อยยยย ” แบบนี้หนุ่มๆ ใจอ่อนแน่นอนค่ะ

 

2. อย่าเซ้าซี้
image_365466
- ที่มารูป: 68.media.tumblr.com

สำหรับสาวๆ คนไหนที่เมื่อแฟนไม่ยอมให้อย่างที่เราต้องการ ก็พูดบ่อยๆ ซ้ำไปซ้ำมา แบบนี้แทนที่จะได้ตามที่ปรารถนา แฟนก็จะรำคาญสาวๆ แทนมากกว่าค่ะ

ใครที่ลองขอแฟนแล้วแฟนไม่ยอม ลองเลิกพูดเรื่องนี้สักพักหนึ่ง จากนั้นหากว่าแฟนอารมณ์ดีๆ ก็ค่อยมาพูดกันอีกครั้งดีกว่านะคะ

 

3. กอดจากทางด้านหลัง
image_365467
- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com

สำหรับสาวๆ ที่อยากอ้อนแฟนแบบถึงเนื้อถึงตัวหน่อย ขอบอกว่าการกอดจากทางด้านหลังนี่ล่ะค่ะ ได้ผลที่สุด ยิ่งซุกกับแผ่นหลังด้วยแล้วแฟนหนุ่มยิ่งฟินไปกันใหญ่ กอดไปอ้อนไป “ นะ นะ ตัวเอง ” แบบนี้ถ้าแฟนหนุ่มไม่ยอมให้มันรู้ไปค่ะ

แต่สำหรับใครที่ไม่ถึงเนื้อถึงตัวกับแฟนอยู่แล้ว เราก็ไม่ต้องลงทุนก็ได้นะคะ การกอดคุณแฟนทางด้านหลังเอาไว้สำหรับคุณแฟนที่แต่งงานกันแล้วนั่นเองค่ะ >//<

 

4. ทำขนมหรือกับข้าวไปให้
image_365468
- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com

สาวๆ ที่อยากให้แฟนหนุ่มยอมตามใจ ขอบอกว่าเราควรจะนำเสน่ห์ปลายจวักมาใช้กันค่ะ เพราะว่าเสน่ห์ปลายจวักนี่ล่ะ ที่จะทำให้แฟนหนุ่มประทับใจ

ยกตัวอย่างสถานการณ์ง่ายๆ สมมุติว่าสาวๆ รู้ว่าวันนี้แฟนหนุ่มงานยุ่งก็ควรที่จะทำขนมไปฝาก หรือทำกับข้าวใส่กล่องไปให้ก็ได้ค่ะ ถ้ายิ่งแวะไปให้ที่ทำงานได้ยิ่งดีใหญ่ เพราะคุณแฟนของคุณจะยิ่งประทับใจแน่นอนเลยค่ะ

 

5. อยากให้เค้าให้เรา เราก็ต้องให้เค้าก่อน
image_365469
- ที่มารูป: data.whicdn.com

สาวๆ ที่อยากให้หนุ่มๆ ทำอะไรให้ เราก็ต้องให้เค้าก่อนค่ะ แฟร์ๆ วินๆ กันไป ยกตัวอย่างง่ายๆ ก็ได้แก่ การพยายามทำสิ่งดีๆ มาให้แฟนหนุ่มของเรา รับรองได้เลยว่าคุณแฟนของคุณจะต้องประทับใจแน่นอน เพราะเขาจะไม่รู้สึกว่าเขาเป็นผู้ให้ฝ่ายเดียว 


ส่วนการจะให้อะไรกับแฟนหนุ่มนั้น ก็แล้วแต่เลยค่ะ  ว่าแฟนหนุ่มของสาวๆ นั้นชอบอะไรเป็นพิเศษ อาจจะเป็นอุปกรณ์กีฬา อุปกรณ์ไอที อาหารที่เขาชอบ อะไรก็ว่ากันไปเนอะ

  

6. ทำตัวเป็นเด็กดีของคุณแฟน
image_365470
- ที่มารูป: instagram.fbkk5-6.fna.fbcdn.net

สำหรับสาวๆ ลองมาสารพัดวิธีแล้ว ลองวิธีนี้เลยน่าจะดีที่สุดค่ะ โดยให้คุณเลือกทำตัวเป็นเด็กดีของคุณแฟน หากเคยสัญญากับแฟนว่าอย่างไรนั้นก็ต้องทำตามสัญญาให้ได้ เพราะว่าคุณแฟนของเราจะประทับใจที่เราทำตัวดี และจะยอมตามใจเราอย่างแน่นอน  

นอกจากนี้ใครที่ชอบสัญญาในทำนองว่า “ ถ้าตัวเองซื้อกระเป๋าให้เค้า เค้าจะทำขนมให้กินทุกวันเลย ” หรือสัญญาว่าจะทำตัวดีๆ ก็ต้องทำตามที่พูดให้ได้ ส่วนใครที่ไม่รักษาสัญญาเลยก็ต้องคิดดูใหม่นะคะ เพราะหากว่าเราทำตามคำพูด ตัวเราจะมีเครดิตมากขึ้น


นี่เป็นเคล็ดลับอ้อนแฟนอย่างไร ให้ได้ตามต้องการ อย่าลืมว่าสาวๆ ที่อยากให้แฟนทำอะไรให้ ควรมีความตั้งใจเป็นพิเศษนะคะ เพราะถ้าเราอ้อนไปงั้นๆ อย่างไรก็ไม่ได้แน่นอนค่ะ มารยาหญิงมีไว้ ต้องใช้นะคะ สำหรับวันนี้ขอลาไปก่อน บ๊ายบายค่ะ

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com