Curator
curator
aommmy
384 followers
เลือกอ่านตามหัวข้อ
  • เช็คทำความสะอาดเครื่องสำอาง
  • ใช้เป็นกระดาษทิชชูในห้องน้ำ
  • แช่เย็นไว้เพื่อเป็นผ้าเย็นสำหรับคลายร้อน
  • ทำความสะอาดหน้าจอมือถือ และจอคอมพิวเตอร์
  • กำจัดเหงื่อและกลิ่น
  • เช็ดสีย้อมผมที่เลอะรอบใบหน้าและต้นคอ
  • เช็ดทำความสะอาดรองเท้าหนังให้เงางาม

7 ประโยชน์ของ 'กระดาษทิชชูเปียก' ที่สาวๆ อาจคาดไม่ถึง

พกทิชชูเปียกติดตัวเอาไว้ อุ่นใจสุดๆ

07 June 2017
curator_aommmy aommmy
07 June 2017
เลือกอ่านตามหัวข้อ

  

สวัสดีค่าสาวๆ SistaCafe


สาวๆ หลายคนชอบพกกระดาษทิชชูเปียกเพราะรู้สึกว่าเช็ดมือหรือช่วยทำความสะอาดจุดสกปรกต่างๆ ในเวลาเร่งด่วน ได้สะอาดกว่ากระดาษทิชชูธรรมดา นอกจากนี้ยังช่วยสาวๆทำความสะอาดเรื่องของความสวยความงามได้อีกด้วยนะ มาลองดู 7 ประโยชน์ของกระดาษทิชชูเปียกมีอะไรอีกบ้างต้องลองมาดูกันค่ะ *>///<

 

เช็คทำความสะอาดเครื่องสำอาง
image_368997
- ที่มารูป: s3-ap-southeast-1.amazonaws.com

เช็คทำความสะอาดเครื่องสำอาง ได้สะดวกและรวดเร็ว ในวันที่ฝนตก สาวๆ เปียกฝนหน้าที่แต่งมาสวยๆ อายไลเนอร์ มาสคาร่าเลอะ แค่แตะทิชชูเปียกเบาๆ ก็ทำให้หน้าสะอาดแล้วค่ะเพียงมีกระดาษทิชชูเปียกติดกระเป๋าไว้ ก็จะทำให้ใบหน้าสะอาดได้ อย่างรวดเร็วด้วยคุณสมบัติของเนื้อกระดาษที่นุ่ม ไม่ระคายเคืองกับใบหน้าและทำความสะอาดได้อย่างหมดจด และปลอดภัยอีกด้วย

 

ใช้เป็นกระดาษทิชชูในห้องน้ำ
image_368998
- ที่มารูป: www.homenayoo.com

ในกรณีที่สาวๆ ต้องใช้ห้องน้ำสาธารณะเร่งด่วนหรือฉุกเฉิน การมีกระดาษทิชชูเปียกติดตัวไว้ก็จะช่วยให้สาวๆ มั่นใจถึงความสะอาดได้ เพราะบางครั้งกระดาษทิชชูธรรมดาก็ไม่สามารถทำความสะอาดได้หมดจดเหมือนกระดาษทิชชูน้ำใช้เช็ดทำความสะอาดรอบๆ ที่นั่งหรือไว้ใช้เวลาเสร็จธุระก็ช่วยให้สาวๆ มั่นใจในความสะอาดมากยิ่งขึ้นนะคะ

 

แช่เย็นไว้เพื่อเป็นผ้าเย็นสำหรับคลายร้อน
image_369000
- ที่มารูป: www.homenayoo.com

บางวันอากาศร้อนมาก การนำกระดาษทิชชู่เปียกไว้ในตู้เย็นเวลาร้อนๆ ก็สามารถนำออกมาเป็นผ้าเย็นได้ หรือระหว่างไปปิกนิก ก็เก็บเอาไว้ในกระติกน้ำแข็ง นอกจากใช้เช็ดหน้า เช็ดคอคลายร้อนแล้ว ยังใช้เช็ดตามร่างกายเพื่อช่วยระบายความร้อนออกจากร่างกาย ได้ดีอีกด้วย

 

ทำความสะอาดหน้าจอมือถือ และจอคอมพิวเตอร์
image_369002
- ที่มารูป: static.techspot.com

หน้าจออุปกรณ์อีเล็คทริคต่าง ๆ ที่เราใช้งานบ่อยจะเกิดคราบเหงื่อเลอะเทอะหรือฝุ่นละอองได้ง่าย นำกระดาษทิชชูเปียกมาเช็ดทำความสะอาด ได้และไม่เป็นรอยเพราะกระดาษทิชชูเปียกเนื้อผ้าจะนุ่มและละเอียดมากด้วยคะ

 

กำจัดเหงื่อและกลิ่น
image_369009
- ที่มารูป: p1.s1sf.com

หลังออกกำลังกาย สาวๆ ที่รักการออกกำลังกายก็ควรมีกระดาษทิชชูเปียกติดตัวไว้นะคะเพราะหลังจากออกกำลังกายแล้วเพียงนำกระดาษทิชชูเปียกมาเช็ดทำความสะอาด ใบหน้า ลำคอและแขน ก่อนกลับบ้านก็จะเป็นการทำความสะอาดเบื้องต้นเพราะสาวๆ อาจจะต้องขึ้นรถไฟฟ้ากลับบ้านถ้าไม่เช็ดเหงื่อเสียก่อนขึ้นรถไฟคงไม่ดีแน่

 

เช็ดสีย้อมผมที่เลอะรอบใบหน้าและต้นคอ
image_369011
- ที่มารูป: www.lesasha.com

หลังทำสีผม สาวๆ ที่ชอบย้อมสีผมเองที่บ้านอาจจะไม่ค่อยชำนาญ และไม่สะดวก อาจจะเลอะรอบใบหน้าหรือที่ลำคอก็ได้ สาวๆ อาจใช้กระดาษธรรมดาเช็ดไม่ออก ลองใช้กระดาษทิชชูเปียกดูซิคะเพราะกระดาษทิชชูเปียกมีกลุ่มของสารทำความสะอาดไม่ทำให้ผิวระคายเคือง

 

เช็ดทำความสะอาดรองเท้าหนังให้เงางาม
image_369012
- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com

ส่วนใหญ่รองเท้าหนังสีดำจะเห็นชัดเลยว่ามีฝุ่นเกาะ ลองใช้กระดาษทิชชู่เปียกเช็ดทำความสะอาด ยิ่งเวลารีบ ๆ ก็ไม่ต้องใช้หลายอย่างให้วุ่นวายทำให้เสียเวลาได้ เพียงแค่มีกระดาษทิชชูเปียก ติดตัวไว้ เวลารองเท้าเลอะ ก็สบายไร้กังวล ทำความสะอาดคราบสกปรกบนรองเท้าคู่โปรดได้ดีสุด ๆ ไปเลย

 

เป็นอย่างไรบ้างคะกับ 7 ประโยชน์ กระดาษทิชชูเปียก ขอแนะนำให้สาวๆ มีกระดาษทิชชูเปียกติดตัวไว้นะคะ เพราะมีประโยชน์มากมายเลยทีเดียวใช้ในยามฉุกเฉินหรือใช้ประจำก็ได้ เพื่อความสะอาดและสร้างความมั่นใจให้กับสาวๆ มากเลยนะคะ

  

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com