Curator
curator
Anemone
229 followers
เลือกอ่านตามหัวข้อ
  • 1. น้ำดื่มเนสท์เล่
  • 2. น้ำดื่มสิงห์
  • 3. น้ำดื่มคริสตัล
  • 4. น้ำดื่มน้ำทิพย์
  • 5. น้ำดื่มตราช้าง
  • 6. น้ำดื่มเซเว่นซีเล็ค
  • ดื่มน้ำอย่างไรให้ได้ประโยชน์

6 ยี่ห้อ 'น้ำดื่ม' ดีๆ ในท้องตลาดที่สาวๆ ไม่ควรพลาด ดื่มแล้วผิวใส สุขภาพดี

มียี่ห้ออะไรบ้าง มาดูกันค่ะ

08 June 2017
curator_Anemone Anemone
08 June 2017
เลือกอ่านตามหัวข้อ


สวัสดีค่า สาวๆ SistaCafe ทุกคน

น้ำดื่มคือสิ่งที่จำเป็นต่อร่างกาย เชื่อได้เลยว่าสาวๆ หลายคนเวลาไปซื้อน้ำดื่มก็อาจจะงงอยู่บ้าง เพราะในท้องตลาดมีน้ำดื่มอยู่หลายยี่ห้อเลยจริงๆ ค่ะ สำหรับใครที่ยังงงๆ อยู่ว่าจะซื้อน้ำดื่มยี่ห้ออะไรดีนั้น วันนี้เรามีคำตอบดีๆ มาฝากกันแล้วค่ะ

 

1. น้ำดื่มเนสท์เล่
image_369321
- ที่มารูป: www.bigc.co.th

หากเอ่ยถึงน้ำดื่มเนสท์เล่ เชื่อได้ว่าใครๆ ก็น่าจะรู้จักกันดีอยู่ทุกคน โดยจุดเด่นของน้ำดื่มยี่ห้อนี้ได้แก่การที่มีรสชาติจืด ค่อนไปทางหวานนิดหน่อย โดยรวมอร่อย ทำให้ครองใจสาวๆ มาได้

จุดเด่นอีกประการหนึ่งคือไม่มีกลิ่นเฉพาะตัวให้รู้สึกแปลกๆ ในเวลาที่ดื่ม สำหรับน้ำดื่มเนสท์เล่ จึงเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจอีกประการสำหรับสาวๆ ค่ะ

 

2. น้ำดื่มสิงห์
image_369322
- ที่มารูป: www.singhaonlineshop.com

อีกหนึ่งยี่ห้อที่หลายๆ คนคุ้นเคยกันเป็นอย่างดี เพราะเจ้าของแบรนด์นี้มีดีกรีเป็นสามีนุ่น วรนุช นั่นก็คือน้ำดื่มตราสิงห์นั่นเองค่ะซิส

จุดเด่นของน้ำดื่มยี่ห้อนี้ได้แก่การที่มีรสหวาน และมีกลิ่นที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวม๊าก มาก เรียกได้ว่าได้กลิ่นปุ๊บ รู้ปั๊บเลยว่านี่เป็นน้ำดื่มตราสิงห์ สำหรับใครที่ชอบกลิ่นและรสที่เป็นเอกลักษณ์ก็จะหลงรักกันแบบเต็มเปาเลยค่ะ

 

3. น้ำดื่มคริสตัล
image_369326
- ที่มารูป: www.bigc.co.th

อีกหนึ่งยี่ห้อที่ครองใจท้องตลาดมาไม่น้อยไปกว่ากัน ก็คือน้ำดื่มคริสตัลนี่เองค่ะ จุดเด่นของน้ำดื่มยี่ห้อนี้ก็คือรสชาติจืดมาก และไม่มีกลิ่นใดๆ สำหรับคนที่ไม่ชอบน้ำดื่มมีรสมีกลิ่น ก็จะชื่นชอบน้ำดื่มยี่ห้อนี้ได้อย่างแน่นอนค่ะ เนื่องจากว่าผลิตขึ้นมาเพื่อเอาใจคนชอบน้ำจืดนั่นเอง

 

4. น้ำดื่มน้ำทิพย์
image_369328
- ที่มารูป: cdn5.tops.co.th

น้ำดื่มน้ำทิพย์เป็นยี่ห้อน้ำดื่มที่ชูโรงในเรื่องตัวผลิตภัณฑ์ที่ผลิตมาเพื่อความรักษ์โลกโดยเฉพาะ ตัวขวดหลังจากเปิดแล้วจะไม่สามารถใช้ซ้ำได้ และจะมีการบิดเพื่อทิ้งถังขยะได้เลยในทันที

สำหรับใครที่ดื่มน้ำยี่ห้อนี้ควรดื่มให้หมดในคราวเดียวค่ะ เพราะว่าหากเก็บใส่ในกระเป๋าเป้จะทำให้ขวดถูกทับแบนและแตกได้ค่ะ รสชาติของน้ำทิพย์จะเด่นที่ความฝาดเป็นเอกลักษณ์และมีกลิ่นเฉพาะตัว

 

5. น้ำดื่มตราช้าง
image_369329
- ที่มารูป: pe2.isanook.com

สำหรับน้ำดื่มตราช้างก็เป็นอีกยี่ห้อที่มีขายโดยทั่วไป แต่ส่วนใหญ่เราจะพบที่ร้านอาหารกันมากกว่าใช่ไหมเอ่ย จุดเด่นของน้ำดื่มยี่ห้อนี้ได้แก่การคัดเลือกเอาสารที่มีประโยชน์ต่อร่างกายมาไว้ในน้ำดื่ม

ส่วนรสชาติน้ำดื่มจะออกหวานและมีกลิ่นนิดๆ หากใครคุ้นเคยก็ดื่มได้สบายมากเลยค่ะ ทั้งนี้การเลือกน้ำดื่มตราช้างก็แล้วแต่ความชอบของสาวๆ เลยนะคะ ว่าชอบแบบไหน หากถูกใจยี่ห้อไหนก็ยี่ห้อนั้นเลยค่ะ

 

6. น้ำดื่มเซเว่นซีเล็ค
image_369330
- ที่มารูป: www.7eleven.co.th

อีกหนึ่งยี่ห้อที่เปิดตู้ในเซเว่นที่ไรเป็นต้องเจอทุกทีได้แก่น้ำดื่มเซเว่นซีเล็ค จุดเด่นมากที่สุดของน้ำดื่มยี่ห้อนี้ได้แก่การดื่มได้ในราคาประหยัด เพราะว่าถูกที่สุดนั่นเองค่ะ

โดยรสชาติของเซเว่นซีเล็คจะออกไปทางจืดสนิทและไม่มีกลิ่นใดๆ เลยเหมาะกับคนที่ไม่ชอบดื่มน้ำมีกลิ่นนั่นเองค่ะ

 

ดื่มน้ำอย่างไรให้ได้ประโยชน์
image_371550
- ที่มารูป: instagram.fbkk5-6.fna.fbcdn.net

สำหรับการดื่มน้ำก็มีเทคนิคการดื่มเช่นกันนะคะ ไม่ใช่ว่านึกจะดื่มก็ดื่มได้เลย อย่างแรกเราจะต้องดื่มน้ำให้ได้ในแต่ละวันรวมแล้ว 2 ลิตรค่ะ

การดื่มน้ำน้อยกว่า 2 ลิตรจะทำให้ระบบไหลเวียนในร่างกายทำงานได้ไม่ปกติ นานวันเข้าก็เกิดอาการเพลียได้เช่นกัน แล้วการจะดื่มก็ต้องค่อยๆ จิบทีละน้อย จะทำให้ร่างกายดูดซึมแร่ธาตุได้ดีกว่าดื่มครั้งละมากๆ นอกจากร่างกายจะดูดซึมไม่ทันแล้วยังทำให้จุกอีกด้วยนะคะ


สำหรับน้ำดื่มทั้งหมดนี้เป็นการสำรวจน้ำดื่มในท้องตลาดแค่เพียงอย่างเดียวเท่านั้นค่ะ หากว่าสาวๆ คนไหนที่กำลังมองหาน้ำดื่มดีๆ ถูกใจตัวเองแล้วล่ะก็ ลองดื่มด้วยตัวคุณเองแล้วดูว่ายี่ห้อไหนกันแน่นะ ที่เหมาะกับเรามากที่สุด สำหรับวันนี้ขอตัวลาไปก่อนนะคะ บ๊ายบายค่ะ

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com