5 ประโยชน์สุดว้าว !! ของการ 'ไม่ใส่บรา'

5 ประโยชน์สุดว้าว !! ของการ 'ไม่ใส่บรา'

การไม่ใส่บรา มีประโยชน์อย่างไร มาดุกันค่ะ

14 June 2017
Anemone
14 June 2017
เลือกอ่านตามหัวข้อ


สาวๆ คงนึกจินตนาการไม่ออกเลยว่า  หากวันหนึ่งเราไม่ใส่บราออกไปข้างนอกบ้านอะไรจะเกิดขึ้น
แน่นอนว่าจะต้องถูกมองกันเป็นตาเดียวเลยค่ะ แต่สำหรับวันที่เราอยู่บ้านหากว่าต้องการความสะดวกสบาย การโนบราเป็นทางเลือกที่ดีนะคะ และวันนี้เราขอนำเอาประโยชน์ของการไม่ใส่บรา มาฝากสาวๆ Sistacafe กันค่ะ จะมีอะไรบ้าง ตามมาดูกันนะคะ

 

1.บราทำให้หน้าอกไม่หย่อนคล้อย...จริงหรือ?

image_376251
- ที่มารูป: media.mnn.com

สาวๆ หลายคนอาจจะคิดว่าการสวมใส่ชุดชั้นในจะทำให้หน้าอกของเราไม่หย่อนคล้อย ซึ่งไม่ใช่ความจริงเลยค่ะ เพราะว่า ศาสตราจารย์ Jean-Denis Rouillon มหาวิทยาลัยฝรั่งเศสของ Franche-Comté ได้มีการศึกษาวิจัยแล้วพบว่าสตรีที่ไม่สวมชุดชั้นในมีเนื้อเยื่อของเต้านมแข็งแรงขึ้น การศึกษาเดียวกันนี้ได้ติดตามผู้หญิงในระยะเวลา 15 ปีและพบว่ายกทรงไม่ได้ช่วยในการปรับปรุงสุขภาพโดยรวมหรือยกกระชับรูปร่างหน้าอกของสาวๆ เลยค่ะ

 

2.ไม่ใส่เสื้อชั้นในจะช่วยเพิ่มการไหลเวียนเลือด

image_376260
- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com

ไม่ใช่เรื่องที่เข้าใจยากแต่อย่างใดค่ะซิส เวลาที่เราถอดชุดชั้นในเราจะพบว่าเราไม่อึดอัดเลยสักนิดเดียว การไหลเวียนของเลือดทั่วร่างกายก็จะทำงานได้ดีขึ้น เมื่อระบบไหลเวียนเลือดดีขึ้นก็จะทำให้ผิวสุขภาพดีและยังเต่งตึงกว่าเดิมอีกด้วยค่ะ

 

3.หน้าอกของสาวๆ จะใหญ่ขึ้น

image_376262
- ที่มารูป: mom.girlstalkinsmack.com

ผลการศึกษาของ Rouillon พบว่าหัวนมของผู้หญิงที่ไม่ได้ใส่เสื้อชั้นในจะมีความกระชับกว่าผู้หญิงที่ใส่เสื้อชั้นในมากถึง 7 มิลลิเมตรเลยค่ะ เมื่อหน้าอกกระชับขึ้นก็จะยิ่งทำให้หน้าอกดูใหญ่ขึ้นอีกด้วย อื้มหืม ชักอยากจะโนบราทุกวันแล้วสิคะซิส

 

4.รู้สึกดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด

image_376269
- ที่มารูป: www.spiritjourneysworldwide.com

สาวๆ จะรู้สึกดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด ซึ่งก็ไม่ใช่เรื่องที่น่าประหลาดใจแต่อย่างใด เพราะว่าเราได้ปลดปล่อยพันธนาการที่รัดรอบหน้าอกของเราไปแล้วนั่นเอง วันนั้นทั้งวันจึงเป็นวันที่แสนสุขสบายของเราค่ะซิส การไม่ใส่เสื้อชั้นในจะทำให้เราหายจากการอึดอัด บางที่ก็เจ็บที่หน้าอกเพระาโครงเสื้อชั้นในไปกดอีกด้วย

 

5.เสริมสร้างบุคลิกภาพ

image_376273
- ที่มารูป: s3.amazonaws.com


การที่เราไม่ใส่เสื้อชั้นในจะช่วยเสริมภาพลักษณ์ที่ดีกับเราได้ค่ะ อย่าเพิ่งขมวดคิ้วนะคะ เพราะว่าการที่เราสวมเสื้อขั้นในบางครั้งเสื้อชั้นในอาจจะรัดเราแน่นจนเกินไป ทำให้ปวดหลังหรือบางทีก็ปวดแขน ซึ่งความเจ็บปวดที่เกิดขึ้นทางกายย่อมส่งผลเสียต่อบุคลิกภาพของเราอย่างแน่นอน เช่นเดินหลังงอ หรือเดินแบบปวดไหล่ การที่ไม่สวมเสื้อชั้นในจะลดปัญหาเหล่านี้ไปราวกับยกภูเขาออกจากอกนั่นเองค่ะ

และนี่ก็เป็นเหตุผลดีๆ ที่สาวๆ ควรละวางเสื้อชั้นในของตัวเองบ้างค่ะ หากว่าใครกลัวจะโป๊ก็สามารถเลือกใส่แค่ช่วงที่ออกไปข้างนอกบ้านเท่านั้น ส่วนตอนอยู่ในบ้านก็ถอดออกจะเป็นการดีกว่าค่ะ ส่วนสาวมั่นคนไหนอยากโนบราออกจากบ้านก็อย่าลืมเซฟตัวเองด้วยการมองหาสติกเกอร์แปะจุกกันโป๊ะด้วยนะคะ สำหรับวันนี้ขอตัวลาไปก่อนค่ะซิส บ๊ายบายย

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]

Tags

Comments

Sticker
Comment
25 August 2021 00:58
Search @