5 วิธีลดน้ำหนักแบบฉบับของนางเอกสาวสุดแนว “นานะ โคมัตสึ”

5 วิธีลดน้ำหนักแบบฉบับของนางเอกสาวสุดแนว “นานะ โคมัตสึ”

มาทำความรู้จักกับนานะจังและวิธีลดน้ำหนักแบบง่ายๆ ของนางกันดีกว่า

21 June 2017
monzpanda
21 June 2017
เลือกอ่านตามหัวข้อ


สวัสดีค่าา สาวๆSistaCafe ทุกคน วินาทีนี้ถ้าถามติ่งญี่ปุ่นว่ารู้จัก นานะ โคมัตสึ ไหม คงไม่มีใครไม่รู้จัก  นักแสดงและนางแบบสาวที่ถูกจับตามองจากผมยาวตรงสีดำและการแต่งหน้าลุคธรรมชาติคนนี้ และเธอยังเป็นหวานใจของจีดราก้อนอีกด้วย


ในตอนนี้มีสาวๆ จำนวนไม่น้อยที่อยากเลียนแบบการแต่งตัวและแต่งหน้าของนานะจัง เรามาดูวิธีการลดน้ำหนักของนานะจังให้หุ่นฟิตเฟิร์มกันดีกว่าค่าา


“ นานะ โคมัตสึ ”

image_379735
- ที่มารูป: pbs.twimg.com

วันเดือนปีเกิด : 16 กุมภาพันธ์ 2539

อายุ : 21ปี

บ้านเกิด : โตเกียว

ส่วนสูง : 168 เซนติเมตร


ถูกชักชวนเข้าวงการบันเทิง เป็นนางแบบตั้งแต่เด็ก

image_379736
- ที่มารูป: dietcamp.me

ตอนป.6 นานะจังถูกชักชวนให้เข้าวงการบันเทิงจึงไปเดบิวต์ที่นิตยสาร nico☆puchi ซึ่งเป็นนิตยสารแฟชันสำหรับเด็กสาวม.ต้น หลังจากนั้นก็เน้นการทำงานเป็นนางแบบให้นิตยสารแฟชัน


แนะนำซิสป้ายยาใหม่
lookseesom
คลีนเซอร์น้องสาว สูตรอ่อนโยน เป็นมิตรต่อ👙
2 Likes
0 Comments
geminine
รายงานตัวค่าซิสสส Garnier Bright Complete Anti-Acne Booster Serum มันจึ้งมากกก! 💛
3 Likes
0 Comments
Unx
ป้ายยา Micella ถูกและดี 🥹🫶🏻
3 Likes
0 Comments

เดบิวต์เป็นนักแสดงในปี 2557 จนได้รับรางวัลนักแสดงหญิงหน้าใหม่

image_379741
- ที่มารูป: dietcamp.me

และในปี 2557 นานะจังก็ได้รับรางวัลนักแสดงหญิงหน้าใหม่ของ Japan Academy จากความทุ่มเทและการแสดงที่ยอดเยี่ยมจากภาพยนต์เรื่อง “ คานาโกะ นางฟ้าอเวจี ” ( The World of Kanako )

ตอนนี้นานะจังเป็นนักแสดงหญิงที่มีความคาดหวังว่าจะค่อยๆ พัฒนาฝีมือไปทีละขั้นๆ


นานะ โคมัตสึ นักแสดงและนางแบบ ที่เก่งทั้งเรื่องแต่งหน้าและแต่งตัว

image_379750

เกร๋ๆ อะแกรร

- ที่มารูป: pbs.twimg.com

หลังจากที่นานะจังเดบิวต์เป็นนักแสดงแล้ว ก็ยังมุ่งมั่นกับการเป็นนางแบบ จะเห็นนางได้จากในโฆษณาเครื่องสำอางนะคะ สาวๆ ที่เลียนแบบการแต่งหน้าของนานะจังก็เพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว นานะจังยังมีหุ่นที่ผอมกำลังดี น่าค้นหามากๆ เยย

 

วิธีการลดน้ำหนักที่ทำเป็นประจำของนานะจัง คืออะไรกันน้าาา


วิธีการลดน้ำหนักแบบฉบับของนานะจัง 1 " ลำดับการกิน "

image_379758
- ที่มารูป: dietcamp.me

เคล็ดลับในการรักษาหุ่นของนานะจังคือ “ ลำดับการกิน เริ่มกินจากสลัดก่อน ”


ในตอนที่ท้องว่าง ถ้าจู่ๆ ก็กินคาร์โบไฮเดรต เช่น ข้าวและขนมปัง หรือกินขนมหวานแล้วล่ะก็ ค่าน้ำตาลในเลือดจะพุ่งสูงขึ้นอย่างรวดเร็ว การขึ้นลงอย่างรวดเร็วของค่าน้ำตาลในเลือด จะทำให้ขับอินซูลินออกมา อินซูลินนี้จะถูกทำให้เป็นฮอร์โมนที่เป็นสาเหตุของความอ้วน


ที่ถูกต้องคือเริ่มกินผักก่อนแล้วจึงกินโปรตีนต่อด้วยคาร์โบไฮเดรตตามลำดับ


ที่แนะนำให้เริ่มจากการกินผักก่อนเพราะจะช่วยป้องกันให้ไม่กินมากเกินไปด้วยค่ะวิธีการลดน้ำหนักแบบฉบับของนานะจัง 2 " ดื่มน้ำผลไม้ "

image_379760
- ที่มารูป: dietcamp.me

นานะจังจะดื่มน้ำผลไม้ร้อยเปอร์เซ็นต์ ถ้าจะบอกว่าดื่มเพื่อการลดน้ำหนักหรือเพื่อผิวพรรณแล้วล่ะก็ เหมือนว่าจะเพื่อผิวพรรณมากกว่า แต่ว่าระยะนี้ ในหมู่ผู้ลดน้ำหนัก ก็กำลังฮิตดื่มน้ำผลไม้ร้อยเปอร์เซ็นต์กันอยู่ 


พวกน้ำผลไม้สกัดเย็นหรือน้ำผลไม้ปั่นร้อยเปอร์เซ็นต์จะช่วยเพิ่มเมตาบอลิซึมให้สูงขึ้นและช่วยกระตุ้นการเผาผลาญแคลอรี ที่นานะจังดื่มน้ำผลไม้เพื่อความสวยความงาม แท้จริงแล้วก็อาจจะเกี่ยวข้องกับการรักษาหุ่นเหมือนกันนะเนี่ย


วิธีการลดน้ำหนักแบบฉบับของนานะจัง 3 " ทำอาหารกินเอง เพื่อโปรตีน "

image_379815

อ้ามม อร่อยจุงง

- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com

นานะจังชอบกินเนื้อมากๆ เนื้อเป็นโปรตีนที่ดี ดังนั้นถึงจะกินเนื้อก็กลายเป็นไขมันได้ยากและมีคุณสมบัติช่วยเผาผลาญทำให้สร้างกล้ามเนื้อได้อย่างง่ายๆ


นานะจังใช้ชีวิตคนเดียวในโตเกียวจึงทำอาหารกินเองคนเดียว และมีลงรูปที่กำลังกินปลาใน IG ด้วย แต่ได้ยินมาว่าจะยังไงนานะจังก็คิดถึงอาหารฝีมือคุณแม่ บางครั้งก็คอมเมนต์ว่าสิ่งที่อยากกินที่สุดคืออาหารของคุณแม่


วิธีการลดน้ำหนักแบบฉบับของนานะจัง 4 " การยืดร่างกาย "

image_379770

หรือจะสู้ววว

- ที่มารูป: dietcamp.me

นานะจังไม่ได้ออกกำลังกายเพื่อลดน้ำหนัก ได้ยินมาว่าสิ่งที่ทำก็มีเพียงอย่างเดียวคือ ยืดร่างกายก่อนนอน ทุกๆ วันจะทำโดยโฟกัสไปที่ขาและทำเพียง 5-10นาทีเท่านั้น


สิ่งที่ทำมาอย่างต่อเนื่องคือ การยืดก่อนนอน เพราะถ้าพยายามมากเกินไปก็จะกลายเป็นว่าไม่อยากทำต่อ ดังนั้นยืดโดยโฟกัสไปที่ขาเพียง5-10 นาทีจึงเป็นสิ่งที่ดีกว่า การประคบเย็นแล้วนอน ก็ช่วยให้การบวมหายไปได้


นอกจากนี้ นานะจังยังเป็นคนชอบกีฬา ชอบออกกำลังกาย นานะจังเหมือนจะเป็นคนมีกล้ามเนื้อและเป็นคนเผาผลาญดีตั้งแต่เกิดแล้วด้วย รูปตอนเป็นเชียร์ลีดเดอร์สมัยเป็นนักเรียนก็ผอมเพรียวและน่ารักฝุดๆ


วิธีการลดน้ำหนักแบบฉบับของนานะจัง 5 "ชอบไต้หวัน แหล่งกำเนิดของการเสริมสวยและลดน้ำหนัก"

image_379813
- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com

นานะจังชอบไต้หวันมาก ได้ยินว่าไปไต้หวันทั้งเป็นการส่วนตัวและไปทำงานอยู่บ่อยๆ และยังเพลิดเพลินกับวิธีการแต่งหน้าแบบออริจินอลของไต้หวันจนพอใจเลยด้วย


ไต้หวันคือขุมสมบัติของอาหารเกี่ยวกับความสวยความงาม ไม่ใช่แค่การกินหรือการลดน้ำหนัก แต่อาหารที่ดีต่อผิวก็มีเยอะ ที่ไต้หวันยังมีนวดกดจุดและสปา และ “ การเที่ยวกันเฉพาะกลุ่มสาวๆ ” ที่ในขณะนี้กำลังเป็นที่นิยมเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว เพราะได้รับเสียงตอบรับที่ดีจากสาวๆที่สนใจการเสริมสวยหรือเครื่องสำอาง


ถ้าสาวๆคนไหนมีโอกาส ก็อย่าลืมวางแผน รวมกลุ่มไปเที่ยวไต้หวันกันนะจ๊ะ ก่อนจะจากกันวันนี้ ก็มี ภาพคู่หวานแหววของนานะจังกับจีดี มาอวดให้สาวๆ ตาร้อนกันเล่นๆ ด้วยล่ะ อิอิ

image_379783

อย่าเพิ่งอิจฉาจนอกแตกตายกันนาจาา

- ที่มารูป: www.thfile.com


ติดตามความเท่ สไตล์การแต่งตัวเก๋ๆ ของนานะจังได้ที่ https://www.instagram.com/konichan7/?hl=en นะคะ หวังว่าจะได้เคล็ดลับดีๆ ในการลดน้ำหนักจากนางเอกคนนี้ ไว้เป็นแรงบันดาลใจในการไดเอทให้หุ่นเป๊ะนะคะ แล้วพบกันใหม่คราวหน้าค่า


Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @