This website uses cookies. Cookies remember you so we can give you a better online experience. Learn more. OKAY, THANKS

1582702194 cat beauty color
ความงาม

7 'ผงสมุนไพรซองพอกหน้า' ขัดหน้า ขัดตัว สวยได้ในราคาถูก หาง่ายในร้านสะดวกซื้อ

สมุนไพรซอง ที่หาง่าย ใช้ดี


» » » » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. สมุนไพรภูมิพฤกษา สูตรนางพญาหน้าขาว + ไพล

  • 2. สุภาภรณ์ผงแก่นมะหาด

  • 3. สาวสยาม

  • 4. ปทุมมาศ สมุนไพร พอกหน้า ( ชาเขียว+คอลลาเจน )

  • 5. ชีววิถี

  • 6. เนเชอร์รอล เอสเซนส์ ทานาคา พาวเดอร์

  • 7. สมุนไพรขัดหน้า สุภาภรณ์


  สวัสดีค่ะสาวๆ


  ใบหน้าเป็นสิ่งที่บอบบางมากและเกิดอาการแพ้ง่าย ถ้าทำความสะอาดไม่ดีพอก็จะเกิดปัญหาสิว ฝ้า จุดต่างดำและก็จะเกิดริ้วรอยหมองคล้ำได้ วันนี้ลองเดินเข้าไปในร้านสะดวกซื้อดูในชั้นของความงามแล้วลองเลือกผงพอกหน้าซึ่งมีหลากหลายชนิดมาพอกหน้ากัน ราคาก็ไม่แพง แถมคุณภาพก็ดีด้วย มาเพิ่มความสดชื่นให้ใบหน้ามีความขาวกระจ่างใสกันดีกว่า ถ้าพร้อมแล้วเรามาดูกันเลย >///<

  1. สมุนไพรภูมิพฤกษา สูตรนางพญาหน้าขาว + ไพล

  เหมาะสำหรับผู้ที่มีใบหน้าเป็นสิว ฝ้า จุดด่างดำ รอยแผลเป็นสิว และใบหน้าหยาบกร้านโดยเฉพาะ ส่วนผสมพิเศษของว่างนางคำ (ว่านนางพญาหน้าขาว) ไพล และสมุนไพรอีกหลายชนิด

  วิธีใช้ : นำว่านสมุนไพรพอกหน้าสมุนไพรภูมิพฤกษา สูตรนางพญาหน้าขาว + ไพล เพียง 1 ช้อนชา ผสมน้ำเพียงเล็กน้อย พอกให้ทั่วใบหน้าทิ้งไว้ประมาณ 30-60 นาที เพื่อผลที่ดีแล้วขัดเบาๆ 3-5 นาที แล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาดเช็ดหน้าให้แห้ง ผิวหน้าจะขาวเนียนขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติค่ะ

    

  2. สุภาภรณ์ผงแก่นมะหาด

  พืชสมุนไพรไทยที่ได้รับการยอมรับในวงการเครื่องสำอางที่ช่วยในเรื่อง ฝ้า หรือผู้ที่ต้องการมี ผิวขาว กระจ่างใส ทั้งยังสามารถเป็นสครับจากธรรมชาติ เพื่อผิวที่สดใส อย่างเป็นธรรมชาติใช้พอกหน้าสำหรับทุกสภาพผิว

  วิธีใช้ นำผงมะหาดผสมกับน้ำสะอาด หรือส่วนผสมอื่นๆ เช่น น้ำผึ้ง, โยเกิร์ต, นมสด, น้ำแร่ อย่างใดอย่างหนึ่งพอประมาณ ผสมให้เป็นเนื้อเดียวกันไม่เหลวและไม่ข้นจนเกินไปนำมาขัดผิว หรือขัดหน้าแล้วพอกทิ้งไว้ ประมาณ 5-10 นาที หลังจากนั้นทำความสะอาดตามปกติ
    

  3. สาวสยาม

  ซองสวย ลวดลายดอกไม้วินเทจ สรรพคุณช่วยป้องกันการเกิดสิว ลดการอักเสบของสิว ขจัดสิวเสี้ยน สิวอุดตัน ช่วยให้รอยดำรอยแดงจากสิวดูจางลง กระชับรูขุมขน ช่วยสมานแผล ให้ความชุ่มชื้น ลดความมันบนใบหน้า ผลัดเซลล์ผิวเก่า ช่วยให้ผิวเรียบเนียน เหมาะสำหรับผู้ที่แพ้ง่าย

  ส่วนสสมจุดเด่นๆ ก็มีทานาคา.มะขามเปียก น้าผึ้งมะนาวมะเฟือง และยังมีบอกสูตรวิธีทำสำหรับผิวแบบต่างๆ ด้วยนะ ใครผิวแบบไหน ผิวแห้งผิวมันจัดไป ผสมตามสูตรหลังซองได้เลยค่ะ
    

  4. ปทุมมาศ สมุนไพร พอกหน้า ( ชาเขียว+คอลลาเจน )

  สิวเสี้ยน ความมัน และสิ่งสกปรกของผิวหน้า เป็นต้นเหตุสำคัญยิ่งที่ก่อให้เกิดสิวขึ้นอย่างง่ายดาย สมุนไพรพอกหน้า ปทุมมาศ ช่วยลดความมันบนผิวหน้าได้อย่างอ่อนละมุน โดยไม่ทำร้ายความชุ่มชื่นให้กับผิว เพราะส่วนผสมจากคลอลาเจน ช่วยทำให้ผิวไม่แห้งกร้าน สร้างความชุ่มชื่นให้กับผิวหน้า ปกป้องการเกิดริ้วรอยก่อนวัย พร้อม ชาเขียว พืชสมุนไพรธรรมชาติ ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ

  วิธีใช้ นำผงขัดผสมกับน้ำสะอาด ผสมให้เป็นเนื้อเดียวกัน ค่อยๆ ขัดเบาๆ ให้ทั่วบนผิวหน้าประมาณ 5-10 นาที ทิ้งไว้ให้แห้ง แล้วทำความสะอาดด้วยน้ำสะอาด ปกติ
    

  5. ชีววิถี

  เป็นสมุนไพรจากธรรมชาติ ขมิ้นชันผง ช่วยพอกหน้า ขัดหน้า ผิวใส ขจัดสิว ฝ้า ทำให้ผิวขาวเนียนกระชับ ลดความมันบนใบหน้า ทำให้ใบหน้านวลเนียน ลดสิว ฝ้า ลดจุดด่างดำ ลดผื่นคัน กระชับรูขุมขน ใช้ขัดพอกผิวหน้าใช้ผงขมิ้นสมุนไพร

  ก่อนใช้ควรผสมน้ำ 15-20 นาที จะช่วยให้ผิวขาวนวลเป็นธรรมชาติ กระชับรูขุมขน, ลดการเกิดสิว, ลดผื่นคัน, ฝ้า ช่วยถนอมผิว, ผิวแห้ง พอกได้อาทิตย์ละ 2-3 ครั้ง ผิวมันมีสิวสามารถพอกได้ทุกวัน
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ

  นักคัดสรร

  1583918137 ponytaila 11

  aommmy

  Content quotation bg
  กราบสวัสดีครับ พ่อแม่พี่น้องปู่ย่าน้าอาที่เคารพรัก !!! ดีจ้าาาาา ออมค้าบ ชอบแชร์เรื่องราวความรักตามสไตล์สาวยุคใหม่อย่างเรา อาจมีกุ๊กกิ๊กบ้าง มุ้งมิ้งบ้างโชกเลือดบ้าง!!! (- - ")!! แหม่จะให้โลกสวยตลอดได้ไงเนอะ เรื่องแฟชั่นก็มี เรื่องสวยๆงามก็มา ของกงของกินเนี่ยขาดไม่ได้เลย!!!! ^ o ^ ใครมีอะไรมาแชร์ มาคุยกันได้นะฮับ(>///<)
  ► อ่านต่อContent quotation bg
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe