7 'ผงสมุนไพรซองพอกหน้า' ขัดหน้า ขัดตัว สวยได้ในราคาถูก หาง่ายในร้านสะดวกซื้อ

7 'ผงสมุนไพรซองพอกหน้า' ขัดหน้า ขัดตัว สวยได้ในราคาถูก หาง่ายในร้านสะดวกซื้อ

สมุนไพรซอง ที่หาง่าย ใช้ดี

23 June 2017
aommmy
23 June 2017
เลือกอ่านตามหัวข้อ


สวัสดีค่ะสาวๆ


ใบหน้าเป็นสิ่งที่บอบบางมากและเกิดอาการแพ้ง่าย ถ้าทำความสะอาดไม่ดีพอก็จะเกิดปัญหาสิว ฝ้า จุดต่างดำและก็จะเกิดริ้วรอยหมองคล้ำได้ วันนี้ลองเดินเข้าไปในร้านสะดวกซื้อดูในชั้นของความงามแล้วลองเลือกผงพอกหน้าซึ่งมีหลากหลายชนิดมาพอกหน้ากัน ราคาก็ไม่แพง แถมคุณภาพก็ดีด้วย มาเพิ่มความสดชื่นให้ใบหน้ามีความขาวกระจ่างใสกันดีกว่า ถ้าพร้อมแล้วเรามาดูกันเลย >///<

1. สมุนไพรภูมิพฤกษา สูตรนางพญาหน้าขาว + ไพล

image_381382
- ที่มารูป: www.thaiherbdd.com

เหมาะสำหรับผู้ที่มีใบหน้าเป็นสิว ฝ้า จุดด่างดำ รอยแผลเป็นสิว และใบหน้าหยาบกร้านโดยเฉพาะ ส่วนผสมพิเศษของว่างนางคำ (ว่านนางพญาหน้าขาว) ไพล และสมุนไพรอีกหลายชนิด

วิธีใช้ : นำว่านสมุนไพรพอกหน้าสมุนไพรภูมิพฤกษา สูตรนางพญาหน้าขาว + ไพล เพียง 1 ช้อนชา ผสมน้ำเพียงเล็กน้อย พอกให้ทั่วใบหน้าทิ้งไว้ประมาณ 30-60 นาที เพื่อผลที่ดีแล้วขัดเบาๆ 3-5 นาที แล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาดเช็ดหน้าให้แห้ง ผิวหน้าจะขาวเนียนขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติค่ะ

  

2. สุภาภรณ์ผงแก่นมะหาด

image_381385
- ที่มารูป: www.topvalue.com

พืชสมุนไพรไทยที่ได้รับการยอมรับในวงการเครื่องสำอางที่ช่วยในเรื่อง ฝ้า หรือผู้ที่ต้องการมี ผิวขาว กระจ่างใส ทั้งยังสามารถเป็นสครับจากธรรมชาติ เพื่อผิวที่สดใส อย่างเป็นธรรมชาติใช้พอกหน้าสำหรับทุกสภาพผิว

วิธีใช้ นำผงมะหาดผสมกับน้ำสะอาด หรือส่วนผสมอื่นๆ เช่น น้ำผึ้ง, โยเกิร์ต, นมสด, น้ำแร่ อย่างใดอย่างหนึ่งพอประมาณ ผสมให้เป็นเนื้อเดียวกันไม่เหลวและไม่ข้นจนเกินไปนำมาขัดผิว หรือขัดหน้าแล้วพอกทิ้งไว้ ประมาณ 5-10 นาที หลังจากนั้นทำความสะอาดตามปกติ

  

3. สาวสยาม

image_381389
- ที่มารูป: www.img.in.th

ซองสวย ลวดลายดอกไม้วินเทจ สรรพคุณช่วยป้องกันการเกิดสิว ลดการอักเสบของสิว ขจัดสิวเสี้ยน สิวอุดตัน ช่วยให้รอยดำรอยแดงจากสิวดูจางลง กระชับรูขุมขน ช่วยสมานแผล ให้ความชุ่มชื้น ลดความมันบนใบหน้า ผลัดเซลล์ผิวเก่า ช่วยให้ผิวเรียบเนียน เหมาะสำหรับผู้ที่แพ้ง่าย

ส่วนสสมจุดเด่นๆ ก็มีทานาคา.มะขามเปียก น้าผึ้งมะนาวมะเฟือง และยังมีบอกสูตรวิธีทำสำหรับผิวแบบต่างๆ ด้วยนะ ใครผิวแบบไหน ผิวแห้งผิวมันจัดไป ผสมตามสูตรหลังซองได้เลยค่ะ

  

4. ปทุมมาศ สมุนไพร พอกหน้า ( ชาเขียว+คอลลาเจน )

image_381395
- ที่มารูป: topicstock.pantip.com

สิวเสี้ยน ความมัน และสิ่งสกปรกของผิวหน้า เป็นต้นเหตุสำคัญยิ่งที่ก่อให้เกิดสิวขึ้นอย่างง่ายดาย สมุนไพรพอกหน้า ปทุมมาศ ช่วยลดความมันบนผิวหน้าได้อย่างอ่อนละมุน โดยไม่ทำร้ายความชุ่มชื่นให้กับผิว เพราะส่วนผสมจากคลอลาเจน ช่วยทำให้ผิวไม่แห้งกร้าน สร้างความชุ่มชื่นให้กับผิวหน้า ปกป้องการเกิดริ้วรอยก่อนวัย พร้อม ชาเขียว พืชสมุนไพรธรรมชาติ ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ

วิธีใช้ นำผงขัดผสมกับน้ำสะอาด ผสมให้เป็นเนื้อเดียวกัน ค่อยๆ ขัดเบาๆ ให้ทั่วบนผิวหน้าประมาณ 5-10 นาที ทิ้งไว้ให้แห้ง แล้วทำความสะอาดด้วยน้ำสะอาด ปกติ

  

5. ชีววิถี

image_381396
- ที่มารูป: www.jitfa.com

เป็นสมุนไพรจากธรรมชาติ ขมิ้นชันผง ช่วยพอกหน้า ขัดหน้า ผิวใส ขจัดสิว ฝ้า ทำให้ผิวขาวเนียนกระชับ ลดความมันบนใบหน้า ทำให้ใบหน้านวลเนียน ลดสิว ฝ้า ลดจุดด่างดำ ลดผื่นคัน กระชับรูขุมขน ใช้ขัดพอกผิวหน้าใช้ผงขมิ้นสมุนไพร

ก่อนใช้ควรผสมน้ำ 15-20 นาที จะช่วยให้ผิวขาวนวลเป็นธรรมชาติ กระชับรูขุมขน, ลดการเกิดสิว, ลดผื่นคัน, ฝ้า ช่วยถนอมผิว, ผิวแห้ง พอกได้อาทิตย์ละ 2-3 ครั้ง ผิวมันมีสิวสามารถพอกได้ทุกวัน

  

6. เนเชอร์รอล เอสเซนส์ ทานาคา พาวเดอร์

image_381397
- ที่มารูป: pbs.twimg.com

ช่วยกระชับรุขุมขน ควบคุมความมัน และป้องกันริ้วรอยจากแสงแดด ทำให้ผิวเรียบเนียน ขจัดสิว กระ ไม่ทำให้ระคายเคือง ช่วยผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้ว ให้หลุดออกเผยผิวใหม่

สรรพคุณ ป้องกันการเกิดสิว มีสารต่อต้านอนุมูลอิรสะ ฆ่าเชื้อแบคทีเรีย ลดอาการผื่นคัน ผสมผงทานาคากับน้ำนม หรือน้ำธรรมดา พอกทิ้งไว้ 15 นาที แล้วล้างออก หน้าดูเป็นธรรมชาติขาวกระจ่างใส

    

7. สมุนไพรขัดหน้า สุภาภรณ์

image_381398
- ที่มารูป: cdn1.tops.co.th

เพื่อการดูแลผิวหน้าจากรอยหมองคล้ำ ฝ้าและรอยด่างดำจากสิวผิวหน้าที่แลดูสดใสอ่อนเยาว์ พร้อมทำความสะอาดให้หมดจด เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการซึมสู่ผิว ทำให้ผิวมีสุขภาพแข็งแรงขึ้น

วิธีใช้ นำผงขัดหน้าผสมกับน้ำสะอาด คนให้เป็นเนื้อเดียวกัน ค่อยๆ ขัดเบาๆ ให้ทั่วใบหน้าประมาณ 5 นาที แล้วทำความสะอาด ตามปกติ


เป็นอย่างไรบ้างคะกับ 7 ผงขัดหน้าที่หาซื้อได้ง่าย ราคาไม่แพงแถมคุณภาพดีอีกด้วยและที่สำคัญหาซื้อง่ายสะดวกสบาย การขัดผิวหน้านั้นมีประโยชน์มากช่วยทำให้ใบหน้าดูสดใส อ่อนวัย ลดริ้วรอย และลดการหมองคล้ำของใบหน้าได้ดี ให้ดูสวยเป็นธรรมชาติตลอดเวลาเลยค่ะ ชอบยี่ห้อไหนก็อย่ารอช้า ตำเลยค่าซิส!


Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @