profile: aommmy
aommmy
ติดตาม
icon 26 มิ.ย. 2017
icon 8
icon 169.9K
ฉีดแล้วดี เพิ่มเสน่ห์ให้ตัวเอง!  รวม 10 สเปรย์น้ำหอมระงับกลิ่นกาย ฉีดแล้วหอม น่าหลงใหล ❤

รวม 10 สเปรย์น้ำหอมระงับกลิ่นกาย ฉีดแล้วหอม น่าหลงใหล ❤

ฉีดระหว่างวัน เพิ่มเสน่ห์ให้ตัวเอง

เลือกอ่านตามหัวข้อ


สวัสดีค่ะสาวๆ ไม่ผิดนักถ้าจะบอกว่าปัญหาเรื่องกลิ่นตัว เป็นปัญหาที่ผู้หญิงหลายคนกังวลใจกันมาก เพราะนอกจากจะกลัวคนรอบข้างเหม็นแล้ว ยังทำให้ขาดความมั่นใจในตัวเองอีกด้วย

สเปรย์น้ำหอมผู้หญิง เป็นไอเทมหนึ่งในการแต่งกายที่สาวๆ ไม่ควรพลาด เพราะด้วยการออกแบบที่ให้มีกลิ่นหอม อย่างที่ใครได้ดอมดมแล้วรู้สึกดีแม้แต่ผู้ใช้เองก็ตาม ดังนั้นวันนี้เราเลยรวบรวม 10 ยี่ห้อของสเปรย์ดับกลิ่นกายสำหรับสาวๆ มาแนะนำกันค่ะ ไปดูกันว่ามีแบรนด์อะไรบ้าง

1. Victoria’s Secret : Sheer Love Fragrance

image_382499
- ที่มารูป: www.prettyvarishop.com

บอดี้สเปรย์น้ำหอมขวดใหญ่ กลิ่น SHEER LOVE เป็นกลิ่นหอมของดอกลิลลี่ สุดคลาสสิก นุ่ม ละมุน ไม่ฉุนด้วยกลิ่นที่สกัดจากไวท์คอตต้อนและพิ้งก์ลิลลี่ สเปรย์น้ำหอมสำหรับผิวกาย วิคตอเรียซีเคร็ท กลิ่นหอมติดทนตลอดวัน

ฉีดได้ทั่วตัวและเสื้อผ้า ฉีดหลังอาบน้ำ หรือก่อนออกจากบ้าน ฉีดได้บ่อยเท่าที่ต้องการ ให้ความรู้สึกหอมสดชื่น ด้วยหอมที่เย้ายวน น่าหลงไหล ใครได้กลิ่นเป็นต้องหลงรักค่ะ

 

2. Bath & Body Works Fine Fragrance Mist Tutti Dolci pink peony creme

image_382501
- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com

กลิ่นหอมหวานดอกไม้อ่อนๆ สดชื่นกลิ่นแบบธรรมชาติมากๆ ไม่มีกลิ่นฉุนแรงจนเกินไป ติดทนนาน ได้กลิ่นหอมแม้อยู่ระยะห่าง จนต้องมีคนถามว่าใช้อะไร

ส่วนผสมสกัดจากพืชพรรณธรรมชาติ ฉีดน้ำหอมสเปรย์ได้ทั้งตัวและเสื้อผ้า ฉีดหลังอาบน้ำ หรือก่อนออกจากบ้าน ฉีดได้บ่อยเท่าที่ต้องการ ให้ความรู้สึกหอมสดชื่นผ่อนคลาย สามารถใช้แทนน้ำหอมได้เลย

 

3. Yves Rocher Relaxing Fragrance Mist

image_382502
- ที่มารูป: ifashion.ueuo.com

ด้วยการสกัดกลิ่นหอมจากพืชพฤกษาพรรณจากธรรมชาติ เป็นสเปรย์น้ำหอมที่มีส่วนผสมของกลิ่นอโรม่าจากส้มแมนดาริน เลม่อนและซีดาร์ เป็นกลิ่นเปรี้ยวๆ หวานๆ ของกลิ่นส้ม

ให้คุณหอมสดชื้น กระปรี้กระเปร่า ทำให้รู้สึกผ่อนคลาย ทำให้ได้สร้างวันที่สดใสในสไตล์ของคุณด้วยสเปรย์กลิ่นจากธรรมชาติ ตลอดวัน

 

4. Nivea pearl and beauty

image_382505
- ที่มารูป: p3.isanook.com

สเปรย์หอมนานตลอดวันแบบไม่ระคายผิว ด้วยสูตรน้ำหอมที่ปราศจากสารเคมีที่ทำให้ผิวคล้ำเสีย มีเอสเซนส์สกัดจากไข่มุกทะเล มีสารบำรุงนานาชนิด คืนความชุ่มชื้นและเรียบเนียนให้ผิวใต้วงแขน หอมสดชื่นยาวนาน  ขาวเนียนกระชับเปล่งประกายประดุจไข่มุกในขวดเดียว มีกลิ่นกายหอมสดชื่นตลอดทั้งวัน

 

5. Rexona Sexy ( สีชมพู )

image_382507
- ที่มารูป: www.homemall1668.com

เรโซนา เป็นสเปรย์ช่วยระงับกลิ่นกาย พร้อม FRESH protect ให้รู้สึกสะอาดสดชื่นตลอดวัน ฟราแกรนซ์ คอลเล็คชั่น กลิ่นเซ็กซี่ แห้งทันที ปกป้อง เบาสบายตลอดวัน มาพร้อมกับกลิ่นหอมหวานมีระดับ จากกลีบดอกไม้หอมๆ และแอปปริคอท เพื่อเพิ่มความมีเสน่ห์ชวนให้ค้นหา แห้งสบายยาวนานตลอดวัน

ไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ กลิ่นหอมชวนให้หลงใหล

 

6. Cute Press Juliet Rose Cologne Spray

image_382508
- ที่มารูป: static.weloveshopping.com

เป็นสเปรย์น้ำหอมจากยุโรป ที่รังสรรค์ขึ้นจากมวลดอกไม้นานาพันธุ์ด้วยกลิ่นหอมอ่อนโยน น่าทะนุถนอม ราวกลีบดอกกุกลาบ มีส่วนผสมของแคสชีส ช่วยให้สดชื่น มีกลิ่น มัสค์ และ แอมเบอร์อันเป็นเอกลักษณ์ มอบความหอมติดตรึงใจไม่รู้เลือนเปรียบเสมือนหญิงสาวที่อ่อนหวานเต็มไปด้วยความรักและเปี่ยมด้วยความจริงใจ

ให้ความรู้สึกอบอุ่นทุกครั้งที่สัมผัส ฉีดพรมทั่วร่างกายจะหอมสดชื่นตลอดวัน

 

7. Mistine Joy perfume spray

image_382510
- ที่มารูป: static.weloveshopping.com

มิสทีน จอย เพอร์ฟุม สเปรย์ เป็นสเปรย์น้ำหอมติดทนนาน กลิ่นผลไม้และดอกไม้นานาพันธ์ุ มอบกลิ่นหอมสไตล์ มีกลิ่นหอมที่ผสมทั้งดอกไม้และผลไม้ไว้รวมกัน ให้ความรู้สึกแบบเฟมินินได้อีก มีความหอมหลากหลายชนิด ให้ความรู้สึกหอมแบบทันสมัย ตลอดวัน

 

8. LOVILLEA โลวีเลีย เจลลี่โคโลญจ์ ฟรุตตี้ฟลอรัล

image_382512
- ที่มารูป: th-live-03.slatic.net

สัมผัสเสน่ห์ใหม่ หอมใส... ไม่จาง เป็นโคโลญจน์เนื้อเจลลี่ใส กลิ่นหอมติดทนนาน เย็นสบาย สดชื่น ไม่เหนียวเหนอะหนะ พร้อมบำรุงผิว ให้นุ่มนวลน่าสัมผัส

กลิ่นหอมสดชื่นจากธรรมชาติของกลิ่นพีช ที่ให้ความหอมนุ่มนวลอันมีเสน่ห์ของกลิ่นกุหลลาบ หอมติดทนนานตลอดทั้งวัน

   

9. ทเวลฟ์พลัส สเปรย์ระงับกลิ่นกาย ฟาสดราย พิ้งค์

image_382516
- ที่มารูป: secure.ap-tescoassets.com

เป็นสเปรย์ระงับกลิ่นกายทเวลฟ์พลัสฟาสดราย พิ้งค์ สเปรย์ระงับกลิ่นกายสูตรแห้งเร็ว ให้ความรู้สึกแห้งสบายมีส่วนผสมของ White Mulberry Extract หรือผลมัลเบอร์รี่สีขาวจากธรรมชาติ ปกป้องกลิ่นกายได้ยาวนาน ปราศจากแอลกอฮอล์ มีกลิ่นหอมติดตัวตลอดวัน

 

10. แอมเวย์ สเปรย์

image_382517
- ที่มารูป: www.amwayshopping.com

ช่วยระงับกลิ่นกาย พร้อมให้ความแห้งสบาย สารสกัดจากธรรมชาติ ไลเค็นพลัส คอมเพล็กซ์ ช่วยป้องกันการเกิดเหงื่อ และลดความเปียกชื้นให้รู้สึกแห้งสบาย สูตรอ่อนโยน ไม่ระคายเคืองผิว กลิ่นอ่อนๆ หอมสะอาดสดชื่น แห้งเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะกลิ่นหอมติดทนตลอดทั้งวัน

ตัวแพ็กเกจดูเรียบๆ แต่หรู ให้ความรู้สึกมินิมอลเหมือนกันนะเนี่ย


เป็นอย่างไรบ้างคะกับ 10 สเปรย์น้ำหอมระงับกลิ่นกายที่ทุกวันนี้ได้พัฒนามาในรูปของสเปรย์เพื่อสะดวกในใช้ในชีวิตประจำวันของสาวๆ เป็นสิ่งที่ช่วยให้สาวๆ ดูมีสไตล์ของตัวเองได้อย่างง่าย เพียงแค่ฉีดทั่วร่างกายในแต่ละวันคุณก็จะมีความโดดเด่นแล้ว ยังสร้างความมั่นใจให้กับสาวๆ ได้อีกด้วย ลองหามาใช้กันนะคะ


บทความที่เกี่ยวข้อง