เปิดตู้ดูเสื้อใน!!! สีชุดชั้นสีไหน บอกถึงนิสัยตัวตนของคุณ #ใส่สลับสีวนไปได้ไหม

เปิดตู้ดูเสื้อใน!!! สีชุดชั้นสีไหน บอกถึงนิสัยตัวตนของคุณ #ใส่สลับสีวนไปได้ไหม

ไหนดูสิ ว่าเสื้อในสีไหนบอกนิสัยเราว่าไงน้าาาา

27 June 2017
aommmy
27 June 2017
เลือกอ่านตามหัวข้อ


การเลือกสีของสาวๆ ในการซื้อเสื้อผ้า เครื่องสำอาง สกินแคร์ สีเล็บ หรือแม้แต่ชุดชั้นในมีความสัมพันธ์กับร่างกายและจิตใจ ไม่ต้องแปลกใจที่สาวๆ ส่วนมากเวลาเลือกซื้อชุดชั้นในจะใช้เวลานานด้วยรูปทรง แบบ และสีสันของชุดชั้นใน

บางคนใส่ชุดชั้นในสีดำแล้วรู้สึกอึดอัด ไม่มีความมั่นใจเลย แต่บางคนใส่แล้วมีความมั่นใจใส่สบาย อาจด้วยอิทธิพลของสีและนิสัยของสาวๆ แต่ละคน วันนี้จะมาแนะนำการเลือกชุดชั้นในที่บอกถึงนิสัยตัวตนของคุณใส่แล้วมั่นใจ มาฝากกันค่ะ มาดูกันว่าสีไหนบ่งบอกอะไรบ้าง
 

เสื้อชั้นในสีแดง

image_382891
- ที่มารูป: ae01.alicdn.com

สาวๆ ที่ชอบชุดชั้นในสีแดง จะแดงสด แดงเลือดหมู แดงเลือดนก หรือแดงเพลิงนั้น บอกได้เลยว่าเป็นสาวที่มั่นอกมั่นใจมากๆ ไม่ใช่ว่ามั่นใจแค่ภายนอกนะ แต่ในใจเธอยังมั่นใจสุดๆ คล้ายๆ กับไม่ยอมรับฟังความคิดเห็นคนอื่นเลย

แต่เธอเป็นคนที่มีความคิดที่ไม่เหมือนใคร มีไอเดียบรรเจิด สาวที่ชอบใส่ชุดชั้นในสีแดงยังเป็นที่ต้องตาต้องใจของบรรดาหนุ่มๆ จึงมักชอบโปรยเสน่ห์ให้ผู้ชายได้เคลิบเคลิ้มกันอยู่เรื่อยไป

เสื้อชั้นในสีขาว

image_382892
- ที่มารูป: ae01.alicdn.com

สาวๆ คนไหนที่ชื่นชอบชุดชั้นในสีขาว อาจจะขาวล้วนหรือมีลายดอก ลายขวางหรือขาวแล้วมีลูกไม้ติด ก็แล้วแต่ ขอเพียงแค่เป็นพื้นขาวแล้วกัน จะบ่งบอกว่าเป็นสาวที่รักกฎระเบียบ รักความยุติธรรม แคร์ความรู้สึกของทุกคน ถนอมน้ำใจและชอบช่วยเหลือ

ไม่ค่อยอยากออกไปไหน ชอบอยู่บ้านกับครอบครัว ทำกิจกรรมกับครอบครัว คือว่าถ้าไปไหนก็จะพร้อมหน้าพ่อ แม่พี่น้อง ดังนั้นสาวที่ชอบใส่ชุดชั้นในสีขาวนี้มักมีจิตใจอ่อนโยน มีใจเมตตา รักสัตว์และครอบครัวมาก

แนะนำซิสป้ายยาใหม่
_thisstoon
ผิวฉ่ำวาวได้ง่ายๆแค่ใช้ออย
1 Likes
0 Comments
DaimondAR
เซตคู่เนียนสวย
0 Likes
0 Comments
DaimondAR
แป้งพัฟใช้ดี ราคาไม่แรง ดาราใช้เยอะมาก
0 Likes
0 Comments

เสื้อชั้นในสีดำ

image_382893
- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com

สาวที่ชอบใส่ชุดชั้นในสีดำจะดำล้วน หรือมีลวดลาย แสดงให้เห็นว่าคุณเป็นที่มีเสน่ห์ดึงดูดความสนใจจากเพศตรงข้ามได้ดี มีความเซ็กซี่ มีความมั่นใจในตัวเอง กระฉับกระเฉง

เรื่องความรักมักจะประสบผลสำเร็จ ไม่ชอบใครง่ายๆ ชอบค้นหา มีความทะเยอทะยาน ดังนั้นสาวที่ชอบใส่ชุดชั้นในสีดำจะมีแต่คนเข้ามาหา ผูกไมตรีและขอเป็นแฟนอยู่ตลอด

เสื้อชั้นในสีชมพู

image_382894
- ที่มารูป: wd.thaibuffer.com

สาวคนไหนที่ชอบใส่เสื้อชั้นในสีชมพู มักเป็นคนที่มีนิสัยหวานแหวว เรียบร้อย อยู่ในกฎระเบียบ เธอมักจะมีอารมณ์โรแมนติก เป็นคนที่มีจิตใจโอบอ้อมอารี เอื้อเฟื้อเผื่อแผ่ ชอบเสียสละ ชอบทำบุญทำทาน

สาวที่ชอบใส่ชุดชั้นในสีชมพู เป็นคนน่ารัก สามารถทำให้คนรอบข้างมีอารมณ์ขัน สนุกสนานได้เหมือนกันนะ

เสื้อชั้นในสีเนื้อ สีครีม

image_382895
- ที่มารูป: picture-cdn.wheretoget.it

สาวใดที่ชื่นชอบการใส่ชุดชั้นในสีเนื้อหรือสีครีม มีความทะมัดทะแมง เป็นผู้หญิงเก่ง มักเป็นสาวสังคม รักเพื่อน ช่วยเหลือเพื่อนเสมอ ชอบให้คำปรึกษา พูดตรงไปตรงมา

ชอบความยุติธรรม ขยันชอบทำงานท้าทาย สาวที่ชอบใส่ชุดชั้นในสีเนื้อ สีครีม ถ้าหนุ่มๆ ได้คบ ได้คุย รักหมดใจเลยขอบอก

เสื้อชั้นในสีม่วง

image_382896
- ที่มารูป: cz.lnwfile.com

เป็นสาวที่มีเสน่ห์ในตัวเอง และมีพลังอย่างลึกลับอย่างเหลือเชื่อ บุคลิกของสาวที่ชอบสวมใส่ชุดชั้นในสีม่วงนี้มักเป็นที่น่าเชื่อถือของใคร ๆ ไม่ว่าจะพูดหรือทำอะไรก็ดูมีเหตุผล

มีน้ำหนักอย่างน่าประหลาด อีกทั้งยังเป็นคนที่คนส่วนใหญ่ให้ความเคารพ ยำเกรง อีกด้วย เมื่อใดก็ตามที่มีชายหนุ่มมาติดพันคุณแล้วล่ะก็ รับรอง คุณเอาเขาอยู่หมัดแน่นอน

เสื้อชั้นในสีน้ำเงินหรือสีฟ้า

image_383691
- ที่มารูป: ae01.alicdn.com

สาวใดที่ชื่นชอบการใส่ชุดชั้นในสีน้ำเงิน หรือสีฟ้า โดยมากมักเป็นสาวที่รักธรรมชาติ มองโลกในแง่บวกตลอด ชอบให้โอกาสคน ชอบช่วยเหลือให้กำลังใจเพื่อนตลอด เกลียดใครไม่เป็นเลย มองอะไรก็เป็นเรื่องดีไปหมดทุกเรื่อง

รักเพื่อน ติดเพื่อน ไม่ว่าเพื่อนจะมีเรื่องเดือดร้อนอะไร เธอคนนี้ต้องเดือดร้อนไปด้วยเสมอ ด้านการพูดการจาออกจะพูดตรงไปตรงมา เป็นคนพูดจริงทำจริง แกล้งชมใครก็ไม่เป็น แต่ก็เป็นที่รักของเพื่อนๆ ตลอด

เสื้อชั้นในสีส้ม หรือสีเหลือง

image_382897
- ที่มารูป: g04.a.alicdn.com

เป็นสาวที่ค่อนข้างร่าเริง แจ่มใสได้ตลอดเวลา ลองสังเกตตัวเองดูว่า เวลาเพื่อนๆ คุณมีเรื่องไม่เข้าใจกัน หรือ กำลังเครียดๆ คุณสามารถทำให้บรรยากาศ สนุกสนานครื้นเครงได้ เป็นคนชอบให้กำลังใจและให้โอกาสคนตลอด ชอบมีคำแนะนำที่ดีให้กับเพื่อนๆ เสมอ

สาวที่ชอบใส่ชุดชั้นในสีส้มหรือสีเหลือง ส่วนมากเป็นที่รักในหมู่เพื่อนๆ และคนรอบข้างอีกด้วย

เป็นอย่างไรบ้างคะ การเลือกสีชุดชั้นในก็สามารถบ่งบอกนิสัยตัวตนของสาวๆ ได้นะคะ ไม่ว่าสาวๆ จะชอบสีไหน แบบไหน ชุดชั้นในก็จะเสริมบุคลิกให้สาวๆ ดูดี ฉะนั้นการดูแลให้ชุดชั้นชั้นในอยู่กับเราไปนานๆ ก็ต้องหมั่นซัก ทำความสะอาดอยู่เสมอ และตากในที่ที่มีอากาศถ่ายเทตลอดนะคะ เท่านี้เราก็จะใส่ชุดชั้นในตัวเก่งได้นานแล้วล่ะค่า

วันนี้ขอตัวลาไปก่อนเน้ออ แล้วพบกันใหม่คราวหน้านะคะ บ๊ายบาย


Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @