7 ความสัมพันธ์แบบไหน..ที่สาวๆ ไม่ควรเสียเวลาคบด้วย

7 ความสัมพันธ์แบบไหน..ที่สาวๆ ไม่ควรเสียเวลาคบด้วย

ถ้าเจอแบบนี้ก็ถอยดีกว่า....ไม่เอาดีกว่า

29 June 2017
aommmy
29 June 2017
เลือกอ่านตามหัวข้อ


เฮโหลลลล สาวๆ SistaCafe


สาวๆ คนไหนที่กำลังสับสน ว้าวุ่นใจ และคิดไม่ออกว่าคนที่เราคุยๆ ดูใจกันอยู่นั้นเค้าคิดกับเราอย่างไร จะจริงจังไหม หรือว่าคบขำๆ หรือว่าเราคิดไปเองกันน้าาาาา


เฮ้ออออ...หยุดคิดให้เปลืองสมองกันดีกว่าค่ะสาวๆ เพราะวันนี้เรามีตัวอย่าง 7 ความสัมพันธ์ที่ทำให้สาวๆ ไม่ควรเสียเวลาด้วยและไม่ควรคบต่อไป หรือหยุดสานความสัมพันธ์แค่นี้จะดีกว่า มาดูกันเลยดีกว่า ว่ามีแบบไหนบ้าง >///<

1. คบซ้อน

image_383823
- ที่มารูป: static.tlcdn3.com

ถ้าคุณจับได้ว่าผู้ชายที่กำลังส่งขนมจีบให้เราอยู่ทุกๆ วันนั้น ไปส่งขนมจีบให้สาวสวยคนอื่นอยู่ด้วย ขอให้สาวๆ ทำใจซะเถอะค่ะ ตัดใจ หักดิบจากเขา ไปเลยดีกว่าเพื่อที่สาวๆ จะได้ไม่ต้องมาเสียใจภายหลัง หรือคบให้เสียเวลา

เพราะถ้าลองเปิดโอกาส คบกันต่อ แล้วสุดท้ายเขาเลือกที่จะคบคนนั้นที่ไม่ใช่เราขึ้นมาล่ะ คนที่เจ็บปวดและเสียใจก็คือสาวๆ เองเนี่ยแหละ และกว่าที่สาวๆ จะตั้งหลักได้ คงต้องใช้เวลาอีกนานพอดู ตัดใจตั้งแต่วันนี้ดีกว่านะจ๊ะ

 

2. คบเพื่อคั่นเวลา

image_383826
- ที่มารูป: f.ptcdn.info
ซิสป้ายยาที่น่าสนใจ
Beautmcs
⭐️ใหม่!! เซรั่มสู้สิวอัพผิวไบรท์ จาก Garnier เพื่อคนเป็นสิวโดยเพราะ 🫶🏻
8
4
Violenze_Dezem
กันแดดเนื้อบางเบาสุดแสนจะสบายผิว
4
6
beambeam 1205
ทำไมพึ่งได้ลอง!! บลัชออน 4U2 Hey Rainbow มันดีมากแม่~
8
5

มันก็มีนะ ที่ผู้ชาย ( เลวๆ ) บางคนมาทำดี มาใส่ใจ ให้เราเคลิ้มแต่สุดท้าย ก็ใช้เราเป็น สะพาน ทอดไปหาเพื่อนสาวในกลุ่มเดียวกัน T^T ถ้ารู้ตัวทันล่ะก็ พูดกับเขาตรงๆ ไปเลยค่า ว่าคุณไม่ใช่ตัวคั่นเวลาของใคร และไม่ใช่สะพานที่เขาจะใช้ข้ามไปหาใคร

ถ้าเขาอยากจีบใคร ก็ไปจีบเธอคนนั้นดีกว่า อย่ามาให้ความหวังลมๆ แล้งๆ กันแบบนี้ จะได้ไม่ต้องเสียความรู้สึกดีๆ ต่อกัน และไม่ต้องแตกคอกับเพื่อนในกลุ่มว่าแย่งผู้ชายคนเดียวกันด้วยจริงไหมล่ะ

 

3. สถานะคลุมเครือ

image_386358
- ที่มารูป: 68.media.tumblr.com

ผู้ชายบางคนก็เที่ยวไปป่าวประกาศสถานะตัวเองว่าโสดสนิท เหงาใจ เหงาจัง อยากมีคนมาดูแล แต่ทีจริงแล้ว เจ้าหนุ่มตัวดีคนนี้เนี่ยแหละที่คอยโทรคุยหาเราไม่เว้นวัน จนเราเผลอใจ มโนไปเองว่านางต้องมาจีบแน่ๆ แต่แค่ยังไม่อยากเปิดตัว 


ใครที่อยู่สถานะแบบนี้ถ้าเขาไม่ชัดเจน ไม่ฟันธงกับเราไปเลยว่า สรุปแล้วเราเป็น เพื่อน หรือแฟนล่ะก็ ถอยห่างออกจากผู้ชายแบบนี้ดีกว่านะจ๊ะ ดูท่าทางเขาไม่เอาเราแน่ๆ!!

 

4. คบคุณเพราะความเหงา

image_386359
- ที่มารูป: 68.media.tumblr.com

ผู้ชายเจอกันทุกวัน เดินผ่านไปผ่านมาแต่ไม่เคยทักทาย อยู่ๆมาทักทายและเหมือนว่าจะจีบเรา เจอแบบนี้ต้องระวังนะคะ จริงๆ เขาไม่ได้ชอบเราเท่าไหร่หรอก อาจจะแค่เหงาแล้วไม่มีใครเลยออยากหาเพื่อนคุย เราจะดูมีค่ามากเมื่อเวลาที่เค้าเหงา

แต่เมื่อเค้าหายเหงาล่ะ แล้วเราจะไปอยู่ตรงไหน ความเหงาไม่ใช่เรื่องเลวร้ายอะไร แต่ก็ไม่ควรเอาความเหงามาลงที่ฉัน เหมือนเพลงของ นิว จิ๋ว ยังไงยังงั้นเลยจ้า

 

5. คบเพื่อหวังแต่จะได้อย่างเดียว

image_386361
- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com

ผู้ชายเข้ามาหาคุณต้องดูดีๆ ว่าคนนั้นมาดีหรือมาหวังผลประโยชน์จากเราหรือไม่ เพราะผู้ชายสมัยนี้มีเยอะมาก ที่เข้าหาผู้หญิงเพราะเรื่องผลประโยชน์ ไม่ว่าจะเรื่องหน้าตาทางสังคม หรือเรื่องเงินๆ ทองๆ 


ถ้าไปกินข้าวด้วยกันแล้วเค้าไม่เคยคิดจะช่วยออกค่าอาหาร อ้างว่าลืม ยืมก่อนแล้วไม่เคยคืนล่ะก็ หึหึหึ น่ากลัวนะจ๊ะแบบนี้ สาวๆ จะเป็นสาวสายเปย์ก็ได้ แต่ก็ต้องเปย์อย่างมีสติด้วยนะ

 

6. คนหลอกลวง

image_386360
- ที่มารูป: 68.media.tumblr.com

คนพูดอย่างทำอย่าง แบบสัญญาแล้ว แต่ก็ยังผิดคำสัญญาเสมอๆ แต่ดันเป็นคนคารมดี แก้ตัวยังไงเราก็ให้อภัยได้ทุกที ผู้ชายแบบนี้จะทำดีทุกอย่างเพื่อหลอกให้เราหลงรัก และถ้าคิดว่าพอรักกันแล้วจะเปลี่ยนนิสัยเขาให้เป็นคนดีได้ คิดผิดนะจ๊ะสาวๆ!!!  ไม่มีใครเปลี่ยนใครได้ขนาดนั้นหรอกค่ะ

โดยเฉพาะเขาบอกว่าเขาหลอกแต่คนอื่น แต่เขาจริงใจกับคุณ เพราะรักเรา ถ้าหากคุณเชื่อเขา รับรองเลยว่าไม่นาน เขาก็ต้องไปบอกรักคนอื่นอีกแน่นอน และคนที่เสียใจคือคุณนั่นเอง

 

7. คบแต่เพื่อนผู้ชาย

image_383829
- ที่มารูป: f.ptcdn.info

การที่ผู้ชายจะมีเพื่อนผู้ชายมากกว่าเพื่อนผู้หญิงมันก็ไม่ใช่เรื่องแปลกอะไรหรอกค่ะ แต่ถ้าไม่มีเพื่อนสาวเลยสักคนนี่สิ เริ่มแปลกแล้วล่ะ เราก็เข้าใจอยู่นะว่าการคบเพื่อนผู้ชาย เป็นอะไรที่ง่ายๆ สบายๆ ไม่จุกจิกหรือเรื่องมาก

แต่คุณก็แอบแปลกใจว่าเออ..ทำไมแฟนคุณถึงไม่มีเพื่อนที่เป็นผู้หญิงเลยคบกันมาตั้งนานไปซื้อของก็ชวนแต่เพื่อนผู้ชาย หรือว่าเขาอาจจะเป็น......ไม่แน่นะ อยากได้แฟน แต่กลับได้เพื่อนสาวแทนก็ได้นะ


เป็นอย่างไรบ้างคะกับ 7 ความสัมพันธ์แบบไหนที่สาวๆ ไม่ควรคบด้วยและควรหลีกเลี่ยง ถ้าเราใช้เวลาศึกษาดูในกันนานแค่ไหน นิสัยที่แท้จริงก็จะออกมาให้สาวๆ เห็นธาตุแท้ไปเองผู้ชายคนไหนเป็นอย่างไร ควรคบต่อไปหรือจะหยุดความสัมพันธ์แค่นี้ดี ลองศึกษาและสังเกตุดูนะคะ จะได้ไม่ต้องมาเสียใจภายหลัง T^T

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @