profile: มดนูน่า♡
มดนูน่า♡
ติดตาม
icon 10 เม.ย. 2015
icon 4
icon 752.7K
9 สัญญาณ ที่บ่งบอกว่า 'เขาแอบชอบเราไหม'

9 สัญญาณ ที่บ่งบอกว่า 'เขาแอบชอบเราไหม'

( 9 สัญญาณที่บอกให้รู้ว่ามีหนุ่มแอบชอบ)

เลือกอ่านตามหัวข้อ

อุ้ย ! เมื่อตะกี้เหมือนว่าเขาจะแอบมองฉันอยู่เลย คิดอะไรกับฉันรึเปล่าเนี่ย >///< ไม่นะ อย่ามโนไปเองแบบนี้สิ แล้วจะรู้ได้ยังไงว่าเขาชอบฉันอยู่รึเปล่าเนี่ย สาวๆอาจเคยมีอาการเหล่านี้กันบ้างใช่มั้ยคะ? เห็นว่าเขากำลังมองเราอยู่ หรือสบตากันบ่อย บางทีก็เจอกันบ่อยครั้ง เหมือนกับว่ามีการเตรียมการมายังไงยังงั้นแหละ แต่ก็ไม่อยากมโนไปเองว่าเขาแอบชอบเรา วันนี้เราเลยมีวิธีการดูสิว่าเขาคนนั้นแอบชอบคุณอยู่จริงๆรึเปล่า

 

1. แอบมองอยู่ห่าง ๆ

image_154
- ที่มารูป: www.rgpvportal.com

หากมองแค่ครั้งสองครั้งอาจเป็นเรื่องบังเอิญ แต่ถ้าเขาแอบมองคุณบ่อยๆ นั้นอาจเป็นไปได้ว่าเขาเริ่มมีใจให้กับคุณ เขาอาจจะแอบมองเวลาที่คุณเผลอ ขอแค่ได้มองก็สุขใจแล้ว อิๆ

2. ไปไหนเป็นต้องเจอ

image_155
- ที่มารูป: www.yourlovetips.com

เมื่อกี้ก็เจอเขาอีกแล้ว มาทำธุระอะไรแถวนี้ ทั้งที่บ้านเขาก็ไม่ได้อยู่แถวนี้เลย หากคุณเจอเขาบ่อยๆ ตามสถานที่ต่างๆ ทั้งที่ไม่ได้ทักทายกัน นั่นอาจหมายถึง เขากำลังสนใจคุณอยู่ อยากมาเจอมาเห็นหน้าคุณบ่อยๆไง คุณลองทักทายเขาไปสักครั้งสิ เขาอาจจะเขินจนยิ้มไม่หุบเลย

3. ชอบส่งยิ้มมาให้

image_157
- ที่มารูป: www.savvymoney.com

ถ้าเขาเป็นคนที่กล้าสักหน่อย เขาอาจแอบส่งยิ้มมาให้คุณบ่อยๆ แต่ก็ต้องดูว่ารอยยิ้มนั้นคือยิ้มแบบรู้สึกดี หรือยิ้มแบบหัวเราะขบขัน ถ้าเขายิ้มให้คุณแบบรู้สึกดีนั้นเขาอาจแอบชอบคุณอยู่และอยากจะสานสัมพันธ์กับคุณ ถ้าคุณชอบเขาเหมือนกัน ก็ยิ้มกลับหาเขาเพื่อเป็นการสร้างความสัมพันธ์ในระยะแรกไปเลยไงล่ะ

4. เขาอาย

image_159
- ที่มารูป: amazingworldfactsnpics.com

อันดับแรกต้องดูว่าเขาเป็นคนขี้อายอยู่แล้ว หรืออายเฉพาะเวลาอยู่ต่อหน้าคุณเท่านั้น ถ้าเขามีท่าทางเคอะเขิน ทำตัวไม่ถูก หน้าแดง เมื่อได้คุยกับคุณ นั่นก็แปลว่าเขาอาจจะแอบปิ๊งคุณเข้าแล้ว ><

5. เขาพยายามสบตาคุณ

image_163
- ที่มารูป: cf.ltkcdn.net

ถ้าคุณบังเอิญไปสบตากับเขาบ่อยๆ แล้วรู้สึกว่าสายตาที่เขามองคุณนั้นมันแปลกๆ มันพยายามจะบอกอะไรบางอย่างถึงแม้จะไม่ได้คุยกัน ไม่ได้แตะเนื้อต้องตัว แต่สายตาที่ส่งมามันเหมือนกับว่าเขาต้องการจะทำความรู้จักคุณให้มากขึ้น คุณลองส่งยิ้ม หรือแสดงความผูกมิตรกับเขาดูสิ ถ้าเขาเริ่มมั่นใจว่าคุณก็สนใจเขาเหมือนกัน เขาจะได้กล้าเดินหน้าสานความสัมพันธ์ต่อไปไงล่ะ

6. พอเรายิ้ม เขาก็ยิ้มตาม

image_165
- ที่มารูป: www.rantdating.com

เป็นเรื่องปกติที่เวลาเราแอบชอบใคร เห็นเขามีความสุข เราก็มีความสุขไปด้วย คุณอาจกำลังคุยหัวเราะสนุกสนานกับเพื่อนๆ หรือนั่งฟังเพลงยิ้มคนเดียว แล้วแอบเห็นว่าเขายิ้มตามคุณ เป็นสัญญาณที่จะบอกว่าเขาแอบรู้สึกดีกับคุณเช่นกัน แต่ก็ต้องแน่ใจว่าเขายิ้มตามคุณ ไม่ใช่เขายิ้มกับตัวเองนะ

7. เอามือมาสัมผัสตัวเรา

image_170
- ที่มารูป: www.venusbuzz.com

วิธีการนี้คุณอาจรู้จักกับเขาแล้ว อาจเป็นเพื่อนในมหาวิทยาลัย หรือเพื่อนร่วมงาน เขาอาจไม่รู้ว่าจะแสดงออกยังไงกับคุณ เลยใช้วิธีการสกินชิพแทน เช่น ช่วยประคองขณะที่เราเดินไม่สะดวกอยู่บนรองเท้าส้นสูง หรือถือของให้แล้วบังเอิญแตะโดนมือแต่ก็ต้องแยกให้ออกว่าแตะต้องแบบสุภาพ หรือว่าแบบล่วงเกินทางเพศ ถ้าเขาไม่ให้เกียรติคุณ แล้วหาจังหวะจะมาแตะเนื้อต้องตัวคุณอย่างเดียวแล้วล่ะก็ ให้ระวังเอาไว้ด้วย

8. มีอาการอยู่ไม่เป็นสุข

image_174
- ที่มารูป: www.venusbuzz.com

แน่นอนว่าเมื่อเจอคนที่แอบชอบนั้นต้องมีอาการตื่นเต้น หายใจไม่ทั่วท้องกันเลย ถ้าเขามีอาการอยู่ไม่สุข หลุกหลิกไปมา ไม่รู้จะทำตัวยังไง เช่น ดึงแขนเสื้อขึ้นลง หรือ ขยี้หูขยี้ตา เป็นอาการที่บ่งบอกว่าเขากำลังตื่นเต้นที่ได้เจอคุณไงล่ะ

9. เลียนแบบท่าทาง

image_182
- ที่มารูป: www.hellawella.com

เขาอาจไม่ได้เลียนแบบท่าทางโดยตรง แต่เป็นการซึมซับท่าทางของคุณมา เพราะเขาได้จดจำรายละเอียดในตัวคุณไว้แล้วไงล่ะ คุณอาจติดนิสัยกัดริมฝีปาก เมื่อเขามองคุณบ่อยๆ เขาก็อาจเผลอติดนิสัยกัดริมฝีปากตามคุณก็ได้

เป็นยังไงบ้างคะ คราวนี้ก็จับพิรุจหนุ่มๆได้แล้ว ว่าเขาน่ะแอบชอบคุณอยู่จริงๆรึเปล่า ถ้ามีอาการตามนี้บ่อยๆจนมั่นใจได้ว่า เขาชอบฉันจริงๆ ไม่ได้มโน และถ้าคุณชอบเขาเหมือนกัน ก็เดินหน้าสานสัมพันธ์ต่อกันเลยขอให้โชคดี และมีความรักหวานชื่นนะคะ บ๊าย บาย ...

บทความที่เกี่ยวข้อง